
RedArmy FanClub (RAFC) -VS- Yellow Sub Marine (เสื้อเหลือง)
เชิญ ชวน ชม เชียร์ ทีมฟุตบอลชมรมเราเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เยลโร่ซับมารีน ทีมนักฟุตบอลสมัครเล่นเก่าแก่อีกทีมหนึ่ง History คร่าวๆ ในปี 2006 คว้ารองแชมป์ 3 รายการรวด เริ่มที่ 1. รองแชมป์ FS League CUP 2006 , 2. รองแชมป์ FA FS CUP 2006 , 3. รองแชมป์ FA CUP มิตรสัมพันธ์ เพื่อนๆพี่น้อง แฟนคลับเชิญมาร่วมเชียร์ได้ครับผม และที่สำคัญ ทีม Yellow Sub Marline จะเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลลีกรายการ FS Confederation League Cup 2006 ในเดือนกันยายนนี้ด้วย จึงถือเป็น Match สำคัญสำหรับการทีมความพร้อมนักฟุตบอล RAFC ด้วย
นักฟุตบอลที่มีสิทธิติดทีมแข่งชุดนี้ ตรวจสอบรายชื่อที่ได้Link http://www.redarmyfc.com/board/viewtopic.php?t=13641
กำหนดแข่งวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2549
10.30-11.00 ลงทะเบียน นักฟุตบอลที่มีชื่อติดทีมชุดนี้ลงทะเบียนการมาร่วมทีมและจ่ายค่าบำรุงทีมคนละ 50 บาท
11.00-11.30 ทฤษฎี แผนการเล่น โดย โค้ชหมู
11.30 - 11.50 วอมอัพโดย โค้ชหมู ซ้อมแผนต่างๆ ในภาคปฏิบัติ
12.00 - 14-00 Kickoff RAFC (เสื้อสีแดง) --VS-- Yellow Sub Marine (เสื้อเหลือง)
สถานที่
สนาม รร วิศวกรรมรถไฟ ( ขอนัดนักฟุตบอลRAFC นั่งอัศจรรย์ สแตนเชียร์ ฝั่งตรงข้ามที่พักกรรมการนะครับ )
สิ่งที่ต้องเตรียมมาในการแข่ง
- ชุดฟุตบอล ประกอบไปด้วย เสื้อฟุตบอล สีแดง ชุดเหย้าชมรม RAFC
- รองเท้า สตั๊ดหรือผ้าใบ ผู้รักษาประตู อย่าลืมถุงมือนะครับ
- สนับแข้ง
- อุปกรณ์อาบน้ำ มีห้องน้ำให้อาบครับ
- อื่นๆ
กฎระเบียบที่ผู้เล่นต้องยอมรับ
1. ตรงต่อเวลา ( ควรมาก่อนเวลานัด 30 นาที )
2. มาซ้อมสม่ำเสมอ
3. รับผิดชอบต่อหน้าที่และกฎ กติกา อย่างเคร่งครัด
4. ใส่ชุดกีฬา รองเท้าผ้าใบ หรือสตั๊ด
5. งดการสูบบุหรี่ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ทุกชนิด ยกเว้นเครื่องดื่มประเภทเกลือแร่ที่สามารถพกติดมาเองได้
6. หมั่นติดตามข่าวสารทางบอร์ด
7. รู้รัก สามัคคี
8. จ่ายค่าบำรุงทีมบอลเมื่อมาร่วมกิจกรรม
วิธีการเดินทาง และแผนที่
วิธีการเดินทางไปสนามซ้อม รร.วิศวกรรมรถไฟ ( Football Field ในแผนที่ )สามารถเดินทางโดย
- รถประจำทาง
- โดยรถไฟฟ้า
- การเดินทางโดยรถส่วนตัว
1. ลงแถวบริเวณหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว
สายรถประจำทาง : 8, 38, 44, 92, 96, 122, 145, ปอ.2, ปอ.18, ปอ.19, ปอ.38, ปอ.44, ปอ.92, ปอ.145, ปอ.126
จากนั้นข้ามมาฝั่งวิภาวดีเดินเข้าไปในสวนรถไฟได้ครับ ได้เหงื่อนิดหน่อย
2. ลงบริเวณเส้นพหลฯ แถวๆหน้าสวนจตุจักร
สายรถประจำทาง : 3, 8, 26, 27, 28, 29, 34, 38, 39, 44, 52, 59, 63, 77, 96, 104, 108, 112, 122, 134, 136, 138, 145, 157, 158, ปอ.2, ปอ.3, 9, 10, 12, 13, 18, 19, 23ก, 26, 27, 29, 34
จากนั้นต่อรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างมาก็ได้ บอกว่าจะไปสวนรถไฟ
3. ลงหน้า บริษัท ปตท. P.T.T. เส้นวิภาวดีรังสิต
รถประจำทาง สาย 4 , 34 ,134 , 159 69 , 59 , 52 , ฯลฯ
จากนั้นเดินเข้ามานิดหน่อยครับ 200 -300 เมตร
4. รถทุกสายที่มาจอดที่สถานีหมอชิตใหม่ เมื่อลงแล้ว เดินข้ามถนนมาจะมีทางทะลุเข้าด้านหลังของสวนรถไฟได้ครับ ก็สามารถเดินออกมาที่สนามฟุตบอลได้ครับ ไม่ไกล
5. ท่านที่นำรถเข้ามาเอง ก็ สามารถขับเข้ามาจอดได้เลยครับ โดยมีค่าจอดหรือค่าเข้าสถานที่ รถยนต์ 10 บาท
เส้นทางต่างๆ ใครมีข้อเสนอแนะต่างๆ สามารถแนะนำเข้าเพื่อนๆ โดยการโฟสในกระทู้นี้ได้เลยครับ
สำหรับแผนที่ ด้านล่างนี้ครับ ดูยากนิดนึงนะครับ ท่านใด พอจะมีแผนที่ๆ ดูแล้วเข้าใจง่ายกว่านี้ รบกวน ช่วยทำให้เพื่อนๆหน่อยนะครับผม
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จัดการทีม คุณ ต้นตาล 09-488-4080 , ผู้ช่วยผู้จัดการทีม คุณเคน 01-5508088

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดใหญ่ แผนที่นี้น่าจะดูรู้เรื่องสุด
สถิติที่เคยพบกัน
ไม่เคย
ฝากถึงสมาชิกชมรม Raf นะครับเราอยู่ในสังคม Webboard เรามีทีมฟุตบอลชมรมขึ้นมาเพื่อเป็นการสร้างมิตรภาพกับเพื่อนๆสมาชิกในชมรมเอง และกับต่างชมรม ฉะนั้น เรื่องการดูแลเรื่องมารยาทในสังคม จึงเป็นเรื่องสำคัญ เราอยู่ร่วมกันเป็น 1 ชมรม , ใน1 ชมรม มี 1 ทีมฟุตบอล , ใน 1 ทีมฟุตบอล มีหลากหลายชีวิต หลายคนหลายความคิด แต่สิ่งหนึ่งที่ผมเชื่อคือว่าทุกคนมีใจรักชมรม และผมเชื่อว่าจะอยู่ในขอบเขตของชมรม สร้างสิ่งดีงามให้ชมรม เพื่อให้ตัวเพื่อนๆสมาชิกเองภูมิใจในชมรม เราเป็นชมรมที่ดีที่เรียบร้อย การอยู่ในขอบเขตของความสนุกสนานจึงเป็นสิ่งสำคัญ โปรดคำนึงถึงภาพรวมของชมรมเป็นหลักครับ ^^
Link Yellow Sup Marine : http://www.bbznet.com/scripts2/board.php?user=allteam3&board=11&order=numtopic
ข้อมูลสถิติชมรม Redarmyfc http://www.redarmyfc.com/board/viewtopic.php?t=9763
ทีม Staff วันที่ 20 สค
- พี่หนุ่ม - ประธานชมรม
- ต้นตาล - ผู้จัดการทีม
- โค้ชหมู , โค้ชเดย์ - โค้ช
- ป๋ากริน - ที่ปรึกษา
- เคน - ที่ปรึกษา
- เจ๊แก้ว+ฮิ้ว - ถ่ายภาพ
- น้องแอม - ลงทะเบียน
- สมาคมแม่บ้าน - กองเชียร์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จัดการทีม คุณ ต้นตาล 09-488-4080 , ผู้ช่วยผู้จัดการทีม คุณเคน 01-5508088
---------------------------------------------------------------------------------------
จุดยืนของทีมฟุตบอล RAFC
1. เพื่อให้เพื่อนๆสมาชิกชมรม Redarmyfc.com ได้มีสถานที่ออกกำลังกาย โดยการซ้อม 2 week แข่ง 1 week ใน 2 อาทิตย์นี้ เปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านได้ร่วมซ้อมหรือออกกำลังกายได้อย่างอิสระ ขอเพียงสมัครมาให้ถูกต้องเท่านั้นเอง
2. ให้ความรู้ด้านฟุตบอลฟุตบอล เพื่อให้เล่นฟุตบอลได้อย่างมีระบบ แบบแผน ให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ
3. เพื่อส่งเสริมทีมฟุตบอลชุด A ร่วมแข่งขันในรายการต่างๆ โดยเน้นผลงานเพื่อให้ทีมชนะทีมอื่นๆเป็นหลัก โดยจัดตัวผู้เล่น 30 ตัวในการแข่งขันเสมอ
4. ส่งเสริมนักฟุตบอลชุด B แข่งขันในรายการต่างๆที่เหมาะสม เพื่อให้เพื่อนๆสมาชิกได้มีประสบการณ์การแข่งขันควบคู่กันไปกับทีมชุด A