เผยเอวร่าตกลงสัญญาใหม่4ปีกับผีแล้ว
สาวก "เร้ด อาร์มี่" เฮดังลั่น สื่อผู้ดีตีข่าว ปาทริซ เอวร่า ตกลงเซ็นสัญญาใหม่ 4 ปีกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อย จากเดิมที่สัญญาจะสิ้นสุดลงตอนจบฤดูกาลหน้า โดยคาดว่า รับค่าเหนื่อยตกสัปดาห์ละ 55,000 ปอนด์ หรือราว 3.5 ล้านบาท
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์พรีเมียร์ลีก และ แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลล่าสุด ประสบความสำเร็จในการจับผู้เล่นคนสำคัญเซ็นสัญญาใหม่อีกราย เมื่อสื่อเมืองผู้ดีตีข่าวว่า ปาทริซ เอวร่า แบ๊กซ้ายจอมบุกทีมชาติฝรั่งเศส ที่สัญญาฉบับปัจจุบันจะหมดอายุตอนจบฤดูกาลหน้า ตกลงเซ็นสัญญาใหม่ 4 ปีกับทีมแล้ว
ข่าวจาก "เดลี่ เมล์" ระบุว่า เอวร่า วัย 27 ปี พร้อมเอเยนต์ส่วนตัว ได้เข้าพบ และคุยกับ เดวิด กิลล์ ประธานบริหารทีม "ปีศาจแดง" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา และตกลงรายละเอียดได้ที่สัญญาใหม่ระยะเวลา 4 ปี รับค่าเหนื่อยตัวเลข 55,000 ปอนด์ (ราว 3.5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ มากกว่าของเดิมที่เชื่อว่าน่าจะรับอยู่ที่ 35,000 ปอนด์ (ราว 2.2 ล้านบาท)
เอวร่า ย้ายจาก โมนาโก มาเล่นใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เดือน ม.ค. 2006 และเป็นตัวหลักของทีมมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว โดยเบียดเอา กาเบรียล ไอน์เซ่ หลุดจากทีมได้ ขณะที่ฤดูกาลนี้ยิ่งไม่มีใครมาแย่งตำแหน่งของเขาได้ โดยลงเล่นรวม 47 นัด ช่วยทีมคว้าดับเบิ้ลแชมป์มาครองอย่างยิ่งใหญ่ จนมีข่าวว่า เอซี มิลาน หวังชุบมือเปิบ รอฉกตัวแบบฟรีๆ ตอนจบฤดูกาลหน้า











</center>
</center>
