“ทั้งหมดที่ผมจะบอกคุณได้คือ เดวิด มอยส์ ไม่เคยให้ความสนใจในทีมเยาวชนหรือผู้เล่นดาวรุ่งของเราเลย” ชีดี้ กล่าว
“โยนบอลไปให้ เฟลไลนี่ คือแท๊กติกที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเขา”
สิ่งที่คนที่เคยร่วมงานกับ มอยส์ ออกมาพูดนั้นมันดูจะตรงกันข้ามกับที่เขาพูดเมื่อครั้งที่เข้ามารับงานที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าสิ่งแรกที่เขาจะทำคือเข้ามาผลักดันนักเตะจากอะคาเดมี่ของสโมสรขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ให้ได้มากที่สุด
เครดิต manuclubthailand.com
สงสัยอย่างที่ชิตี้พูดนั่นหละ มอยส์มันคิดได้อย่างเดียวคือ โยนให้เฟลไลนี่โหม่งอย่างเดียว.. กากมาก..เทคติกที่ยอดเยี่ยมของมอยส์..สุดยอด

สุดเอือม! สะพัดบอร์ดผีจ่อเด้งมอยส์หากร่วงUCLซ้ำ
สื่อแดนผู้ดีประโคมข่าวว่า บอร์ดบริหารของปีศาจแดงส่อแววปลดนายใหญ่ชาวสก็อตออกจากตำแหน่ง หากไม่สามารถพาทีมฝ่าด่านโอลิมเปียสกอสในเกมยุโรปได้ หลังพ่ายหงส์แดงยับ
CaughtOffside สื่อประจำเกาะอังกฤษรายงานว่า แมนฯ ยูฯ ยักษ์ใหญ่ฟอร์มบู่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก พร้อมตะเพิด เดวิด มอยส์ พ้นเก้าอี้กุนซือทันที หากไม่สามารถพาทีมพลิกสถานการณ์กลับมาพิชิตโอลิมเปียกอส ในเกมยูฟา แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดสอง กลางสัปดาห์นี้ได้
ปีศาจแดงโชว์ฟอร์มสุดห่วยหลังเปิดรังพ่ายลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลไปแบบหมดทางสู้ 0-3 ในศึกแดงเดือดเมื่อคืนนี้ ส่งผลให้รั้งอันดับ 7 ของตารางเช่นเดิม ตามหลังแมนฯ ซิตี้ อันดับสี่ 12 แต้ม แถมแข่งมากกว่าอีก 2 นัด โอกาสคว้าตั๋วลุยศึกยูซีแอลปีหน้าริบหรี่เต็มที ทำให้ครอบครัวเกลเซอร์และคณะบอร์ดบริหารของยูไนเต็ดเริ่มหมดความเชื่อมั่นในฝีมือของนายใหญ่เลือดวิสกี้แล้ว หลังเปิดโอกาสให้เจ้าตัวกุมบังเหียนมานานถึง 9 เดือนแล้ว แต่กลับไม่มีวี่แววถึงพัฒนาการที่ดีเลย มิหนำซ้ำยังทำผลงานได้ตกต่ำลงเรื่อยๆ ดังนั้นพวกเขาจะให้โอกาสมอยส์เป็นครั้งสุดท้ายในเกมยุโรปวันพุธนี้
โดยเร้ดเดวิลส์พ่ายต่อโอลิมเปียกอสมาก่อนในเกมแรก 0-2 เพราะฉะนั้นพวกเขาต้องเอาชนะด้วยสกอร์ 3 ประตูขึ้นไป หากหวังผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของแชมเปียนส์ลีก ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายที่สโมสรยังมีความหวังอยู่
แต่หากมอยส์พาทีมตกรอบซ้ำอีกก็เตรียมตัวโบกมือลาทีมได้เลย โดยบอร์ดผีแดงจะมองหากุนซือฝีมือดีเข้ามากอบกู้สถานการณ์จนจบฤดูกาลแทน ก่อนแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่คุมทัพแบบเต็มเวลาในช่วงซัมเมอร์ โดยมี หลุยส์ ฟาน กัล และ เจอร์เกน คล็อปป์ เป็นเป้าหมายสำคัญ
เครดิต goal.com
สาธุขอให้ไอ้มอยส์ไปให้พ้นๆวันพุธนี้ทีเถอะ..เบื่อเต็มทนละ..