Home

คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย vanwijder » อังคาร ก.ย. 09, 2014 09:29

เวลเบคเหมาสองกับนัด อังกฤษ บุกยิง สวิต 2-0
http://www.dailymotion.com/video/x25hqk ... ghts_sport

"คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง"

อาจจะจริงซะแล้วคำนี้

2 ลูกที่เวลเบคยิงได้มาจาก ลูกจ่ายถวายพานให้ของ sterling และ ลูกแทงทะลุช่องของ lambert ซึ่งไม่ค่อยเห็นแมนยูจ่ายบอลแบบนี้ให้ welbeck มากเท่าไหร่

ก็เป็นไปได้ว่าอยู่กับ ปืน บอลแบบนี้จะมาถึง welbeck มากขึ้นและเขาอาจจะยิงจนเป็นดาวซัลโวเลยก็ได้


ย้อนกลับมาตอนอยู่กับแมนยูผมเห็นมานานแล้ว เล่น 10 นัด แดนนิอุสจะเข้าสิง สัก 1 นัด ผมเลยคิดว่ากองหน้าแมนยูต้องแบบชงเองกินเองและปิดบัญชีคมกริบสุดๆๆๆๆ เพราะกองกลางแมนยูโรยรา การจ่ายบอลได้เสียหรือถวายพานให้กองหน้ามีน้อยมาก ทำให้โอกาสของกองหน้ามีน้อย การที่กองหน้าคนไหนจะอยู่กับแมนยูได้ต้องปิดบัญชีจากโอกาสที่มีน้อยสุดๆๆ ให้ได้ RVP คือกองหน้าแบบนั้น เทียบกับ welbeck welbeck ยังใช้โอกาสเปลืองกว่าจึงต้องระเห็จออกมา

ดังนั้นถ้าคิดแบบนี้ จากโอกาสอันน้อยนิดที่กลางแมนยูจะสร้างสรรค์ให้ ผมจึงไม่เสียดาย welbeck เพราะว่า เขาใช้โอกาสเปลืองเกินไป ทำให้การมาของ falcao คือสิ่งที่ถูกต้อง เพราะปิดบัญชีเชื่อใจได้มากกว่า

คุณละคิดไง เสียดายดานิอุสกันไหม อิอิ
vanwijder
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 455
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 13, 2014 20:58

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย footballman » อังคาร ก.ย. 09, 2014 09:46

เสียดายมากเสียดายกว่ารูนนี่ออกอีกนักเตะเก่งถ้าไม่มองมันที่ว่าชอบโชว์ถ้ามันเอาจิงๆน่ากัวมากตัวนี้แดนนี้เวลเบคสุดยอดด
ภาพประจำตัวสมาชิก
footballman
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 642
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 25, 2007 15:15
ที่อยู่: ในโปรตุเกสส บ้านนู๋โด้

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย aumisuka » อังคาร ก.ย. 09, 2014 09:56

บอกกงๆ ผมเฉยๆ 55

ถ้าดุดันขึ้นแล้วทัศนวิสัยดีขึ้น ผมถึงจะเสียดาย เพราะตอนนี้ยังห่างจาก cole ตำนานเบอร์ 9 เราอีกเยอะ like!
แก้ไขล่าสุดโดย aumisuka เมื่อ อังคาร ก.ย. 09, 2014 09:57, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
อ ย่ า แ ห ล ม ใ ห้ ม า ก . . . ร ะ วั ง จ ะ เ ด่ น
ภาพประจำตัวสมาชิก
aumisuka
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 399
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 28, 2009 20:11

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย zekoza » อังคาร ก.ย. 09, 2014 09:56

ก็เสียดายนะ แต่ชิวิตยังต้องดำเนินต่อ แมนยู ยังมี เจมส์ วิลสัน ที่รอโอกาสอยู่นะครับ

แต่ผมว่าสิ่งที่แฟนแมนยูเสียดายมากไม่ได้อยู่ที่ เวลเบค ออกไปหรอกครับ
แต่มันอยู่ที่ว่า เวลาเบค ไปอยู่ที่ น่อล มากกว่า ถ้าไปอยู่กับสโมสรขนาดกลางหรือลีกอื่น
คิดว่าแฟนแมนยูคงไม่เสี่ยดายมากขนาดนี้

ก็อย่าคิดมากครับ ที่แมนยู ยังไปเอา เพอร์ซี่ เขามาเลย
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
zekoza
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5112
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 09:48

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย mufc » อังคาร ก.ย. 09, 2014 10:32

เฉยๆ อ่ะครับ หลายคนคงไม่ได้นึกถึงว่าสัญญาของเวลเบคเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้จะเข้าสู่ปีสุดท้ายแล้ว แมนยูฯมีทางเลือกสองทางคือเสนอสัญญาฉบับใหม่มูลค่ามหาศาล ไม่ต่ำกว่าแสนปอนด์ เผลอๆบวกค่าลิขสิทธิ์นู่นนี่นั่น ตัวเลขอาจจะเบิ้ลเป็น 150000 ปอนด์ เพราะสัญญาฉบับที่แล้วก็ราวๆ 75000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เข้าไปแล้ว หรือไม่ก็ขายทิ้ง... ซึ่งทีมที่จะมีปัญญาจ่ายในจังหวะนี้มีไม่มาก อาร์เซนอลก็เป็นหนึ่งในทีมที่ลงตัว...

ไม่ต้องพูดถึงจำนวนประตูที่เวลเบคจะยิง แค่เอาจำนวนนัดที่เค้าจะได้ลงสนาม ถ้าอยู่ต่อ คุณต้องจ่ายราวๆแสนปอนด์ทิ้งไปเฉยๆโดยไม่ได้ใช้งาน ผมว่าขายออกไปคือทางเลือกที่เหมาะสมแล้ว ถ้าเวลเบคไม่มีวันไปถึงระดับ "เวิลคลาส" ที่เราต้องการ ถ้าต่อสัญญาไปแล้วคุณไม่มีวันปล่อยออกเพราะปัญหาค่าเหนื่อยเนี่ยแหละ คุณคิดว่ามาดริด เปเอสเช แมนซิตี้ หรือโมนาโก จะทุ่ม 40 ล้านปอนด์ซื้อเวลเบค พร้อมค่าเหนื่อยสองแสนปอนด์หรือเปล่าล่ะ หึหึ

โดยรวมแล้ว ถ้าเวลเบคคือตัวเลือกรองตลอดกาล เป็นกองหน้าอะไหล่ เกรดบี-บีบวก ขายทิ้งไป ปั้นเด็กขึ้นมาใหม่ก็ย่อมได้ ผมว่าวิลล์คีน กับวิลสัน แทนที่ได้สบายๆ... onion8
#WelcomeJose
mufc
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4433
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2005 23:00
ที่อยู่: Bangkok

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย SUCK IT AND SEE » อังคาร ก.ย. 09, 2014 11:27

เสียดายมาก ลูกหม้อฝีเท้าดี ฤดูกาลที่แล้วช่วงrvpเจ็บแกเล่นหน้าเป้าก็ยิงเป็นกอบเป็นกำ
ถ้าจากฝีเท้าคนที่ควรออกต้องเป็นเบอร์10ไม่ใช่เวลเบค บอกตรงๆนักเตะตัวหลักทีมชาติอังกฤษอายุ23ขายแค่16ล้านปอนด์ สักวันจะเสียดาย
SUCK IT AND SEE
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 762
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 08, 2012 15:20

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย tum_united » อังคาร ก.ย. 09, 2014 11:30

จะว่าไงก็เถอะ ขายให้อาร์เซน่อลคู่แข่งตัวฉกาจ น่าจะขายราคาแพงกว่าปกติ ไม่ใช่แค่16 ล้านปอนด์ ตอนฟาน เพอร์ซี่ เขาโก่งราคานักเตะที่เหลือสัญญาแค่ปีเดียวแถมอายุใกล้เลข 3 แล้วด้วย เรายังต้องจ่ายแพงมาก ถึงจะซื้อมาแล้วคุ้มก็เถอะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tum_united
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1069
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 03, 2006 01:32
ที่อยู่: ณ Oldtrafford

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย jitakung » อังคาร ก.ย. 09, 2014 12:08

ผมเสียดายตรงขายแค่ 16 ล้านนี่แหละ

ไม่เข้าใจเหมือนกันเวลาแมนยูขาย ไม่เคยขายได้ราคาดี ๆ เลย เหมือนขายทิ้ง ให้ไปพ้น ๆ ทีม

อย่างเบคแฮม ก็ขายไปน่าจะแค่ 20-30 ล้าน ซึ่งจากความเป็น สตาร์ น่าจะได้มากกว่านี้

สตัม ก็ขายทิ้งแค่สิบกว่าล้าน

รุด ฟานนิสเตอร์รอย ก็แค่สิบล้าน

หรือเอาหลัง ๆ อย่าง คากาวะ แค่ 6 ล้าน ทั้งที่ความจริงผมว่าปล่อยสัก 16 ล้านยังได้เลย

เวลเบค ด้วยความเป็นคนอังกฤษ ขายให้คู่แข่ง และอายุแค่ 23 ผมว่าควรได้สัก 20 ล้านขึ้นไป

ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมแมนยู ไม่เคยขายใครแพง ๆ มีแต่ซื้อมาแพง ๆ

ส่วนโรนัลโด้ 80 ล้าน อาจดูเยอะ แต่ผมก็ยังมองว่าถูกไป มันควรจะร้อยล้านขึ้นครับ
jitakung
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 718
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 20:58

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย akillis » อังคาร ก.ย. 09, 2014 15:25

ราคา 16 ล้าน ผมว่าพอไหวครับ เพราะไม่มีทีมไหนมาแย่งซื้อ คิดง่ายๆ เลยหากหมอนี่ดูแววแล้วเก่งจริง ป่านนี้ ยูเว่ อินเตอร์ มิลาน โรม่า บาเลนเซีย แอตมาดดริด มาต่อคิวเจรจาแล้วครับ ขืนโก่งมากก็ไม่มีทีมไหนมาซื้อแน่ๆ

สไตล์ของเวลเบ็คไม่ใช่กองหน้าตัวเป้ามากนัก แต่มักยิงประตูนามทีมชาติบ่อยๆ ลูกที่ยิงได้ต้องชมสเตอริงกับแลมเบิร์ตมากกว่าที่เปิดให้ดี เพราะกองหน้าตัวเป้าต้องวิ่งหาพื้นที่แซงหน้ากองหลัง ไม่ใช่วิ่งตามหลังกองหลัง ดูลูกแรกหากจังหวะเปิดกองหลังแหย่ขาทันเวลเบ็คหมดสิทธิ์ยิง ส่วนลูกสองหลุดมาขนาดนั้นหากยิงไม่เข้าก็ไม่ต้องเป็นกองหน้าแล้วครับ

ถ้าถามว่าเสียดายไหมที่เวลเบ็คย้ายออกไป ก็เสียดายนะ เสียดายตรงที่ทำไมมันย้ายออกไปก่อนยัง วาเลนเซีย อันแดร์สัน เฟลไลนี่ ว่ะ 5555+

ต่อจากนี้คือการต่อยอดของเวลเบ็คให้ยอดนักปั้นอีกคนหนึ่งอย่างเจ้แวน (แต่ก็ไม่รับประกันว่าเจ้แกปั้นดังทุกรายนะ ไม่งั้นทีมปืนใหญ่คงไม่ร้างโทรฟี่มานานขนาดนี้ กว่าจะสอยล่าสุด)

สมควรแก่เวลาที่จะปล่อยครับ ปล่อยตอนนี้ได้ราคา 16 ล้าน ดีกว่าเก็บไว้ดองแล้วปล่อยในตอนราคาตกครึ่งหนึ่งหรือเสียฟรีๆ หลังหมดสัญญา
อีกอย่างเห็นเจ้าหนู เจมส์ วิลสัน เล่นแล้ว ผมไม่นึกเสียดายที่ทีมปล่อยเวลเบ็คกับชิชาริโต้เลย เจ้าหนูนี่เล่นได้น่ากลัวกว่าเยอะ ขอแค่โอกาสได้ลงเล่นบ้างเท่านั้น และหากเจ้ามหาเมพกับถั่วยังอยู่ โอกาสคงน้อยมากๆ
รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย ตั้ม_สิบล้อ » อังคาร ก.ย. 09, 2014 22:57

มันก็เป็นความจริงนะครับ ที่ทีมที่ซื้อนักเตะจากเราไป เขาจะต้องคิดว่านักเตะที่ซื้อมานั้นทำหน้าที่ได้ดีสมก็เงินที่ซื้อไปครับ
ถ้าเขามองว่านักเตะที่จะซื้อไปนั้นไม่เหมาะ เขาก็คงไม่ซื้อ

ไม่เพียงแต่เวลเบ็ค เท่านั้นที่เทพก็ทีมใหม่ ยังมี ถั่ว และ คางาวะ อีก แถมยังได้ลงเล่น UCL ด้วย
เชียร์ปีศาจแดง เพราะเป็นทีมปีศาจแดง และเต็มใจยอมรับในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ
อดีตมันผ่านไปแล้วช่างหัวมัน...เริ่มต้นรับสิ่งท้าทายใหม่ๆในปัจจุบันดีกว่า...
ภาพประจำตัวสมาชิก
ตั้ม_สิบล้อ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4462
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ พ.ย. 19, 2005 18:05
ที่อยู่: Thailand

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย Norse » อังคาร ก.ย. 09, 2014 23:59

เวล เบ๊ค ไปอยู่ทีมอื่นอาจจะฟอร์มดีขึ้นบ้าง อันนี้ก็เป็นสิ่งที่เป็นไปได้ครับ ต้องรอดูกันเอง

แต่การที่จะเอาเวลเบ๊คไว้กับแมนยูเหมือนเดิม มันไม่ใช่เรื่องดีเลย เพราะไม่มีทางที่ฟอร์มจะดีขึ้นมาได้แล้ว อีกอย่างจะเป็นการสะกัดหนทางการหาซื้อกองหน้าระดับโลกของทีมเราเองด้วย

ก็ลองคิดดูว่า ตอนนี้เรามี RVP รูนนี่ ฟัลเกา แค่ 3 คนนี้ก็ต้องแย่งกันลง 2 แล้ว เหลือสำรอง 1 หรืออย่างดีก็ได้ลงทั้ง 3 แต่ต้องตัดกลางดีๆออกไปอีก 1 คน ... เนี่ยครับ พูดแค่นี้ก็เดือดร้อนทีมมากแล้ว จัดทีมลงตัวยาก แค่ลำพังตอนนี้ มาต้า ก็ลำบากแล้ว จริงป่าว หรือ ถ้ากลางลงครบ กองหน้าก็ได้ลงแค่ 1 คน ไม่ RVP ก็ ฟัลเกา นั่นกองหน้าระดับพระกาฬก็ลำบากกันอยู่แล้ว ... แล้วจะพูดถึง เวลเบ๊ค เพื่ออะไร ในเมื่อถึงมันอยู่มันก็ไม่ได้ลงอยู่ดี

หลายๆคนอาจจะบอกว่า เอาไว้เป็นสำรองก็ยังดี ... งั้นผมคิดว่า เราหาตัวสำรองที่ฝีเท้าดีๆโหดๆกว่า เวล เบ๊ค จะไม่ดีกว่าเหรอครับ ?

รักเพราะผูกพันธ์น่ะเข้าใจ ... แต่ต้องมองให้ไกลถึงอนาคตด้วย ควรทำสิ่งที่ดีเพื่อให้สโมสรก้าวหน้าและประสบความสำเร็จจะดีกว่า
เพราะถ้ามัวคิดจะหวังแต่เรื่องความรักสโมสร ความผูกพันธ์กันอยู่แบบนี้ ก็คงต้องจบด้วยการ ไปลาก เบ๊คแฮม คันโตน่า รอยคีน มาร์กฮิว ชไมเคิล ฯลฯ กลับมาเล่นให้ทีมเราแล้วล่ะครับ คิดว่ามันดีมั๊ยล่ะ ? ควรดูที่ว่า นักเตะคนไหนลงเล่นให้ทีมเรา แล้วทีมเราเล่นดี เล่นเก่ง มีโอกาสชนะ และคว้าแชมป์ นั่แหละคือสิ่งที่ควรทำ

ส่วน เวล เบ๊ค ก็เก่งให้ได้หลายๆนัดแล้วกัน ไม่ใช่เก่งนัดเดียว เงียบหายไปอีก 7-8 นัด ผมก็จะรอดูผลงานมันอยู่นะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย nomore939 » พุธ ก.ย. 10, 2014 11:32

เชื่อเหอะครับว่า ถ้าไม่ปรับทัศนคติ มันไม่มีทางพัฒนาไปไกลกว่านี้แล้วครับ ความสามารถกับพรสรรค์คนเรามันมีที่สิ้นสุดนะครับ ถ้าเอาแค่ความพยายามอย่างเดียวก็เทพได้ ป่านนี้เราได้เห็นนักเตะระดับโด้ เมสซี่เกลื่อนแล้วครับ

เวลเบคผมดูแล้วคิดว่าความสามารถ ทักษะ ความแข็งแรง ร่างกายน่าจะพัฒนาเท่านี้ครับ ที่เหลือก็แค่เก็บเลเวลต่อไปแค่นั้นแหละครับ อาจจะแค่ดีขึ้นบ้างแต่ผมว่าดีสุดก็คงนักเตะเกรดบีครับ
http://www.tuevents-fest.com

เว็บท่องเที่ยวแนวใหม่ จุดเริ่มต้นการท่องเที่ยว
และแหล่งงานพาร์ททาม

คลิก!
ภาพประจำตัวสมาชิก
nomore939
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 510
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 05, 2005 10:56

Re: คุณขับไล่ผมเวลาที่ผมเอาฮา จงอย่าเลียแข้งขาเวลาผมเอาจริง

โพสต์โดย UpToGru » พุธ ก.ย. 10, 2014 16:33

มันไม่ได้ยิงคมอะไร แต่ลูกขลุกขลิกบอลไปกะตัวนี่ อันตรายกว่า แต่ที่ผ่านมา แมน ยูต้องการจังหวะเด็ดขาด แต่เวลเบ็ค ไม่ใช่คำตอบในคำถามนั้น
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: AhrefsBot, MetaBot และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน


cron

ดูบอลสด   bacska.com   789bet   w88   OK9   F168   trực tiếp bóng đá   https://mb66co.com/   Mb66   UFABET168   sunwin   F168   https://mb66.racing/   ku bet   sunwin   w88   Hi88   Hi88   QQ88   78win   https://kubet.memorial/   kubet   8XBET   Xoilac TV   kubet   F168   w88   UFA365   UFA168   Hi88   Hi88   MB66   https://789bethv.com/   ok9   f8bet   Go88   Sunwin   https://hi88o.com/   f168   Fun88   Ufabet   Hi88   xoilac   xoilac   xoilac   xoilac   cakhia   bong 88   xoilac   AE888   hi88   F168   F168   kèo nhà cái   SHBET   sunwin   kubet   https://hi88com.biz/   F168   MB66   MB66   f168   BJ88   https://bong88vnd.com   8xbet   trang cá cược bóng đá   PUB88   TA88   SHBET   ok9   78win   New88   sunwin   Big88   https://hi88.chat/   Kèo nhà cái   78win   jun88   sex việt  

© 2001-2025 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC