Home

สนใจลงบทความ SEO, textlink ติดต่อ info@redarmyfc.com

สรุปข่าวกีฬารายวัน รับรู้ข่าวฟุตบอลไม่กี่นาที ♫ ♫

รวมข้อมูลสนามฟุตบอลในประเทศไทย, สนามฟุตบอลหญ้าแท้ เทียม, แนะนำสถานที่ออกกำลังกาย ...

สรุปข่าวกีฬารายวัน รับรู้ข่าวฟุตบอลไม่กี่นาที ♫ ♫

โพสต์โดย Hompz » พฤหัสฯ. มิ.ย. 20, 2013 21:18

สรุปข่าวประจำวัน Hot daily News


onion4 สวัสดีเพื่อนๆสมาชิก EPOP วันนี้ขอเริ่มด้วยข่าวของ เนย์มาร นักเตะที่โดนจับตามากสุดในเวลา ณ ขณะนี้เพราะเป็นดาวดวงใหม่ที่กำลังจะขึ้นยาน เป็นต่างดาวอีก1 คน ที่ล่าสุดเมือ เวลา 02.00 นาฬิการ ได้ฉายแววรายการ คอนเฟสเดอร์เรชั่นคัฟกันแล้วที่เดียว ด้วยผลงานที่ตีนบอดมา 9 นัด !! แต่ล่าสุดกลับพลิกผัน เนย์มาร์ทั้งยิง และจ่าย บอกได้คำเดียวเลยว่า เพื่อชาติ เจ๋งมาก !!!

onion8 งานเข้าอีกแล้วกับ หงส์แดงลิเวอร์พูลที่เริ่มจะปล่อยของดีออกไปอีกแล้ว เมื่อ โรโดลโฟ บอร์เรล ผู้อำนวยการอคาเดมี่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่เคยเป็นอดีตโค้ชเยาวชนของ บาร์เซโลน่า ออกมากล่าวว่า " เอกเกอร์ มีความพร้อมและสามารถยืนหลังให้กับ ต่างดาวบาร์ซ่าได้ ยิ่งทำให้ ตอนนี้บาร์เซโลน่า พร้อมที่จะหาอยู่ด้วย เนื่องจาก คาร์เรสปูโยล มีอาการแก่และช้าขึ้นมากขึ้นซึ่งก่อนหน้านี้ จ้องที่ กองหลังอย่าง ติอาโก้ ซิลวา แต่ติดที่ มีคู่แข่งอย่าง ปารีสก็จ้องเหมือนกัน !!

onion2 ทูตสันติภาพและนักบอลที่ รวยอันดับ 1 ของนักเตะ อย่าง เดวิด แบคแฮม ที่หลังจากแขวนสตั๊ดไปแล้วยังเหลือหน้าที่ที่จะเป็นฑูตให้กับอังกฤษอยู่นั้น ล่าสุดโดนทาบทาม ให้เป็นตัวเตะของกีฬา ประจำชาติอย่าง อเมริกันฟุตบอล NFL และเชื่อว่าเดวิด แบคแฮม สามรถทำได้ด้วย โดยเชื่อว่าหากคุณพ่อลูกสี่ตอบรับข้อเสนอ จะสร้างมูลค่าทางการตลาดและเป็นสะพานเชื่อมในการที่ เอ็นเอฟแอล ที่วางแผนจะขยายตลาดไปยังกรุงลอนดอน ด้วยการจัดแข่งปีละ 2 !!

onion16 จบท้ายข่าวความหวาน ส่งท้ายล่ะกันครับ สำหรับวันนี้ ที่นักเตะหน้าตี๋ของแดนโสม อย่าง ปารค์จีซุงที่ตอนนี้ข่าวคราวได้หายไปนาน จนล่าสุดออกมาประกาศที่จะแต่งงาน อย่างแฟนสาว คิม มิน จี ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าว และพิธีกรรายการ Football Magazine! Goal! ของเกาหลี และในวันนี้ วันที่ 20 มิถุนายน จะมีรายงานข่าวแจ้งการยืนยันของทั่งคู่ให้ทราบ !! like!
ภาพประจำตัวสมาชิก
Hompz
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 14
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 05, 2013 16:44
facebook: https://www.facebook.com/nay.hompz?ref=tn_tnmn

ย้อนกลับไปยัง สนามฟุตบอล

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron

ผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC