
เข้าตำราใจดีสู้เสือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะ เรอัล มาดริด สับขาหลอกนอกสนาม พา ไอริน่า ชาอิค แฟนจ๋า ไปนั่งดูการแข่งขันบาสเกตบอลหวานแหววแต๋วจ๋า กลบข่าวปูพรมจีบดาวโป๊เพจ3ดอตคอมอย่างหน้าตาเฉย
คริ สเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกทีมชาติโปรตุเกส สังกัด เรอัล มาดริด ยืนยันสายสัมพันธ์สยิวกับ ไอริน่า ชาอิค นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย ยังคงมั่นคงแข็งแรงประดุจใช้ขาเตียงเหล็กกล้า ด้วยการดอดพาสาวเจ้าไปนั่งชมการแข่งขันบาสเกตบอลในกรุงมาดริด ประเทศสเปน ให้ปาปาราซซี่ และตากล้องทั้งหลายถ่ายภาพมือเป็นระวิง กลบข่าวฉาวที่กำลังแอบมีกิ๊กนอกใจแฟนคนปัจจุบันไปโดยปริยาย
อดีต ดาวดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะโดนแฉว่าแอบส่งข้อความหว่านล้อมหลอกให้รักหลอกให้หลงหวังล่อเป้าสวาท ของ ไรแอน ซักเดน นางแบบเพจ 3ดอตคอม เจ้าของบัวตูมคู่มหึมา อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่เจ้าตัวก็ยังทำหน้าระรื่นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในระหว่างหอบหิ้ว ชาอิค มานั่งดูเกมยัดห่วงระหว่างสเปนกับสหรัฐอเมริกา แถมยังปล่อยมุกฮากระจายให้น้องนางฮากลิ้งเป็นระยะๆ อีกต่างหาก
ก่อน หน้านี้ แหล่งข่าวใกล้ชิดดาวโป๊ทรงสบึมส์กล่าวผ่าน "เดอะ ซัน" หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ดังเมืองผู้ดี ว่า "พวกเขาดูจะไปกันได้สวย ไรแอน เริ่มที่จะหลงใหลในตัวเขา เธอคิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบและตลก โรนัลโด้ ได้เบอร์ของเธอหลังทั้งคู่พบกันที่ร้านอาหารในเมืองแมนเชสเตอร์ จากนั้นเขาก็โทรศัพท์และส่งข้อความหาเธอทันที"
แม้จะมีข่าว ฉาวดังกล่าว แต่นางแบบเมืองหมีขาวกลับไม่ได้แสดงท่าทีชิงชังรังเกียจชู้รักคนล่าสุดของ เธอเลยสักนิด โดยเห็นได้ชัดว่าเธอตั้งอกตั้งใจดูเกมที่สเปนพ่ายหวิว 85-86 ไปพลาง หวานแหววแต๋วจ๋ากับ "คาสโนโด้" ไปพลาง จนกระทั่งมดแดงแดนกระทิงดุแทบจะยกพลมาขึ้นอัฒจันทร์อยู่รอมร่อ
นับ เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองคนปรากฎกายร่วมกันในที่สาธารณะ นับตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อครั้งที่ โรนัลโด้ แวะไปเยี่ยมเธอที่บ้านในมหานครนิวยอร์ก อย่างไรก็ดี ชาอิค ยังคงปักหลักพักอยู่ที่นิวยอร์กตามเดิม ในขณะที่ โรนัลโด้ ที่แอบทำเซอร์ไพรส์มีลูกชาย 1 คนกับแม่นิรนามชาวอเมริกัน แต่ไม่ได้มีพันธะผูกมัดใดๆ นั้น ต้องกลับมาร่วมทีม "ราชันชุดขาว" ตามระเบียบ
siamsport