Home

เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย eak_na_thong » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 18:16

เชื่อเถอะครับ ว่าถ้ามอยด์ไม่ได้โยกย้ายก้นมาจากEverton เชื่อว่าเฟลไลนี่จะเป็นตัวเลือกอันดับแรกแน่นอน

ธิอาโก้ เชส เฟลไลนี่ ทั้งสามคนอยู่ในระดับเดียวกันทั้งนั้น
แต่ทำไมมอยถึงมองข้ามเฟลไลนี่ไป
ข่าวล่าสุดอยากได้เชส ถึงขั้นยื่น40ลป พร้อมค่าเหนื่อย2แสนอัพ แบบนี้ซื้อเฟลไลนี่ไม่ดีกว่าเหรอ

เฟลไลนี่เองก็เคยออกมาพูดแล้ว ว่าอยากย้ายไปเล่นให้กับผู้จัดการทีมที่ต้องการตัวเขาจริงๆ
ซึ่งนั่นหมายถึง เดวิด มอย

คำถามก็คือ ทำไมเฟลไลนี่ไม่ได้อยู่ในตัวเลือกของมอย ทั้งๆที่เคยทำงานด้วยกันมาและรู้ดีถึงประสิทธิภาพของนักเตะคนนี้

หากเหตุผล คือ ไม่อยากทำร้ายจิตใจ ทีมเก่าแล้วหละก็ ผมบอกได้เลยว่า ไม่มีความเป็นมืออาชีพเอาซะเลย
ตัวเองอยู่ทีมใหม่แล้ว ยังไงEvertonก็คือ ทีมศัตรูในพรีเมียร์ลีก กลัวEvertonล่มสลายรึไงนะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
eak_na_thong
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 297
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 29, 2012 04:04

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย DarkDurandal » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 18:53

คำถามก็คือทำไมเฟลไลนี่ไม่ได้อยู่ในตัวเลือกของมอย ทั้งๆที่ เคยทำงานด้วยกันมาและรู้ดีถึงประสิทธิภาพของนักเตะคนนี้

เหตุผลนั้นคุณก็บอกออกมาเองแล้วนี่ครับ ^^
onion8
DarkDurandal
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 485
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 21, 2011 21:06

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย torro » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 19:00

เพราะว่ารู้ไงว่านักเตะมีประสิทธิภาพแค่ไหน บางทีการที่เด่นกับทีมกลางๆใช่ว่าจะประสบความสำเร็จกับทีมระดับพี่บิ้ก และมอยส์อาจจะมีมุมมองว่า เฟลไลนี อาจไม่เหมาะกะแมนยูก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้ใครจริงๆ มอยส์ก็อาจจะหันกลับมามองก็เป็นได้ หรือ บางทีมอยส์อาจจะบอกเฟลไลนี่ไปแล้วก็ได้ว่า เอ็งรอข้าได้นักเตะใหม่ซัก2-3คนก่อนนะแล้วเด่วข้าจะกลับไปเอาเอ็งมาอยู่ด้วย รักนะจุฟๆ
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย r_devil » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 19:12

torro เขียน:เพราะว่ารู้ไงว่านักเตะมีประสิทธิภาพแค่ไหน บางทีการที่เด่นกับทีมกลางๆใช่ว่าจะประสบความสำเร็จกับทีมระดับพี่บิ้ก และมอยส์อาจจะมีมุมมองว่า เฟลไลนี อาจไม่เหมาะกะแมนยูก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้ใครจริงๆ มอยส์ก็อาจจะหันกลับมามองก็เป็นได้ หรือ บางทีมอยส์อาจจะบอกเฟลไลนี่ไปแล้วก็ได้ว่า เอ็งรอข้าได้นักเตะใหม่ซัก2-3คนก่อนนะแล้วเด่วข้าจะกลับไปเอาเอ็งมาอยู่ด้วย รักนะจุฟๆ

ถูกต้องครับ like!
ในพรีเมีย ฟู อาจดูดี แต่ในยูโรปละ หากมอยจะคุมแมนยูต้องคิดให้ไกลกว่าที่เคยคิด หากเราคิดให้ดีมีทีมใหญ่ๆทีมไหนสน ฟู หรือไม่(เอาที่ยื่นซื้อจริงๆ) เราจะรู้เองว่ามอยคิดถูกแล้ว ไม่เกียวกับทำร้ายทีมเดิมไม่งั้นคงไม่ขอซื้อ เบรน ที่ราคา 11-12 ล้าน เกินนั้นเขาก็ไม่เอา เนื่องจากเขารู้จักดีว่าราคาควรเป็นเท่าไร อันนี้ต้องชม
ปล.สวนตัวผมไม่เชื่อมือเขาว่าจะมาแทนป๋าได้ แต่ก็มีเห็นหลายๆอย่างตรงกัน
onion8
r_devil
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 60
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 16, 2013 22:08

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย CR79 » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 19:38

มองได้หลายมุมครับ

คิดแบบเท่ๆก็คือ เอฟเป็นผลงานที่มอยส์สร้างไว้ ลึกๆคงอยากจะเฝ้าดูอยู่ห่างๆและไม่อยากให้มันเสียศูนย์ด้วยการดึงกลไกอะไรบางอย่างออกไป นั่นคือพี่ฟู เพราะมันจะเป็นการทำลายสิ่งที่ตัวเองสร้างมา

หรืออีกแง่ ที่มอยส์ไม่เอาพี่ฟูเพราะ เฟลไลนี่เก่งเมื่ออยู่เอฟ แต่ถ้ามาอยู่กับทีมเรามันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ ท่านเจ้าของกระทู้ บอกเองว่า "เคยทำงานด้วยกันมาและรู้ดีถึงประสิทธิภาพของนักเตะคนนี้" มอยส์ย่อมรู้อยู่แล้วว่าพี่ฟูมีอะไรที่ทำได้ และทำไม่ได้ ซึ่งสิ่งที่มอยส์ต้องการในแผงกลางของเรานั้น อาจจะเป็นสิ่งที่พี่ฟูไม่สามารถตอบโจทย์ของมอยส์ได้มั้งครับ

มันต้องมีอะไรบางอย่างที่มอยส์อยากให้ทีมเรามี เลยดันทุรังหวังจะเอาเชส ซึ่งมันแลดูเป็นไปแทบจะไม่ได้เลยที่จะได้เค้ามา ลองคิดง่ายๆครับ ถ้าจะเอาพี่ฟูจริงๆ มอยส์ยื่นซื้อไปนานแล้วครับ ไม่ต้องใช้เวลานั่งคิดเลย และคุยกันง่ายอยู่แล้ว ...แต่ทำไมต้องเป็นเชส มีอะไรที่เชสทำได้แต่พี่ฟูทำไม่ได้ นั่นคือสิ่งที่มอยส์อยากให้ทีมเรามีในจุดนั้น

หลายๆความคิดเห็นที่ผมได้อ่านๆมา ทำไมไม่เอาพี่ฟู สทรูทมัน หรือติอาโก้ ทั้งถูกกว่า และโอกาสได้ตัวมากกว่า ??? ไม่ใช่เพราะมอยส์และทีมงานชักช้า ไม่ใช่เพราะอยากซื้อสตาร์มามัดใจแฟนบอล แต่ผมว่ามอยส์คงมองไปถึงการซื้อนักเตะที่จะยกระดับ และสร้างความแตกต่างได้จริงๆ ซึ่งสุดท้ายมอยส์็เลือกเชสมาเป็นตัวเลือกอันดับแรก ,,,ถ้าคิดง่ายๆแค่คนนั้นฟอร์มดี ราคาและค่าเหนื่อยโอเค ไปซื้อมาเลย พวกเราที่อยู่ ณ ที่นี้คงเป็นทีมงานในทีมฟุตบอลสักแห่งนึงได้กันทุกคนไปแล้วครับ ทุกๆอย่างมันละเอียดอ่อนกว่านั้นเยอะะะะะะะครับ

ผมอยากได้เชสนะ ถึงมันแลดูเป็นไปได้ยากแต่ก็หวังแหละ ,,ถ้าพลาดเชสจริงๆก็ลองเดากันต่อล่ะครับว่าจะเบนเป้าไปหาใคร แต่คนๆนั้นต้องไสตล์ๆเชสแน่ๆ ,,ถ้าเกิดตลาดใกล้ปิด ไม่รู้จะซื้อใครแล้วจริงๆ พี่ฟูอาจจะเป็นคนที่มอยส์เลือกในวินาทีสุดท้ายก็ได้ครับ

พูดตรงๆว่าผมไม่ค่อยรู้จักนักบอลมากมาย ถ้าไม่ใช่ตัวของทีมดังๆ หรือตัวดังๆของทีมทั่วไป ผมก็ไม่ค่อยรู้จักหรอก และไม่ได้เล่น FM ด้วย เลยไม่รู้ว่าใครสเตตัสเยอะแค่ไหน แต่ผมก็ดูบอลและตามข่าวค่อนข้างเยอะ จากใจตรงๆว่า นักเตะที่จะสร้างความแตกต่างให้กับเราได้จริงๆ เหมาะกับทีมเรา เหมาะที่จะซื้อ และพอจะมีปัญญาเอาตัวมาได้ ณ ตอนนี้ผมนึกออกแค่ โด้ เบล เชส และโมดริช แค่นี้จริงๆครับ (ส่วนตัวผมเองชอบชไวนี่แต่คงไม่มีวันได้ตัว ส่วนโยฮัน กาบายผมคิดว่ายังธรรมดาๆไป)
Forever ,We will be "his Red Army" .

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
CR79
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 247
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 15, 2010 03:42

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย akillis » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 21:06

ที่ไม่ดึงมาผมว่าอาจจะเป็นสัญญาลูกผู้ชายกับประธานทอฟฟี่ว่าจะไม่ย้อนมาดึงเด็กเก่าไป เพื่อให้ทีมทอฟฟี่ยังทรงตัวอยู่ได้ภายใต้ ผจก คนใหม่ (แต่ถ้าทีมอื่นดึงก็ว่ากันไป555+)

รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย aoooooooo » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 21:06

เฟลไลนี่ เก่งนะ เก่งมากด้วย ไม่ว่าจะเล่นทีมใหญ๋กว่าเอฟ ก็เก่งอยู่ดีแหละ แต่ที่ไม่เอา อาจจะเป็นเพราะ มอยส์ อยากจะสร้างทีม ของตัวเอง ตัวที่อยากได้จริงๆ ก็ได้ ไม่ใช่ นึกอะไร ไม่ออก ก็ไป จิ้มๆ เด็กจากทีมเก่าตาม มาทำงาน บางที มอยส์ อาจจะต้องการอะไรใหม่ๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
aoooooooo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 982
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 16, 2007 14:57

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย Norse » จันทร์ ก.ค. 22, 2013 22:48

ก็อย่างที่ Rep บนบอกครับ มอยส์จะไม่ซื้อตัวนักเตะจาก เอฟเวอร์ตัน เพราะไม่อยากทำให้ทีมเก่าทรุดลง

แล้วก็ประเด็นหลักคือ ตำแหน่งที่แมนยูขาด และมีความคัญเป็นอันดับ 1 ก็คือ กองกลางตัวสร้างสรรเกมครับ
เทียบฟอร์ม เชส / ติอาโก้ / เฟลไลนี่ คนที่ดูบอลมานานก็คงรู้กันอยู่ ว่าใน 3 ตัวนี้ใครคือจอมทัพตัวปั้นเกม

แต่จากราคาที่เกิน 30 ล้านปอนด์ ผมเริ่มไม่อยากให้ซื้อ เชส แล้ว เพราะผมคิดว่า ราคา 35-40 ล้านปอนด์ มีคนอื่นที่ฟอร์มดีกว่า เชส อีกเยอะ
(ค่าตัวเชสผมให้เต็มที่ 30 ล้านปอนด์พอละ)
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย ballkapla » อังคาร ก.ค. 23, 2013 00:00

หัวฟูคือคนที่ใช่กับท๊อฟฟี่
แต่กับผี มอยส์ อาจจะเห็นท่าไม่ดีก็ได้มั้ง
เดาๆสุดๆ เพราะข่าวที่ออกมาช่วงนี้ได้ หาร 2 ถอดรูนเพิ่มด้วย onion11
รูปภาพ
(^.^) MUFC @BALL (^.^)
ภาพประจำตัวสมาชิก
ballkapla
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2141
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 02, 2008 14:00

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย zekoza » อังคาร ก.ค. 23, 2013 09:42

ผมเชื่อว่า มอยด์ รัก Everton มาก
มอยส์ อาจจะมองว่าการดึงนักเตะตัวหลักอย่าง เฟลไลนี่
ออกมา อาจเป็นการทำให้ทีมที่ตัวเองจากมาก ตกต่ำ เหมือนว่าเป็นการ ทรยศ อ่ะเปล่า

แต่ถ้าผ่านไปครึ่งฤดูกาลหรือจบฤดูกาล Everton แย่หรือเท่าเดิมไม่ดีไปกว่านี้
มอยส์ มีสิทธิ์ที่จะดึง เฟลไลนี่ ออกมาได้อย่างไม่น่าเกลียดอะไร
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
zekoza
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5112
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 09:48

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย sarapao11 » อังคาร ก.ค. 23, 2013 16:51

ผมว่ามอยส์อาจจะรู้ความสามารถของฟูดีกว่าพวกเราแน่ๆครับ มันก็เป็นได้ 2 ทางอย่างที่บอกมา คือฟูไม่ใช่ของจริง กับไม่อยากทำลายทีมที่ตัวเองสร้างมา
ส่วนทั้ง 3 ตัวเลือก ผมมองว่าอยู่คนละระดับเลยนะครับ สำหรับผม ถ้ามอง 3 คนนี้
เชส คือ จอมทัพ ที่พิสูจตัวเองแล้วว่าเป็นของจริง ถึงไปอยู่บาซ่าแล้วจะนั่งสำรองบ่อยๆ ก็เหอะ ก็ตัวจริงเค้าขนาดนั้นก็น่าอยู่หรอก
ฟู ผมว่า เค้าก็พิสูจตัวเองได้ระดับนึงนะครับ ว่าโอเคสำหรับทีมระดับกลาง ๆ ยังไม่ได้พิสูจอะไรมากกับเวทีระดับโลก ผมเคยดูเค้าเล่นก็ไม่ได้เก่งมากมายนะครับ ส่วนมาชอบมาเล่นดีตอนเจอแมนยู 555+
ธิอาโก้ ผมว่าเค้าเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์อยู่ในตัว แต่ถ้าได้มา มันเหมือนต้องเสี่ยงดวง ว่าจะกลายเป็นแบบโด้ หรือเป็นแบบนานี่ ^^"
-จงเคารพความคิดเห็นของคนอื่น เพราะไม่มีใครที่ถูกต้องเสมอไป-
sarapao11
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 304
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 18, 2010 01:25
ที่อยู่: 31

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย jitakung » พุธ ก.ค. 24, 2013 17:33

ถ้าเหตุผลคือ ไม่อยากดึงมา เพราะกลัวทีมเก่าตกต่ำนะ ผมว่า มอยด์ ไม่มีความเป็นมืออาชีพเลย อยู่ทีมใหม่ต้องทำให้ทีมใหม่แข็งแกร่งที่สุด ดูอย่างมู ย้ายจากปอร์โต้มา เชลซี ดึงมารวดเดียว 3 คน ถ้าไม่มา มูไม่มาด้วย
jitakung
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 718
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 20:58

Re: เฟลไลนี่ ควรจะเป็นเป้าหมายหลักของมอยด์ แต่ทำไม..

โพสต์โดย nattanon000 » เสาร์ ส.ค. 24, 2013 00:43

แดนกลางตัวสร้างสรรค์เกมผมก็ว่ามี"คากาวะ"อยู่แล้วนะ ก็ยังแปลกใจว่าทำไมยังมองหาคนอื่นอยู่ ทั้งๆที่ผมคิดว่าเล้นดีนะ ถ้าได้ลงสม่ำเสมอ ไม่งั้นป๋าไม่ดึงมาหรอก และป๋าก็บอกมอยส์ไว้แล้ว ว่าตัวนี้มีอะไรที่ดีๆเยอะ เสียดายแค่ตอนที่ซื้อมาดันเจ็บไปพักนึง เพราะอยากเห็น รูนี่ ฟานเพอซี่ คากาวะ ลงเล่นด้วยกันจริงๆ จินตนาการในการเล่นบอลทั้งสามคนผมว่ามันสุดยอด นานๆทีจะได้เล่นด้วยกัน ยังไงผมก็เชียร์คากาวะ มากกว่าคนอื่นที่มีข่าวทั้งหมดเลยครับ
nattanon000
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 24, 2013 00:32


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron


w88   sunwin   https://alo789.jpn.com/   F168   go88   Bin88   PG88   bj88   SHBET   trực tiếp bóng đá   QQ88   78Win   7m   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   King88   trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   MB66   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   JBO   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   https://xx88.center/   789bet   fly88   789BET   78win   https://789bet.agency/   https://fun88.supply/   hit club   MM88   JL69   f168   GK88   w88   https://rik88.ltd/   F168   C168   https://fun88.support/   go88   go88   https://ok8386.finance/