ตอนนี้ผีของเรา กำลังไล่ล่ากวาดเเชมป์ที่เหลือ อีก 2เเชมป์
ทุกคนรู้ดีว่าการเป็นเเชมป์คือการวัดความสำเร็จของทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
หลายสิบปีมานี้ ได้ครองเเชมป์และสัมผัสถ้วยรางวัลมากมาย อันนี้คนที่ได้เครดิตเต็มๆคือใครเป็นไม่ได้นอกจาก[color=red]ท่านเซอร์[/color]
เเน่นอนที่ตามมาคือ เหล่าผู้สนับสนุด คือเเฟนบอล เเละผู้เล่น เองที่ เเต่ละเจเนอเรชั่นนั้น ล้วนผลิตผลงานกันออกมา ให้ชมไม่หยุดหย่อน
เเม้ว่าจะ มีบางช่วงที่ผลงานเราไม่ดีเเต่ ปีต่อๆมา สามารถกลับทำผลงานดีเหมือนเดิมได้ โดยรวมเเล้ว เรายังเปนทีมมหาอำนาจลูกหนังของโลกไปเเล้ว
เเต่ที่ผมจะพูดคือ การ ที่เรามีโอกาส คว้า5เเชมป์ ของ ผีเรานั้น เเน่นอนเป็นโอกาสทอง ถ้าเราทำได้จะจารึกในประวัติศาสตร์ ของวงการลูกหนังอีกหน้านึงเเน่
เเต่เเล้ว โอหาสเราที่มี 5 เเชมป์ก้อ เปนอันฝันสลาย 5 5 เเละสือก้อมาโจมตีว่า ทีมเราคิดผิดที่ส่งทีมที่ไม่ฟูล ลงเตะกับทอฟฟี่สีนําเงิน เอเวอร์ตันทีมที่มีนักเตะที่มีความมุ่งมันเเละสู้ยิบตา ผลสุดท้าเราก้อเเพ้จุดโทษ เเน่นอน ถึงจะเปนการใช้นักเตะสำรอง เเต่ลึกๆเเล้ว เซอร์เองต้องการเเชมป์ รายการนี้เหมือนกัน เพียงเเต่ต้องการ รักษาความ สด ความฟิตเอาไว้ ในการลงเตะหลายรายการ การชนะอาเซน่อล
ในรอบรอง รอบเเรก ได้ 1-0นั้น ทำให้ทีมได้เปรียบ อยู่เล็กน้อยเท่านั้น เป็นผมลมาจากฟอร์มการเล่นที่เหนียวหนึบ(หรือเปล่า หรือเรายิงไม่เข้าเอง)
ของ อัลมูเนีย ที่พี่เเก เหนียวเหลือเกิน เราจึงมีสิทธ์ เข้าไปชิงกับผู้ชนะสักทีมหละ ระหว่าง สิงห์บลูกะเจ้าบุญทุ่มเเห่งสเปน
โดยเเมทต่อไปที่เราจะเเข่งต้องดวลกะโบโร่ ที่กำลังหนีตกชั้น ท่านเซอร์ บอกว่า มีโอกาสจะพักผู้เล่นหลายคน ไว้เกบตัวผู้เล่น ไว้ชนอาเซน่อล
ทำให้ผม เหนเล็กๆว่า เหมือน ท่านเซอรืไม่ค่อยเปนห่วง กะการ ขับเขี้ยว เเชมป พรีเมียร์ เท่าไร
โดยให้ความสำคัญ กะถ้วยยุโรปมากว่า เพราะถ้วยนี้ยังไม่ทีมไหนป้องกันเเชมป์ได้
(ผมไม่ได้ว่าท่านเซอร์ ไม่เอาเเชมป์ลีกนะคับ เเค่ดูเเล้วเหมือนเเกอยากได้ถ้วยใหญ่มากกว่า )
เเน่นอน 2เเชมป์นี้ที่เราต้องการ ไม่ว่าเราจะได้ถ้วยไหน สักถ้วย เราก้อจะได้จารึกในปรัวัติศาสตร์ลูกหนังอยู่ดี(เอาสองเเชมป์เเม ร่ ง หมดเลย ดีๆที่สุด )
เเชมป์พรีเมียร์ มากที่สุด หรือ ทีมที่ป้องกันเเชมป์ยูฟ่าเเชมป์เปียนลีกได้เปนทีมเเรก หรือ
ทีมที่คว้า 4เเชมป์ได้ใน ฤดูกาลเดียว
เฉกเช่นปีที่ เปนทริปเปิ้ลเเชมป์















