paeseng เขียน:Neung111 เขียน:นัดนี้ผมขอบอกว่าไม่ได้ดูทั้งเกม มาดูช่วง20นาทีสุดท้าย เพราะทำรายงานอยู่
แต่ก็รู้สึกได้เลย เฟชเชอร์ มันไม่ไหวเลยนัดนี้ ตรงกลางนี้ไม่มีตัวเชื่อมบอลเลย แล้วไม่เข้าใจว่า คาริก ไมถูกเปลี่ยนออกอะ เห้อๆ
ผมว่านัดนี้นะ ดูแล้วอาวุธหนักเราไม่มีเลย เซ็งๆเว้ย
ผมก็งงอยู่เหมือนกันครับ
ว่าคาร์ริคทำไมถึงโดนเปลี่ยนออก..

เกมส์มันเร็วคาริคมันไม่ไล่บอลแต่เฟลชมันไม่เก่งพอ มีดีที่ไล่บอลอย่าไปยึดติดกับใครคนใดคนหนึ่งเกมส์ไหนไม่เหมาะก็เอาออก
เกมส์นี้คาริคไม่หมาะมีไปก็รั้งแต่จะทำให้กองหลังเหนื่อย เฟลชก็ไม่ได้ดีไปกว่าคาริคหรอกแค่มันขยันแต่พรสวรรค์เรื่องจ่ายบอลมันไม่มี
ทำได้อย่างมากไล่บอล แล้วก็ส่งบอลคืนหลังสลัดตัวประกบไม่ได้ ที่จริงไม่น่าวิจารณ์แค่เกมส์นี้เกมส์เดียวหรอกก็อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ว่า
เราไม่มีกลางที่ไปกับบอลได้เกมส์แดนกลางเราก็เป็นแบบนี้มาแต่แรก เทพีแห่งชัยชนะช่วยไว้หลายนัดพอเราชนะเลยมองข้ามไปแค่นั้นเอง