อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
โดย O[a]si[s] » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 09:42
ผีจ่ายตลาด

นับตั้งแต่ปล่อยคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกไปเดินตามล่า"ฝัน"ตัวเองเมื่อ 2 ปีก่อนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ยังไม่ได้นำเงิน 80 ล้านปอนด์มาใช้สอยอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยเลยนะครับ
อันโตนิโอ วาเลนเซีย 16 ล้านปอนด์ กาเบรียล โอแบร์ต็อง 3 ล้านปอนด์ คริส สมอลลิ่ง 10 ล้านปอนด์ เบเบ้ 7.4 ล้านปอนด์ อันเดรียส ลินเดการ์ด 3.5 ล้านปอนด์ ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ 3 ล้านปอนด์ รวม : 43 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ)
ยังเหลืออีกตั้งครึ่งนึงในตู้เซฟที่ตระกูลเกลเซอร์ใส่กุญแจล็อกเอาไว้หนาแน่นไม่ยอมให้ใครไปเปิดง่ายๆแต่เชื่อว่าซัมเมอร์นี้คงโดนบอร์ดบริหารยื่นมติให้นำมันออกมาได้แล้ว ผลงานของยูไนเต็ดตั้งแต่ไม่มีโด้ชัดเจนว่าตกลงไป ฤดูกาลก่อนได้แค่แชมป์เดียวคือ มิคกี้ เม้าส์ คัพ (ในสายตาผู้ทรงศักดินาส่วนใหญ่) มาปีนี้เริ่มปรับได้ดีขึ้นก็จริงเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่แต่สาเหตุสำคัญต้องบอกว่าเพราะคู่แข่งตัวฉกาจอย่างเชลซีแผ่วลงไป หลังแพ้ 2 เกมติดต่อกันในลีกรวมถึงหายใจไม่ทั่วท้องตอนเอาชนะ ครอวลี่ย์ ทาวน์ได้แค่ 1-0 ทำให้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เริ่มวางแผนชอปปิ้งกระจายแล้วหลังจบซีซั่น คือถ้าไม่ก็ไม่แต่หากกระโจนเข้าตลาดแล้วต้องมีสั่นสะเทือนไปทั่ว มีเป้าหมายหลายคนนะครับที่สื่ออังกฤษจับมาผูกโยงไว้ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เรียบร้อยตามตำแหน่งต่างๆที่เห็นพ้องต้องกันว่าเป็น "จุดอ่อน" ของพวกเขา
หนึ่งปีกซ้าย ไรอัน กิ๊กส์ ในวัย 37 ปียังเล่นได้อยู่ก็จริงแต่ย่อมไม่ดีเหมือนเมื่อ 10 ปีก่อนแน่ดังนั้น แอชลี่ย์ ยัง จึงได้รับการคาดหมายว่าน่าจะถูกดึงมาแทนที่ ยังกำลังหมดสัญญากับ แอสตัน วิลล่า ปีหน้าครับเพราะฉะนั้นค่าตัวคงไม่แพ้เท่าไรประมาณ 10-15 ล้านปอนด์น่าโน้มน้าวให้ยอดทีมจากมิดแลนด์ปล่อยตัวได้
สองมิดฟิลด์ ปีนี้ ไมเคิ่ล คาร์ริค, ดาร์เรน เฟล็ตเชอร์, ดาร์รอน กิ๊บสัน, พอล สโคลส์ และ อันแดร์สัน ต่างผลัดกันเจ็บและฟอร์มตกไปตามๆกันหาคนที่โดดเด่นอุ้มชูทีมได้ไม่มีเลย ลูก้า โมดริช, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ แจ็ค รอดเวลล์ อยู่ในลิสต์ของเฟอร์กี้ตอนนี้ รายของโมดริชคงยากที่สุดเพราะเป็นหัวใจของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์สอีกทั้งผลงานของไก่เดือยทองก็กำลังไปได้สวยไม่จำเป็นต้องทิ้งทีมกลางคัน ขณะที่เฮนเดอร์สัน กองกลางดาวรุ่งซันเดอร์แลนด์เคยออกมาประกาศว่าขอรับใช้สโมสรที่ตัวเองเชียร์ต่อไปแต่ของแบบนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเนื่องจากที่ผ่านมาแมวดำชอบเรียกเสียงฮือฮาเรื่องซื้อๆขายๆบ่อยมาก สุดท้ายรอดเวลล์ (35 ล้านปอนด์ขาดตัว ฮา) โอกาสเป็นไปได้เยอะสุดเพราะอย่างที่รู้กันเอฟเวอร์ตันมีปัญหาเรื่องการเงินเสมอมาบางทีการขายเท่านั้นถึงเป็นทางออกให้ เดวิด มอยส์ มีปัญญาเสริมทัพ
สามผู้รักษาประตู อันนี้แน่นอนเมื่อ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ประกาศแขวนถุงมือตัวตายตัวแทนต้องมีแล้วเป็นใครล่ะ? มานูเอล นอยเออร์ ของชาลเก้หนาหูสุดถึงขนาดต้นสังกัดเปิดเผยเองว่าปีศาจแดงติดต่อมาจริงแต่คาดว่าต้องแย่งกับ บาเยิร์น มิวนิค หนักหน่อยเพราะพี่เสือก็สนเหมือนกัน อีกคนก็ ชูลิโอ เซซาร์ นายทวารอินเตอร์ มิลานซึ่งผลงานในระดับนานาชาติเป็นที่ประจักษ์สายตาโดยกว้างขวางและที่ไม่สามารถมองข้ามได้คือ เปเป้ เรน่า ครับ บางทีเด็กหงส์ที่กำลังเกลียด เฟร์นานโด ตอร์เรส อาจต้องเพิ่มเรน่าไปอีกเมื่อเจ้าตัวบอกเสมอว่าต้องการความสำเร็จโดยด่วนและแน่นอน ณ เวลานี้ที่แอนฟิลด์ให้เขาไม่ได้
สรุป ไก่เมนต์ : เชื่อว่ามีนักเตะระดับท็อปเดินเข้าสู่โรงละครซัมเมอร์นี้แน่เพราะแนวโน้มและจากกระแสที่ออกมามันหนักขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะแอชลี่ย์ ยังกับแจ็ค รอดเวลล์มีความเป็นไปได้มากสุด สื่อ(ผู้ดี)เมนต์ : โละพวกเบเบ้, โอแบร์กต็อง, คาร์ริคหรือกิ๊บสันออกบ้างเปิดพื้นที่ว่างให้ตัวใหม่เข้ามาซึ่งแน่นอนหากเฟอร์กูสันชอปปิ้งต้องมีฮือฮา
Thank SiamSport
แก้ไขล่าสุดโดย O[a]si[s] เมื่อ เสาร์ มี.ค. 12, 2011 12:39, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
-

O[a]si[s]
- ผู้เล่นชุดใหญ่

-
- โพสต์: 1290
- ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 03, 2010 17:04
โดย saemakute » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 09:53
ซัมเมอร์นี้ผมขอตัวดีๆ นะป๋า
รอมาสองซัมเมอร์แล้ว เอาแบบใช้งานได้เลย
ไม่ต้องเอามาปั้นแล้ว
ประสิทธิภาพผู้เล่น เราด้อยกว่าทีมอื่นนะ
โดยเฉพาะมิดฟิลล์คู่กลาง
-

saemakute
- สุดยอดระดับโลก

-
- โพสต์: 6214
- ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 11, 2006 14:35
- ที่อยู่: Theatre Of Dreams
โดย Ripcure75 » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 10:02
จะมีเร่อ เฟอกี้ยิ่งหัวแข็งๆ อยู่ด้วย
<center>V o l c o m S t o n e</center>
<center>  </center>
<center>M a n C h e s T e r U n i T e d</center>
-

Ripcure75
- ผู้เล่นชุดใหญ่

-
- โพสต์: 591
- ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 01, 2006 14:39
- ที่อยู่: 27/2 Dunhill rise Selby Road. LS9 OEB Leeds England
โดย zekoza » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 10:10
จากข่าวล่าสุดต้องบอกเลยครับว่า แอชลี่ย์ ยัง กับ แจ็ค รอดเวลล์ นี้มาแรงสุด ๆ
เหตุด้วยว่าทั้ง 2 เป็นคนอังกฤษ ถึงแม้ฝีเท้าจะเทียบเท่าสตาร์ระดับโลกได้ แต่คำว่าคนอังกฤษกับสโมสรอังกฤษ ย่อมมาก่อน
ซึ่งแน่นอน ป๋าย่อมไม่น่าจะยอมพลาดแน่ ๆ วัดจากการสอย คาริก มาจากสเปอร์ในตอนนั้น อีกอย่างตอนนี้แมนยู นักเตะอังกฤษก็เริ่มจะขาดแคลน
ซึ่งในความเห็นส่วนตัวผมก็ว่าดีนะครับกับสองคนนี้ แต่อย่างไงก็แล้วแต่ ถ้าป๋ากล้า ๆ โล๊ะนักเตะทิ้งบ้าง หรือการจากไปของนักเตะเกษียรอายุ
ป๋าน่าจะจัดเข้ามาอีกสักหน่อยนะครับ อย่างเช่น ซานเซซ, ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า, ฮัก
แล้วก็เปิดโอกาสให้เจ้าหนู ทอม เคลเวอร์ลี่ย์ ขึ้นมามีบทบาทให้มาก
บอกตรง ๆ ถ้าป๋าจัดได้ตามนี้นะ รักกันตายเลยที่เดียวเชียว
-

zekoza
- สุดยอดระดับโลก

-
- โพสต์: 5112
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 09:48
-

reusant
- ผู้เล่นสำรอง

-
- โพสต์: 353
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 29, 2005 23:16
โดย dongduke » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 10:42
เมื่อเช้า ดูข่าว ยัง ให้สัมภาษณ์ บอกว่าอยากย้ายมาทีมเราครับ
<center>"ถ้าเชื่อมั่นว่าจะเป็นแชมป์ เมื่อนั้น คุณจะเป็นแชมป์"</center>
<center>  </center>
-

dongduke
- ผู้เล่นชุดใหญ่

-
- โพสต์: 1316
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 17, 2010 13:06
โดย JackJack » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 10:59
รอลุ้นตอนซัมเมอร์ ตลาดเปิดเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน ตอนนี้ข่าวลือทั้งนั้น
-

JackJack
- สุดยอดตำนาน

-
- โพสต์: 9213
- ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 09, 2005 11:54
- ที่อยู่: Rider World
โดย bankyo » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 11:01
มีนักเตะดีๆอยากย้ายมาแมนยูเยอะ แต่อยู่ที่ว่าป๋าจะจิ้มใคร หุหุ
-

bankyo
- ทดสอบฝีเท้า

-
- โพสต์: 99
- ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 27, 2009 13:55
โดย Ander!Ed » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 11:24
การทำทีมของป๋าเราผมมองว่าอย่างน้อยก็ต้องมีผู้เล่นอังกฤษอยู่ในทีม3-4คน แจ๊คกับยัง อาจมีโอกาสซื้อเข้ามา เวลเบ็ค และ หนูทอม อาจได้โอกาสในฤดูกาลหน้า
-

Ander!Ed
- ผู้เล่นชุดใหญ่

-
- โพสต์: 960
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ม.ค. 08, 2008 12:53
- ที่อยู่: อ่างทอง
โดย beverbangkae » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 11:34
ไอเวน เบเบ้ ค่าตัวแพง จังว่ะ ค่าตัวแบบนี้ ซ์้อปีก ประสบการณ์สูง เกรด บี ได้เลยนะเนี้ย
-
beverbangkae
- ทดสอบฝีเท้า

-
- โพสต์: 92
- ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 07, 2005 20:49
- ที่อยู่: เมืองไทย
โดย Little_Devil_15 » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 11:46
รู้แต่ว่าเบื่อโครงการปีกเอื้ออาทรครับ ขอมิดฟิลด์ตัวกลางแบบท็อปๆเลยคือการแก้ปัญหาที่ตรงจุดกว่า เข้าใจว่ารุกทางปีกเป็นหลักแต่ถ้าซื้อมาแบบนี้ไม่ต่างอะไรกับการซื้อขายของเป็ดหรอกจริงๆ
-

Little_Devil_15
- ผู้ช่วยผู้จัดการทีม

-
- โพสต์: 4886
- ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
- ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"
-
โดย AF Jr. » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 12:03
เห็นค่าตัวเบเบ้แล้ว อยากรู้จังว่าคนแนะนำให้ซื้อมันมีสมองหรือเปล่า
บอกว่าไม่มีเงินให้ช๊อปแต่ดูจากค่าตัวเบเบ้แล้ว ไม่มีสมองมากกว่าไม่มีเงิน 555
เบื่อพวกโลกสวย ทำตัว " กูรู้ " กระแดะเป็นพ่อพระ เสนอหน้าเป็นพระเอก แตะต้องทีมไม่ได้ เค้าแค่อยากวิจารณ์ไม่ได้อยากเสนอหน้าไปคุมทีม....
-

AF Jr.
- ผู้เล่นชุดใหญ่

-
- โพสต์: 1832
- ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 17, 2008 19:07
- ที่อยู่: Theatre Of Dreams
โดย tung-baki » เสาร์ มี.ค. 12, 2011 13:13
คุ้มไม่กี่ตัว
-
tung-baki
- ผู้เล่นเยาวชน

-
- โพสต์: 228
- ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 17, 2011 19:11
ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ
ผู้ใช้งานขณะนี้
กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน
|
|
|
|