คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ณ ขณะนี้ผมได้คบกับเพื่อนของแฟน(ก็คือเพื่อนของแฟนผม)
เรื่องมันเกิดขึ้นในตอนที่ผมไปรับแฟนที่มหาลัยเลยเจอกับเพื่อนของแฟนคนนี้แต่มันมีอีกอย่างที่ไม่ธรรมดาคือบ้านเธอคนนั้นอยู่ใกล้ๆบ้านผม
แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนของแฟนผมบอกให้ไปดูคอมให้หน่อยผมว่าไม่ดีแน่เลยยกมาดูที่บ้านผมดีกว่าแต่แล้วสิ่งที่ตามมาก็คือเธอเปิดให้ผมอ่าน
เป็นข้อมูลที่เป็นอะไรบางอย่างผมก็ไม่รู้แล้วเธอก็บอกว่าฝากอ่านด้วยนะเดี๋ยวเธอจะกลับบ้านก่อนผมก็ไม่ได้คิดอะไรก็ตอบไปว่า จ้า
แต่แล้วมันอยู่ตรงข้อมูลที่เธอให้ผมมานี่และครับ บรรทัดสุดท้าย เขียนไว้ว่า เธอชอบผมตั้งนานแล้วก่อนที่เธอจะเข้ามหาลัย(ที่จริงผมก็มีแอบๆแหล่เธออยู่บ้าน)
ผมก็เลยอึ้งไปสักพักไม่รู้จะทำไงดีก็เลยโทรไปบอกเธอว่าคอมซ่อมเสร็จและนะอะไรที่อยากรู้ก็รู้หมดและ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเราก็แอบไปดูหนังด้วยกัน
แอบไปเที่ยวด้วยกันบ้าง อย่างเช่นเธออยากไปทะเลผมก็จะพาไปอะไรประมาณนี้ แต่สิ่งที่ผมคิดได้ก็คือ กูจะทำไงดีวะไม่อยากคบทีละ2คน
ถ้าเป็นเพื่อนๆพี่ๆน้องๆควรทำอย่างไรครับช่วยชี้ทางสว่างทีครับ บอกตรงๆตอนนี้เครียดถึงเครียดที่สุด
(เรื่องของเรื่องคึอตอนนี้ร้องเพลงของ ทาทา อยู่ครับ)