UpToGru เขียน:ช่วงแรก ครึ่งแรก เล่นกันได้ดีมากๆ จากนั้นแผ่วเสียสมาธิ ครึ่งหลัง ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ แต่หลังจาก เหลือ 9 คน ได้เปรียบมีมากขึ้น แต่ไม่ได้อาศัย ความได้เปรียบในการเล่น
เล่นไม่เน้น ผลการแข่งขั้น ดูได้จาก ลูกที่ วาเลนเซีย ยิง และ ลูกที ชิชายิง (เวลาจำไม่ได้) ถ้าปราณีตอีกนิด หาจังหวะให้เพื่อนยิง แทน อาจจะเป็น 4-2 ก็ได้
โดยรวม ชนะได้ ก็ดีแล้ว เราเล่นได้สูสี แมน ยู มีกองหน้า ที่ดี แต่ เชลซี มี มิดฟิลด์ ที่ดี เหมือนกัน
ไม่ต้องคิดมาก ชนะ 3 แต้ม เก็บเรื่อยๆก็พอ
ผมเห็นด้วยนะครับ พอนำ 2-0 แล้วเรามาผ่อนเกมมากจนเกินไป จนโดนเชลซีกดดันอย่างหนัก และมาตีไข่แตกได้ในช่วงท้ายเกม
ซึ่งถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญมากๆ ในการกลับมาของเชลซี ถ้าครึ่งแรกเรายังนำอยู่ 2 ลูก ผมว่าเกมครึ่งหลังจะเข้าทางเรามากกว่าครับ
แต่ยอมรับเลยว่า มาต้า ออสก้า อาร์ซา 3 ตัวนี้ป่วนแนวรับของเราได้อย่างมากเลยทีเดียว
ส่วนช่วงตอนที่เรานำ 3-2 แล้วได้เปรียบเรื่องตัวผู้เล่นเข้าไปอีก ส่วนตัวคิดว่าถ้าเน้นจริง ๆ สกอร์ไหลแน่ ๆ แต่เฟอร์กี้คงเน้นให้ได้ 3 แต้มกลับบ้านมากกว่า
เพราะถ้าบุกเพลิน ๆ แล้วโดนโต้กลับทีเดียว หรือแนวรับดันเล่นพลาดง่าย ๆ ขึ้นมา จาก 3 แต้ม เหลือ 1 แต้มนี่เสียหายอย่างมากเลยครับ
ส่วนใบแดงของตอร์เรสนี่ผมก็เห็นใจเหมือนกันนะ แต่พอมาดูภาพช้าตอนที่มาต้ายิงฟรีคิกเข้าในครึ่งแรก เห็นตอร์เรสเอามือไปตบหลังฟาน เฟอซี่
มันก็น่าจะโดนใบแดงจากครึ่งแรกได้เหมือนกัน เจตนานอกเกมชัด ๆ เลย