prochang เขียน:โอเชีย และ เฟรทเชอร์ ไม่ดีตรงไหน
หรือว่าทีมเราต้องการแบบอาเซนอล
เล่นดี เล่นเก่ง แต่ไม่มีความภูมิใจเลย ว่านักเตะสหราชอาณาจักร อย่างน้อยเค้าก้อเป็นอะไหล่ชั้นดี ผมว่า เฟชรเชอร์ ดีกว่า เวรอน ตอนย้ายมาแมนยูอีก ถ้าไม่มีโอเชีย นัดนั้นแมนยูคงไม่ชนะ ลิเวอร์พูลหรอก
เดกผีไม๊เนี่ย พูดดูถูก นักเตะทีมตัวเอง สมอง?
คุณ pm มาหาผม ด้วยข้อความนี้ แต่ใช้ชื่ออื่น copy มาทั้งดุ้น
ผมไม่อยากจะบอกว่าใช้ชื่ออะไร เดี๋ยวสมาชิกท่านอื่นๆ จะไปดู "การตอบข้อมูลเก่า" ของคุณในชื่อนั้น แล้วจะพบว่า คุณเองก็ด่าเฟลทเชอร์เอาไว้เหมือนกัน
ผมพูดตรงๆนะ ไม่ชอบว่ะ คนหน้าไหว้หลังหลอก ทุเรศ แล้วพูดจาอะไรให้มันดีๆหน่อย ผมแก่พอจะเป็นพ่อคุณได้ เชียร์แมนยูมาตั้งแต่ก่อนคุณเกิดด้วยมั้ง อย่ามาทำปากเก่ง คุณมาว่าผมมีสมองมั้ย แล้วคุณละมีสมองหรือเปล่า pm มาหาผม ด้วยข้อความเหล่านี้เป้ะๆ แต่ใช้ชื่ออื่น ผม reply กลับไปอย่างสุภาพ วันต่อมา ยังมาตั้งกระทู้ด่าผมในกระทู้ผมเองอีก แล้วเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นมาตอบ กล้าหาญจริงๆ
คุณถามตัวเองดีกว่า ว่า สมอง ที่คุณพิมพ์มานั่นน่ะ ด่าตัวเองหรือด่าผม แล้วเลิกพูดซะทีไอ้บุญคุณโอเชียน่ะ ผมเชียร์ทีม ไม่ได้เชียร์นักเตะ ผมไม่ชอบใครผมก็กล้าพอจะพูด มีไรมั้ย เค้ายิงได้ผมยินดี แต่ประตูของเค้าจะยิงใครก็ช่าง ถ้านัดต่อมาเล่นไม่ดีก็จะด่า ถึงไม่มาด่าในบอร์ดก็ด่าหน้าจอ ถ้ามัวมา "ส ำนึกบุญคุณจนแตะต้องไม่ได้" ก็ไม่ต้องดูบอลมันแล้ว ไปดูละครดีกว่า pm มาอีกดิ จะด่ากลับให้ พูดสุภาพๆ มีเหตุมีผลไม่ชอบ ชอบเล่นคลื่นใต้น้ำใช่มั้ย