เควิน คีแกนกุนซือเทพเจ้าของ"สาลิกา"นิวคาสเซิ่ลยังมีข่าวกับนักเตะอย่างต่อเนื่องล่าสุดเตรียมถลุงเงินไมค์ แอชลี่ย์ 18 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าตัวของไมเคิ่ล คาร์ริครวมทั้งพร้อมทาบโซล แคมป์เบลล์มาแก้ปัญหาแนวรับอีกด้วย
เดอะเดลี่ สตาร์ ซันเดย์เผยว่าคาร์ริคซึ่งเป็นชาวจอร์ดี้เป็นเป้าหมายอันดับต้นๆของคิงเคฟและหลังจากศึกษาสถานการณ์ของอดีตแข้งสเปอร์สในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดแล้วมีความเป็นไปได้ที่จะทาบทามเซ็นสัญญาเนื่องจากแดนกลางของแมนฯยูไนเต็ดเวลานี้เต็มเหยียดทั้งโอเว่น ฮาร์กรีฟส์,นานี่,อันแดร์สันและพอล สโคลส์ที่จ่อคืนสนามในเร็ววันนี้อีกคน
แม้ว่าเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันอยากรั้งนักเตะตัวหลักเอาไว้เพื่อสู้ศึกลุ้นแชมป์ทั้งสามรายการแต่การคัมแบ็คของ"หมามุ่ย"อาจทำให้ป๋ายอมขายออกมาหากได้ราคา 18 ล้านปอนด์จริง
ในขณะเดียวกนคีแกนยังอยากได้แคมป์เบลล์มายืนปักหลักช่วยแนวรับหลังเคยร่วมงานกันสมัยคุมทีมชาติอังกฤษแต่ปัญหาคือแทบเป็นไปได้เลยที่แฮร์รี่ เร้ดแนปป์จะยอมปล่อยตัวออกมาในช่วงนี้ของฤดูกาล"
Carrick กำลังฟอร์มดี ฝันไปเถอะว่าป๋าจะขายอ่ะ