โดย boomz » จันทร์ พ.ค. 14, 2012 14:24
เห็นด้วยทั้ง2ข้อครับ
ข้อแรก มองดูตัวในรายชื่อสำรองแล้วก็ไม่มีใครจะลงไปเปลี่ยนเกมส์ได้เลยจริงๆ
และผลงานก็ชัดเจนว่าตัวสำรองลงไปแล้วทำไรไม่ค่อยได้
อันนี้มองย้อนไปถึงตัวจริงด้วยว่ายังเล่นเข้ากันได้ไม่ดีศักยภาพตัวผู้เล่นมันถ่วงกันแทนที่จะส่งเสริมกันให้เล่นดี เหมือนที่แอนกับเคลฟเสริมกันเป็นต้น
ข้อสอง ชัดเจนครับยังไงๆผู้เล่นตัวหลักๆที่ผ่านจุดสูงสุดของฟอร์มไปแล้วได้แชมป์มามากมายแล้วจะไปมีความมุ่งมั่นเหมือนกับตัววัยหนุ่มฉกรรจ์ที่ต้องการประสบความสำเร็จ มันเป็นไปไม่ได้ครับ ตัวหลักๆของเรามีแต่ความเก๋าครับแต่ความมุ่งมั่นที่มีและพละกำลังมันถดทอยไปตามอายุแหละครับ
อันนี้มันเป็นธรรมดาของคนทำงานทุกอย่างแหละครับ เพียงแต่ตอนนี้การผสมผสานตัวเก๋ากับตัวเด็กมันไม่ลงตัวผลที่ออกมามันเลยไม่ดีอย่างที่หวังครับ
ส่วนตัวที่ดังตั้งแต่อายุยังน้อยอย่างรูนก็แสดงความหมดไฟออกมาได้ชัดเจนหลายครั้งครับ นี่คือเหตุผลนึงว่าทำไมโรนัลโด้ถึงอยากย้ายไปทีมอย่างมาดริดเพราะมันเติมไฟในการเล่นให้กับเขาได้มากขึ้นและได้เล่นกับตัวระดับ topขึ้นไปอีกจนฟอร์มระเบิดเถิดเทิงอย่างที่เห้น ถ้าโด้ยังอยู่กับเราตอนนี้ผลงงานอาจจะไม่แจ่มขนาดนี้ก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นต้องเสริมตัวเด่นๆเข้ามาเติมไฟให้ตัวเดิมๆเขากลับมาคึกคักด้วย ไม่งั้นรูนไม่งอนจนขอย้ายทีมมาแล้วหรอกครับมันไม่ใช่เรื่องเงินอย่างเดียวหรอก