จากลูกยิงสุดสวยของแดนนี่ เวลแบค เด็กอายุ 17 ปี ทำให้ใครก็คิดถึงยอดศูนย์ของหมายเลข 19 ดไวท์ ยอรค์ เจ้าของสถิติลงเล่น 95 นัด 47 ลูก พาแมน ยู คว้าทริปเบิ้ลแชมป์ครั้งแรกได้สำเร็จ จากลูกยิงอันสุดสวยเมื่อคืน ยังคิดอยู่ว่าป๋าคงคิดถึงยอรค์ ถึงได้กล้าให้หมายเลข 19 ให้เวลเบ็ค ทั้งๆ ที่เพิ่งเลิ่อนชั้นมาเล่นให้แมน ยู เอง
วิธีการเล่นมีลักษณะคล้ายกันมีทักษะยอดเยี่ยมเหมือนยอรค์ตอนที่ยังแจ๋มๆ อยู่การหาพื้นที่การลากเลี้ยง การยิงแบบนี้ ช่วงเวลาที่เห็นบอลลอยสุดแรงเข้าประตูอย่างสวยงาม เหมือนกับว่านี่แหละ ดไวท์ ยอรค์ คนใหม่ของผีแดง แต่ตอนนี่ยังสรุปไม่ได้เหรอว่า เพราะยอรค์ สร้างมาตราฐานดาวยิงที่สุดยอดคนหนึ่งที่แมน ยู เคยมีเลย แต่หวังว่าที่เซอร์หวังกับเด็กคนนี้คงไม่ใช้แค่นี้ อนาคตที่แจ๋มใสของดาวรุ่งที่กำลังก้าวออกไป
อย่างที่เซอร์กล้าที่จะใช้ดาวรุ่งในยุด ของ เบ็คแฮม พี่น้องเนวิล กิ๊ก สโคลส์ สามารถประสบความสำเร็จได้โดยการสร้างโอกาสมให้กับดาวรุ่งพวกนี้ เราคงหวังว่าดาวรุ่งปัจจุบันจะก้าวเป็นดาวจรัสแสงเหมือนกับที่รุ่นพี่ เคยทำมาแล้ว อาจจะยากแต่ความฝันไม่ไกลกว่าจะถึง
Danny Welbeck Go On NO.19
::: Yorke Killer of Smile ::::





















