แฟนบอล "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อรายหนึ่ง จัดการปฏิบัติการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว บุกรัง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือผีแดงพร้อมหย่อนแผ่นป้ายเหน็บผี บนข้อความ "แชมเปี้ยนส์ 2011 4 สมัย ขนาบข้างด้วยโลโก้บาร์เซโลน่า" และ "แชมเปี้ยนส์ 2005 5 สมัย ขนาบข้างโลโก้สโมสรลิเวอร์พูล" หลังเห็น แมนฯ ยูฯ อกหักพลาดแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ปราชัยต่อขุนพล บาร์เซโลน่า 3-1 ในเกมที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อคืน 28 พ.ค. ที่ผ่านมา
ล่าสุด เดอะ ค็อป นิรนามคนหนึ่งจัดการบุกไปถึง เชเชียร์ แมนชั่น (Cheshire mansion) บ้านพักของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือผีแดงในเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมหย่อนแผ่นป้ายเหน็บบาดลึกถึงทรวงโดยไม่แม้แต่จะเอ่ยถึงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
"แชมเปี้ยนส์ 2011 4 สมัย ขนาบข้างด้วยโลโก้บาร์เซโลน่า
"แชมเปี้ยนส์ 2005 5 สมัย ขนาบข้างโลโก้สโมสรลิเวอร์พูล
อย่างไรก็ตามเป็นที่ทราบกันดีว่าเกมนัดดังกล่าวจะเป็นการตัดสินใจระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ด กับบาร์เซโลน่า เจ้าของแชมป์ ยุโรป 3 ครั้ง ฝั่งไหนจะได้แชมป์สมัยที่ 4 ก่อนกัน
สำหรับการทำเช่นนี้ถือเป็นปฏิบัติการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวก็ไม่ผิดนัก เพราะนอกจากจะเป็นการกระทืบซ้ำจากความปราชัยในนัดชิงแชมป์ยุโรปแล้ว ยังถือเป็นการเอาคืนที่มีแฟนบอล เร้ด เดวิลส์ นำแผ่นป้ายข้อความ "เอ็มยูเอฟซี 19 สมัย" ตอกย้ำว่าแมนฯ ยูไนเต็ด ก้าวขึ้นไปเป็นทีมอันดับเมืองผู้ดีเรียบร้อยแล้ว ไปแขวนบนอัฒจันทร์ในสนามแอนฟิลด์ ในเกมพรีเมียร์ลีกที่ลิเวอร์พูลลงเล่นเกมเหย้านัดสุดท้ายฤดูกาล 2010/11 แพ้สเปอร์ส 0-2 เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา
ที่มา :> http://www.siamsport.co.th/Sport_Footba ... 0_077.html











