1.มอยกะมาเสมอซึ่งทั้งๆที่รู้ว่าเสมอไม่ใช่ผลดีกับทีมแถมนอลวันนี้ถ้าเราเล่นดีๆเราชนะได้สบายสรุปมอยแม่งห่วงเก้าอี้ตัวเองมากกว่าเป้าหมายที่แท้จริงของทีม
2.น้ากิ๊ก. วันนี้เห็นน้ากิ๊กนั่งข้างมอยในครึ่งแรกซึ่งผมมองว่าครึ่งแรกเราคุมเกมได้โอเคแต่ขาดความหวือหวาความสร้างสรรค์. น้ากิ๊กกับมอยอาจไม่ลงลอยกันเพราะน๊ากิ๊กนั่งข้างมอยและเถียงกันบ่อยมากเหมือนน้ากิ๊กพยายามเสนออะไรบางย่างแต่มอยไม่ฟังจนครึ่งหลังน้ากิ๊กไม่นั่งข้างมอยอีก
3.มาต้า. มาต้าวันนี้ตอนเปลี่ยนตัวไม่มองหน้ามอยและดูเหมือนจะไม่ปลื้มมอยเท่าไหร่
4.เพอซี่. เพอซี่ดูเล่นไปงั้นผมว่าเดวิดมอยอาจโดนต่อต้านลึกๆจากนักเตะระดับท๊อปหลายคนในทีม
5.คากาวะ. วันนี้คากาวะไม่มึแม้แต่ชื่อสำรอง ซึ่งวันนี้เราต่อบอลกันมากขึ้นนเทคติคดูเล่นกับพื้นมากขึ้นโดยเฉพาะครึ่งแรกแต่มอยก็ยังมองข้ามคากาวะและส่งปีกที่มีวิสัยทัศน์ด้านเดียวลงเหมือนเดิม
ผมว่าเริ่มมีการต่อต้านชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจากหลายฝ่ายสถานการณ์ตอนนี้ทีมเราเหมือนถึงทางตันถ้าไอ้มอยยังอยู่. ครั้งนี้เป็นบทเรียนราคาแพงของป๋าที่มั่นใจแค่ความคิดตัวเองเต็มร้อยจนสร้างความเสียเปรียบให้กับทีมที่จะปลดมอยกลายเป็นการทำสัญญาที่ที่เหมือนหนังการ์ตูน
