จากข่าวที่ได้ยินมา เรื่องโด้มันเหมาสาวๆ ขายบริการ 5 คนมาปาร์ตี้และโป๊ะชึ่งโป๊ะกันที่บ้านมัน ไม่รู้ว่าความจริงเป็นไง เพราะแหล่งข่าวมาจากจอมเมาท์อย่างเดอะ ซัน แต่เชื่อว่ามันมีมูลอยู่ และถ้าเกิดเป็นจริงขึ้นมาก็เป็นห่วงค่ะ แต่ไม่ได้ห่วงไอ้โด้หรอก ห่วงนานี่กับอันแดร์สันที่สนิทกับไอ้โด้มากเกินไป มันคงจะไม่เป็นไรถ้าไอ้โด้มันจะแนะแนวน้องๆ ไปในทางที่ดี แต่นี่อาไร้ ดันพาน้องมามั่วสาวให้ใจแตกเล่นซะงั้น
แต่ก็ไม่ได้เป็นห่วงแค่นี้หรอกค่ะ ข้อเสียอีกอย่างที่เราคิดว่านะคะ การที่โด้มันเอาน้องๆ มาหนีบติดตัวมันคนเดียวแบบเนี้ย มันปิดโอกาสให้น้องๆ ทำความรู้จักและสนิทสนมกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ซึ่งมันไม่ได้ส่งผลดีซักเท่าไหร่ นานี่กับอันแดร์สันเป็นน้องใหม่ น่าจะได้ไปฝากเนื้อฝากตัวกับรุ่นพี่คนอื่นเค้าด้วย เพื่อสร้างเสริมสปิริตที่ดีภายในทีม แล้วไหนยังจะเรื่องภาษาอีก ถ้าสองคนเอาแต่ทำตัวติดกับไอ้โด้ก็คงพูดได้แต่ภาษาโปรตุกีสอย่างเดียว ภาษาอังกฤษมันคงจะไม่พัฒนาไปเท่าไหร่ ยิ่งจะเป็นอุปสรรคเข้าไปใหญ่
ดังนั้นการที่ไอ้โด้มันโดนแบนไปสามนัดเนี่ย เราว่าบางทีมันก็มีข้อดีอยู่เหมือนกันนะ คือ ให้เจ้าสองคนนั้นมันห่างๆ จากโด้แล้วไปสนิทสนมกับพี่ๆ คนอื่นบ้าง ดูจากภาพซ้อมก็ดูท่าจะเข้ากันได้ดี
แต่ก็ยังเป็นห่วงอยู่ดีค่ะ เราว่านานี่กับน้องแอนเนี่ยควรจะมาฝากเนื้อฝากตัวกับเฮียลิงดีกว่า ในฐานะรุ่นพี่ที่ผ่านประสบการณ์เรื่องปาร์ตี้สีหญิงมาอย่างโชกโชน แล้วก็ผ่านมาได้ด้วยดี น่าจะให้คำแนะนำที่ดีกับน้องๆ ได้มากกว่าไอ้คุณโด้เยอะเลย