Home

"ปีศาจสีรุ้ง" แฟนแมนยูฯ ให้ความรู้เรื่อง LGBTQ+ ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด
29 มีนาคม 2566 194


ตัวแทนจาก "ปีศาจสีรุ้ง" (Rainbow Devils) สโมสรแฟนแมนฯ ยูไนเต็ด ผู้สนับสนุน LGBTQ+ ได้รับเชิญมาที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด เพื่อพูดคุยให้ความรู้กับเด็กนักเรียนในท้องถิ่นเกี่ยวกับงานและประสบการณ์ของพวกเขา แต่ก่อนที่เราจะพาไปดูบทสัมภาษณ์และความคิดเห็นที่พวกเขามีต่อกิจกรรมในครั้งนี้ แฟนกีฬาทุกท่านสามารถรับชมได้ที่ dịch vụ cá cược trưc tuyến และไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นใคร ตราบใดที่คุณเป็นมือโปรที่มีความรู้ด้านกีฬา คุณก็สามารถสนุกได้ที่นั่น

ภารกิจของสโมสร "เรนโบว์เดวิลส์" คือการส่งพลังและยกย่องแฟนๆแมนยู ชาว LGBTQ+ และต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติทุกรูปแบบในวงการฟุตบอล สมาชิกคณะกรรมการสโมสร ลินด์ซีย์ และ แคส ได้เดินทางไปยัง M16 เพื่อพบกับเยาวชนที่เกี่ยวข้องกับมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก่อนที่กิจกรรมและการให้ข้อมูลในเรื่องLGBTQ+ และความหลากหลายทางเพศจะเริ่มในตอนบ่าย

ทั้งคู่ได้มอบไอเดียออกแบบธง "เรนโบว์เดวิลส์" เป็นตัวอย่าง และให้เด็ก ๆ สร้างสรรค์ออกแบบดีไซน์ใหม่ๆ สำหรับธง โดยผู้ชนะจะได้รับลูกบอลพร้อมลายเซ็นกลับบ้าน

"ฉันและลินด์เซย์พยายามจะบอกเล่าเรื่องราวของพวกเราให้กับเด็กๆ ว่าพวกเราเป็นใคร และเส้นทางของเราที่นำพวกเรามาถึงทุกวันนี้ เรายังได้เชื่อมโยงฟุตบอลเข้ากับประสบการณ์ของเราในเรนโบว์เดวิลส์ด้วย" แคสได้อธิบายไว้

"ฟุตบอลเป็นสิ่งที่รวมคนจำนวนมากเข้าด้วยกัน แม้กระทั่งคนที่มีความหลากหลายทางเพศหรือความคิดแตกต่างกัน"

"ฉันเป็นทรานส์ (คนข้ามเพศ) ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นทรานส์ และพวกเขาอาจไม่ได้เข้าใจกับสิ่งนั้น แต่พวกเขาเข้าใจฟุตบอลและเป็นแฟนฟุตบอล และถ้าคุณเชื่อมโยงทั้งสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน มันก็สมเหตุสมผลมากขึ้นสำหรับผู้คน"

ทั้งคู่ได้แบ่งปันเรื่องราวของ "ปีศาจสีรุ้ง" ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนกลายมาเป็นกลุ่มแฟนคลับที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ และในตอนนี้ก็ถูกนำเสนอด้วยความภาคภูมิใจบนแบนเนอร์ ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดแล้ว

"เราได้พูดถึงเรื่องการพัฒนาสโมสรของเราในฐานะที่เราเป็นองค์กรจริงๆ เนื่องจากพวกเด็กๆต้องการการแสดงให้พวกเขาเห็น (มากกว่าแค่บอกพวกเขา) ดังนั้นเราจึงมีรูปภาพมากมายที่จะแสดงให้พวกเขาเห็น ซึ่งเป็นรูปภาพของกลุ่มของเราที่ ไพร์ด (งานเรียกร้องสิทธิและความเท่าเทียมกันทางเพศ) และอยู่บนแบนเนอร์ที่ Old Trafford ซึ่งเป็นภาพที่เด็กๆจะได้เห็นถึงสิ่งที่พวกเราทำและเข้าใจในเป้าหมายของสโมสรเรา ฉันและลินด์เซย์ได้เล่าเรื่องราวส่วนตัวของเราผ่านรูปภาพเหล่านั้นเช่นกัน

"เป็นเรื่องดีที่ได้มาทำงานกับคนในชุมชนในครั้งนี้ ได้เผยแพร่และส่งต่อความคิดเห็นของเรา และได้ทำงานที่มีประโยชน์ต่อสังคม มันทำให้ฉันได้รู้ว่างานของเราสามารถส่งผลกระทบต่อผู้อื่นได้ งานของเรามักจะไม่ได้ติดต่อกับผู้คนโดยตรง เพราะปกติเราทำผ่านทางออนไลน์และเราจะไม่เห็นปฏิกิริยาของผู้คนในทันที แต่กิจกรรมครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงการทำงานที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรากำลังทำงานที่สำคัญกับสังคมอยู่"

"พวกเขาดูกระตือรือร้นกับมัน" แคสกล่าวต่อ "การวาดภาพ [ในกิจกรรม] ช่วยให้พวกเขามีส่วนร่วมกับสิ่งที่ได้ฟัง เราได้รับการตอบรับที่ดีจากเด็กๆ และฉันรู้ว่ามีเด็กจำนวนมากที่ป็น LGBT เช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่พวกเขาจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่พวกเขารู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนและเราสามารถช่วยพวกเขาได้"บทความ
ไม่เอาก็ไม่ต่อแล้ว!: ชีค จัสซิมยื่นข้อเสนอสุดท้ายหวังซื้อ "ผีแดง"
โพสต์ร่ายยาวของเมสซิหลังสมหวังได้แชมป์ฟุตบอลโลก
"เมสัน กรีนวู้ด" ไปต่อ หรือ พอแค่นี้
ส่อง แผนการเสริมทัพ ของ "แมนยูฯ" ในตลาดหน้าร้อน
ผลกระทบของแบรนด์ระดับโลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อวัฒนธรรมฟุตบอลไทย
เทคนิคการทำคลิปไฮไลท์ฟุตบอล
"ปีศาจสีรุ้ง" แฟนแมนยูฯ ให้ความรู้เรื่อง LGBTQ+ ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด
แมนยูฯ อะคาเดมี่อังกฤษที่มีผลงานมากที่สุด
3 นักเตะคืนฟอร์มปีศาจแดง แมนยูฯ vs เรอัล เบติส 4-1
อเลฮานโดร การ์นาโช นักเตะแมนยูฯ วัย 18 ที่ถูกทีมชาติอาร์เจนตินาเรียกตัว
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม อุลเลวาล สเตเดี้ยม, นอร์เวย์
รายการ ปรีซีซั่น
วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 22:00 น.

© 2001-2023 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC