
<marquee>กระทู้ประมูลนักเตะรอบที่ 2/4</marquee></center>
ตัวอย่างการประมูลนักเตะ
ชื่อ ktn
ทีม BEC Tero
ยื่นซื้อ DuSit Chalermsan อายุ 37 ปี
ราคา 5 M
(สมมติว่า Reply นี้ได้โพสตั้งเเต่ เวลา 9.00 น. วันที่ 1/1/05)
เมื่อเวลาผ่านไป 12 ชม (21.00 น. วันทีา 1/1/05) ถ้ายังไม่มีใครมาประมูลเเย่งในราคาที่สูงกว่า ทีมนั้นก็จะได้นักเตะคนนั้นๆไป
ราคามาตรฐานนักเตะ
Worldwide - 80 M +
Continental - 60 M +
Wonderkid - 40 M +
ผู้เล่นทั่วๆไป (โดยจะคัดเกรดจากอายูนักเตะ)
อายุ 17 - 19 ปี = 15 M
อายุ 20 - 25 ปี = 25 M
อายุ 26 - 31 ปี = 35 M
อายุ 32 - 36 ปี = 10 M
อายุ 37 ปี + = 5 M
รายชื่อนักเตะทั้ง 30 คน
+++Goalkeeper+++
+++Defender+++
2. Felipe <21><National>
+++Midfielder+++
+++Forward+++
เเว๊บมาดูเรื่องการ ซื้อ - ขาย นักเตะ
ฮั่นเเน่ เซอร์ไพร์สใช่มั้ยครับ RFOT ครั้งนี้เราได้เปิดตลาด ซื้อ - ขาย นักเตะขึ้น โดยเราจะมีเงินอย่างน้อยให้ทีมล่ะ 150 M (UK)
เเต่บางทีมอาจจะได้เยอะหน่อย ขึ้นอยู่กับสภาพ สโมสร เช่น ตัวนักเตะ คุณภาพโค้ช เเละ อื่นๆ โดยสามารถเจรจาซื้อ - ขาย
นักเตะได้ในเวลาที่ทาง RFOT กำหนดให้เท่านั้น โดยจำนวนเงินที่เรามอบให้จะไม่เกี่ยวกับตัวเงินในเกมส์ ที่เราทำการ
ซื้อ - ขาย กันนี้จะเป็นการซื้อ - ขาย นอกเกมส์ ผ่านทางกระทู้ พอถึงเวลาการเเข่งขัน ผมจะอัพเดตนักเตะคนต่างๆ ในตัว DB
ที่ใช้ทำการเเข่งขันอีกที โดยเราจะเปิดให้ทำการซื้อ - ตัว ใน 2 ช่วง โดยจะเเจ้งให้ทราบอีกที
โดยเราได้ตั้งค่าตัวมาตรฐานไว้ที่
Worldwide - 80 M +
Continental - 60 M +
Wonderkid - 40 M +
ผู้เล่นทั่วๆไป (โดยจะคัดเกรดจากอายูนักเตะ)
อายุ 17 - 19 ปี = 15 M
อายุ 20 - 25 ปี = 25 M
อายุ 26 - 31 ปี = 35 M
อายุ 32 - 36 ปี = 10 M
อายุ 37 ปี + = 5 M
** หมายเหตุ สกุลเงินใช้คือ UK Pound Sterling
โดยราคานี้จะเป็นมาตรฐานกับนักเตะทุกคน เเต่ถ้าเป็นกรณีที่ซื้อนักเตะกันเอง (ระหว่างทีมที่เข้าเเข่งขันกันเอง)
ราคานี้จะเป็นมาตรฐานในการซื้อ - ขาย นักเตะ โดยไม่สามารถลดได้จากจำนวนนี้ เเต่สามารถเพิ่มได้
โดยการซื้อตัวถ้าทางผู้เข้าเเข่งขัน ทั้ง 2 ฝ่าย ตกลงเรื่องค่าตัวได้เเล้ว การซื้อตัวก็จะเป็นอันสิ้นสุดน่ะครับ
หลายๆคนอาจสงสัยว่า อ่าวเเล้วนักเตะที่นอกจากสโมสรเหล่านี้เราจะซื้อตัวนักเตะเหล่านี้ได้อย่างไรล่ะ
วิธีซื้อนักเตะนอกเหนือจากทีมที่ใช้ในการเเข่งขันเเล้ว ทางเราจะมีการนำรายชื่อนักเตะมาลงให้เลือกซื้อกัน
โดยจะนำมาลงทุกๆ 24 ชม. โดยจะลงให้เลือกซื้อกันทีล่ะ 20 - 30 คน ผู้เล่นที่ถูกนำมาให้เลือกซื้อกันนั้นก็จะใช้
ราคาเดียวกัน กับ ราคามาตรฐานที่เราได้กำหนดไว้เเล้ว โดยวิธีซื้อนักเตะพวกนี้ เราจะใช้ระบบประมูลนะครับ
สมมติว่า ทีม RFOT ได้ยื่นซื้อ ไตตัส บรัมเบิ้ล ราคา 35 M ในเวลา 9.00 น. ของวันที่ 22 กันยายน 2550
เวลาผ่านไปจนกระทั่งถึง วันที่ 23 กันยายน เวลา 9.01 น. ยังไม่มีใครมาประมูลนักเตะคนนี้ในมูลค่าที่มากกว่า
เราก็จะตกลงการซื้อ - ขาย ไตตัส บรัมเบิ้ล ให้กับ ทีม RFOT ไป เเต่ถ้ากรณี มีทีมที่ยื่นซื้อในมูลค่ามากกว่า เราจะถือว่าเป็นการจับเวลาใหม่ ณ เวลา ที่ผู้ยื่นได้ทำการยื่นซื้อมา เเละจะกระทำไปอย่างนั้นจนกว่าจะไม่มีคนสู้ราคา
เเละเวลาล่วงเลยไป 24 ชม. ไตตัส บรัมเบิ้ล ก็จะย้ายไปยังสโมสรที่ยื่นมาในมูลค่าที่สูงที่สุด
** หมายเหตุ การซื้อ - ขาย สามารถทำได้นอกเกมส์เท่านั้น จะไม่มีการซื้อ-ขาย ในเกมส์เกิดขึ้น