Home

อันแดร์สัน กับ ทิศทางตามแทคติกป๋า

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อันแดร์สัน กับ ทิศทางตามแทคติกป๋า

โพสต์โดย silverbat » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:15

ผมขอบอกตามตรง ว่าผมชอบ อันแดร์สัน มากๆ (ไม่รู้เพราะอะไร เห็นเค้าครั้งแรกก็คิดว่าเค้าจะต้องเป็นนักเตะที่ ยิ่งใหญ่ได้แน่ )
ยิ่งนานวันเข้า ก็ยิงพบว่า แนวทางการเล่นฟุตบอลของเค้า กับ ผม มีความคล้ายกันมากๆ ในหลายๆจุด (เห็นชัดๆ ตอนที่อันแดร์สัน ยิงจุดโทษลูกที่
6 ตอนนั้น ผมคิดว่า ถ้าเป็นผมๆ จะยิงมันตรงกลางนี้ละ แล้วเค้าก็ยิงตรงกลาง ตามความคิดผมจริงๆ)
แต่เมื่อวานเกมที่พบกับเซนิต ต้องยอมรับว่า อันแดร์สัน ยังเล่นไม่น่าประทับใจใครหลายๆคน ซึ่งตรงนี้ละ ทำให้เกิดประเด็นขึ้นมา

ความคิดผมๆว่า เซอร์ ยังดึงศักยภาพของ อันแดร์สัน ออกมาในปริมาณที่น้อยมากๆ เมื่อเทียบจากการเล่น ให้ บราซิลชุด17 ปี ที่อันแดร์สัน ได้รับตำแหน่ง
ผุ้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวนาเมน เล่นที่ เกรมิโอ หรือ เล่นที่ ปอร์โต้ (เข้ามาปีเดียวตอนอายุ 17 ปี เป็นดาวรุ่งตัวสำรอง ผ่านมาอีกปี ได้ใส่เบอร์ 10 เป็น
เพลเมคเกอร์ของทีม ในการสร้างสรรค์เกมรุก)แต่เนื่องจาก ขาหักมาก่อนหน้าที่จะมา แมนยู ของเรา ตรงนี้จึงไม่รู้ว่า เค้ายังเล่นบอลด้วย ความหมั่นใจเดิมๆ
หรือเปล่า แต่ที่แน่ๆคือ

ป๋าเรา พยายามจาหาคนมาสืบทอดตำแหน่งแทน สโคลซี่ ตามสไตล์ที่ป๋า ชอบตามแทคติกของแก ตรงนี้ละ จึงเกิดปัญหาขึ้น เพราะ อันแดร์สัน มีพรสวรรค์ และ
ร่างกายที่เกินเด็กรุ่นเดียวกันทั่วๆไป และยัง สามารถพาบอล ไปกับบอล ได้ดีกว่า สโคลซี่ แล้วน้องแอนเรา ยังมีจุดขายอีกอย่างที่สำคัญ คือ การจ่ายบอลแบบ
ทะลุทะลวง แม่นยำในระดับหนึ่ง (ซึ่งในหลายๆเกม เป็นการจ่ายบอล แบบพรสวรรค์ก็ว่าได้ คือ บอลมาถึงเท้าปั๊บก็จ่าย ให้เพื่อนที่อยู่ในตำแหน่งเข้าทำประตู
ทันที เป็นการตัดสิ้นใจที่รวดเร็วมาก ซึ่งทำให้น้องแอนโดดเด่นขึ้นมาทันทีในแผงกองกลางของเรา ทำให้เกมรุกเราวูปวาว ฉาบฉวยขึ้นมาทันที แต่ในบางครั้ง
การจ่ายบอลในลักษณะแบบนี้เองที่เป็นต้นเหตุทำให้ หลายๆครั้งน้องแอนจ่ายบอลพลาด(ทั้งแบบ ไม่น่าพลาด หรือ เพื่อนตามความคิดไม่ทัน) ตรงนี้ก็เป็น
ความแตกต่างกับสโคลซี่อีก(พยายามจาบอกว่า น้องแอน เล่นได้หลายรูปแบบกว่า นั้นเอง)ก็แน่ละ ด้วยความที่ เป็นเซ็นต์ บอลสไตล์บราซิว

เท่านี้ยังไม่พอ คุณลองมองภาพนักเตะบราซิลดูซิว่า พวกเค้ามีอะไรเป็นจุดเด่น จุดขายของพวกเค้า.......คุณเคยเห็นนักบอลบราซิลเก่งในการบังบอล
หรือเปล่า เท่าทีผมตามดูบราซิลมา ไม่ค่อยเห็นนะ เห็นแต่ ต่อบอลสวยงาม ลื่นไหล รวดเร็ว จ่ายบอลสั่นๆ และใช้พรสวรรค์แบบสร้างสรรค์ของแต่ละคน
แล้วทำไมน้องแอนถึงแหกคอก(เป็นเรื่องดีครับ เพราะทำให้เค้าปรับตัวได้เร็วเข้ากับบอลที่ใช่แรง เล่นกันรวดเร็วในอังกฤษ )ออกมาจากนักบอล สไตล์บราซิลละ

อาจจะเป็นเพราะ น้องแอน มีความสามารถด้านนี้อยู่แล้ว หรือ พยายามปรับตัวให้เข้ากับทีม กับฟุตบอลอังกฤษ ไม่ว่าอะไรก็ถือว่าน้องแอน มีพรสวรรค์มากๆๆๆๆคนหนึ่งในเรื่องการยิงประตู ผมก็งงนะ ว่าทำไม ตัวทำเกมรุกมาก่อนอย่างน้องแอนถึง ยิงแบบลุ้นไม่ขึ้น คุณลองไปดุคลิป ตอนเค้าอายุ 17 ปีแล้วได้ รางวัล ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวนาเมนสิ(ได้รับต่อมาจากสมัยของ ฟราเบกัส ของน่อล)ยิงคม รวดเร็ว ไหวหริบ เข้ามุมทุกลูก ฉีกหนีกองหลัง 3 คนแล้ว ยิงก็ทำมาแล้ว
แต่ทำไมมาอยู่กะพวกเราถึงยิงแบบนี้หว่า
(ป๋าพยายามปั้นน้องแอน ให้เป็น สโคลซี่ คนที่ 2 ไง ผมมองว่ามีผลทำให้ น้องแอนต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ กับแนวทางใหม่ ที่ไม่เคยเจอมาก่อน เพราะอาจมั่วแต่
ฝึกฝนทางด้านอี่นๆเป็นหลักมากว่า การซ้อมยิงและทำเกม)

เราลองมาดูผลงานของเราในรอบ2-3 ปีที่ผ่านมา(มีเจ้าโด้เป็นตัวทีเด็ด และ เน้นพึ่งพาโด้จนเกินไป) อันนี้ไม่ว่า แต่มันทำให้มีผลกับทีมในระยะยาวไงครับ พี่น้อง
ดูจากที่ป๋าไม่ยอมขายโด้ออกจากทีมซิ เพราะทีมชุดนี้ สร้างมาเพื่อให้โด้ เป็นชิ้นส่วน กลจักร สำคัญในแทคติกนี้(หลายๆนัดที่ ขาดโด้ หลายคนคงรู้)ถึง ขนาดออกมา
บอกว่า ถ้าโด้ไป ป๋าไปด้วย ซะอย่างงั้น สรุปเลย ทำให้ระบบการเล่นเปลี่ยนไป สนับสนุนโด้มัน ซะส่วนใหญ่ เมื่อไม่มีโด้ลง สนาม จะโฟกัสบอลไปที่ใคร(ก็ไม่เฉียบขาด
และแน่นอนเท่าโด้อีกแล้ว)ผลงานเมื่อขาดโด้เลย เป๋ๆไปบ้างบางนัด

ทำไมไม่ลองแผนนี้ดูละป๋า
แผงหลัง

ไม่ต้องสืบ บราว----ริโอ----วีดิช----เอฟร่า
(เพราะ แกรี่ฟอร์มยัง ไม่เหมือนเดิม)

แผงกลาง

อยากลองให้ดัน หรือ ให้น้องแอนเป็น ตัวทำเกมรุก ดู เอาแบบที่ว่า โฟกัสบอลมาที่น้องแอนแทน สโคลซี่ แล้วเอาห้องเครื่องคอยคุมจังหวะ จับคู่น้องแอน
(ในแบบฉบับ ฟราเบกัส ของแมนยูอะ (เห็นไอ้เบกัสเล่นที่ไร เจ็บใจทุกที เพราะมันเป็นหัวใจแผงกลางของน่อลเลยอะ น่อลให้ความสำคัญกะมันมาก))
แต่จะจับคู่กะสโคล ก็ไม่ว่า แต่ลองให้สโคล คุมจังหวะ ตัดเกมดู ไม่ต้องทำเกมรุกมากๆ (จ่ายบอลบางจังหวะช้าไป บางจังหวะเป็นผลดีของเกม แต่บาง
จังหวะทำให้เกมขาดพละกำลังในเกมบุก หรือความฉาบฉวยไม่มี ทำให้เกมอึดอัด) ส่วนปีกใครเล่นก็ดีดูๆแล้ว พอๆกันยกเว้นโด้ (เทพเกิ๋น)เอาแบบ
ทำประโยชน์ให้ที่มากที่สุด อย่าให้เสียรูปเกม(กิ๊ก ปาร์ค โด้ โอเค ส่วนนานี ปรับปรุงอีกหน่อยเกมล่าสุด พยายามต่อบอลกับเพื่อมากขึ้น แบบพยายามไม่เล่น
คนเดียว) อยากได้ซิลบา ของค้างคาวอะ

ปาร์ค(กิ๊ก)---- น้องแอน(ชอบกลางซ้าย ทับกับสโคล ที่ชอบเหมือนกัน)----คาริค(ฮาโก้)----โด้(นานี เพรช)
ปีกซ้าย ขวา สลับ ตำแหน่งได้


กองหน้า

เตเบส ไม่ต้องลงมาต่ำมากๆอะ เอาแบบต่ำแบบกองหน้าอะ ไม่ใช่มาแบบกองกลาง(ไม่ได้ว่าเล่นไม่ดีนะ ตามแผนใหม่อะ)ค่อยต่อบอลจากกลาองแล้วไปต่อบอลกับ รูนี่ หรือ
น้องแอน หรือ ปีก 2 ข้าง แล้วขึ้นไปยิง ไม่ก็รอ น้องแอน หรือ รูนี่ จ่ายบอลให้ยิง (ตอนนี้ก็ยิงคมกว่า รูนี่อะนะ)
รูนี่ (ดุจากฟอร์มแล้ว มาเล่นกลางรุกให้รู้แล้วรู้ลอดไปเลยดีมัย จ่ายอย่างเดียวเลย จังหวะยิงได้ยิงเถอะครับพี่ จ่ายให้เพื่อนบางจังหวะ สวยจริง แต่ถ้ายิงเอง อาจได้ลุ้นมากกว่า)
ยิ่งถ้าได้เบิบมานะ ยิ่งสมบูรณ์แบบ (แทนใครคนหนึ่ง จาก กลาง ปีก กองหน้า)ยังไงก้ได้ เพราะ รูนี่จ่ายบอลให้เพื่อนยิงประตูได้เนียนมาก รูนี่จ่ายให้ เบิบรับรอง ยังกระจาย

รูนี(เบิบ มานูโช)-----เตเบส(เบิบ มานูโช) หรือ ถ้าเบิบมา เอาน้องแอน หรือ ปีก ออกแล้วให้รูนี่ลงแทน ตามความจำเป็นแต่ละเกม


นี้เป้นความเห็นของผม ณ ตอนนี้ ครับ ถ้าผิดพลาดยังไง ก็ขอ อภัยด้วย[color=green]
[/color]
อยู่ขอนแก่น อยู่อย่างราชา
อยู่โคราช อยู่อย่างยาจก
อยู่กทม.ยิ่งตลก ไม่มีทั้งรถ ไม่มีทั้งเงิน
ภาพประจำตัวสมาชิก
silverbat
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 27
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 30, 2008 21:04
ที่อยู่: (คนดี) ไม่มีที่อยู่

โพสต์โดย C . R O N A L D O » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:25

ผมขี้เกียจอ่าน ว่างๆ เด๋วมาอ่านใหม่

:)
<center>http://tentzhallow.hi5.com</center>
<center>รูปภาพ
</center>
C . R O N A L D O
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1543
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 03, 2008 16:36
ที่อยู่: บนหัวแกไง

โพสต์โดย cheque » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:25

ป๋าจะรู้ไหมเนี่ย ...

อันนี้มันขึ้นอยู่กับป๋าด้วยว่าเค้าต้องการแบบไหน
cheque
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4477
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 10, 2005 11:44
ที่อยู่: Manchester UTD

โพสต์โดย deknal » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:26

ชอบ น้องแอน เหมือนกัน

แต่ อย่างว่า จะให้ ท็อปฟอม ตลอดมันเป็นไปไม่ได้

การจัดตัวผู้เล่น ก็ขึ้นกับทีมที่แข่งด้วย
<center> iLike
รูปภาพ
รูปภาพ</center>
ภาพประจำตัวสมาชิก
deknal
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 841
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 25, 2006 11:00
ที่อยู่: วองโกเล่

โพสต์โดย combat » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:38

เมื่อไรจะยิงได้สักทีน๊อ
รูปภาพ

รูปภาพ
combat
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 186
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 11, 2007 10:53

โพสต์โดย silverbat » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:42

แอน ลงทุกนัด เชียให้ มันยิงทุกนัดเลยอะ ผ่านมาหลายนัดละ มีแน่ๆ แต่หวยจะออกกับทีมไหน รอดูกัน
อยู่ขอนแก่น อยู่อย่างราชา
อยู่โคราช อยู่อย่างยาจก
อยู่กทม.ยิ่งตลก ไม่มีทั้งรถ ไม่มีทั้งเงิน
ภาพประจำตัวสมาชิก
silverbat
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 27
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 30, 2008 21:04
ที่อยู่: (คนดี) ไม่มีที่อยู่

โพสต์โดย meawmeaw » เสาร์ ส.ค. 30, 2008 23:52

น่าสนใจๆ
เสมาน้อยยิ่งใหญ่ตลอดกาล...
รูปภาพ
meawmeaw
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6791
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 01, 2007 21:30
ที่อยู่: อยู่ในบ้านซิครับ

โพสต์โดย money129 » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 00:14

ขี้เกียจอ่านเหมือนกัน

ฮ่า ๆ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
money129
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3088
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 13, 2006 17:50
ที่อยู่: Theatre of Dream

โพสต์โดย miniji1491 » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 00:18

เราว่า น้องแอน น่าจะแทนสโคลได้แล้วนะ
@~เด็กคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ~@
รูปภาพ
miniji1491
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2104
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 10, 2008 01:19

โพสต์โดย Kaokao' » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 00:30

เอาซะยาวเชียว

ก้อแล้วแต่คน

แล้วแต่ความเหนคับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kaokao'
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9390
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 16, 2007 19:35
ที่อยู่: อยู่ได้ทุกที่แหละ

โพสต์โดย aGoKidz » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 00:38

ผมคิดเหมือนเจ้าของกระทู้เลย ให้แอนเป็นตัวทำเกม ไปเลย เซนต์การจ่ายบอลแอน ดีนะ จ่ายเร็ว บางครั้งเลย พลาดบ่อย ผมจำได้ มีนัดนึง killer pass ให้เตเวส ซัดตุงตาข่าย แต่ก็ขึ้นอยู่กับป๋าอะ ตอนนี้ป๋าคงเลือกสโคลไว้ก่อนแหละ
aGoKidz
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 439
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 22, 2007 00:35

โพสต์โดย Phill_Neville » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 00:39

เขียนมาซะยาว - - เล่นๆไปเหอะ ถ้ามันจะเก่ง มันก้อเก่งเองแหละ ไม่ต้องห่วง เดียวคงเก่งขึ้นอีก เพิ่ง 18 เอง ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เก่งหรอก มันเก่งมานานและ ไอ้บัก ห้อย เนี่ย
ภาพประจำตัวสมาชิก
Phill_Neville
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 1088
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 02, 2006 18:32
ที่อยู่: ๐กูดิสันพาร์ค๐

โพสต์โดย JesusLoveU » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 01:05

โดยส่วนตัวของผม เห็นด้วยกับ จขกท เลย และอีกส่วนที่ผมไม่เห็นด้วยกับป๋า คือ การใช้ รูนี่ย์ คู่กับ เตเบซน่ะแหละ ไม่ใช่ผมไม่เห็นความสามารถของทั้งสองคน แต่ด้วยความเป็นธรรมชาติของทั้งคู่เป็นหน้าต่ำ ถ้าหากไม่มีกองหน้าตัวเป้าเป็นตัวเข้าทำแล้ว ทีมของเราก็มืดบอดทันที (แล้วยิ่งพักหลัง ๆ สังเกตดูว่า รูนี่ย์ ไม่มีความมั่นใจในการยิ่งระยะไกลเลย อาจเป็นเพราะป๋าปรามๆ รูน ไม่ให้โชว์พลังมากเกินไป) ความจริงแล้ว ผมอยากให้อันแดร์สันเล่นเป็นเพลย์เมคเกอร์ตัวฟรี (แบบโรนัลดินโญ่) แล้วให้คาร์ริค คุมเกมกลางสนาม (เพราะคาร์ริค สามารถเปลี่ยนเกม จากรับเป็นรุก และจากรุกเป็นรับได้) ส่วนขวา - ซ้าย เรามีผู้เล่นริมเส้นที่มีความสามารถอยู่แล้ว และเกมส่วนใหญ่ของเราก็เดินทางริมเส้นเป็นส่วนใหญ่ แล้วถ้ามีกองหน้าตัวเป้าคมๆ อีกคน ระบบของทีมจะลงตัวมาก (อันแดร์สัน ยังไงก็เป็นอันแดร์สัน คงเป็นสโคลส์ไปไม่ได้ คนละสไตล์กันจะๆ ส่วนเรื่องตัวแทนกิ๊กซี่ อาจเป็น ดาบิด ซิลบา ตามที่เป็นข่าว หรือ เอเด็น แมคกีดี้ (น่าจะอ่านถูกนะ) ของเซลติกก็ผลงานเข้าตา เหมาะจะมาลากเลื้อยริมเส้นซ้ายในโรงละครแห่งความฝัน).
เส้นทางชีวิต(ของผม) ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ปูด้วยพื้นหญ้าสีเขียว มีประตูอยู่ 2 ฝั่ง และลูกฟุตบอล
JesusLoveU
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 527
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 06, 2007 20:37
ที่อยู่: Old Trafford

โพสต์โดย silverbat » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 02:01

ปัจจุบัน น้องแอน อายุ 20 แล้วครับ เกิดเดือนเมษา เดือนเดียวกับผมอีก แต่ผม อายุมากกว่านิดหน่อย
อยู่ขอนแก่น อยู่อย่างราชา
อยู่โคราช อยู่อย่างยาจก
อยู่กทม.ยิ่งตลก ไม่มีทั้งรถ ไม่มีทั้งเงิน
ภาพประจำตัวสมาชิก
silverbat
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 27
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 30, 2008 21:04
ที่อยู่: (คนดี) ไม่มีที่อยู่

โพสต์โดย combat » อาทิตย์ ส.ค. 31, 2008 02:44

นายย่อขนาดรูปประจำตัวให้มันเล็กลงหน่อย ใหญ่เกิน
รูปภาพ

รูปภาพ
combat
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 186
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 11, 2007 10:53

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: AhrefsBot และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน




w69   z16   F168   mmlive   SHBET   SHBET   ok8386   f168   CM88   https://jun88pl.com/   79king   https://f8betlv.com/   https://vnew88.net/   ok8386   MB66   ok9   MB66   I9bet   ok8386   8KBET   https://f168.onl/   QQ88   Fun88   https://mb66ac.com/   MM88   zbet   F168   https://ok9play.com/   ok9   MB66   ricbet   ricbet   vaobet   https://mm88.directory/   MB66   ok8386   bomwin   SHBET   SC88   Nổ hũ   MB66   ok8386   789BET   Ufabet   บอลสด   trực tiếp bóng đá   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   UFABET   สล็อต   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   NEW88   https://hi88.tours/   SHBET   hi88   hi88com   OK8386   kèo nhà cái   bắn cá đổi thưởng   32win   OK8386   hitclub   kqbd   hi88   trang cá cược bóng đá   Sunwin   NEW88   go99   iwin   iwin   rikvip   rikvip   https://keonhacai.deals/   SC88   https://rr88.black/   สล็อต   XX88   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   MB66   QQ88   https://f168.sarl/   sunwin   sunwin   ku bet   https://uu88c.casino/   KQBD   https://f8bet.me/   trang cá cược bóng đá   https://cm88.dad/   Sunwin   iwin   rikvip   Go88   ricbet   https://789bets.biz/   XX88   https://ok8386.finance/   https://fly88.deal/   U888   bongdalu   Sunwin   ok9   Socolive   hi88   สล็อต999   สล็อต   สล็อต   789club   789club   sunwin   NEW88   SC88   78win   SHBET   shbet   trang chủ qq88   7m   https://cm88.cn.com/   MB66   trực tiếp bóng đá   SHBET   FLY88   Cakhiatv   789BET   BK8   luongsontv   79king   ok9   https://xx88.center/   fly88   https://789bet.agency/   MM88   Bomwin   b52   go88   https://gamebaidoithuong1.io/   sunwin   nowgoal   Go88   789bet   Bet88   PG88   hit club   NEW88   78win   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   JBO   https://fun88.supply/   sunwin   GO88   RIKVIP   SUNWIN   luongsontv   open88   78Win   nhà cái uy tín   w88   kèo nhà cái   C168   Mb66   https://qq88.money/   78win   https://mm88.center/   ok9   fly88   qq88   Rik vip   kqbd 7mcn   Hitclub   Sunwin   Sunwin   sunwin   789club   nhà cái uy tín   link kubet   MB66   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   F168   https://qq88.to/   789club   hitclub   https://cakhiatv.design/   nhà cái uy tín   new88   F8BET   MB66   F168   BONGDALU   https://keonhacai5.hot/   ok9 ninja   ok9 cool   MB66   789BET   Go88   Hitclub   https://bshbet.com/   hi88   789club   789club   sunwin   98win   SHBET   78win   MB66   Fly88.com   https://go88hv.com/   https://b52.black/   rikvip   gem88   sunwin   https://iwin.jp.net/   https://xx88.ac/   78win   79win   Bắn cá đổi thưởng   Game bài   Iwin club   Sunwin   Sunwin   Hitclub   Hitclub   Rikvip   B52   B52club   78WIN   F8BET   F8bet   ok9   https://789win.buzz/   lương sơn tv   keobongda.best   789win   F168   F168   7m   sun win   789club   https://789winh.com/   b52club   https://fun88.support/   hi88   go88   go88   JBO   https://f8bet.ventures/   https://rik88.ltd/   7m