สำหรับคนที่มีปัญหารุ่นพี่เทรนรุ่นน้องแล้วเกิดอาการรุ่นพี่งอนรุ่นน้องด่ารุ่นพี่รุ่นพี่หมั่นไส้รุ่นน้องเป็นเหตุให้ดาวดังเกียจขี้หน้าทั้งรุ่นน้องและเพื่อนร่วมทีมเผลอ ๆ เราก็โดนหางเร่ไปด้วยผมขอแนะนำวิธีแก้ดังนี้ครับ
1.ก่อนจับรุ่นน้องฝึกรุ่นพี่ให้ดูสถานะของรุ่นน้องก่อนว่าชอบใครสตายการเล่นคล้ายใครมีใครเป็นฮีโร่ในดวงใจ
2.ดูรายงานของโคชก่อนว่าเด็กคนนี้มีโอกาศแจ้งเกิดหรือมีพลังแฝงมากไหม
3.อย่าให้รุ่นน้องฝึกกับรุ่นพี่เด็ดขาดหากเขาไม่ปลืมใครเลยและสตายการเล่นไม่เหมือนใครในทีม
ตัวอย่างเช่นตอนนี้ผมมีนักแตะอายุ 15, 16 อยู่ 13 คนในทีม
คนแรกนักข่าวบอกว่าเขาเป็น New Backem โคชแนะนำว่าสตายการเล่นคลาย M.fernandez แต่มันปลืม C.Ronaldo พลังแฝง 4 ดาวผมให้ฝึกกับโรนัลโด้
คนที่สองรายงานโคชบอกว่าฟอมคล้าย O.Hagreav มีพลังแฝง 3 ดาวผมก็เชื่อโคชให้ฝึกโดยทันทีแต่ไอหมอนี่ไม่ปลืมใครเลย
คนที่สามมีฮีโร่ในดวงใจคือ W.Rooney แต่รายงานโคชบอกฟอมคล้าย C.Tevez มีพลังแฝง 5 ดาวผมเลยให้ฝึกกับรูนี่เพราคิดว่ามันคงไม่ดื้อกับยอดมนุษของมัน
คนที่สี่ไม่ชอบใครเลยแต่นักข่าวบอกว่าเป็นนิว โรนัลดิญโญ่ รายงานโคชก็บอกว่าเขาจะเขาขากับแอนเดอสันได้ดีมีพลังแฝง 6 ดาว คล้าย ๆ Bojan ตอนเริ่มเกมเลย ผมเลยให้ฝึกกับ Anderson
ผมมีนักแตะรุ่นน้องฝึกกับรุ่นพี่อยู่ 8 คน ไม่มีคู่ไหนเลยที่ Unhappy เพื่อน ๆ ลอเอาไปใช้ดูน่ะเพื่อนักแตะจะหาย Unhappy