Home

>>เจาะข่าวผี 18/1/55

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

>>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย popup27 » พุธ ม.ค. 18, 2012 20:37

เฟอร์ดินานด์ซูฮก2ตำนานพรีเมียร์คืนสนาม

รูปภาพ

ริโอ เฟอร์ดินานด์ปราการหลังจอมเทคนิควัย 34 ปีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์ยกย่องการกลับมาลงเล่นในพรีเมียร์ ลีกของเธียรี่ อองรีอดีตกัปตันทีมอาร์เซนอล และพอล สโคลส์เพื่อนร่วมทีมของเขา

"มันยอดเยี่ยมเหลือเกินที่ได้เห็นสองนักเตะที่ยิ่งใหญ่ - สองนักเตะที่ดีที่สุดกลับมาลงเล่น"

"หากว่าผมจะเอ่ยชื่อนักเตะที่ดีที่สุด 5 คนในพรีเมียร์ ลีกขึ้นมา ทั้งสโคลส์และอองรีจะต้องอยู่ในนั้นแน่นอน"

"การกลับมาของอองรีเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาร์เซนอล เช่นเดียวกับที่พวกเราได้สโคลส์กลับมา"

"หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะช่วยพวกเราทำผลงานที่ดีและช่วยพวกเราคว้าแชมป์อีกสัก 2-3 รายการ"


ริโอเตรียมเช็คสมองอาจชวดเกมผีฟัดปืน

รูปภาพ

สื่ออังกฤษตีข่าว ริโอ เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังตัวเก๋าของ แมนฯ ยูไนเต็ด ส่อพลาดช่วย "ปีศาจแดง" บุกไปดวลกับ อาร์เซน่อล วันอาทิตย์นี้เสียแล้ว เนื่องจากเตรียมให้หมอตรวจสมอง หลังเจ้าตัวบ่น จำเรื่องที่ถูกชนอย่างแรง เกมเปิดรังดับ โบลตัน เมื่อวันเสาร์ที่แล้วไม่ได้

เดลี่ เมล์ หนังสือพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษ รายงาน เมื่อวันอังคารที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมาว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ เซนเตอร์แบ็กจอมแกร่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อาจพลาดโอกาสช่วยทีมบุกไปเยือน อาร์เซน่อล วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมนี้ เพราะต้องไปตรวจระบบความจำอย่างละเอียด หลังได้รับบาดเจ็บจากการถูกชนอย่างแรง ในเกมเปิดบ้านถล่ม โบลตัน วันเดอเรอร์ส 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ผลจากการถูกชนครั้งนั้น ทำให้หลังเกม ดาวเตะวัย 33 ปี ออกมาเปิดเผยผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ ว่าจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย โดยจากสถานการณ์ดังกล่าว ตามกฎของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) แล้ว เฟอร์ดินานด์ อาจไม่ได้ลงสนามเป็นเวลา 10 วัน แต่หากผ่านการตรวจอย่างละเอียด เจ้าตัวก็อาจกลับมาช่วยทีมได้เร็วขึ้น

ทั้งนี้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ "เร้ด เดวิลส์" หวังว่า เฟอร์ดินานด์ จะพร้อมลงสนามตลอดเกมที่เหลือของซีซั่นนี้ เนื่องจาก เนมานย่า วิดิช ปราการหลังกัปตันทีม ก็บาดเจ็บไปแล้วก่อนหน้านี้ และต้องพักยาวไปจนถึงฤดูกาลหน้าเลยทีเดียว


รูนจวกมันโช่ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเองกดดันเปา

รูปภาพ

เวย์น รูนี่ย์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจ โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พยายามกดดันให้เชิ้ตดำตะเพิด เมย์เนอร์ ฟิเกรัว กองหลัง วีแกน แอธเลติก ออกจากสนามระหว่างเกม พรีเมียร์ลีก ที่ "เรือใบสีฟ้า" บุกชนะ "เดอะ ลาติกส์" 1-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่นายใหญ่ชาวอิตาเลียน เคยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ตนเองที่แสดงพฤติกรรมในทำนองเดียวกัน

เวย์น รูนี่ย์ หัวหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า โรแบร์โต้ มันชินี่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้พยายามส่งสัญญาณให้ผู้ตัดสิน มาร์ติน แอ็ตกินสัน ชักใบแดงไล่ เมย์เนอร์ ฟิเกรัว กองหลัง วีแกน แอธเลติก ออกจากสนามจากจังหวะเจตนาทำแฮนด์บอล ระหว่างเกม พรีเมียร์ลีก ที่ "เรือใบสีฟ้า" บุกเฉือน "เดอะ ลาติกส์" 1-0 เมื่อวันจันทร์ที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา

กุนซือชาวอิตาเลียน เคยออกมาวิจารณ์ศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษ ว่าพยายามไปกดดันกรรมการให้ตะเพิด แว็งซ็องต์ ก็องปานี ปราการหลังชาวเบลเยียม จนทำสำเร็จ ในระหว่างศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่ "ปีศาจแดง" เป็นฝ่ายบุกชนะ 3-2 เมื่อวันที่อาทิตย์ที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 26 ปี ตั้งข้อสงสัยผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ "ทวิตเตอร์" ว่า "มันชินี่ ได้ส่งสัญญาณเรียกร้องให้มีใบแดงเกิดขึ้นใช่หรือไม่?"

ขณะที่ กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ออกโรงแก้ตัวอย่างทันควัน โดยกล่าวว่า "ผมทำแบบนั้นเพราะ เวย์น รูนี่ย์ เคยทำ มันเป็นเรื่องปกติสำหรับโอกาสแบบนั้น ผมอยู่ที่ม้านั่งสำรอง เมื่อคุณอยู่ใกล้กับผู้ตัดสินคุณก็จะมีอิทธิพลมากขึ้น แต่ผมอยู่ที่ม้านั่งสำรองและผู้ตัดสินก็ไม่เห็นผม ผมเคยทำเช่นนี้ (ในสมัยที่เป็นนักเตะ) แต่ผมไม่ต้องการที่จะพูดถึงกรณีนั้นแล้ว"


ป๋าชี้ความสำเร็จในอดีตไม่มีผลต่อการแย่งแชมป์

รูปภาพ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ความสำเร็จในอดีตที่ทีมสั่งสมมา จะไม่มีผลต่อการขับเคี่ยวแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ พร้อมกระตุ้นลูกทีมให้เค้นฟอร์มทำคะแนนไล่แซง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้ เชื่อ "เรือใบสีฟ้า" กำลังตกอยู่ในภาวะกดดันหลังจากถูก "ปีศาจแดง" เขี่ยตกรอบ เอฟเอ คัพ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ความสำเร็จในอดีตตลอดช่วงกว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมาของทีม จะไม่มีผลต่อการขับเคี่ยวแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2011-12 พร้อมทั้งกระตุ้นลูกทีมให้เค้นฟอร์มเพื่อทำคะแนนไล่แซง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อเป้าหมายในการป้องกันแชมป์ลีกสูงของอังกฤษให้ได้

กุนซือวัย 70 ปี กล่าวว่า "ผมตระหนักถึงความสำคัญของประวัติศาสตร์และประสบการณ์อยู่เสมอ แต่คุณไม่สามารถยึดติดอยู่กับความสำเร็จในอดีตเพื่อคว้าแชมป์ในปัจจุบัน มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องโชว์ฟอร์มให้ดีในทุกๆ เกม"

"หลังจากผ่านผลงานที่ดีในบอลถ้วย ขณะนี้เราก็กลับมาสู่ช่วงสำคัญในลีก เราได้นักเตะที่หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาและคนอื่นๆ ก็จะกลับมาในอีกไม่นานนี้ มันจะสร้างความแตกต่างได้เพราะเรากำลังทำให้ ซิตี้ ตกอยู่ในภาวะกดดันในลีก หลังจากเราเขี่ยพวกเขาตกรอบบอลถ้วยได้สำเร็จ" เฟอร์กูสัน ทิ้งท้าย


วาเลนเซียปลื้มสโคลส์รีเทิร์นช่วยทีม

รูปภาพ

อันโตนิโอ วาเลนเซีย ปีกจอมแกร่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แฮปปี้สุดๆ ที่ พอล สโคลส์ กองกลางจอมเก๋า กลับมาช่วยทีมอีกครั้ง เพื่อแก้ปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ ชี้สภาพทีมเริ่มกลับมาเข้าที่อีกครั้งเมื่อนักเตะหลายคนเริ่มหายเจ็บกลับมา ทำให้เขาได้กลับไปเล่นตำแหน่งปีกอีกครั้งด้วย

อันโตนิโอ วาเลนเซีย ปีกทีมชาติเอกวาดอร์ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่า ตัวเขาเป็นคนหนึ่งที่ปลื้มใจกับการรีเทิร์นสู่สังเวียนหญ้าอีกครั้งของ พอล สโคลส์ มิดฟิลด์จอมเก๋า หลังประกาศแขวนเกือกไปตอนจบซีซั่นที่แล้ว แถมบอกดีใจที่นักเตะเกมรับเริ่มทยอยหายเจ็บกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตา เพราะทำให้เขาขยับสูงไปเล่นปีก ตำแหน่งธรรมชาติอีกครั้ง จากก่อนนี้ที่โดนโยกลงมาเล่นแบ๊กขวาจำเป็นหลายนัด

ปัญหาแดนกลางที่นักเตะอย่าง ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ , ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ และ อันแดร์สัน บาดเจ็บ ทำให้ เฟอร์กูสัน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการไปกล่อม สโคลส์ กลับมาช่วยทีมแก้ขัดไปจนจบซีซั่น และหลังจากเล่นแบบประคองตัวในแมตช์แรกที่ชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 บอลเอฟเอ คัพ สโคลส์ เล่นดีขึ้น และยิงได้ในเกมลีกที่เปิด โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ทุบ โบลตัน สวยงาม 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"เรายังขาดนักเตะที่บาดเจ็บไปนานอย่าง ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ และ ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ เพราะฉะนั้นการได้ พอล สโคลส์ กลับมาจึงเป็นเรื่องดี โอเคกับการบอกว่าตอนนี้เป็นการลุ้นแชมป์ของทีม 3 ทีม แต่คุณจะตัดทีมอย่าง อาร์เซน่อล และ เชลซี ออกไปไม่ได้เด็ดขาด นั่นแหละเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงต้องเดินหน้ากดดันให้หนักที่สุดต่อไป" วาเลนเซีย กล่าว ก่อนบอกว่า แฮปปี้ที่ตอนนี้ได้กลับมาเล่นปีกอีกครั้ง

"เป็นเรื่องดีที่ทุกคนใกล้กลับมาฟิตแล้ว ผมดีใจที่ได้กลับมาเล่นตำแหน่งถนัดที่ผมเล่นมาตลอดการเล่นอาชีพ การเติมเกมบุกในตำแหน่งฟูลแบ๊กไม่ใช่ปัญหาเลย แต่เกมรับนี่สิมันยากกว่ามาก มันกดดันกว่ามากเพราะคุณเล่นอยู่ใมกล้ประตูตัวเอง คุณต้องมีสมาธิตลอดเกมเพื่อความมั่นใจว่าคุณจะไม่ทำผิดพลาด ที่นำไปสู่การเสียประตูได้ มันเป็นเหมือนกันหมดสำหรับนักเตะกองหลัง ผมจึงซ้อมหนักเพื่อให้ร่างกายพร้อมจริงๆ เพราะว่ามันเป็นพื้นที่ที่คุณจะโดนลงโทษได้"


ManU vs Liverpool WWE diva match



รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
popup27
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 118
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 26, 2010 17:43
ที่อยู่: Nonthaburi Thailand

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย rize » พุธ ม.ค. 18, 2012 20:42

ขอบคุณครับบบบบบบบ
onion2 onion2 onion2 onion2 onion2
เกิดเป็นคน อดทนเป็นสันดาน
ภาพประจำตัวสมาชิก
rize
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 380
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. มี.ค. 31, 2011 15:22
ที่อยู่: ใต้ฟ้าและบนดิน

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย 2yzx » พุธ ม.ค. 18, 2012 20:49

wwe diva สวดยอดมั่ก เด็กแมนยูแจ่มทั้งนั้น
ภาพประจำตัวสมาชิก
2yzx
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1332
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 30, 2005 10:36

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย zamaooo » พุธ ม.ค. 18, 2012 20:55

แดงเดือด เดือดจริงๆๆ เดือดจน กระฉูด onion58 onion89
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
zamaooo
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 477
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.ย. 09, 2011 19:53
ที่อยู่: ชายแดน กรุงเทพ - สมุทรปราการ

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย cinny » พุธ ม.ค. 18, 2012 21:20

ริโอ เฟอร์ดินานด์ปราการหลังจอมเทคนิควัย 34 ปีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์ยกย่องการกลับมาลงเล่นในพรีเมียร์ ลีกของเธียรี่ อองรีอดีตกัปตันทีมอาร์เซนอล และพอล สโคลส์เพื่อนร่วมทีมของเขา........
........ผลจากการถูกชนครั้งนั้น ทำให้หลังเกม ดาวเตะวัย 33 ปี ออกมาเปิดเผยผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ ว่าจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย โดยจากสถานการณ์ดังกล่าว ตามกฎของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) แล้ว เฟอร์ดินานด์ อาจไม่ได้ลงสนามเป็นเวลา 10 วัน แต่หากผ่านการตรวจอย่างละเอียด เจ้าตัวก็อาจกลับมาช่วยทีมได้เร็วขึ้น


ริโอ วัย 34 หลังจากถูกชน อายุลดลงอีก 1 ปี เหลือ 33 อย่าง ฮาาา 555+
We Are Never Die

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
cinny
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 375
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 11, 2011 15:25

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย Cristiano7Ronaldo » พุธ ม.ค. 18, 2012 21:33

สังเกตหลายครั้งละ เวลาเราจะเตะกับทีมใหญ่ๆมักจะมีข่าวนักเตะเป็นนู่นเป็นนี่ ปั่นป่วนคู่แข่งให้สับสนอยู่ประจำเลย
WELCOME TO OLD TRAFFORD
ภาพประจำตัวสมาชิก
Cristiano7Ronaldo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1225
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 20:10
ที่อยู่: Thonburi

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย Geegieneo » พุธ ม.ค. 18, 2012 21:40

Wow!ข่าวกลับมาแล้วหลังจากหายไปเที่ยวซะหลายวัน ขอบคุณนะคร้าบ^^ like!
ถ้าเชื่อว่าไม่แพ้ เราก็จะไม่แพ้ ^^
ภาพประจำตัวสมาชิก
Geegieneo
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 409
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2011 14:22

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย m_ono » พุธ ม.ค. 18, 2012 22:12

ตอเรส ใส่เสื้อแมนยู onion66
m_ono
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1551
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 04, 2010 17:53

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย MinnerZzZ » พุธ ม.ค. 18, 2012 22:41

เฟอร์ดินานด์ จำไม่ได้เลยรึนั่น
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinnerZzZ
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6367
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 11, 2011 01:31
ที่อยู่: รังปีศาจแดง คอยทิ่มแทงปืนเป็ดหอย

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย TuaLek » พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2012 00:23

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข่าวประจำวันนี้ ^_^
ภาพประจำตัวสมาชิก
TuaLek
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 839
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 20, 2011 02:19
ที่อยู่: ชมรมผีเฝ้าบอร์ด

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย Neung111 » พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2012 00:40

ขอบคุณมากคร้าบ
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Neung111
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2102
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 30, 2008 15:08
ที่อยู่: Red_Army

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย thorn009 » พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2012 08:50

ชอบคลิปข่าวสุดท้ายมากกว่า กั๊กๆๆๆ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
thorn009
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1249
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 30, 2010 12:56

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย วรุณา » พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2012 12:16

ขอบคุณสำหรับข่าวค่ะ
วรุณา
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 732
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ม.ค. 21, 2011 15:09

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย Keano_16 » พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2012 13:59

ขอบคุณครับ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
There'only one,Keano!!
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Keano_16
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 230
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 18, 2011 23:41
ที่อยู่: ManChesTeR
facebook: Aong srisai

Re: >>เจาะข่าวผี 18/1/55

โพสต์โดย ChampManUSONE » พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2012 23:04

ขอบคุณสำหรับข่าวนะครับ
R.I.P James Owen Sullivan "The Rev" A7X
รูปภาพรูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
ChampManUSONE
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 483
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 27, 2011 04:32


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron


MB66   Go88   link kubet   789club   sunwin   Fun88 ทางเข้า   JBO   Fly88.com   Hi88   78win   fly88   F8BET   78win   F168   https://b52.black/   https://go88hv.com/   gem88   https://iwin.jp.net/   sunwin   rikvip   https://lode.ac/   https://789win.buzz/   7m   sunwin   F168   fly88   trang cá cược bóng đá   lô đề online   f168   SHBET   ok9   98win   ok9 property   F8bet   SC88   b52club   FLY88   78win   nhà cái uy tín   vsbet   F168   ok8386   FLY88   https://fun88.support/   sunwin   MB66   hi88   https://789winco.com/   sunwin   bongdalu   bomwin   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   MM88   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   https://4067.cn.com/   vsbet   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   vaobet   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   สล็อต999   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   79win   https://xx88.ac/   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   iwin   trang cá cược bóng đá   Fun88   https://soikeo.africa/   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   ทดลองเล่นสล็อต