Home

ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย layling » อังคาร ก.ค. 02, 2013 21:15

แต่ดูเหมือนว่านักเตะดีในตลาดแทบจะหมดแล้วผมสงสัย มอยส์ขอ1ถึงมอยส์จะเข้ามาทำงานในวันที่1แต่ว่ามอยส์รู้ตัวก่อนเป็นเดือนมอยส์ไม่เตรียมการเลยหรอไม่ขอรายชื่อนักเตะที่น่าจับตามองจากแมวมองของสโมสรเลยหรือ และไม่เอาเทปการเตะเก่าๆของแมนยูมาดูเลยหรือว่าควรเสริมและเปลี่ยนแปลงตรงไหน ดูยังมูเตรียมการมาเลยจะขายใครฃื้อใครแล้วก็จัดตัวดีไป1แล้ว แล้วข่าวที่ออกมาทีมเราสนนักเตะคนนั้นคนนี้ถ้าเป็นเรื่องจริงสโมสรเราดูไม่มีอนาคตหรือถึงนังเตะไม่สนใจที่จะมาเล่นให้ ตัวผมไม่อิฉาแมนฃิกับเชลฃีนะแต่ที่น่าอิฉากับเป็นสเปอร์จะฃื้อใครได้หมดมันน่างงมากแต่ในใจผมก็ยังคิดถ้ากุนฃือที่ไม่ใช่มอยส์และเป็นกุนฃือที่ชื่อดังกว่านี้เราอาขจะได้นักเตะดังไปแล้วต้อนนี้อยากจะรู้มอยส์จะมีปัญญาโน้มน้าวใจนักเตะให้มาอยู่ในทีมได่เปล่าถ้าไม่ได้ใครเลยแล้วได้นักเตะที่มาจากไหนก็ไม่รู้แล้วเสียรูนอีกไม่รู้สภาพทีมจะเป็นยังไงไม่ใช่ผมใจร้อนแต่ถ้าได้นักเตะดีๆฃัก2คนผมเชื่อว่ารูนจะไม่ย้ายทีมแต่นี้ถ้าไม่ได้ใครรับรองรูนไปแน่เพราะรูนรู้ดีว่าสถาพทีมเป็นยังไงอยากให้ไอพวกทีมเจรจาฃื้อขายนักเตะแมร่งย้ายออกจากสโมสรทั้งหมดไม่เคยได้เรื่องสู้สเปอร์ก็ไม่ได้เจรจาฃื้อใครแทบไม่พาด(มอยส์เอ๋ยงงอะไรอยู่ไม่ทำการบ้านมาก่อนทำงานเลยหรือ)สตรูมันยังไม่มีใครแย้งให้รีปไปจัดมาก่อนรอขนคนอื่นเอาไปแดกแล้วก็มาด่าว่านักเตะหน้าเงินจะทำไรก็รีปช่ะช่วยทำให้คนในโลดรู้ว่าแมนยูยังเป็นที่ๆนัดเตะดีๆอยากมาเล่นให้ไม่ใช่ทำให่ดูเหมือทีมเราเริ่มไรอนาคตยังไงถึงไม่มีนักเตะดีๆย้ายเข้ามาแค่นี้พอก่อน เจ็บจี๊ดในหัวใจทำไมทีมกูไม่ได้นักเตะดีๆมังว่ะตลาดยังอีกนานแต่แทบจะไม่เหลือนักเตะเกดเอแล้ว
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย DarkDurandal » อังคาร ก.ค. 02, 2013 21:38

เอ่อ พูดเหมือนตาเห็น ไปแอบดูเค้าทำงานหรอครับ ถึงได้รู้ว่าไม่ทำอะไรเลย onion11
อย่างน้อยเค้าก็ต้องศึกษาทีมเรามาตั้งแต่คุมทีมอยู่เอเวอร์ตันมาตั้งหลายปีแล้วล่ะ 555+

ที่ว่าเริ่มงาน 1 กค. น่าจะหมายถึงสิทธิ์เด็ดขาดหลายๆอย่าง แต่เรื่องการเรียนรู้ทีมนี่คงเริ่มก่อนแล้วล่ะ
แต่น่าจะติดปัญหาตรงทีมตรงข้ามมากกว่า นักเตะที่เราเล็งหลายๆคน(ที่เป็นข่าว)ก็เพิ่งกลับจากทีมชาติ และทางสโมสรอีกฝั่งก็มีหลายตัวเลือกและไม่อยากเสียนักเตะดีๆไปทั้งนั้น

ลองคิดง่ายๆ ไอ้ทีมทั้งหลายที่มันจะซื้อนักเตะของเรา เช่น รูนีย์ วิดิช เอฟร่า ฯลฯ ...เรายังเลือกที่จะตัดสินใจนานๆก่อนที่จะขายเลย จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ขายซักคน ฝั่งตรงข้ามก็เช่นกันครับ :D

การทำสัญญาซื้อขายมันไม่ได้ทำแค่ฝั่งเดียวนะเอ้อ...อิอิ

ปล. ขอโทษที่อ่านข้ามบางช่วง(หลายช่วงอยู่) แบบว่าตาลายจริงๆ ><
DarkDurandal
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 485
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 21, 2011 21:06

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย mile » อังคาร ก.ค. 02, 2013 22:19

คุณครับซื้อขายนักเตะมันไม่ได้ง่ายนะครับและถ้ายิ่งเป็นทีมใหญ่เล่นรายการใหญ่เหมือนกันก็ยิ่งซื้อขายกันยากครับนอกจากนักเตะอยากไปเองหรือไม่ก็ใกล้หมดสัญญาครับอย่างเราจะซื้อ สตรูทมัน ทางโน้นเขาก็ต้องรั้งเต็มที่ครับเพราะเขารู้ว่าถ้าเราได้มาก็จะมายกระดับทีมเราได้ มันเลยเจรจายากครับ

อีกเรื่องนึงคือการคุมทีมมาเจอกันใช่ครับเวลาเอฟเจอเราเล่นงานเราได้เกือบทุกครั้งเพราะมอยส์ศึกษามาไงครับว่าแผนของเซอร์เป็นแบบไหนตำแหน่งไหนใครเล่นแบบไหนแต่ในใจมอยส์เองอาจจะคิดอีกแบบกับเซอร์ก็ได้ครับอย่างนักเตะชุดเดียวกันแต่เล่นแผนที่ไม่เหมือนกันนักเตะบางคนกับเซอร์อาจเล่นไม่ออกแต่กับมอยส์อาจจะดีกว่าก็ได้ใครจะไปรู้ล่ะครับ แต่ยังไงมอยส์ก็คงมีทุกอย่างในสมองหมดแล้วครับขอเวลาแกอีกนิดครับ
mile
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 183
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 20, 2013 16:49

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย torro » อังคาร ก.ค. 02, 2013 22:57

เหอะๆ ไม่ได้ใครก็ไม่เห็นจะต้องคิดมาก เข้าใจว่าทีมเราคุณภาพนักเตะอาจสู้บางทีมไม่ได้ แต่ถ้าซื้อมาเยอะจะรู้ได้ไงว่านักเตะที่ซื้อมาจะเล่นได้ตามที่คาดหวัง อาจจะล้มเหลวหรือประสบความสำเร็จเปนไปได้ที้งนั้น อีกอย่างซื้อมาเยอะ เด็กๆในทีมก็ไม่มีโอกาศแสดงฝีเท้า พอไม่ได้แสดงฝีเท้าแฟนๆก็จะมาบ่นอีกว่าทำไมไม่ให้โอกาศเด็กบ้าง หรือถ้าเด็กคนไหนเก่งๆอาจรอไม่ได้เหมือน พอล ป็อกบา ก็ได้ แล้วปีนี้เปนปีแรกของ มอยส์ ถึงไม่ได้แชมป์ผมก็ไม่ซีเรียจแค่ติดท็อป4ก็พอใจละ ส่วนเรื่อง รูน ไม่รู้หรอกนะว่า ป๋า พูดจิงหรือ รูน พูดจิงกันแน่ แต่ถ้าอยากไปก็รีบๆไปเถอะ ไม่ใช่ว่าผมไม่ชอบรูนแต่ถ้าไม่มีใจหรืออยู่แล้วสร้างปัญหา ทำตัวใหญ่กว่าสโมสร ก็ไปเถอะครับ นักเตะคนเดียวไม่ทำให้สโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง แมน ยู เสียหายหรอก
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย layling » พุธ ก.ค. 03, 2013 00:58

ขอตอบหน่อยนะครับขอ1ถ้าเกิดไม่ได้ใครแล้วเสียรูนทีมเล่นแย่กว่าปีที่แล้วจะเกิดไรขึ้น ขอ2นะครับผมเข้าใจการจะฃื้อนักเตะอะยากแต่ทำไมทีมอื่นเขาทำได้มันอยู่ที่การเจรจาและนักเตะเห็นอนาคตถ้าคุณเป็นนักเตะ มีบาฃ่า มาริด แมนฃิ เชลฃี บาเยินและแมนยู ยื่นขอเสนอเท่ากันคุณจะเลือกทีมอะไรเอาใจเป็นกลางนะ เหตุผลที่ผมบอกว่าทำไมขนาดนี้ยังไม่ได้นักเตะเกดดีเลยมันทำให้น่าคิดนะว่ามอยส์ไม่เป็นที่ดึงดูดนักเตะอะเปล่า การชิงนักเตะมันอยู่ที่ว่าทีมเราสามารถดึงดูดนักเตะคนนั้นได้หรือเปล่า ขอ3เสียรูนไปสโมสรไม่มีอะไรดึงดูดแฟนบอลรุ่นใหม่เลย ขอ4ที่มีคนอยากเห็นดาวรุ่งลงเล่นอันนั้นเป็นที่ป๋าสโคลเลิกแล้วดันเรียกกับมากิ๊กก็น่าจะเลิกได้แล้วแต่ป๋าก็ยังลั้นส่ง2แก่ลงแล้วเกมส์ออกมาไม่ดีก็อยากให้ดาวรุ่งได้ลง
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย birdzap » พุธ ก.ค. 03, 2013 06:02

ผมขอแนะนำให้ จขกท ไปเล่นเกมส์ FM ครับ [เผลอๆ อาจจะซื้อตัวไม่ได้ดั่งใจท่านเลยด้วยซ้ำ อีกทีมแม้งไม่ยอมขายให้]

อีกอย่างนะครับ ตามความคิดผม ถ้าตัวผมเป็นนักฟุตบอลเทพๆ

แค่เอ่ยชื่อมาว่า "ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด" มาขอซื้อตัวผมไปร่วมทีม

ผมคงไม่สนใจแล้วละครับว่าใครจะเป็นผู้จัดการทีม

เพราะถ้าใจเราอยากมาเป็น 1 ในนักเตะของทีม ที่มีชื่อว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผมว่าแค่ชื่อเสียงทีม มันคงจะมากเกินพอมาทดแทนกับชื่อผู้จัดการทีม เป็นตัวผมแค่นี้ผมว่ามันก็ดึงดูดใจมากเกินพอแล้ว..........

การซื้อตัวนักเตะ 1 ตัว ผมว่ามันคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะครับ น่าจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคน ไม่ต่ำกว่า 10 คน

เช่น นักเตะ ผู้จัดการทีมทั้ง 2 ฝั่ง เจ้าของทีมทั้ง 2 ฝั่ง เอเย่น พ่อ แม่ พี่น้อง เมีย ลูก กิ๊ก

ไหนจะต้องดูสภาพแวดล้อม ภูมิอากาศ ภาษา เพื่อนในทีม การเป็นอยู่ โรงเรียนลูก เพื่อนลูก เพื่อนเมีย โอ้ยอีกเยอะแยะตาแป๊ะไก่

อีกอย่าง ผมว่าเรื่องรูนี่ย์ ใจเค้าคงอยากไปแล้วละครับ แล้วผมว่ารูนีย์ ฟอร์มไม่เหมือนเดิม นานมากแล้ว

ปล่อยไปตอนนี้ ถ้าได้ตัวที่เข้ากับระบบทีมมาแทน อาจจะดีกว่าเยอะก็ได้ ใครจะรู้ "1 นักเตะ ไม่มีทางใหญ่กว่าสโมสร ครับ"
ภาพประจำตัวสมาชิก
birdzap
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 394
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ย. 19, 2011 03:49

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย BIG YOYOH » พุธ ก.ค. 03, 2013 13:15

birdzap เขียน:ผมขอแนะนำให้ จขกท ไปเล่นเกมส์ FM ครับ [เผลอๆ อาจจะซื้อตัวไม่ได้ดั่งใจท่านเลยด้วยซ้ำ อีกทีมแม้งไม่ยอมขายให้]

อีกอย่างนะครับ ตามความคิดผม ถ้าตัวผมเป็นนักฟุตบอลเทพๆ

แค่เอ่ยชื่อมาว่า "ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด" มาขอซื้อตัวผมไปร่วมทีม

ผมคงไม่สนใจแล้วละครับว่าใครจะเป็นผู้จัดการทีม

เพราะถ้าใจเราอยากมาเป็น 1 ในนักเตะของทีม ที่มีชื่อว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผมว่าแค่ชื่อเสียงทีม มันคงจะมากเกินพอมาทดแทนกับชื่อผู้จัดการทีม เป็นตัวผมแค่นี้ผมว่ามันก็ดึงดูดใจมากเกินพอแล้ว..........

การซื้อตัวนักเตะ 1 ตัว ผมว่ามันคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะครับ น่าจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคน ไม่ต่ำกว่า 10 คน

เช่น นักเตะ ผู้จัดการทีมทั้ง 2 ฝั่ง เจ้าของทีมทั้ง 2 ฝั่ง เอเย่น พ่อ แม่ พี่น้อง เมีย ลูก กิ๊ก

ไหนจะต้องดูสภาพแวดล้อม ภูมิอากาศ ภาษา เพื่อนในทีม การเป็นอยู่ โรงเรียนลูก เพื่อนลูก เพื่อนเมีย โอ้ยอีกเยอะแยะตาแป๊ะไก่

อีกอย่าง ผมว่าเรื่องรูนี่ย์ ใจเค้าคงอยากไปแล้วละครับ แล้วผมว่ารูนีย์ ฟอร์มไม่เหมือนเดิม นานมากแล้ว

ปล่อยไปตอนนี้ ถ้าได้ตัวที่เข้ากับระบบทีมมาแทน อาจจะดีกว่าเยอะก็ได้ ใครจะรู้ "1 นักเตะ ไม่มีทางใหญ่กว่าสโมสร ครับ"

like!
BIG YOYOH
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 554
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 16, 2008 14:20
ที่อยู่: แพร่-สุโขทัย

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย akillis » พุธ ก.ค. 03, 2013 16:35

เรื่องการซื้อขายนักเตะ ดีลไหนที่เจรจาลุล่วงซื้อขายรวดเร็วนั้นผมว่าเพราะ 1.นักเตะอยากย้าย 2.ราคาเป็นที่น่าพอใจของฝ่ายขาย 3.ฝ่ายขายมีแผนรองรับเมื่อเสียนักเตะ 4.ไม่มีทีมอื่นยื่นข้อเสนอแข่ง 5.ถ้าไม่ขายตอนนี้ ปีหน้าราคาอาจจะตก

ที่เชลซี เรือ หรือไก่ ซื้อได้ง่ายคงเพราะเหตุผลหลักๆ เกือบครบ 4 ข้อข้างบนครับ
รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: ตลาดฃื้อขายยังอีกนาน

โพสต์โดย วรุณา » พุธ ก.ค. 03, 2013 22:41

layling เขียน:ขอตอบหน่อยนะครับขอ1ถ้าเกิดไม่ได้ใครแล้วเสียรูนทีมเล่นแย่กว่าปีที่แล้วจะเกิดไรขึ้น ขอ2นะครับผมเข้าใจการจะฃื้อนักเตะอะยากแต่ทำไมทีมอื่นเขาทำได้มันอยู่ที่การเจรจาและนักเตะเห็นอนาคตถ้าคุณเป็นนักเตะ มีบาฃ่า มาริด แมนฃิ เชลฃี บาเยินและแมนยู ยื่นขอเสนอเท่ากันคุณจะเลือกทีมอะไรเอาใจเป็นกลางนะ เหตุผลที่ผมบอกว่าทำไมขนาดนี้ยังไม่ได้นักเตะเกดดีเลยมันทำให้น่าคิดนะว่ามอยส์ไม่เป็นที่ดึงดูดนักเตะอะเปล่า การชิงนักเตะมันอยู่ที่ว่าทีมเราสามารถดึงดูดนักเตะคนนั้นได้หรือเปล่า ขอ3เสียรูนไปสโมสรไม่มีอะไรดึงดูดแฟนบอลรุ่นใหม่เลย ขอ4ที่มีคนอยากเห็นดาวรุ่งลงเล่นอันนั้นเป็นที่ป๋าสโคลเลิกแล้วดันเรียกกับมากิ๊กก็น่าจะเลิกได้แล้วแต่ป๋าก็ยังลั้นส่ง2แก่ลงแล้วเกมส์ออกมาไม่ดีก็อยากให้ดาวรุ่งได้ลง


ขออนุญาตตอบความคิดเห็นของคุณนะคะ จริงๆเราเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกค่ะ แหะๆๆ แต่ขอมาแลกเปลี่ยนความเห็นกันนะคะ

ขอแสดงความคิดเห็นตอบเป็นข้อๆเลยนะคะ

1. ถ้าเสียรูนี่แล้วไม่ได้ใครเลย ทีมก็คงอ่อนลงจริงๆนั่นแหละค่ะ แต่ว่าตำแหน่งรูนี่ เราก็ยังมีคากาวะอยู่ ขึ้นปี่ที่สองคากาวะน่าจะปรับตัวได้ดีขึ้น น่าจะเรียกฟอร์มดีๆขึ้นมาได้ อาจเล่นได้ดีกว่ารูนี่ด้วยซ้ำ เพราะตอนอยู่ทีมเก่าก็เล่นในตำแหน่งนี้ แล้วเล่นดีจนส่งดอร์ทมุนเป็นแชมป์สองสมัยติดมาแล้ว หรือถ้าจะเป็นตำแหน่งกองหน้า นอกจากเพอร์ซีย์ที่เป็นตัวหลักแล้ว เราก็ยังมีชิชาที่ความคมไว้ใจได้เสมอ แล้วยังเวลเบค ที่ถึงปีนี้จะโชว์ฟอร์มมหาเทพจนยิงได้แค่ลูกเดียวก็เถอะ แต่ปีก่อนๆเขาก็เคยยิงได้มากกว่านี้ แล้วยังมีกองหน้าเด็กๆที่อาจขึ้นมาได้อีก

2. ถ้าเราเป็นนักเตะ แล้วมีบาร์ซ่า มาดริด แมนซิตี้ เชลซี บาร์เยิร์น กับแมนยูยื่นข้อเสนอเท่ากัน เราว่ามันก็มีองค์ประกอบหลายอย่างนะคะที่เราจะเลือกไปอยู่ทีมไหนซักทีม มีสาเหตุการเลือกทีมตั้งเยอะ ทั้งความชอบส่วนตัว ค่าเหนื่อย โอกาสประสบความสำเร็จ โอกาสลงสนาม ประวัติศาสตร์ทีม เพื่อนร่วมทีม ทำเลที่ตั้ง ฯลฯ โค้ชเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งเท่านั้นเอง อย่างตอนเซอร์อยู่ เราก็ใช่ว่าจะได้นักเตะดังๆบ่อยซะหน่อย มอยส์เองก็เป็นโค้ชที่โดดเด่นเรื่องการปั้นและให้โอกาสดาวรุ่ง ด้วยคุณสมบัติข้อนี้ อาจทำให้ทีมดึงดูดนักเตะดาวรุ่งดีๆมาได้ก็ได้ เพราะอยู่กับโค้ชที่ปั้นและให้โอกาสเก่งๆ ตัวเองก็สามารถพัฒนาได้มาก ไปอยู่ทีมอื่นที่เต็มไปด้วยสตาร์อาจไม่ได้ลงเลยก็ได้

3. ที่ว่าเสียรูนไปแล้วสโมสรไม่มีอะไรดึงดูดแฟนบอลรุ่นใหม่เลยนั้น ข้อนี้เราขอไม่เห็นด้วยแบบเต็มๆเลยนะคะ เราเองก็ถือว่าเป็นแฟนบอลรุ่นใหม่ เพราะพึ่งเชียร์มาไม่นานนี้เอง แต่เราก็ไม่ได้เชียร์แมนยูเพราะรูนี่เป็นตัวดึงดูดหรอกค่ะ เราเริ่มสนใจทีมนี้ในนัดที่แพ้หงส์คาบ้าน 1-4 นั่นแหละ (ช่างเลือกนัดสนใจได้ดีแท้T_T) สนใจว่าทำไมทีมที่เคยได้ยินน้องชายพูดถึงผสมด่า (น้องแฟนหงส์ค่ะ) ว่าเก่งนักเก่งหนาถึงได้แพ้เละเทะขนาดนี้ ก็เลยลองดูนัดต่อมา สรุปว่าแพ้อีก เลยยิ่งแปลกใจปนสงสาร (ปนหมั่นไส้น้องชาย) แบบว่าทีมไรวะห่วยจัง ดูสองนัดโดนไปเจ็ดลูก เลยเริ่มเอาใจช่วย แล้วก็ตามเชียร์เรื่อยมา หรืออย่างน้องสาวเรา มันเริ่มเชียร์แมนยูในนัดแชริตี้ชิวล์ ที่ชิชาเอาหัวโหม่งประตูเชลซีน่ะค่ะ มันเห็นชิชาแล้วบอกว่าน่ารักมาก บอกว่าตกหลุมรักตาใสๆของพี่ถั่ว เลยตามดูแมนยูเพราะชอบชิชา จนสุดท้ายก็กลายเป็นชอบแมนยูไปทั้งทีม น้องเราเองก็ไม่ได้เชียร์แมนยูเพราะรูนี่เหมือนกัน

เราเชื่อว่าแมนยูเป็นทีมทีมีเสน่ห์ ดึงดูดใจแฟนบอลได้เสมอ โดยไม่จำเป็นต้องมีรูนี่ย์ หรือแม้แต่จะไม่มีแชมป์ก็ตาม

4. ข้อนี้เห็นด้วยเลยค่ะ เราเองก็อยากเห็นดาวรุ่งเหมือนกัน เพียงแต่ว่าในบางครั้ง ด้วยความเข้มข้นของการลุ้นแชมป์ลีค เด็กๆอาจรับความกดดันได้ไม่มากพอ จนทำให้เสียหายไปทั้งทีมและทั้งตัวเด็กเอง ปีนี้ในเกมส์ลีคคัพเซอร์ก็ส่งเด็กลง เพียงแต่ตกรอบเร็วเกินเลยได้เห็นกันไม่เยอะเท่านั้นเอง เราเองก็หวังว่าในปีต่อๆไป คงได้เห็นเด็กๆมาลงสนามมากกว่าเดิมเหมือนกัน

ปล. กลับไปอ่านทวนอีกรอบ เราเพ้ออะไรไปเยอะแยะวะนั่น ถ้าทำให้รำคาญกันก็ขอโทษด้วยนะคะ
วรุณา
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 732
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ม.ค. 21, 2011 15:09


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน




https://rik88.ltd/   7m   C168   78win   ok9   F8bet   F8bet   789club   789club   F168   F8BET   new88   MB66   Go88   https://bshbet.com/   link kubet   789club   sunwin   SHBET   Fun88 ทางเข้า   JBO   Fly88.com   Hi88   MB66   78win   fly88   https://xx88.ac/   79win   F8BET   78win   F168   https://b52.black/   https://go88hv.com/   gem88   https://iwin.jp.net/   sunwin   rikvip   https://lode.ac/   https://789win.buzz/   7m   sunwin   F168   fly88   trang cá cược bóng đá   lô đề online   f168   SHBET   ok9   98win   ok9 property   F8bet   SC88   b52club   FLY88   78win   nhà cái uy tín   vsbet   F168   ok8386   FLY88   https://fun88.support/   sunwin   MB66   hi88   trang cá cược bóng đá   789win   sunwin   bongdalu   Fun88   bomwin   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   MM88   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   https://4067.cn.com/   vsbet   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   vaobet   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   สล็อต999   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.center/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   iwin   https://soikeo.africa/   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   ทดลองเล่นสล็อต