Home

หมอมึน & เฮียน็อค กับการรายการ FS Sport Guide 14/11/08

ทีมฟุตบอลชมรมเรด อาร์มี่ แฟนคลับ

หมอมึน & เฮียน็อค กับการรายการ FS Sport Guide 14/11/08

โพสต์โดย Date Evra » ศุกร์ พ.ย. 14, 2008 17:24

หมอมึน & เฮียน็อค กับการรายการ FS Sport Guide 14/11/08

สวัสดีครับ กระผมทั้งสองคน หมอมึน (ทันต์แพทย์ วิเวียน ปิดตุวน) และ เฮียน็อค( น็อคตาละมุด) มาพูดคุยกันก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มกันในแต่ละสัปดาห์

เฮียน็อค : สัปดาห์นี้มีประเด็นร้อน ตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยนะครับ ผมเข้าไปอ่านมาอ่ะ โหโฮ้ ฮาร์ดคอร์จริง ๆ แกเล่นตั้งแต่ ฝ่ายจัด ยันไปถึง ดิวิชั่น 1 2 และ ทีมใหม่เลย เรียกว่าถ้วนหน้า เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์กันเลยทีเดียว

หมอมึน : พอ ๆ เถอะ เฮียน็อค ใครทำอะไรปล่อยให้สังคมเข้าพิจารณาตัดสินกันเอง อย่าไปยุ่ง เดี๋ยวจะเดือดร้อน มาระอุในรายการเราอีก ผมยังอยากจัดรายการอยู่นะ

เฮียน็อค : อ่ะ โอเค ๆ เราไปดูที่การแข่งขันฟุตบอล เอฟ เอส คอนเฟด กันก่อนเลย มีคู่ตกค้าง 2 คู่ และ คู่แข่งก่อน 1 คู่ เริ่มที่คู่แรก วิโอล่า พบกับ เฟรนชิพ

หมอมึน : คู่นี้อาจจะทำให้เเกิดปรากฎการณ์ งูกินหาง เพราะว่า หากเฟรนชิพ ชนะนัดนี้ ก็จะทำให้ทั้งสามทีมในกลุ่มนี้มีคะแนนเท่ากันหมด จะมาวัดที่ head to head ก็แพ้ชนะเท่ากันเป็นงูกินหาง จึงต้องเอาผลงานเฉพาะ3ทีม มาวัด ก็จะได้ นุชฯ แข่งจบแล้ว ได้9 เสีย8 = 1 วิโอล่า ได้6 เสีย3 = 3 เฟรนชิพ ได้2 เสีย6 = -4 ซึ่งคู่วิโอล่า กับ เฟรนชิพรอผลแข่งขันนัดสุดท้ายก่อน
แต่ท่าทางเฟรนชิพลุ้นยาก เพราะต้องเอาชนะ วิโอล่าให้ได้ 6 ประตูขึ้นไปถึงจะได้ที่หนึ่งของกลุ่ม ผิดกับ ทางวิโอล่า แค่เสมอก็ได้แชมป์กลุ่มแล้ว ไปดวลกับ ออน.สตาร์ บี ที่รออยู่ก่อนแล้ว หรือจะให้ผิดพลาดกันจริง ๆ วิโอล่า แพ้ไม่เกิน 3 ลูก ก็ที่ 1 ของกลุ่มอยู่ดี
เกมนี้ ไวโอลินพิฆาต เล่นง่ายสบาย ๆ คงเบียดเอาชนะได้ ไม่ก็เสมอ แบบมีสกอร์

เฮียน็อค : ดูทุกอย่างจะเข้าทาง วิโอล่า ไปซะหมด ขนาดแพ้ยังได้เข้ารอบเลย ทางฝั่งพี่เข้เราคงลุ้นให้วิโอล่าแพ้เยอะ ๆ แน่ ๆ แต่ดูท่าทางยาก วิโอล่าจะแพ้ ชม. นี้


หมอมึน : วิโอล่าชุดนี้มีสิทธิถึงแชมป์คอนเฟดปีนี้เลยนะ เชื่อผมดิ

เฮียน็อค : คู่ต่อมา เรดอาร์มี่ พบกับ แมวน้ำ แย่งแชมป์กลุ่ม C

หมอมึน : แมวน้ำ ตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงทีมผลงานก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ และก็ชนะมาสองนัดแล้ว สถานการณ์เพียงแค่เสมอ ก็ลอยลำไปชิงดำ กับ กรมวิทย์ จากกลุ่ม D ที่รออยู่ เท่าที่ผมดูนะ หน้า กับ กลาง แมวน้ำชุดนี้ โดดเด่น ยังเป้นเอกลักษณ์ของแมวน้ำ มาหลายยุคหลายสมัย คือ หน้า ปีก เร็วจี๊ด ใช้ความเร็วของผู้เล่นพวกนี้เข้าทำประตู มาเจอกับ กองทัพ ผีแดง เรดอาร์มี่ ที่โดนฝนเลื่อนไปหลายครั้ง อาจจะเสียเปรียบตรงการลงสนามสม่ำเสมอ แต่ก็อาจจะได้ความสดและความกระหาย ซึ่งมองว่าจะเป็นงานไม่ง่ายสำหรับทั้งคู่ที่จะเอาชนะกัน เพราะกลางดีทั้งคู่ เรดอาร์มี่คงจะรู้พิษสงดีจากความเร็วกองหน้าแมวน้ำ แมวน้ำก็คงไม่ให้เรดฯ ได้คุมเกมกลางสนามได้มาก เกมนี้ผมให้เสมอ และก็เสมอแบบมันส์ด้วย

เฮียน็อค : ผมเอาเรดอาร์มี่ชนะ เพราะว่าน่าจะฟูลทีมกว่า ผมเคยไปดูทีมค้าเล่นนัดแรก ผู้เล่นสูงใหญ่กันทั้งทีม น่าจะแข็งแกร่งกว่าแมวน้ำนะ


หมอมึน : เชื่อผมดิ สัปดาห์ที่แล้ว บอล 7 คู่ ผมทายถูก 6 ผิดออน.สตาร์ บี ชนะ ไก่ทอดไปคู่เดียวเอง

เฮียน็อค : ก็สัปดาห์นี้จะผิดคู่นี้แหละ เอาไปกันที่ การแข่งขัน เพลย์ออฟ กันบ้าง คู่แรก * พบกับ แบล็คเบิร์น(ไทยแลนด์)

หมอมึน : ในกลุ่มเอ แฟนผีแดง * พลาดท่าแพ้มาในนัดแรก ได้พักไปสองสัปดาห์ ดังนั้นสามนัดที่เหลือคงต้องเก็บแต้มให้ได้มากที่สุดหากหวังลุ้นติด 1 ใน 3 เพื่อไปเข้าลีก สภาพทีมและฟอร์มการเล่น ขึ้นอยู่กับผู้เล่นในทีมมาพร้อมกันไหม เพราะดูแล้วในแต่ละนัดยังหาความลงตัวไม่ได้ บางนัดพร้อมฟอร์มก็ดี บางนัดมาไม่ครบก็ฟอร์มหลุดเอาง่าย ๆ มาพบกับ กุหลาบไฟสยาม ที่แพ้มาสองนัดยังหาแต้มแรกไม่เจอ สถานการ์บีบให้ต้องชนะที่เหลือทั้งหมดเพื่อ ลุ้นให้ได้ติดอันดับ3 มาชิงตั๋วใบสุดท้ายไปแข่งในลีก งานนี้มีลุ้นแต้ม เพราะผมมองว่า ทั้งสองทีมมีศักยภาพที่สูสีกัน และ แบล็คเบิร์นหลังพิงฝาแล้ว คงเฉือนเอาชนะไปได้

เฮียน็อค : โหหหหห มาพูดแบบนี้ กับทีมโปรดผมได้ไง ผมเชียร์ เด็กผี เพราะอยากเห็น ดารบี้แมตซ์ สองทีมแฟนผี เจอกันเองในลีก

หมอมึน : เค้าเข้ามาก็อยู่คนละดิวิชั่น จะเจอไหมล่ะเฮียน็อค จะรอสองปีให้เค้าเลื่อนชั้นขึ้น ดิวิชั่น 1 เลยรึครับ

เฮียน็อค : ก็มาเจอกันใน เอฟเอคัพ หรือ ลีกคัพไง พี่หมอนี่ไม่รู้เรื่องเลย แก่แล้วแก่เลย มาดูอีกคู่ ในกลุ่มเอ จรวดบรรเทา พบกับ แฮปปี้แลนด์



หมอมึน : พลาดนิดเดียว ว่าแก่เลยรึ ผมแก่ที่ไหน แค่อายุเยอะเท่านั้นเอง มาดูคู่นี้นะครับ ทีมฉลามเขียว จรวดบรเทา มาเจอทีม ม้าลำพอง แฮปปี้แลนด์ เกมนี้ถ้าทีมแฮปฯชนะ ก็ลอยลำขึ้นลีกแน่นอนด้วย 9 คะแนนเต็ม แต่จะได้เข้าชิงแชมป์หรือไม่นั้น ยังเหลืออีกหลายนัด ผมชอบทีมนี้นะ แต่งกายพร้อมเพรียงสวยงามดูดี ตั้งแต่ช่วงอุ่นเครื่องแล้ว ฝีเท้าก็ดี น่าจะผ่านทั้งคะแนน และ มาตรฐานความพร้อมไปได้ แต่นัดนี้มาเจอทีมจรวดบรรเทา ที่แพ้ช็อคมาเกมที่แล้ว เดินหน้าทำเกมบุกทั้งเกม ถึงไม่ได้สามแต้มก็น่าผิดหวังแล้วนะ ท้ายเกม มาเจอลูกสวนกลับ แพ้เฉยเลยกลายเป็นไม่ได้อะไรเลย นัดนี้คงแก้บนมาใหม่ แบกความผิดหวังมาทั้งสัปดาห์ นัดนี้หวังกับผลชนะมาก ๆ เกมนี้ผมดูว่า จรวดฯ คงกดดดัน เล่นยากเพราะพลาดมาแพ้สองนัดโอกาสลุ้นแทบหมดเลย ผิดกับฝั่งทีมแฮปฯ เล่นสบาย เสอมก็ได้ ชนะก็ดี แพ้ก็ไม่เป็นไร ยังมีแต้มให้เก็บอีก เอาเป้นว่า เกมนี้ผมมองแล้ว แฮปปี้เอาชนะ ปิดเกมเข้ารอบเลยดีกว่า แต่ก็อาจจะเสมอได้เหมือนกัน

เฮียน็อค : ภรรยาผมชอบไปซื้อกับข้าวที่แฮปปี้แลนด์ งั้นผมเชียร์ ทีมแฮปปี้แลนด์

หมอมึน : วิเคราะห์กันง่าย ๆ แบบนี้เลยรึ โธ่ ผู้ฟังเค้าอุตส่าห์รอฟัง

เฮียน็อค : ไม่รู้ ไม่ชี้ เดี๋ยวยังไงเราอ่าน SMS จากผู้ฟังทางบ้าน กันก่อน แล้วไปพัก กลับมาค่อยต่ออีกสองคู่ที่เหลือ

SMS :
- ไก่ อังกฤษ จะได้แชมป์ลีกคัพ ส่วน ไก่ ไทย จะได้แชมป์ เพลย์ออฟ จาก เก่ง สหฟาร์ม

- อ ม ฮ น (อา หมอ เฮีย น็อค) โทรไม่ติดเลยครับ สายไม่ว่าง อยากคุยกับ อาหมอมากครับ จาก โอ๋ เสื้อแดง

หมอมึน : น้องโอ๋ โทรไปไหนมาครับ ที่สถานีเราไม่มีโทรศัพท์นะครับ กำลังติดตั้งอยู่คาดว่าคงใช้ได้เร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าโทรไม่ติดแนะนำให้ โฟนอิน เข้ามานะครับ (T..T)

SMS :
- ตอเรสกลับมาแล้ว เทพของพวกเรา จาก ตี๋ วัดสมอ

- * สู้ ๆ เรดอาร์มี่ สู้ ๆ พวกเราชาวผีแดง สู้ ๆ จาก เบ็คแก้ม

- อ ม ฮ น ขอทีเด็ดบอล 1 คู่ ครับ ขอย้ำนะครับไม่ใช้ทีเด็ดหนังสือโป๊ จาก โจ๊ก แชปม์ว่าว

เฮียน็อค : คุณโจ๊ก เชื่อภรรยาที่บ้านผม แฮปปี้แลนด์ อาหารอร่อย ทีมฟุตบอลน่าจะอร่อยด้วย

หมอมึน : เอ๊ยน็อคมั่วอีกล่ะ ยังไงเดี๋ยวเราไปพักสักครู่ แล้วมาต่อกันช่วงสุดท้ายครับ


หมอมีน : กลับมากันในช่วงที่สอง ของรายการ FS Sport Guide ของคลื่น FM 99.0.69 ก็จูนปรับคลื่นกันให้ดีนะครับ เดี๋ยวจะไปติดคลื่นอื่นที่ จัดรายการคล้าย ๆ กัน

เฮียน็อค : มาดูสองคู่ที่เหลือของกลุ่มบี สกอร์เปี้ยนคิง พบกับ กราสฮอปเปอร์ ที่กำลังหนีบ๊วยกันอยู่

หมอมึน : สกอร์เปี้ยนคิง หลังจากแตกตัวมาจากรีลมาดริด ในช่วงอุ่นเครื่องก็ทำผลงานได้ดี นัดที่ผ่านมา นำสเปอร์สถึง 2-0 ใคร ๆ ก็ว่าหนังจบแล้วแต่ที่ไหนได้ สเปอร์ส สงสัยเปลี่ยนโค้ช ในช่วงเล่นไป 15 นาที ไล่กลับมาชนะไปอย่างคาดลอย ท่ามกลางความงงของทีมราชาแม่งป่อง และผู้ชมข้างสนาม แถมพลาดไปโดนใบเหลืองแดง ซึ่งอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของเกมนี้ และ การลุ้นอันดับของ สกอร์เปี้ยนคิงในทัวร์นาเม้นท์นี้ แต่ยังไงซะถ้าพยายามเซฟใบเหลืองในเกมที่เหลือ ก้ยังพอมีโอกาสลุ้น แต่ทางฝั่งของทีมตั๊กเตน กราสฮอปเปอร์ ก็แพ้รวดมาสองนัด โดนไปหลาประตู คือว่ายังใหม่กับเกมระดับนี้ ทีมยังพึ่งก่อร่างสร้างตัว ก็อย่าพึ่งท้อถอยกัน นัดนี้หากพยายามเล่นอย่างรัดกุมก็พอจะเบียดแบ่งแต้มได้บ้าง แต่ก็งานหนักทีเดียว เกมนี้ผมมองว่า สกอร์เปี้ยนคิง ผ่านไปได้ไม่ยากเย็นอะไร

เฮียน็อค : ก็คงตามนั้น สะสมประสบการณ์กันไป ปีหน้ายังมีโอกาสสำหรับเจ้าตั๊กแตน ถ้ายังช่วยกันประคับประคองทีมกันไปได้
และไปถึงคู่สุดท้ายของ สัปดาห์นี้ ทีมที่ร้อนแรงที่สุดใน เพลย์ออฟตอนนี้ สปอร์ส พบกับ นิวคาสเซิ่ล

หมอมึน : ไก่เดือยไทย ม้ามืดสำหรับรายการนี้มาก ๆ ปล่อยให้ท่านเซียนทั้งหลายมองข้ามไปเพราะผลงานในการอุ่นเครื่องไม่ค่อยดี นัดที่ผ่านมาก็ปรับปรุงชุดทีมได้ออกมาเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูดีไปทั้งชุด และ ผลการแข่งขัน ตอนนี้ทีมเหยียบเท้าข้างนึเข้าลีกไปแล้ว ขอนัดนี้เพียงเสมอก็น่าจะลอยลำ มาดูทางฝั่ง สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ก็แพ้แบบสู้สุด ๆ ในนัดที่แพ้เวสแฮมไป 0-2 ก็ได้ใจไปเต็ม ๆ เพราะดูวิ่งกันช่วยกันทั้งทีม แม้เป็นรองก็ไม่ถอดใจ แต่นัดนี้งานหนักมาเจอสเปอร์ส ซึ่งดูแล้วทางบอลรวดเร็ว และน่าจะดีกว่า เวสแฮม ในชม.นี้ ผมมองว่า เป็นโชคไม่ดีของ นิวคาสเซิ่ลเลย ที่ต้องมาเจอทีมแข็ง ๆ ในช่วงนี้ ไล่มาจาก นุชบุษบา เวสแฮม และ เกมนี้ สเปอร์ส เลยคิดว่า คงทำได้แค่แพ้ให้น้อยที่สุด เพราะโอกาส เสมอ หรือ ชนะ มองไม่เห็นเลย

เฮียน็อค : ช่วงนี้ นิวคาสเซิ่ลงานเข้าในสนามมา2-3 นัด แถมมาโดนป่วนนอกสนามอีก เกมนี้อาจจะฮึดกันก็ได้ใครจะรู้

หมอมึน : lสำหรับท่านผู้ฟังทุก ๆ ท่าน ยังไงก็ใช้วิจารณญานในการรับชม และอ่าน เพราะเป็นการแสดงทัศนะความคิดส่วนตัวของผู้บรรยายหากผิดพลาดประการใด หรือ มีคำพูดใดที่ทำให้ขุ่นข้องหมองใจ ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ และ ทางทีมงานไม่ได้มีเจตนา ดูถูกดูหมิ่นทีมใดทีมนึง นะครับ เป็นเพียงแค่การสร้างสีสันในการการแข่งขัน เท่านั้นครับ

เฮียน็อค : ใช่ครับ เป็นเพียงแค่ การวิเคราะห์จากนัดที่ผ่าน ๆ มา นำมาวิจาร์ณแสดงทัศนะความคิดส่วนตัว หากทำให้ไม่พอใจ ก็กราบประธานอภัยด้วยครับ (ช่วงนี้ จะพูดจะจาอะไรต้องระวังๆ หน่อย เดี๋ยวจะโดนเค้าว่าเอาได้ แต่ถึงยังไงพูดอะไรออกไปก็ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีนะครับ เป็นสีสันของรายการเท่านั้น โปรดิวเซอร์ เค้าเขียนสคริปมาอย่างนี้)

หมอมึน : เฮียน็อค ก็ไปโทษ โปรดิวเซอร์เค้า อ้างไปเรื่อยอีกแหละ ยังไงโตๆ กันแล้ว พูดอะไรก็คิดก่อนพูดไม่ใช่พูดแล้วมาคิด อย่าเอาอารมย์ชั่ววูบมาครอบงำจิตใจ

เฮียน็อค : พอ ๆ ๆๆๆ ไปอ่าน SMS ล่ะ จะหมดเวลาแล้ว

หมอมึน : ยังพูดไม่จบเลย มาตัดแบบนี้ ได้ไง

เฮียน็อค : จะอ่าน SMS แล้ว ยังไม่อยากได้เรตติ้งกระทู้รายการ คนตอบมากที่สุดในสัปดาห์ ฝั่งนู้นเค้าคนดูเป้นพัน แล้ว เราเอาแค่ สองสามร้อยพอ

SMS :
- ฟังโฆษณารายการแล้วนึกถึง บอลอาทิตย์นี้ ที่ว่า โก๋ไก่ โก๋ไก่ มันทุกเม็ด มันทุกเม็ด จาก รามอสโดนเด้ง

- ลำปางหนาวมาก จาก เด็กเชียงราย

หมอมึน : ว่าแล้วต้องส่งแบบนี้มาอีก กทม. ก็หนาวครับ

SMS :
- สัญญานแถวบิ๊กซีลาดพร้าว ไม่ชัดเลยครับ มีคลื่นแทรกตลอดเลย จาก หงส์บึงกุ่ม

- คิดถึงทีมกรมวิทย์มากมาย เมื่อไรจะเปิดลีกเนี่ย จาก แทน แอนฟิลด์

- ตกลงคู่ไหนทีเด็ดครับ อาหมอ จาก โจ๊กแชปม์ว่าว

หมอมึน : ชม.นี้ คู่ที่ทีเด็ดสุด ก็ กระแต คู่ตั๊ ก เลยครับ ใหญ่สุดคู่นี้ เด็ด

เฮียน็อค : รายการเราขึ้น ท.ทั่วไป นะ อย่าให้โดนปรับไปเป็น น.แนะนำ เลย ยังไงผู้ปกครองควรแนะนำบุตรหลานนะครับ

SMS :
- อ ม ฮ น ว่าปีนี้ปืนจะแชมป์ไหมครับ แล้ว ปืนไทย จะได้แชมป์ดิวิชั่นสองไหมครับ จาก เชสปืนโต

- ผมแต่งกลอนมาสำหรับ fs ครับ " ปีนี้พี่เข้ รักษาแชมป์ ใครอย่าแหยมของเค้าดี ครองถ้วยติดกันสองปี หลังเค้าดีกองหน้าก็คม ส่วนแชมป์ลีกชั้นสอง ดูเมียงมองมีท่วมท้น สุดท้ายทีมน่าสน คงไม่พ้นทีมแมวน้ำเอย" จากวิทย์ สะพานมัฆ

- ไปดูผีชบา มาน่ากลัวมากครับ อยากทราบว่า ชบา กับ ดรอกบา เป้นญาติกันรึป่าวครับ

- จะเปลี่ยนคลื่นฟังแล้ว ขอทีเด็ดไป ให้ไรมาก็ไม่รู้ เปลืองค่าsms จาก โจ๊ก แชมป์ว่าว

หมอมึน : @$%^$^ ยังไงก็ขอบคุณที่รับฟังนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

เฮียน็อค : สวัสดีครับบบบบบบบบบบบบบ
รูปภาพ
Date Evra
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 653
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 15, 2007 15:39
ที่อยู่: 120 ออสตีท รัฐ ซานฟรานศรีสะเกษ

โพสต์โดย AssumpThon9750 » ศุกร์ พ.ย. 14, 2008 18:23

:wink:
แก้ไขล่าสุดโดย AssumpThon9750 เมื่อ ศุกร์ พ.ย. 14, 2008 22:41, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
AssumpThon9750
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 1979
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 25, 2005 17:07
ที่อยู่: กรุงเทพ

โพสต์โดย tOntrAnETY » ศุกร์ พ.ย. 14, 2008 21:54

ฮ่า ตรึม เหมือนฟังจาก 99 เลยวุ้ย

อิอิ

พอดีฟังทุกวันอะครับ ชอบรายการอาหมอ เขามาก
รูปภาพ
มา ใช้ รูป ตัว เอง เป็น รูป ประ จำ ตัว กัน เถอะ
No. : RAFC27
HI5 : http://tontranety.hi5.com
tOntrAnETY
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2743
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 19, 2005 17:13
ที่อยู่: รามอินทรา www.7shoot.com

โพสต์โดย Riotonaldo » เสาร์ พ.ย. 15, 2008 04:06

หรอยอย่างแรงนิพี่
รูปภาพ

นะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะ
Riotonaldo
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 380
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 17, 2008 00:15
ที่อยู่: โต๊ะบอล


ย้อนกลับไปยัง RAFC

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน




F8bet   OK9   f168   สล็อตเว็บตรง   xoso66   truc tiep bong da   MB66   nhà cái uy tín   rik vip   hitclub   bongdalu   kqbd   go88   MM88   https://fun88.support/   bomwin   98win   F168   OPEN88   https://sc88.group/   go88   https://qq88.movie/   https://gg88vn.net/   https://fun88.supply/   JBO   cm88   Haywin   say88   vaobet   https://keonhacai95.com/   7m   https://cm88bet.us/   OK9   MB66   go88   UU88   https://cm88viet.com/   ok9   SHBET   https://f168.onl/   go88   B52   789club   789club   sunwin   RR88   https://f168.vision/   taladball แทงบอล ยูฟ่าเบท   sunwin   https://f168.tools/   BK8   NEW88   Trực tiếp bóng đá   NEW88   sunwin   F168   F168   Lương Sơn TV   SHBET   https://3245.cn.com/   iwin   iwin   rikvip   xôi lạc   xem bóng đá   xem bóng đá colatv   MM88   MB66   sc88   https://f8bet.me/   sunwin   sun win   Sunwin   MB66   78win   NEW88   tải hitclub   99win   สล็อตเว็บตรง   iwin   XX88.COM   XX88   XX88   https://789bets.biz/   hitclub   sunwin   https://mm88.directory/   https://ok8386.finance/   SHBET   Kèo Nhà Cái   Nhận định kèo nhà cái   7mcn   tylebongda.co.com   gmnc.store   new88   789BET   789BET   Socolive   FLY88   cm88   go88   CM88   MM88   keo nha cai   MM88   hi88com   789BET   789BET   livescorethai   ug88   C168   SC88   Bet88   PG88   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   https://fly88.deal/   MB66   qq88   kèo bóng đá   cakhiatv   socolive   xoilac   Mb66   hitclub   F168   https://mm88.center/   Socolive   KJC   GG88   keonhacai   Cakhiatv   https://sc88.locker/   https://ok9.ninja/   OK9   go88   MB66   go88   b52club   GO88   qq88   ufabet   sunwin   https://xx88.ac/   SHBET   https://789winco.com/   789BET   BK8   NEW88   ok9   go88   fly88   cm88   b52club   game bài   keo nha cai 5   F168   Fun88   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต