แต่อยากรู้ระดับความแก่ของแฟนผีที่นี่
แค่อยากให้ทุกคนสละเวลามาแสดงตัวหน่อยนึง เพราะเท่าที่ผมอ่านมานับปี ผมรู้สึกว่าตัวเองแก่ลงจริงๆ จากคำพูดของสมาชิกบางท่านในบอร์ด และแฟนผีนอกบอร์ดที่บอกว่า
" ตอนคันโตน่าเลิกเล่น ผมยังไม่ทันได้ดูบอลเลย" ง่า.....ผมดูตั้งแต่คันโตน่ายังไม่มาลีดส์
" ผมเชียร์แมนยูมาสิบปีแล้วครับ (ตั้งแต่ 1997)" ง่า.....สิบปีผ่านไปเร็วมาก......
" ไม่เคยเห็นฟอร์มตอนแบล็คเบิร์นเป็นแชมป์เลยครับ" ง่า...ตอนมันได้แชมป์ผมทำบัตรประชาชนไปแร้ว
ฯลฯ
ผมเลยรู้สึกตัวว่าเราแก่แล้วจริงๆ เลยอยากรู้ว่า มีใครที่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนผีที่แก่ที่สุด แล้วเชียร์มาตั้งแต่ตอนไหน อยากรู้มากๆครับ
ปล. ผมเริ่มดูบอลตอน รอน แอตกินสัน คุมผี แต่มาเชียร์จริงๆจังๆตอนที่เฟอกี้เกือบตกเก้าอี้ช่วงแรกที่มาทำทีม ปีที่ลุ้นกับลีดส์นั้นคือปีที่เชียร์เต็มตัว100% แต่ดันชวดไปได้ น่าเสียดาย
[เพิ่มเติม] - หลังจากอ่าน reply แล้ว ก็นึกได้ว่า สมัยผมเริ่มดู แทบไม่มีถ่ายทอดสดเลย อาศัยดูจากข่าวทีวี และ อ่านหนังสือพิมพ์ และรายการประจำที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือเจาะสนาม ย.โย่งเป็นพิธีกร เอาเทปไฮไลท์มาเปิดให้ดู ซึ่ง delay จากความจริงไปประมาณ สองเดือน สมัยนี้โชคดีมากๆ ที่มีถ่ายสดให้ดูกัน
