Home

เทคนิควินนิ่ง 10 ครับ เอามาจากซอคเกอร์ซัค

วินนิ่ง อีเลฟเว่น

เทคนิควินนิ่ง 10 ครับ เอามาจากซอคเกอร์ซัค

โพสต์โดย chingo » อาทิตย์ ก.ค. 09, 2006 14:29

ที่มาจากคุณ bluesblood No.7 แห่ง ซอกเกอร์ซัคนะครับ
http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=14911

การ Control + การส่ง

1. กด L1+R1 เล่นเร็วแต่ต้องรีบกดอนาล็อคทิศทางที่จะเล่นเร็วน่ะครับ ไม่งั้นมันจะส่งไปข้างหน้าอย่างเดียว
2. เทคนิคการถ่วงเวลาไปที่มุมธงกด R2 ผู้เล่นจะเอาตัวบังบอลฝ่ายตรงข้าม
3. เวลากด x ส่งบอล ถ้ากดค้างจะเป็นการส่งตัวที่อยู่ไกลที่สุด
4. เช่นเดียวกับการกดสามเหลี่ยม กดค้างจะส่งตัวไกลที่สุด
5. การบังคับโกล์!!! ในตอนที่เราเป็นฝ่ายตั้งรับอยู่ กดสามเหลี่ยม+L1 แล้วเราก็ สามารถขยับโกล์ได้อย่างอิสระครับ
6. คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่ เวลาส่งบอล นักเตะที่รับบอลชอบวิ่งไปข้างหน้าโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ ใช่หรือไม่ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงคุณกด R1+R2พร้อมกัน นักเตะจะมีอิสระในการเคลื่อนที่ คุณสามารถวิ่งมารับบอลตัดหน้าฝั่งตรงข้ามได้
7. Super Cancel
บางคนอาจหงุดหงิดกับการที่ไม่รู้ว่ากดยกเลิกส่งทำไง คือถ้าเรา กดส่งเเล้ว เราคิดยกเลิกกระทันหัน(ถ้ามันยังไม่ส่งนะ) ให้กด R1+R2 พร้อมกันครับ นักเตะจะเลี้ยงต่อ ใช้ได้กับทุกกรณีแม้กระทั่งยิงหรือเปิด(ใช้กับยิงหรือเปิดมีประโยชน์มากเนื่อง จากมันจะไม่จิกหลอก ทำให้ไม่เสียเวลา.
8. Marseille Roulette
หมุนR3 ขณะเลี้ยงบอล(อนาล็อคด้านขวาเป็นวงกลม จะหมุนทวนเข็มหรือตามเข็มนาฬิกาก็ได้)
9. ขณะที่เลี้ยงบอลอยู่ ถ้ากด R1 จะเป็นการหยุดบอลทันที หลังจากหยุดแล้ว สามารถกดR1วิ่งต่อได้เลย วิธีนี้จะสร้างความแปลกใจให้คู่แข่งได้ แต่ระวังใช้บ่อยอาจจะโดนจับทางได้
10. ขณะเลี้ยงบอลอยู่ เมื่อโดนเสียบให้เรากด R2 จะเป็นการกระโดดหลบ
11. ขณะวิ่งเลี้ยงบอลอยู่ ให้เรากด R2พร้อมปุ่มทิศทาง โดยที่ยังกดปุ่มR1วิ่งค้างอยู่ด้วยนะครับ จะเป็นการกระชากไปตามทิศทางที่เรากด บอลจะเลยตัวไปไกล แต่เราจะวิ่งได้เร็วขึ้น (ก็บอลไม่ได้อยู่กับตัวเรานิ)
12. เวลาบอลลอยกลางอากาศ(ไม่ว่าโกล์จะเตะมาหรือเพื่อนเปิดมา) ห้ยกด R2 ค้างไว้จะควบคุมนักเตะคนอื่นได้ครับ แต่สำหรับคนที่เล่นใหม่ๆจะคุมยากนิดนึง สำหรับคนที่คุมเปนจะแย่งโหม่งลูกที่โกล์เตะมาได้มากก่า 90% ครับ(รับรองว่าโหม่งได้มากก่าพวกที่กด x ย้ำๆแน่นอน) ยิ่งถ้าเบียดกานอยู่อันนี้แย่งโหม่งได้เกือบแน่นอน ส่วนลูกที่เพื่อนเปิดมาต้องอาศัยความชำนาญค่อนข้างมาก
13. cross จากด้านข้างมีปะมาน 3 แบบครับ เอาไปฝึกคู่กะกด R2 ค้างได้เรย
-กด o 1 คั้ง ลูกจะลอยโด่งและสูงข้ามหัวกองหลัง แต่เอาไปแย่งโหม่งกานเอง
-กด o 2 คั้ง ลูกจะพุ่งแรงและเรว ถ้าได้โหม่งจะเปงแบบพุ่งโหม่ง(ตอปิโด) หรืออาจจะยิงแบบวอลเลย์(โดยส่วนตัวผมชอบอันนี้)
-กด o 3 คั้งจะเปิดเลียดมา แบบตวัดมาหั้ยตงกางแล้วเข้าฮอส ถ้าได้เข้าฮอสโอกาสได้ปะตูสูงแบบอลังการ แต่โดนส่วนตัวผมว่าใช่ยาก ผมว่ากด x หรือสามเหลี่ยมแทนมิดีก่าหรือ


Shoot +การเข้าทำประตู

1. กดยิงเสร็จให้กดสามเหลี่ยมตาม จะทำให้ลูกแรงขึ้น(ยังไม่เคยรอง)
2. กดยิงเสร็จให้กดสาR2ตาม จะยิงแปเน้นทิศทาง
3. กด R3 ขึ้นลง ลูกบอกจะเด้งจากพื้นทำให้สามารถยิงแบบฮาร์ปวอลเลย์ได้ และรับยาก
4. เลี้ยงบอลมาแถวกรอบเขตโทษด้านข้างบริเวณเกือบสุดเส้น กดโยนยาว 2 ครั้ง
ส่วนศูนย์หน้ารีบกด R1 ค้างไว้ แล้วกดยิง ถ้าลูกมาโด่งศูนย์หน้าจะโหม่งแต่ถ้าลูกมาขนาดหน้าอกจะพักอกและกระโดดวอลเลย์ด้านข้าง
5. เวลาอยู่นิ่งๆให้ลองกด L1+R1ดูครับ นักเตะจะเขี่ยลูก ประมาณว่าพร้อมยิงเต็มที่ แล้วกดหวดไปเลยครับ เกือบเต็มหลอด ลูกจะพุ่งแรงมาก ข้อเสียของวิธีนี้ คือค่อนข้างช้า กว่าจะจัดแจงท่าได้ กองหลังฝ่ายตรงข้ามก็เข้ามาแย่งไปแล้ว
6. เวลาที่เราจะหลอกยิง หลอกเปิด โดยการกด x หลังกดสี่เหลี่ยมหรือ oนั้น สามารถบังคับทิศทางการโยกหลบได้ โดยกด x+ปุ่มทิศทางที่ต้องการให้โยกหลบไป
7. back flipโดยหันหลังให้โกล์กดL1+สี่เหลี่ยมลองไปใช้ดูกานครับ

Freekick

1. ยิงฟรีคิก ให้เข้าเสาแรก หันทิศทางที่ลูกจะไซด์เข้า กดแถบยิงประมาณ 40-45%
พอยิงเสร็จให้รีบกดทิศทางที่ลูกจะไซด์เข้า การยิงแบบนี้ลูกจะผ่านกำแพงแล้วไซด์เข้ามุมบนครับ
2. วิธียิงฟรีคิกให้ลูกย้อย แต่เบา(ใช้กรณี ได้ฟรีคิกระยะใกล้) ให้กดยิงพร้อมกับกดลงข้างไว้ พอจังหวะที่คนยิงฟรีคิกเท้าสัมผัสลูกให้กด x ทันที ลูกจะเหมือน
ไดร์วชู๊ตของซึบาสะประมาณนั้น
3. คนที่ยิงฟรีคิกได้โค้งมากที่สุดในเกมนี้เป็นโรแบร์โต้ คาร์ลอสครับ(ไซด์ก้อยนะ ผมลองมาแล้ว ใกล้เคียงกับบานาน่าชู๊ตทีเดียว)
4. ยิงฟรีคิก
- ถ้าอยู่ใกล้ พอกด สี่เหลี่ยมและปล่อยปุ่มแล้ว ให้กดทิศทางไซ้ด์โป้งทันทีค้างไว้ เช่นยิงเท้าขวาให้กด ซ้ายค้าง ถ้าเท้าซ้ายก็กดขวาค้าง
- ถ้ายิงไกล ก่อนกด สี่เหลี่ยม ให้กด ขึ้นข้างไว้ด้วย
สรุป ขึ้นข้างไว้ กด สี่เหลี่ยม ปล่อยทั้ง2ปุ่ม กดทิศทางไซด์
5. เวลาที่ฝ่ายตรงข้ามปั่นฟรีคิก อันนี้ไม่ชัวครับ(จำไม่ได้)
-กดx กำแพงจะยืนนิ่ง
-กด o กำแพงจะวิ่งออกมา (ใช้กันพวกเขี่ยยิง)
-กด สี่เหลี่ยม กำแพงจะกระโดดครับ
แต่ถ้าไม่กดคอมจะสุ่มให้
และถ้ากด สามเหลี่ยม ค้าง โกล จะพุ่งไปหลังกำแพงทันทีที่ฝ่ายตรงข้ามยิงครับ เพิ่มโอกาศรับได้ค่อนข้างเยอะ(ในกรณีที่ฝั่งตรงข้ามยิงแบบข้ามกำแพง) แต่มันจะเข้าทันทีถ้าเรากดแล้วเขายิงอัดใส่เสาที่โกลของเรายืนอยู่ตอนเเรก
6. อันนี้เปนการหลอกเล็ง(ฟรีคิก)
คือในขณะที่เรากดยิงไปแล้ว ในขณะที่ภาพเปลี่ยนกลับมาเป็นมุมมองปกติ(คือช่วงที่นักเตะกำลังวิ่งเพื่อจะยิง) หากเรากด R1 ค้างไว้ มันจายิงไปทางขวา(มากๆ)จากที่เราเล็งไว้ครั้งเเรก แต่ถ้า L1 จะเปนทางซ้ายแทน (เช่น ผมเล็งเสาซ้ายไว้ เมื่อกดยิงเเล้วนักเตะกำลังวิ่งเข้ามายิง หากกด R1 ค้าง มันจะยิงไปทางขวาเลยซะงั้น ประมานว่าบางทีอาจเลยเสาขวาออกดื้อๆ )
วิธีนี้บอกให้รู้ไว้เฉยๆครับ มันใช้ยากมาก

เทคนิคเฉพาะและลูกเล่นสำหรับนักเตะบางคน

1. โรนัลดิญโญ่,โรนัลโด้,c.โรนัลโด้,อิบราฮิโมวิชสามารถใช้ฟลิปฟลอปได้ (ท่าที่หลอกว่าจะไปทางหนึ่ง แล้วตวัดขวาอย่างรวดเร็วแล้วไปอีกทางหนึ่ง) โดยกด r2 2ครั้ง
2. เวลาอยู่กับที่ กด L1 หรือ R2 จะเป็นการยกขาโยกหลอก
3. เวลาอยู่กับที่ ให้กด ถอยหลัง(<--)+r2 จะเป็นการดึงบอลถอยหลังครับ เท่มาก
ซึ่งโอกาศหลอก50-50ครับ ถ้าคอมต่ำกว่า3ดาวลงไปมักไม่มีผล ใช้ได้กับ5หรือ6เหมือนการจิกหลอกครับ
4. ท่านี้ใช้ระหว่างยืนอยุ่กับที่ และฝั่งตรงข้ามกำลังวิ่งเข้ามา โดยให้กดไปทางซ้าย/ขวา หรือขวา/ซ้ายของนักเตะ ให้กดติดกันเลย เช่นถ้านักเตะของเราหันหน้าขึ้นด้านบน(ผมยกตัวอย่างนี้เพราะมันง่าย) ถ้าเราจะหลอกไปทางซ้าย ให้กดขวา ซ้ายต่อกัน (กดเรวๆนะครับ) นักเตะของเราจะโยกตัวและขาไปทางขวา แล้วแตะออกซ้าย (ท่านี้ผมว่าสวยมากครับ พอๆกับ R2 2ครั้งของโรนัลดินโญ่เลยครับ) ในทางกลับกันถ้าเรา กด ซ้ายขวา นักเตะจะโยกซ้ายแล้วแตะขวาครับ
5. ส่วนอันนี้มีมาเเต่ภาคเก่าเเล้วครับเอาไว้ใช้สวยๆเหมือนกับการยกขาหลอกอยุ่กับที่(หลอกไม่ได้นะครับโชวสวยๆ) คล้ายกับวิธีบนครับ แต่แทนที่จะกด ซ้าย/ขวา หรือขวา/ซ้าย ของนักเตะ ให้กด ขวาขวา หรือซ้ายซ้าย ครับ นักเตะจะก้าวขาหลอกไปด้านข้าง แค่นั้นเเหละครับ แต่ผมว่าท่าบนสวยกว่าเเละใช้ได้จิงครับ


เพิ่มเติมความรู้ให้อีกนิดครับเผื่อคนยังไม่รู้ :love:

เทคนิคการยิงไขว้

KEERATI เขียน:ไม่รู้เพื่อนๆทราบกันยัง ว่าจะให้นักเตะยิงไขว้กันยังไง แต่ที่ผมลองทำแล้วมันยิงไขว้ได้เกือบทุกครั้งที่เราต้องการเลย โดยวิธีการก็คือเข้าไปแก้ไขที่ค่าของนักเตะ ที่ตรง Weak foot freq.(ความถี่ในการใช้เท้าที่ไม่ถนัด) ซึ่งเราก็ไปปรับให้เหลือค่า 1 จากนั้นพอมาเล่นจริงเวลายิงเราก็ยิงด้วยเท้าไม่ถนัด มันก็จะยิงไขว้เอง เช่น Messi ถนัดซ้ายเราก็พยายามเอียงขวาเพื่อจะยิงด้วยขวาแต่มันจะยิงไขว้ด้วยซ้าย ส่วนพวกถนัดขวาเราก็เอียงซ้ายแค่นั้นเอง
ถ้าทราบกันแล้วก็ขออภัย คือบังเอิญฟลุ๊คติดเลยหาวิธีดูแล้วก็ได้

ป.ล.ใช้กับWin9 แต่Win10 ก็คงเหมือนกัน เดี๋ยวลองไปทำดู


ที่มาครับ

http://www.redarmyfc.com/board/viewtopi ... 908#347908
แก้ไขล่าสุดโดย chingo เมื่อ ศุกร์ ธ.ค. 01, 2006 20:56, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
ภาพประจำตัวสมาชิก
chingo
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 204
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 19:11
ที่อยู่: ป่าช้า ณ บอร์ดวินนิ่ง

โพสต์โดย chingo » อาทิตย์ ก.ค. 09, 2006 14:32

ไหงมานเกินมากระทู้นึงเนี่ย :o
ภาพประจำตัวสมาชิก
chingo
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 204
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 19:11
ที่อยู่: ป่าช้า ณ บอร์ดวินนิ่ง

โพสต์โดย napter » อาทิตย์ ก.ค. 09, 2006 21:46

สุดยอดเลยครับ ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะเอาไปใช้ดู
<center>--------------------</center>
<center>--------------</center>
<center>-------</center>
<center>" ...My Sassy Girl... "</center>
<center>-------</center>
<center>--------------</center>
<center>--------------------</center>
napter
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 237
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.พ. 01, 2006 12:15
ที่อยู่: ไม่ใช่ตรงนี้ล่ะกัน,,

โพสต์โดย warkanes » อาทิตย์ ก.ค. 09, 2006 21:49

เอาไปเล่นจริงๆก็บอลวัดล่ะครับ ใช้จังหวะสวนกลับกด3เหลี่ยมแทงบอลขึ้นห้นาให้กองหน้ามันเบียดกัยบกับกองหลังไปยิงเอาเอง
รูปภาพ

ว่าที่สามีของนานากะ(และโคโทริ)
warkanes
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 165
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 22, 2005 21:21
ที่อยู่: โลก2D

โพสต์โดย big2u » อาทิตย์ ก.ค. 09, 2006 22:42

R 3 ตรงไหนอ่ะ
big2u
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 564
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 20, 2005 21:53
ที่อยู่: บ้านโฟร์

โพสต์โดย chingo » จันทร์ ก.ค. 10, 2006 00:44

big2u เขียน:R 3 ตรงไหนอ่ะ


อนาลอคขวาไงครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
chingo
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 204
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 19:11
ที่อยู่: ป่าช้า ณ บอร์ดวินนิ่ง

โพสต์โดย BerBaTong » จันทร์ ก.ค. 10, 2006 01:18

จำบ่ได้อ่า เยอะโคด
BerBaTong
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 395
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 09, 2006 23:27
ที่อยู่: ณ แมนเชสเตอร์

โพสต์โดย ngomngam » จันทร์ ก.ค. 10, 2006 05:18

เพิ่มเติม ฟรีคิก คับ

- กด L1+R1 จาเล่น 2 จังหวะได้ คือจะมีคนยิงและคนหลอกยิง

- กด L1+R1 แล้วยิง คนหลอกจาโดดข้ามบอล

- กด L1 ค้าง + x แล้วกดยิง คนหลอกจะเขี่ยเปลี่ยนจุดให้ยิง

- กด L1 ค้าง แล้วยิง คนหลอกจะยิงเอง

น่าจะใช่นะคับ :P
รูปภาพ
ngomngam
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 78
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 17, 2006 00:11
ที่อยู่: OldTrafford

ยิงฟรีคิก

โพสต์โดย Army@ » อังคาร ก.ค. 11, 2006 10:49

ยิงฟรีคิกให้แรงๆทำยังงัยอ่าครับ[/img]
รูปภาพ
Army@
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 528
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ค. 11, 2006 10:41
ที่อยู่: กาญจนบุรี

Re: ยิงฟรีคิก

โพสต์โดย chingo » อังคาร ก.ค. 11, 2006 13:04

Army@ เขียน:ยิงฟรีคิกให้แรงๆทำยังงัยอ่าครับ[/img]


เวลาจะยิงก็กดขึ้นค้างไงครับ :lll:
ภาพประจำตัวสมาชิก
chingo
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 204
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 19:11
ที่อยู่: ป่าช้า ณ บอร์ดวินนิ่ง

โพสต์โดย jockey_33 » พุธ ก.ค. 12, 2006 16:10

ผมว่า ใน รวมเบสิก น่าจามีอยู่นะคับ

คิดว่าเคย โพสต์ ไว้อยู่
กูจะเอาทริปเบิ้ลแชมป์โว้ย!!!!!!

รูปภาพ
jockey_33
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 363
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.พ. 03, 2006 14:20
ที่อยู่: KUKASINGHA

โพสต์โดย PaRaZitE » ศุกร์ ก.ค. 14, 2006 19:03

ไม่ได้คุยแต่ใช้เป็นหมดแล้ว จริงๆนะ อิอิ :lol: :lol:
รูปภาพ
จะแน่วแน่แก้ไขในสิ่งผิด ~*
http://www.facebook.com/shuprz
ภาพประจำตัวสมาชิก
PaRaZitE
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 918
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 18, 2005 23:04
ที่อยู่: Early Sunset Over Monroeville

ขอบคุงคับ

โพสต์โดย ssuksan » จันทร์ ก.ค. 17, 2006 10:51

ขอบคุงคับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
ssuksan
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 28, 2006 14:01

โพสต์โดย punisher » เสาร์ ก.ค. 22, 2006 21:07

R2 กระโดหลบได้จิงปล่าวเนี้ยน่าลองดู
punisher " Stand up If you hate liverpool "รูปภาพ
punisher
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 315
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2005 21:53

โพสต์โดย G I G G S » อังคาร ก.ค. 25, 2006 20:35

ตอนเล่นลืมหมดเลยอ่ะคับ

:shock:
G I G G S
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 181
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ เม.ย. 29, 2006 22:36
ที่อยู่: Redarmyfc.com

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง Winning Eleven

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


cron


sunwin   https://ok8386.finance/   78win   b52   s8   s8   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   Go88   sunwin   truc tiep bong da   hi88   Fly88.com   79win   https://xx88.ac/   OPEN88   OK9   sunwin   https://fun88.supply/   JBO   fly88   https://open881.net/   gg88   gg88   OK9   f168   แทงบอล   https://kjc.bike/   https://kjc88.io/   F8bet   ok9   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   b52club   F168   link kubet   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   ok8386   FLY88   rik vip   go88   xóc đĩa 88   fly88   nhà cái uy tín   iwin   trang cá cược bóng đá   MB66   https://789winco.com/   bongdalu   OK9   OK9   98win   rr88   rr88   Fun88   bomwin   MM88   SC88   fly88   78win   sunwin   gemwin   zowin   hit club   https://3245.cn.com/   https://sc88.group/   Taladball แทงบอล UFABET   https://fun88.support/   CM88   https://qq88.movie/   https://f168.onl/   cm88   go88   https://soikeo.africa/   vaobet   cm88   MB66   https://keonhacai95.com/   https://choigamebai.org/   Haywin   say88   sunwin   7m   OK9   https://cm88bet.us/   go88   MB66   xôi lạc   SHBET   https://cm88viet.com/   trực tiếp bóng đá   ok9   rikvip   GG88   68 game bài   NEW88   https://f168.tools/   go88   RR88   UU88   https://f168.vision/   sunwin   sunwin   789club   789club   B52   nhà cái uy tín   sc88   xem bóng đá   xem bóng đá colatv   NEW88   23win   JBO   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   SHBET   sunwin   F168   MB66   sunwin   F168   world cup   Sunwin   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   MB66   https://f8bet.me/   MM88   1gom   https://www.78winc1.com/   cm88   บอลสด   rikvip   http://mm88.directory/   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   33win   iwin   XX88   สล็อต   F168   tỷ lệ kèo nhà cái   Sunwin   SHBET   go88   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต