Home

Dr. Bet มาแฉ บอลถ้วยนัดแรก FA Cup 2008

ทีมฟุตบอลชมรมเรด อาร์มี่ แฟนคลับ

Dr. Bet มาแฉ บอลถ้วยนัดแรก FA Cup 2008

โพสต์โดย tOntrAnETY » พฤหัสฯ. ม.ค. 24, 2008 23:20

ที่มา : http://www.fs-league.com/forum/view.asp ... mID0000306


** ใน UFS GAME นับเฉพาะผลการเวลา 90 นาที (ไม่รวมจุดโทษ) ***

สวัสดีครับ กระผม Dr.Bet มารายงานตัว แหมมาช้าหน่อยก็มีคนบ่น เอาเทียนมาลนเก้าอี้ ร้อนซะจนก้นแทบไหม้ ช่วงนี้กลางสัปดาห์ มีบอลลีกคัพ ให้วิเคราะห์ ก็เลยมาปั่นต้นฉบับ fs league ช้าไปหน่อย แต่ยังไงขอแก้ตัวด้วยการ ชี้ทีเด็ดให้สัก 2 คู่ ล่ะกันนะครับ ตามนี้เลย ...... " สิงห์อีสานยำชุดขาว , ไวโอลินถล่มแหลก "


Arsenal VS FriedChiken
ราคา : อาร์เชน่อล ต่อ เสมอควบครึ่ง
ทรรศนะ : เป็นการประกบคู่กันระหว่างทีมในดิวิชั่นสองกันเอง ซึ่งก็ยังไม่เคยพบกันในลีกมาก่อน โดยฝั่งเจ้าปืนใหญ่ก็ยังหาชัยชนะไม่เจอเสมอมาสองเกมติดต่อกัน แม้จะปรับทีมดีขึ้นมาเรื่อย ๆ ก็หวังจะมาลงตัวในนัดนี้ ..แต่ทางด้านทีมไก่ทอด ก็ยังจมอยู่บ๊วยชนะใครไม่ได้เลย นัดนี้คาดว่าเรียกผู้เล่นเข้าประจำการเต็มสูบ เพราะแม้ในลีกจะตามคะแนนอยู่ห่าง แต่บอลถ้วยนัดนี้ ไม่ต้องมีคะแนน ทำให้ถ้าเรียกฟอร์มดี ๆ มีลุ้นเข้ารอบลึก ๆ แน่
...มองแล้วเป็นเกมที่ทั้งสองทีมอัดอั้นในฟอร์มของตัวเองทั้งคู่ แต่ทางทีมไก่ทอดดูจะมุ่งมั่นมากกว่า เพราะต้องการเรียกกำลังใจขึ้นมา หลังจากแพ้มาติด ๆ กัน ยังไงก็ต้องไปวัดกันที่ความพร้อมของแต่ละทีมวันแข่งอีกที
ฟันธง : ไก่ทอด มีลุ้นได้เฮ



OON.Star A VS Finansalife
ราคา : เสมอ
ทรรศนะ : คู่นี้เป็นกลุ่มท้ายตางรางดิวิชั่น 1 มา เจอกับ กลุ่มหัวตารางดิวิชั่น 2 ทางมนุษย์กลางคืน ชุดเอ ก็ดูจะแผ่วไปจากปีที่แล้วมาก ยังไม่สามารถชนะใครได้จมอยู่ท้ายตาราง ซึ่งก็แพ้ฉิเฉียดมาตลอด นัดนี้มาเป็นบอลถ้วย ยังไม่มีโอกาสจะดึงทีมมาจากท้ายตาราง ก็คงจะเน้นเรียกความมั่นใจกลับมา แต่ก็ไม่รู้ว่าผู้เล่นพร้อมสักแค่ไหน นัดนี้มาเจอกับทีมนายประกัน ที่โชว์ฟอร์มสุดหรู มาสองนัดแล้ว และมีตัวที่เด็ดรั้งดาวซัลโวอยู๋ขณะนี้ นัดที่แล้วยิงไป 4 ประตู หมายเลข 26 ไพโรจน์ บัวทอง ซึ่งเป็นตัวความหวังในการยิงประตูของทีมนายประกันเลย
... ทีมมนุษย์กลางคืน หมดราคาที่จะต่อใครเพราะฟอร์มไม่ดี มาเจอกับทีมนายประกัน ที่ฟอร์มดีวันดีคืน ดูแล้วโอกาสที่จะชนะต่ออีกนัดมีสูง เพราะบแลถ้วยไม่มีผลเสมอ ต้องหาผู้ชนะโดยตัดสินจากจุดโทษ
ฟันธง : นายประกัน ชนะในเกม ไม่ก็ชนะจุดโทษ



True FC. VS Nutbutsaba
ราคา : นุชบุษบา ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
ทรรศนะ : จ่าฝูงดิวิชั่น 2 ตอนนี้นำโด่งในตาราง ทีมก็เล่นกันดีตามที่หลาย ๆ คนพูดถึงกัน และก็เป็นทีมที่เล่นด้วยกันมานาน เข้าขากันเป็นอย่างดี นัดที่แล้วสอนบอลน้องไปซะจุก แต่นัดนนี้มาเจอทีมบอลชาลาวัน จากดิวิชั่น 1 ที่กำลังเรียกทัพกลับเข้าประจำการ เพื่อสู้ศึก หลังจากแพ้มานัดแรก ก็มาชนะถล่มในนัดที่สอง สภาพทีมสดทุกตัว ผ่านมาโชกโชนหลายสนาม อีกทั้งตัวบัญชาเกม และ จอมทัพของทีมเบอร์ 10 เป็นที่เด็ดที่น่าจับตามองเลยที่เดียว เพราะหลาย ๆ ประตูที่ได้ก็ต้องผ่านมาจากจอมทัพคนนี้ตลอด หากไม่ติดไปแข่งที่อื่นรับรอง ชาละวันไม่ตายแน่
...เกมนี้ถ้าจะเจอของจริงกันทั้งคู่ ทรูดูคึกคักกว่า เพราะนุชบุษบาเงียบเหลือเกิน แข่งไปทั่วหลายที่ อีกทั้งในเวปไซต์การแข่งขันก็แทบไม่เห็นเงาใครสักคนจากทีมชาละวัน คิดว่าทรูคคึกคักกว่า และถ้าไม่ติดประมาท โอกาสเข้ารอบมีสูง
ฟันธง : ทรู สวมวิญญาณไกรทอง ปราบจระเข้



OON.Star B VS DSS FC.
ราคา : กรมวิทย์ฯ ต่อ เสมอควบครึ่ง
ทรรศนะ : ทีมมนุษย์กลางคืน ชุด บี อยู่จ่าฝูงไม่ทันไรก็หล่นรูดลงมาซะแล้ว ก็ยังคงเป็นทีมที่ยังขาดความต่อเนื่อง แม้จะมีทีมที่ดีแต่ก็ยังคงใหม่กับการแข่งขันระบบลีก ซึ่งก็คงต้องประคองทีมไปให้ได้คะแนนมากที่สุด นัดนี้มาเจอบอลถ้วย ที่เส้นทางก็ดูจะพอมีลุ้นบ้าง แต่ก็ต้องเน้นกันหนักเลยทีเดียว ซึ่งนัดนี้มาเจอกับ ทีมกรมวิทย์ฯ ที่ไปเบียดเอาชนะ ออน.สตาร์ เอ มาได้ในนัดที่แล้ว และด้วยเป็นทีมที่เหนียวแน่น เล่นด้วยกันมาประจำ เพราะทำงานที่เดียวกันทั้งทีม ทำให้การซ้อมในสนามที่ทำงานทำให้ทีมดูลงตัวมาก แต่ก็ต้องดูกันไปยาว ๆ ... ทีมมนุษย์กลางคืน บี ดูท่าจะเหนื่อยมากขึ้นแล้ว เพราะแต่ละเกมนั้นก็คงไม่ง่ายเหมือนนัดแรก มาเจอกรมวิทย์ที่เคยแข่งกันมาในึกคอนเฟดฯ ก็คงจะรู้ทางกันเป็นอย่างดี เกมคงออกมาสูสี เพราะกรมวิทย์ ก็ไม่มีอะไรโดดเด่น เพียงแต่ฝากบอลไปที่ ตัวความหวัง เบอร์ 8 ที่ยิง 2 ประตูในนัดที่แล้ว กับ กองหน้าคู่อีกคน ไปใช้ความเร็ว และ ความสามารถเฉพาะตัวไปทำประตู หากล็อคตายก็ไม่น่าแพ้ แต่ออน.สตาร์ บี ก็มักจะทำบอลเสียในแดนหน้าแล้วโดนโต้กลับอยู่บ่อย ๆ เกมนี้อาจจะมียิงจุดโทษ 80%
ฟันธง : เบียดกันมันส์ ไปลุ้นจุดโทษเอา



Friendship's VS Red Army
ราคา : เฟรนชิพ ต่อ 1 ลูก
ทรรศนะ : หลังจากพลาดตกม้า โดนปรับไปในนัดแรก ทำให้ทีมเพื่อนรัก อย่างเฟรนชิพ ยิ่งเก็บกดอยุ่ลึก ๆ และเค้นฟอร์มออกมามากเป้นสองเท่า เพื่อพิสูจน์ตัวเอง แม้ในตารางจะยังดูเหมือนมีแต้ม แต่ในทางปฤิบัติก็ยังโดนลบไป 3 แต้ม แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะทีมยังอุดมไปด้วยนักเตะฝีเท้าดี ความสามาถเฉพาะตัวเยี่ยม อยู่ทุกตำแหน่ง สามารถเก็บแต้มที่เหลือได้ไม่ยากเย็น มาเจอกับทีมผีแดง ที่ปีนี้ค่อนข้างเลือดร้อนมากขึ้นกว่าเดิม อายุเฉลี่ยทั้งทีมเลยยี่สิบมานิดเดียวเอง แต่ฝีเท้า + พลังกำลัง + ทีมเวิร์ค ก็ดีใช้ได้เลย เพราะถูกบ่มพาะระบบการเล่นมาอย่างดี ... มานัดนี้เจอกับทีมเพื่อนรัก ซึ่งเป็นสไตล์บอล โยนยาวให้กองหน้าและปีก ใช้ความเร็วและความสามารถเฉพาะตัวเข้าไปทำประตู หากเรดอาร์มี่ ขันแผงหลังให้แน่นคาดว่าจะพอสู้ได้ แต่หากยังไม่มีสมาธิ เก็บอารมณ์ไม่อยู่ เรดอาร์มี่ ก็มีสิทธิพังแบบนัดที่แล้วก็เป็นไปได้ อีกทั้งได้สะสมใบเหลืองเข้าสต๊อกอีกเป็นแน่แท้
ฟันธง : เด็กผีคุมไม่อยู่ โดนเฟรนชิพอัดไม่เหลือ



Viola VS Innocent
ราคา : วิโอล่า ต่อ 2 ลูกครึ่ง
ทรรศนะ : วิโอล่า เรียกเสริมทัพเพื่อเรียกฟอร์มเก่งกลับมา ซึ่งมีตัวจบสกอร์เข้าขั้นเทพนัดที่แล้วยิงไปคนเดียว 5 ประตู นั่นคือ หมายเลข 7. ธีระพงษ์ รายวิชา บุกไประเบิดโรงงานไฟฟ้าได้คาถิ่น แบบนี้ไม่ธรรมดาแล้ว แต่หลังบ้านยังเป็นปัญหารั่วอยู่ แต่คงไม่เป็นปํญหามากในนัดนี้ เพราะมาเจอกับ ทีมร้ายบริสุทธิ์ อย่างอินโนเชนท์ ที่ขาดประสบการณ์ แต่ก็ใจสู้อย่างน่ายกย่อง นัดนี้คงได้ตัวหลัก ๆ กับมาประจำการ หลังจากไม่ฟูลทีมในนัดที่แล้วโดนถล่มไป เพื่อน ๆ กลับมาอาจจะพอให้มีแรงฮึดบ้าง
...นัดนี้เข้าทาง ไวโอลินพิฆาต ซึ่งโชคชะตากำหนดมาให้นัดนี้ เป็นนัดที่จะกำหนดดาวซัลโว ประจำปีนี้แน่นอน ไพโอมโดนไป 5 ลูก แล้วอย่างนี้จะเหลืออะไร
ฟันธง : วิโอล่าสกอร์นำขาดตั้งแต่ครึ่งแรก



Smok VS Real Madrid
ราคา : สโมก ต่อ 1 ลูก
ทรรศนะ : สิงห์อีสาน รองแชมป์เก่าบอลถ้วยปีที่แล้ว พลาดท่าแพ้มาทำให้การป้องกันแชมป์เริ่มสั่นคลอน แต่ดูจากสายการแข่งขันแล้ว คงไม่ยากที่จะหลุดเข้าชิงอีกปี เพราะระดับผู้เล่นที่มี คงเอาชนะได้ไม่ยากเย็น นัดแรกนี้ประเดิมพบกับ ราชันชุดขาว ที่ใช้ทีเด็ดเอาชนะเป้นนัดแรกของทีม ในศึกดิวิชั่น2 ซึ่งวิเคราะห์ว่าเป็นช่วงปรับทีม คงต้องใช้เวลาสักพัก ซึ่งลำพังการเก็บแต้มในดิวิชั่นสองคงไม่หนักหนา ..แต่มาเจอเขี้ยวลากดินอย่างสิงห์อีสาน ที่ดูจะเป็นบอลคนละชั้น คาดว่าทางราชันคงยากที่จะต้านทานพลังของเซนท์บอลจากทางตะวันออกเฉียงเหนือ
ฟันธง : สิงห์อีสาน ติดเทอร์โบวิ่งเข้าชิง



Piohm VS CatWater
ราคา : แมวน้ำ ต่อ เสมอควบครึ่ง
ทรรศนะ : แมวน้ำพลังหนุ่ม ยึดจ่าฝูงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากไปดับซ่าที่สนามรถไฟเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้ทีมมีความมั่นใจมากขึ้น และมานัดนี้เป็นบอลถ้วย ที่แมวน้ำไม่เคยผ่านเข้ารอบลึก ๆ ได้เลย ซึ่งไหน ๆ ก็เป็นจ่าฝูงต่อไปอีกสัปดาห์แล้ว ก็ขอลุ้นบอลถ้วยไปควบคู่กัน ซึ่งทางด้านทีมมนุษย์ไฟฟ้า เพิ่งจะโดนทุบคาบ้านมา ทำให้เสียกำลังใจไปพอสมควร นัดนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนคู่ปรับเก่า อีกทั้งเป็นการการต้อนรับกลับบ้านเก่าของอดีตสมาชิกไพโอม ที่ย้ายไปอยู่ทีมแมวน้ำ เกมนี้จัดให้อยู่ในดีกรี ปรอทปริ คือไม่ถึงกับแตก แต่รับรองเจอกันทีไรใส่กันไม่ยั้งแน่
ฟันธง : แมวน้ำเบียดเอาชนะ (อาจมีเฮจุดโทษ)




*************************************
กระผม Dr.BET ก็อาศัยอ่านข้อมูลเก่า ๆ และ อัพเดตข่าวจากเวปไซต์ และ เวปบอร์ดของทุกทีม มารวมกับ ข้อมูลส่วนตัว และ บรรดาเซียนต่าง ๆ ออกมาเป็น การฟันธง ในสไตล์ของ Dr.BET มิได้ส่งเสริมให้เล่นการพนัน แต่อย่างใด

*** ซึ่งการวิเคราะห์ - วิจารณ์ เพื่อความบันเทิง เพื่อเป็นสีสันของการแข่งขัน ***
เป็นแค่เพียงความคิดเห็น วิเคราะห์คาดการณ์ ของบุคคลคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนา ดูหมิ่น หรือเสียดสี ว่ากล่าวทีมใดให้ได้รับความเสียหาย
หากผิดพลาดประการใด Dr.BET ขออภัยมา ณ ที่นี้

เข้าเล่น Game ได้ที่
http://www.fs-league.com/game/
รูปภาพ
มา ใช้ รูป ตัว เอง เป็น รูป ประ จำ ตัว กัน เถอะ
No. : RAFC27
HI5 : http://tontranety.hi5.com
tOntrAnETY
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2743
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 19, 2005 17:13
ที่อยู่: รามอินทรา www.7shoot.com

โพสต์โดย tOntrAnETY » พฤหัสฯ. ม.ค. 24, 2008 23:22

ถึงเดช เอวร่า หรือคนอื่นๆ ถ้าทราบมีความเคลื่อนไหวอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อทีม RAFC สามารถโฟสกระทู้ได้เลยนะครับ


อยากให้เราสื่อสารกันมากขึ้นนะครับ
รูปภาพ
มา ใช้ รูป ตัว เอง เป็น รูป ประ จำ ตัว กัน เถอะ
No. : RAFC27
HI5 : http://tontranety.hi5.com
tOntrAnETY
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2743
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 19, 2005 17:13
ที่อยู่: รามอินทรา www.7shoot.com

โพสต์โดย "][" e r n G » ศุกร์ ม.ค. 25, 2008 00:49

ติเพื่อก่อ .... :roll:
RedArmy Football Club

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
"][" e r n G
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1200
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2005 22:40
ที่อยู่: Theatre of Dream

โพสต์โดย hAmlet » ศุกร์ ม.ค. 25, 2008 04:23

เทพเต๋ากร้าว พร้อมหักปากกาเซียน 8)
hAmlet
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1184
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 09, 2005 21:40

โพสต์โดย AssumpThon9750 » ศุกร์ ม.ค. 25, 2008 09:26

นัดนี้จะไม่ยอมให้เสียประตูแน่นอน
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
AssumpThon9750
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 1979
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 25, 2005 17:07
ที่อยู่: กรุงเทพ

โพสต์โดย Date Evra » ศุกร์ ม.ค. 25, 2008 15:53

เท่าที่ได้คุย กับ ยูสเซอร์เนมว่า e.aod ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมเฟรนชิป น่าจะเต็มสูบมากสำหรับเอฟเอคัพ นัดนี้ ซึ่งทางเฟรนชิปได้เปรย ออกมาว่า คงจะเป็นชุดใหญ่เหมือนเดิม แต่ทางเราก็น่าจะใช้ผู้เล่นอีกชุดหนึ่งเข้าต่อกรกับ เฟรนชิปแต่ก็น่าจะสูสีกัน เพราะเฟรนชิปจะปั่นเกมจากแดนกลาง สลับกับโยนยาว .........แต่ที่รู้แน่ๆ เฟรนชิฟจะเน้นมากๆเลยเกมส์นี้ ยังไงก็เต็มที่กันนะทุกคน แล้วเจอกันครับ ส่วนตอนนี้ แสบปากเหมือนเดิม ยังไม่หายดี อู้ย อู้ย
Date Evra
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 653
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 15, 2007 15:39
ที่อยู่: 120 ออสตีท รัฐ ซานฟรานศรีสะเกษ

โพสต์โดย อสูรโลกันต์ » จันทร์ ม.ค. 28, 2008 20:05

รักนะ
อย่าเอาหัวใจไปรอง " เท้า " ใคร เมื่อเค้าเดินจากไปจะได้ไม่เจ็บ ^ _ ^
ภาพประจำตัวสมาชิก
อสูรโลกันต์
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 104
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 02, 2007 15:30
ที่อยู่: หน้ารามฯ


ย้อนกลับไปยัง RAFC

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน




XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   sunwin   https://ok8386.finance/   78win   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   Go88   sunwin   truc tiep bong da   hi88   Fly88.com   79win   https://xx88.ac/   OPEN88   OK9   sunwin   https://fun88.supply/   JBO   fly88   https://open881.net/   gg88   gg88   OK9   f168   แทงบอล   https://kjc.bike/   https://kjc88.io/   F8bet   ok9   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   b52club   F168   link kubet   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   ok8386   FLY88   rik vip   go88   xóc đĩa 88   fly88   nhà cái uy tín   iwin   trang cá cược bóng đá   MB66   https://789winco.com/   bongdalu   OK9   OK9   98win   rr88   rr88   Fun88   bomwin   MM88   SC88   fly88   78win   sunwin   gemwin   zowin   hit club   https://3245.cn.com/   https://sc88.group/   Taladball แทงบอล UFABET   https://fun88.support/   CM88   https://qq88.movie/   https://f168.onl/   cm88   go88   https://soikeo.africa/   vaobet   cm88   MB66   https://keonhacai95.com/   https://choigamebai.org/   Haywin   say88   sunwin   7m   OK9   https://cm88bet.us/   go88   MB66   xôi lạc   SHBET   https://cm88viet.com/   trực tiếp bóng đá   ok9   rikvip   GG88   68 game bài   NEW88   https://f168.tools/   go88   RR88   UU88   https://f168.vision/   sunwin   sunwin   789club   789club   B52   nhà cái uy tín   sc88   xem bóng đá   xem bóng đá colatv   NEW88   23win   JBO   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   SHBET   sunwin   F168   MB66   sunwin   F168   world cup   Sunwin   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   MB66   https://f8bet.me/   MM88   1gom   https://www.78winc1.com/   cm88   บอลสด   rikvip   33win   สล็อต   F168   tỷ lệ kèo nhà cái   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต