Home

ทีเด็ดข้างห้องครับพี่น้อง

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

โพสต์โดย J@yIจจัJ » จันทร์ ก.ค. 14, 2008 22:27

chto94 เขียน:
Robinwood เขียน:ไปเค้าประตูห้องตอนตีสามครับ ถ้าไม่กล้าชวนผมไปเปนเพื่อนก้อได้ ฮ่าๆ

ทำครั้งแรกเบิกได้ 10,000 ดอลล่าอ่องกงคับ แลกเป็นเงินไทยประมาณ 30,000 บาท โดยตัวผมเองก็ได้อ่านข้อความใน Web board ซึ่ง ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ ลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร พอเลิกเรียนผมก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน email และ โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางวันได้ประมาณ $500 บางวันก็ได้ ถึง $2000 แล้ว แต่ Webพอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้านหักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อยขึ้นเงินที่ธนาคาร เราได้เงินก้อน แรก 30,000 บาท แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลยนั่ง click อย่างเดียวยิ่ง click มาก ก็ ยิ่งได้เงินมาก และถ้ายิ่งมีลูกทีมมากก็ยิ่ง ได้ค่าตอบแทนมากเพราะถ้าทีมเรามี จำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมีมากขึ้นและมี bonus ตอบแทนให้กับทุกๆ คน
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรานะขอให้มีเงินใช้กันมากๆนะคับ


วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยัน
ลองอ่านดูก่อนแล้วจะคุ้มค่ามากๆ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะคับ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็คE-mail หรือคลิกป้ายโฆษณาทาง INTERNET คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ....... เห็นป่ะ ง่ายๆแค่นี้เอง !!
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ ลองดูก่อนสิคับ ไม่เสียหายอะไร ถ้าคุณขยัน จริงๆ คุณสามารถมีเงินใช้ เป็นหมื่น /เดือน Webเหล่านี้ดีมากจ่ายเงินส่งมาเป็น เช็ค Webเหล่านี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา
ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสมา เริ่มกันเลย ...

กดเพื่อเข้าเวป http://prosperousboom.com/pages/index.p ... =robinwood

** วิธีสมัคร **
หน้าแรกให้คลิกที่ Sing up จะอยู่ทางเมนูด้านซ้ายบนของ Webหรือด้านบนของเว็บ
หน้าต่อไปใส่ E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นกลับไป ที่ Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัครไว้
เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุดถ้าเป็นของhotmail.comให้ดูในกล่องขาเข้าก่อนถ้าไม่เจอให้ดูที่อีเมล์ขยะส่วน
ถ้าเป็นของyahoo.com ให้ดูที่Inboxก่อนถ้าไม่เจอให้ดูที่spam หรือถ้าเป็นอีเมล์ตัวอื่นลองหาดูใน junk mail
คลิกลอกอินใน URL ด้านล่างแถวแรกที่เป็นตัวหนังสือยาวๆได้เลย รอสัก ครู่จะเข้าไปหน้ากรอกใบสมัคร

** รายละเอียดทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษนะ **
1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำ คนอื่นๆ และเพื่อนๆ
2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็ พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย
3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox
4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ
5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ
6. Address: ใส่ที่อยู่ที่จะให้เขาส่งเช็คมา เช่น 204/18 moo1. tumbon Nong Phai Lom
7. City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่ เช่น Amphur Muang
8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด เช่น Nakorn Ratchaseema
9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์
10. Country: เลือก Thailand
11. ** Referred by: ช่องคนแนะนำ ให้ก๊อปปี้ robinwood ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนคับในการสมัครครั้งแรก เพราะถ้าคุณไม่ใส่ชื่อคนแนะนำ คุณจะไม่มีสายงาน แล้วก็จะไม่ ได้รับเงิน (ถ้ามีอยู่แล้วไม่ต้องเปลี่ยนอะไร)
แต่เมื่อคุณสมัครเรียบร้อยแล้ว และจะส่งต่อให้เพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ คุณบอกเพื่อนเปลี่ยนตรงช่อง Referrerd by เป็น username ของคุณด้วย) ตรงนี้จะได้ค่าแนะนำ
12. ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่อง Checkbox สี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด
13. Select a payment method: วิธีการรับค่าตอบแทน ให้ click เปลี่ยนเป็น Checkเช็ค ถ้าไม่มีให้เลือกเป็น Paypal
14. Payment account ID: เว้นว่างไว้คับ **ไม่ต้องเติมอะไรทั้ง นั้น **
15. Password: รหัสผ่านที่คุณต้องการไม่ต่ำกว่า 5 ตัว (เอาไว้ สำหรับ Login Member)
16. Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่านที่คุณใส่ในข้อ 15
17. กด Sign up จากนั้นก็ login ได้เลย โดยคลิกที่ members ที่อยู่ด้านซ้ายหรือด้านบนแล้ว ใส่ user name และ pass word ที่เรากรอกไว้ตอนสมัครทีแรก

** ลักษณะการทำงาน ** ( วิธีได้เงินแสน )
***เวลาเราจะเช็คดูยอดเงินหรือคะแนนที่เราทำไว้ให้คลิกที่ Members ที่อยู่ด้านซ้ายบนหรือด้านบนแล้วใส่ Username และ Password ของคุณก็จะเข้าสู่ Option ดังข้อด้านล่างนี้***
1.คลิกที่ Earning เสร็จแล้วมาคลิกเลือกที่ paid to click ( ข้างล่าง Earning ) แล้วระบบจะมี Banner มา ให้คลิก
คลิกที่ป้ายโฆษณา ( ตอนแรกอย่าพึ่งงงว่าขึ้นหน้าจอไม่สมบรูณ์ เพราะมันจะเป็นหน้าต่างให้เราดูเลขที่ถูกต้องแล้วเราก็คลิกตัวเลขข้างล่างให้ตรงกับที่เราเห็นเท่านั้นเป็นพอ )
เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติ รอสักครู่ ประมาณ 50-80 วินาที จน ขึ้นคำว่า Your account has been credited แล้วค่อยกลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อ คลิกที่ป้ายใหม่ (ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิม)
อันไหนที่คลิกแล้วแบนเนอร์จะหายไป เอง ** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิก ที่ ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ ดังนั้นคุณต้องคลิกเลือกตัวเลขด้านล่างที่ตรง กัน
คุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ **
2. ใน Inbox(0) ให้เราคลิกที่นี้ (ใน Web Site นี้) จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่า อ่าน 200$ ต่อ 1 Mail (ประมาณ1-10 mail ต่อวัน แล้วแต่วัน บางวันก้อไม่มี)
อันนี้จะคล้ายข้อที่1คือให้เราคลิกอ่านE-mailแล้วมันจะเปิดเมล์ขึ้นมาให้คลิกที่Linkอันแรกในเมล์จะมีอยู่ประมาณ1หรือ 2 ลิงค์ให้เราคลิกที่ลิงค์อันแรกเลยแล้วรอถ้ามีตัวเลขให้คลิกก็คลิกตัวเลขที่เหมือนกันกับที่
เราเห็นถ้าไม่มีตัวเลขให้คลิกก็ไม่เป็นไร แล้วรอสักครู่จะขึ้นคำว่าYour account has been credited.
Thank You! เหมือนกับข้อ 1 ครับ สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลยน่ะ เราจะได้ไม่เช็คซ้ำ เพราะเค้าจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมล์
3.หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก ทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัครสมาชิกภาย ใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 50$
เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำ เพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy โฆษณานี้ไปก็ได้ ไม่ว่ากัน คับ ไม่สงวนลิขสิทธิ์อยากให้พวกเรามีรายได้กัน เพียงแค่คุณบอกให้คนที่มาสมัครต่อจาก
คุณเปลี่ยน ที่ช่อง Referred by เป็น username ของคุณเองตอนที่เขาสมัครสมาชิก และเมื่อเค้า login เค้าก้อจะมีชื่อ ใน Downline คุณ คุณก้อจะได้รับโบนัสอีก 30% ทันที

** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน ** (เงินที่คุณจะได้รับ )
จะมีหัวข้อ Redemption ให้เราคลิกที่นี้ที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน เข้าไปก้อจะเห็นเลย
โดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ Redemption จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิก
ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมี เยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุป ยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะ
ขึ้นมาแนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ ได้ ต้องใจย็นๆๆ...ได้เงินแน่ๆ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้า ทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที)
หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่า ทำเนียมเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลังจากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจาก นั้นก็ นำเช็คไป
ขึ้นเงินที่ธนาคาร ** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่ สุด ** กรณีที่ Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนครับแต่ขอแนะนำ ให้กดอันล่างสุดเพราะเขาจะรวมให้แล้วอันล่าสุด

** เตือนด้วยความหวังดี **
การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะ และถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไป แล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ ธุรกิจนี้ เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อย่างเปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคน เดียวโดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทาง Web เค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิกทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะ ฉะนั้นคุณต้องมีสายงาน และ คุณหาลูกทีมของคุณเพิ่ม ขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่ง
เป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่ม ขึ้น เช่น
- เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ
- เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น
ส่วนมากคนที่คิดจะทำงานตรงนี้คิดว่าเราจะได้เงินจริงหรือเปล่า ?? คำ ตอบ ก็คือ ได้จริงๆ ....แต่...ต้องอดทนบางครั้งเดือน 1 ถึงเดือนครึ่ง กว่าจะได้เงิน ซึ่งเขาเป็นคนกำหนด ว่าคนคนนี้ต้อง
ทำถึงจำนวนเท่าไรถึงจะจ่าย จะไม่มีกำหนดแน่นอน แม้จะเป็นการเอา เปรียบเราไปหน่อย แต่อย่างน้อยก็ยังได้เงินฟรีๆ อันนี้พูดตรงๆ...ไม่มีปกปิด อะไร อยากให้ทุกคนมี รายได้เสริมจาก
การเล่น internet มีของดีต้องแนะนำกัน เรา เล่น Internet และ check E-Mail ทุกวันอยู่แล้ว เสียเวลาสัก 15 นาทีกับการได้ เงิน 500$-1000$ จะเป็นไร

สาด......


55555++++ทำไปได้
♥ Jessica 제시카

รูปภาพ

รูปภาพ
J@yIจจัJ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2841
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 17, 2008 02:30
ที่อยู่: ><ในใจ Jung Sooyeon>< !! sica !!

โพสต์โดย macutd » จันทร์ ก.ค. 14, 2008 22:37

ไอ้บ้าเอ้ยยยยย อิจฉา ข้างห้องผมขนรึ่ม หงอกอีกต่างหาก เห้อออออ
<marquee>o--Macutd is The Red and I hate Scoucers--o</marquee>
<center>รูปภาพ<center>
ภาพประจำตัวสมาชิก
macutd
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 1205
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.พ. 21, 2006 09:15
ที่อยู่: BKK TH

โพสต์โดย C.RonalGo » จันทร์ ก.ค. 14, 2008 22:37

ย่อง...ย่อง.....ย่อง.....แล้วก็....ย่อง
C.RonalGo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 860
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ มิ.ย. 01, 2008 14:57
ที่อยู่: ใต้ฟ้า บนดิน

โพสต์โดย Riotonaldo » จันทร์ ก.ค. 14, 2008 22:55

:o :o :o :love: :love:
รูปภาพ

นะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะ
Riotonaldo
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 380
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 17, 2008 00:15
ที่อยู่: โต๊ะบอล

โพสต์โดย plaboonoi » จันทร์ ก.ค. 14, 2008 23:12

ขนลุกก็ตัดขนทิ้งซิคับจะได้ไม่ลุก :lol: :lol:
<center>รูปภาพ</center>
รูปภาพ
plaboonoi
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2737
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 07, 2005 18:11
ที่อยู่: บอกก็กลัวดิ

โพสต์โดย J@yIจจัJ » จันทร์ ก.ค. 14, 2008 23:23

เอาเข้าไป :love: :love:
♥ Jessica 제시카

รูปภาพ

รูปภาพ
J@yIจจัJ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2841
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 17, 2008 02:30
ที่อยู่: ><ในใจ Jung Sooyeon>< !! sica !!

โพสต์โดย Kaokao' » อังคาร ก.ค. 15, 2008 00:15

อยากได้ตากล้องซักคนไม๊คัฟ

อิอิ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kaokao'
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9390
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 16, 2007 19:35
ที่อยู่: อยู่ได้ทุกที่แหละ

โพสต์โดย kamnoob » อังคาร ก.ค. 15, 2008 03:02

แบบนี้ต้องจัดแล้วคับพี่น้องต๊าบบบบบบบ
ภาพประจำตัวสมาชิก
kamnoob
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 29
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 13, 2007 06:44

โพสต์โดย mylove628 » อังคาร ก.ค. 15, 2008 13:03

นายๆ นายพักอยู่แุถวไหนหรอ เด็กผีเหมือนกัน ขอเราไปอยู่กับนายซักคืน 2 คืนดิ :D
รูปภาพ


We Are X
mylove628
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1483
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 09, 2005 15:20

โพสต์โดย pomrajabhatdhon » พุธ ก.ค. 16, 2008 17:25

เล่นแม่งเลย
ทั้งตัวและหัวใจ
<CENTER>รูปภาพ <CENTER>
pomrajabhatdhon
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1111
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 13, 2005 14:29
ที่อยู่: ที่ไหน

โพสต์โดย pople » พุธ ก.ค. 16, 2008 20:14

จัดไปเรยคับ
pople
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 258
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 04, 2008 21:28

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน




rikvip   GG88   68 game bài   NEW88   https://f168.tools/   UU88   https://f168.vision/   sunwin   nhà cái uy tín   sc88   xem bóng đá   xem bóng đá colatv   NEW88   23win   JBO   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   SHBET   sunwin   F168   MB66   sunwin   F168   world cup   Sunwin   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   MB66   https://f8bet.me/   MM88   1gom   https://www.78winc1.com/   cm88   บอลสด   rikvip   http://mm88.directory/   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   33win   iwin   XX88   สล็อต   F168   tỷ lệ kèo nhà cái   https://evtalk.in.net/   Kết quả bóng đá   trang chủ qq88   sunwin   Ufabet   SC88   Sunwin   hi88   789club   b52   https://ok8386.finance/   SHBET   FLY88   livescorethai   Kèo Nhà Cái   Nhận định kèo nhà cái   7mcn   tylebongda.co.com   gmnc.store   cm88   go88   MM88   https://xx88.center/   keo nha cai   go88   CM88   hit club   Bet88   PG88   https://xn--gmq383j7cb.jp.net/   hi88com   C168   NEW88   789win   https://sc88.locker/   F168   789BET   CM88   28bet   https://sc88.today/   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   https://fly88.deal/   https://hi88.tours/   Socolive   qq88   Mb66   https://qq88.money/   kèo bóng đá   cakhiatv   socolive   xoilac   https://mm88.center/   MB66   qq88   https://sc88.training/   Cakhiatv   F8bet   https://kjc.us.com/   สล็อต   ดูบอลสด   Go88   sunwin   1gom   nowgoal   Fly88.com   https://xx88.ac/   https://789winco.com/   SHBET   fly88   F8bet   OK9   f168   สล็อตเว็บตรง   b52club   F168   xoso66   truc tiep bong da   game bài   keo nha cai 5   MB66   nhà cái uy tín   rik vip   hitclub   bongdalu   kqbd   go88   Fun88   MM88   https://fun88.support/   bomwin   98win   F168   OPEN88   https://sc88.group/   go88   https://qq88.movie/   https://gg88vn.net/   https://fun88.supply/   JBO   cm88   Haywin   say88   vaobet   https://keonhacai95.com/   7m   https://cm88bet.us/   OK9   MB66   go88   UU88   https://cm88viet.com/   ok9   go88   B52   789club   789club   sunwin   RR88   สล็อตเว็บตรง   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต