คืองี้นะครับตอนนี้ปัจจุบันผมเชียร์แมนยูมาได้เกือบๆ3ปีแล้ว (ย้ายทีมเชียร์มาพร้อมๆกับ RVP) ก่อนอื่นผมขอเท้าความก่อนนะครับ สมัยเด็กๆผมเชียร์ลิเวอร์พูลครับ(อย่าโกรธหรือเกลียดผมเลยนะครับ) ทีนี้ผมเชียร์ตั้งแต่ปี 1999 จนถึง 2011 ย่าง 2012 แต่ผมเพิ่งมารู้ใจตัวเองว่าชอบทีมแมนยูมากกว่า จริงๆความทรงจำดีๆกับหงส์ผมก้มีเยอะนะแต่ตอนนี้ผมรู้ใจตัวเองแล้วว่าผมชอบแมนยูมากกว่าและ ผมอยากจะรู้ว่าเพื่อนๆมีใครเคยเชียร์หงส์ก่อนมาเชียร์ผีบ้างมั้ยครับ
ปล.ผมไม่ได้มาป่วนนะครับคอยเฝ้าดูบอร์ดนี้อยู่ห่างๆมานานแล้ว
ปล.อีก ชอบ รุดฟานิสเตอรอยกับวานเพอซี่มากๆครับ
ปล.อีกครั้ง ชอบรุดฟานิสเตอรอยมากๆ จำลูกยิงติดตาที่ยิงใส่ฟูลแล่มได้ดี https://www.youtube.com/watch?v=YCB_0ibu7bo ทำให้ผมเริ่มอยากเล่นบอลในตำแหน่งกองหน้าอย่างจริงๆจังๆเพราะชอบลูกนี้
ปล.สุดท้าย รักและจะเชียร์แมนยูอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆแม้ใครจะมองว่าจูดาจหรือมองว่าผมมันเชียร์บอลตามกระแสก้เหอะ..ผมอึดอัดมากแต่ก้ต้องทำใจเพราะตัวเราทำตัวเองให้คนอื่นเค้าด่า แต่ยังไงก้ไม่คิดจะเปลี่ยนทีมเชียร์อีกแน่นอนแล้วครับ