
รีซ เจมส์ ดาวรุ่งปีศาจแดงย้ายไปเล่นให้กับวีแกน แอธเลติกด้วยสัญญา 3 ปี โดยไม่เปิดเผยค่าตัว
นักเตะวัย 21 ปีผู้เกิดที่บาคัพเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพเมื่อปี 2012 และก็ได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญในทีมชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีของ วาร์เรน จอยซ์ แต่เขาก็ต้องรอจนถึงปี 2014 กว่าจะได้แสดงฝีเท้ากับทีมชุดใหญ่ เมื่อ หลุยส์ ฟาน กัล เลือกเขาติดทีมไปเตะพรีซีซั่นระหว่างทัวร์ที่สหรัฐอเมริกาด้วย
เขาลงเล่นในตำแหน่งวิงแบ็คด้านซ้าย และทำประตูได้ 2 ลูกในการทัวร์ครั้งนั้น ในเกมที่ทีมปีศาจแดงเจอกับแอลเอ แกแล็กซี่ นั่นทำให้เขาทำประตูให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้แล้วในทุกระดับชั้น
หลังจากที่ฤดูกาลจริงเริ่มต้นขึ้น รีซก็มีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ ลีกพบกับสวอนซี ซิตี้ และเขาก็ได้ประเดิมสนามในระดับแข่งขันจริงในเดือนต่อมา เป็นเกมลีก คัพที่แพ้ต่อเอ็มเค ดอนส์ ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ยังไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่อีกเลย
ช่วงท้ายฤดูกาล 2014/15 เขาย้ายไปเล่นแบบยืมตัวกับสโมสรในแชมเปี้ยนชิพอย่างร็อตเธอร์แฮม และฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ถือเป็นการเตรียมพร้อมก่อนที่จะไปค้าแข้งถาวรในระดับลีก วันกับวีแกน
ทุกๆ คนที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดขออวยพรให้รีซโชคดีกับการค้าแข้งต่อไปในอนาคต