Home

ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรักคง

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรักคง

โพสต์โดย tomtrewq99 » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 14:38

อาจจะหมดไป ถ้าถึงวันนั้นจิงๆผมว่านักเตะอย่างเช่น คาริก เนียเล่นดีบ้างเป็นบางครั้งแต่จะแย่ซะเยอะก็ยังเป็นตัวหลักอยู่ดี และป๋าปลดระวางจิงๆคงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงแดนกลางแน่นอน และยังมีเอฟร่า และอีกหลายคนที่เริ่มแก่ก็คงต้องปล่อยให้โอกาศดาวรุ่งบ้างแล้ว แต่สโคลผมชอบมากเมื้อคืนทั้งจ่าย ทั้งไล่จนไม่น่าเชื่อว่าอายุจะ40แล้วแต่มันจะไม่เหนื่อยขนาดนี้ถ้ามีแอน ทอม ลง ป๋าถึงเวลาต้องให้พวกน้าๆแกพักแล้ว

ขอจบบรรยายเพียงเท่านี้คับ แต่อันเป็นแค่ความคิดเห็นส่วนตัวนะคับ แต่ยังไงผมก็ยังรักแมนยูๆตลอดไปถึงจะแพ้ จะชนะ ยังไงหัวใจของผมก็เป็นผีแดงไปแล้ว like!
รักสงบ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tomtrewq99
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 240
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ พ.ค. 15, 2010 14:06
ที่อยู่: 59 ถ.ตากวน ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย Evangeline » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:04

คุณไม่คิดว่าพวกเขาไม่ฟิตบ้างเหรอ เพิ่งเตะลีกคัพมาเมื่อไม่กี่วัน แล้วยังจะ UCL กลางสัปดาห์นี้อีก
เข้าใจว่า พวก ทอม แอน เฟลทเชอร์เนี่ย น่าจะได้ลง UCL นะคับเพราะปีนี้ ป๋าน่าจะเน้นรอบแรกอย่างมาก
เนื่องจากไม่อยากให้ซ้ำรอย ปีที่แล้วนะคับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Evangeline
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2208
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 08, 2005 06:24
ที่อยู่: RedarmyFC

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย gantam » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:05

ยังไงก็ต้องสนับสนุนทีมต่อไป onion8
ถ้า...จะให้เขียนอะไร...ถึงคนที่เรารัก...ให้เขียนตลอดชีวิตก็คงไม่จบ
gantam
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5463
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 15, 2007 15:14
ที่อยู่: บ้านเลขที่ 93/15 ถนน ท่าเรือ-ท่าลาน ตำบล ท่าเรือ อำเภอ ท่าเรือ จังหวัด พระนครศรีอยุธยา 13130

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย UpToGru » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:12

จะบอกว่า มันเพิ่งกี่นัด กันครับที่เตะ

ถึงผมจะ เซ็ง กับ ผล เหมือน กัน แต่ ก็ต้องยอมรับ มันอยู่ดี 5555
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย Norse » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:20

อย่าไว้ใจเฟอร์กี้มากครับ ปีก่อนโน้น ที่เราแพ้บาซ่า 3-1 โดนไล่ยำ เรายังคิดกันเลยว่า ทีมเราต้องได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่แน่นอน เพราะกลับมาไล่ถล่มบาร์ซ่าให้ได้

แต่ ... สิ่งที่ได้เห็น คืออะไร ??? นั่นก็คือ ปีต่อมา เราโดนทีมระดับเกรด B C ไล่ยำสนุกเท้าเลย ทั้ง บิลเบา ทั้งอะไรวะลืมละ จนเราต้องกระเด็นตกรอบแรก UCL ไปอย่างสะใจแฟนบอลทุกๆทีม (ที่ไม่ได้เชียร์ทีมเรา) หรือแม้แต่แฟนบอลทีมเราเองบางคนยังสะใจเลย

แล้วรูปเกมในพรีเมียร์ลีก (ฤดูกาลที่แล้ว) ก็เล่นไม่เป็นสัปรสอีกตะหาก ปล่อยพวกทีมระดับกลางตาราง ท้ายตาราง มาครองบอล ครองเกมไล่ยำเราสนุกเท้า ... แต่กองหน้าเราคมกว่าครับ เอาตัวรอด เสมอได้ ชนะได้ มาเรื่อยๆ แต่รูปเกมเห็นกันอยู่ว่า กองเชียร์ลุ้นกันจนเยี่ยวเหยียวแทบทุกนัด

นั่นแหลครับ คือสิ่งที่ผมอยากชี้ให้เห็น ... ว่า ... อย่าคิดว่าการพ่ายแพ้สเปอร์เมื่อคืนนี้ มันจะทำให้ทีมเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น
เพราะบางทีนี่มันอาจจะเป็นแค่จุดเริ่มต้นของหายนะทั้งหมดของทีม ยังมีเกมอีกหลายเกมที่ทีมเรามีแววแพ้หมดรูปให้เรารอดูกันอีกเยอะ

ถ้าทีมจะเกิดการเปลี่ยนแปลงให้เห็น มันคงเกิดขึ้นมานานแล้ว ไม่ปล่อยให้เราต้องเห็นว่า แพ้ เอฟเวอร์ตัน 0-1 / แพ้สเปอร์ส 2-3

พอทีมแพ้ นักเตะตลอดจน ผจก.ทีม ก็มักจะพูดแก้ตัวกันว่า เราเล่นแย่ เราได้ประสบการณ์ บทเรียน คราวหน้าเราจะเล่นให้ดีขึ้น จะๆๆๆๆๆๆไม่เป็นแบบนี้อีก แต่ก็เหมือนเดิมทุกครั้ง

สุดท้ายนี้ ผมก็อยากจะบอกว่า ผมรักและเคารพเฟอร์กี้มาก เขายิ่งใหญ่ที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุด สร้างผลงานตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบันให้ทีมเรามามากมาย ... แต่ตอนนี้โลกของฟุตบอลมันเปลี่ยนไปแล้ว คู่แข่งเรามันเก่ง มันรวย แซงหน้าเราไปหมดละ เฟอร์กี้ตามไม่ทันแล้วครับ แล้วป๋าก็อายุมากแล้วด้วย อยากให้พักบ้าง เพื่อผลดีต่อทีมเราเอง ... ถ้าเป็นไปได้ ขอตอนจบฤดูกาลนี้เลยละกันครับ ^^
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย MinnerZzZ » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:24

ไม่ชอบเลย ไอระบบลูกรักเนี่ย
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinnerZzZ
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6367
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 11, 2011 01:31
ที่อยู่: รังปีศาจแดง คอยทิ่มแทงปืนเป็ดหอย

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย SUCK IT AND SEE » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:27

นักเตะอย่างเอฟร่า,คาร์ริคพวกนี้ไม่ดีพอจะเป็นตัวจริงแล้วไง คือจะบอกว่าเน้นUCLต่อให้เข้ารอบไปเด๋วก็ตกรอบอยู่ดี พอเข้ารอบลึกๆพวกรุ่นใหญ่ก็ได้เตะนัดสำคัญตลอด
พวกนักเตะเก่งๆเอาไว้เล่นกับทีมอ่อน พวกแก่ๆกากๆไว้เจอทีมเก่ง ตลกจัง
SUCK IT AND SEE
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 762
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 08, 2012 15:20

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย ouikkc » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:27


เราแพ้ไปแล้ว 2 นัด
นั่นก็หมายความว่า เซลซีมีสามารถแพ้ได้ 2 นัด ขำขำ
ส่วนเราไม่มีโอกาสแพ้อีกเลย
นี่ยังไม่นับแชมป์เก่าอย่างแมน ซิ นะครับ
บอกได้เลยปีนี้เหนื่อยแน่ๆ
ส่วน UCL เตะไป ขำขำ อย่าไปหวังเลย


ปล.ตั้งแต่ดูแมน ยูมา จะ 20 ปี
ไม่เคยเห็นทีมผู้เล่น 11 คน สู้ 10 คน ไม่ได้
แต่ป๋าก็ทำให้ผมเห็นแล้ว ต้องขอบคุณจริงๆ
ouikkc
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 21
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 11, 2008 15:42

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย Cristiano7Ronaldo » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 15:45

ไม่รู้อะ ถ้าป๋าจะทำกันถึงขนาดนี้แล้วยังไงปีนี่ต้องได้ UCL ในลีกผมพอทำใจแล้ว อย่ามาบ่นนะ ว่าพึ่งผ่านไปไม่กี่นัด เพราะผมเชื่อเลย ว่าเกมต่อๆไปในลีก ป๋าก็จะยังไงส่งชุดนี้ลงอยู่ดีนั่นแหละ
WELCOME TO OLD TRAFFORD
ภาพประจำตัวสมาชิก
Cristiano7Ronaldo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1225
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 20:10
ที่อยู่: Thonburi

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย Gunza » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 16:18

แดนกลาง กับ ปราการหลัง ของเรา ต้องดูกันแบบนัดต่อนัดครับ จะให้มีคนมาเนรมิตสิ่งมหัศจรรย์แบบโรนัลโด้ก็คงไม่มีครับ

การโรเตชั่น ผู้รักษาประตู ส่งผลต่อ ความมั่นใจจองนักเตะน่ะครับ อีกอย่าง แดนกลางของเรา หาไม่นับ สโคล เรายังสู้เอฟเวอร์ตันไม่ได้เลยครับ

คนแก่มันหัวดื้อ ยึดติด ผมว่าแผ่นออกปีก มันไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ เพราะทีมอื่นเริ่มรู้ว่าเราไปไม่เป็นก็ออกข้าง ตอนนี้เรามีนักเตะพลิกบอลดีๆแบบ คากาวะ แต่เค้าเหมือนมีอะไรมาบังตา ไม่ค่อยจะโดนบอล เลยเสียความมั่นใจไป เราไม่ควรแน่ปีก ในวันที่เพื่อน มาแพ็คเกมสวนกลับ แบบ สเปอร์ครับ ดู ซิตี้ เชลซี เราคงไม่สามารถเทียบเค้าได้เลยครับ อาจจะใช่ แนวรุกเรา เอ่ยชื่อมา น่ากลัว แต่ถ้า แดนกลางไมาสามารถ เซตบอลได้ บอลช้า เท้าต่อเท้าก็ไม่สามารถทำได้ ก็คงเปล่าประโยชน์ น่ะครับ แบ็กนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ขาดสะบั้นหลุดหลุ่ยไม่ชั้นดี ปราการหลังตัวการ ผมยังนึกถึง วิดิช โจน (เฟอร์ดินานด์ เค้าไม่ไหวแล้วน่ะครับ) ประตู ทั้งสองฝีมือพอกัน ต่างกันตรงการเล่นลูกกลางอากาศครับ ปีก นานี่ เค้าเป็นอะไรมานานแล้วครับ ดูเหมือนจะเก่งจะทำได้ แต่ก็พลาด วาเลนเซีย ยังดูดีกว่าในการพาบอลไปข้างหน้า ไม่หลายจังหวะ แต่ก็ทางเดียว(แต่เร็ว) แดนหน้า คงต้องลอง เพอซี่ รูนี่ แล้วให้ คากาวะ มาคอยจ่ายให้ โดยให้ สโคล คอยคุมจังหวะครับ

เป็นความความคิดในอุดมคติของผมน่ะครับ
Glory glory Man united,As the reds go marching up up up!
ภาพประจำตัวสมาชิก
Gunza
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 314
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ค. 01, 2006 16:58
ที่อยู่: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย reddevil07 » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 16:29

ไม่แปลกหรอกครับที่ไม่ค่อยเห็นพวกสตาร์ตบเท้าเข้าเซ็นกับแมนยู เพราะเป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละกลัวมาแล้วเห็นระบบลูกรักจะพาตัวเองดับไปซะปล่าวๆ ถ้าเล่นกันอย่างมะคืนเก็บเบิฟไว้แล้วขายพวกตัวเร็วๆไปยังจะดีกว่าเสียดายความสามารถทีมี ความเร็วของเกมส์ไม่ได้ต่างกันเลยพวกลุงๆก็จะไม่ไหวกันแล้วเอาตำนานกลับมาใช้งานเยี่ยงทาสสงสารอะพูดตรงๆแบกภาระตรงกลางที่คู่หูคือ สุภาพบุรุษ เอาไว้ ลุงอีกคนก็ไม่มีสปีดแล้วคุมน้องก็ไม่ได้ คากาวะก็ไม่รู้ซื้อมาทำไมขายเสื้อรึปล่าวไม่เคยได้โชว์ศักยภาพเต็มๆ พอยิงได้เปลี่ยนออก ลงจั๊งเวลเบค บรุทเนอลงไปยิงได้คลีนชีทสำรองตูดแชะ เอฟร่าพักเสียประตูทุกนัดได้ลงเรื่อยๆ บอล38นัด บางคนอาจจะบอกว่าพลาด2นัดไม่เป็นไรหรอกก็จริงแต่เพราะเราพลาดเองไม่ใช่หรอที่ทำให้เสียแชมป์ให้กับซิตี้ไป บางครั้งก็รู้สึกเสียได้ที่เราได้แชมป์ฤดูกาลที่แล้วอยู่15วินาที
เด็กผีอยู่ที่ใจ ใช่คำพูด

รูปภาพ

รูปภาพ
reddevil07
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 335
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ มี.ค. 25, 2007 16:49
ที่อยู่: ในใจเธองะ

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย Jackkle » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 18:12

reddevil07 เขียน:ไม่แปลกหรอกครับที่ไม่ค่อยเห็นพวกสตาร์ตบเท้าเข้าเซ็นกับแมนยู เพราะเป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละกลัวมาแล้วเห็นระบบลูกรักจะพาตัวเองดับไปซะปล่าวๆ ถ้าเล่นกันอย่างมะคืนเก็บเบิฟไว้แล้วขายพวกตัวเร็วๆไปยังจะดีกว่าเสียดายความสามารถทีมี ความเร็วของเกมส์ไม่ได้ต่างกันเลยพวกลุงๆก็จะไม่ไหวกันแล้วเอาตำนานกลับมาใช้งานเยี่ยงทาสสงสารอะพูดตรงๆแบกภาระตรงกลางที่คู่หูคือ สุภาพบุรุษ เอาไว้ ลุงอีกคนก็ไม่มีสปีดแล้วคุมน้องก็ไม่ได้ คากาวะก็ไม่รู้ซื้อมาทำไมขายเสื้อรึปล่าวไม่เคยได้โชว์ศักยภาพเต็มๆ พอยิงได้เปลี่ยนออก ลงจั๊งเวลเบค บรุทเนอลงไปยิงได้คลีนชีทสำรองตูดแชะ เอฟร่าพักเสียประตูทุกนัดได้ลงเรื่อยๆ บอล38นัด บางคนอาจจะบอกว่าพลาด2นัดไม่เป็นไรหรอกก็จริงแต่เพราะเราพลาดเองไม่ใช่หรอที่ทำให้เสียแชมป์ให้กับซิตี้ไป บางครั้งก็รู้สึกเสียได้ที่เราได้แชมป์ฤดูกาลที่แล้วอยู่15วินาที


เราพลาดตรงฤดูกาลที่แล้วพึ่งแต่สโคลส์ กับ กิ๊กซ์ตรงแดนกลาง ซึ่งป๋าก็รู้ ก็ให้สัมภาษณ์ด้วย แต่เป็นซ่งteen อะไรไม่รู้ยังดันทุรังส่งลงสนามเป็นตัวจริงอยู่อีก เหอะๆ ตอนแรกผมนึกว่าแกคงจะคิดได้ตั้งแต่ตกรอบแชมเปี้ยน ลีค ตกรอบยูโรป้า จนถึงพลาดพรีเมียร์ ลีก แต่ก็อย่างที่เห็นหน่ะครับ รู้ปัญหา แต่ไม่คิดแก้ไข
ดูบอลด้วยการเปิดใจ ยอมรับ รับฟัง ความเห็น คำวิจารณ์ ของคนอื่น

ไม่ใจแคบ ไม่ด่าคนที่มาวิจารณ์ ไม่ทำตัวปัญญาอ่อน งี่เง่าไล่แฟนผีด้วยกันไปเชียร์ทีมอื่น
ภาพประจำตัวสมาชิก
Jackkle
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 884
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 15, 2005 20:16
ที่อยู่: 44

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย akillis » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 18:24

เอาสโคลส์กลับมาเล่นยังถือว่าเป็นผลดีมากกว่าเสีย

แต่การต่อสัญญากับกิ๊กส์และสโคลส์อีกปีนี้แหละ จะเป็นผลเสีย

กิ๊กส์จะเล่นดีเมื่อเจอคู่แข่งทักษะอ่อนกว่าและไม่ทันเกมส์
สโคลส์อยู่ต่อ นั่นก็เป็นการส่งมอบภาระจอมทัพให้สโคลส์ต่อไป

ถ้าทั้งคู่ไม่ได้ต่อสัญญา ป๋าคงต้องหานักเตะคนใหม่ หรือดันเด็กขึ้นมาแทนที่ มากกว่าจะมากั๊กๆ กันแบบนี้
คาริก, ริโอและเอฟร่า เหมือนกัน ผมไม่อยากให้ป๋าต่อสัญญาเลยพับผ่าสิ ควรหาเลือดใหม่ๆ ได้แล้ว
รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย Anuparp » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 18:58

ถูกครับ ทีมจะดีขึ้นแน่นอนถ้า...กิ๊กส์ ริโอ คาริค เอฟร่า หรืออาจรวมสโคลส์ด้วย ยอมปลดระวางตัวเองออกไปพักเลี้ยงลูกอยู่บ้านได้แล้ว ส่วนทีมต้องกล้าดันเด็กๆ ขึ้นมาเพื่อปรับตัว ปรับแท๊กติก และต้องยอมรอโอกาสด้วย ส่วนป๋าผมว่ากลัวการแพ้มากเกินไป ไม่กล้าเปิดเกมส์สู้ จึงเน้นแน่นอนไว้ก่อนด้วยการส่งตัวเก๋าๆ ลงไปเล่น ผมว่าป๋ามีอีโก้สูงเกินไปกลัวแพ้จนขึ้นสมอง กลัวโดนทีมอื่นถากถางจนไม่กล้าแม้แต่จะลองเสี่ยงส่งเด็กลงไปเล่นบ้าง ไม่เหมือนเมื่อก่อนเลยที่กล้าส่งเด็กๆ ลงไปเล่น (รุ่น เบ๊คแฮม สโคลส์ เนวิลล์ บัตต์) ซึ่งช่วงแรกๆ ก็แพ้เหมือนกัน ซึ่งตอนส่งลงใหม่ๆ ก็มีคนวิจารณ์แบบเสียหายว่าทีมไม่มีทางได้แชมป์ด้วยเด็กๆ แต่พอปรับตัว ปรับแท๊กติก เล่นเข้าขากันมากขึ้น ก็ฉลุยเลยจนได้แชมป์ปีนั้นไป ดังนั้น สิ่งที่ขาดหายไป คือความกล้าบ้าบิ่นของป๋าครับ เดี๋ยวนี้หมดไฟไปแล้ว
Anuparp
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 11, 2011 13:40

Re: ป๋าผมยังรักและเคารพเสมอแต่วันนึงป๋าต้องปลดระวางระบบลูกรั

โพสต์โดย pus » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2012 20:14

ผมว่าอีกสิ่งหนึ่งที่ควรต้องรีบพิจารณาคือ มือขวาครับ ต้องรีบหามาใหม่ได้แล้ว ป๋าตอนนี้ทำงานเหมือนสโคลล์ที่แบกภาระทั้งทีมโดยรอบข้างไม่ได้ช่วยอะไรเลย
ภาพประจำตัวสมาชิก
pus
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 412
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มี.ค. 10, 2008 02:46

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน




F8BET   new88   MB66   Go88   https://bshbet.com/   link kubet   789club   sunwin   SHBET   Fun88 ทางเข้า   JBO   Fly88.com   Hi88   MB66   78win   fly88   https://xx88.ac/   F8BET   78win   F168   https://b52.black/   https://go88hv.com/   gem88   https://iwin.jp.net/   sunwin   rikvip   https://lode.ac/   https://789win.buzz/   7m   sunwin   F168   fly88   trang cá cược bóng đá   lô đề online   f168   SHBET   ok9   98win   ok9 property   F8bet   SC88   b52club   FLY88   78win   nhà cái uy tín   vsbet   F168   ok8386   FLY88   https://fun88.support/   sunwin   MB66   hi88   trang cá cược bóng đá   789win   sunwin   bongdalu   Fun88   bomwin   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   MM88   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   https://4067.cn.com/   vsbet   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   vaobet   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   สล็อต999   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   79win   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   iwin   https://soikeo.africa/   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   ทดลองเล่นสล็อต