torro เขียน:e_note เขียน:conba555 เขียน:zakurayo เขียน:ผมว่าไม่น๊ะ ถึงแม้ว่าเขาจะช่วยทำให้ทีมได้แชมป์ก็จริง แต่ระยะเวลาในการค้าแข้งกับแมนยู มันแค่ไม่กี่ปีเอง แต่ถ้าหากว่าอยูกับทีมสัก 10 ปี รับรองว่า นั่นแหละคือตำนาน ชัวร์.....
6ปีนานกว่าก็องโต้อีกนะ ก็องโต้แค่5ปีเองนี่
โทดนะค้าบโปรดอย่าเอา โรนัลโด้ ไปเทียบกับ คันโตน่า นะค้าบ เทียบกันไม่ได้เลยทุกอย่างถามแฟนรุ่นเก่าดูคงจะรู้
เรื่องตำนาน เหตุผลส่วนตัวของผมนะ ผมว่ายังห่างอีกมาก ( ขอโทษคนที่ไม่พอใจด้วยคับ ) ผมชอบนะที่บางความคิดเห็นบอกว่าเป็นปรากฎการ
ผมว่าควรจะเรียกอย่างนั้นมากกว่า united นั้นคือการเอาทุกอย่างมารวมกันนะ
ไม่ใช่ว่าเล่นเพื่อตนเอง ต้องเล่นเป็นทีม ผมว่าเด็กคนนี้ไม่มีใจให้ทีมไหนทั้งนั้นแหละ ผมว่าแม้กระทั่ง มาดริดด้วย
คันโตน่าจากทีมไปเพราะอะไร เลิกเล่นเพราะอะไร แฟนบอลรุ่นเก่าคงรู้เหตูผลดี นะคับ แต่กับมัน ( โรนัลโด้ ) ไปเพราะอะไรผมไม่อยากออกความคิดเห็น
กลัวจาโด่นด่าไปมากกว่านี้ แค่นี้ก็โดนมากอยู่แล้ว 5 กับ 6 ปี เทียบกันไม่ได้หรอกคับ อย่าพูดเลยดีกว่า
โรนัลโด้เคยมีใครรู้จักมั้ย ก่อนมาอยู่กับทีม เคยเล่นบอลไม่ได้เรื่อง สุนัขไม่รับทาน มันเก่งมาเพราะใครอยากถามคิดดูเอา ออกความคิดเห็นแค่นี้แหละ
เด็กเป็ดบอกว่า owen ทรยศ แต่ผมว่าคำนั้นเอามาใช้กับโรนัลโด้ว่าจะเหมาะกว่า
ขอบคุณคับ รักแมนยู ไม่เชิดชู โรนัลโด้
บอกโด้ทรยศหรอครับ เอาส่วนไหนคิดเนี้ย แล้ว 80 ล้านที่ได้มา แชมป์ต่่างๆที่ได้มาคืออะไรครับ ถึงโ้ด้จะไม่อยู่จนแขวนสตั้ดแต่ก็ควรให้เกียติเค้ามากกว่านี้นะครับ
ใจเย็นๆครับ เขาแสดงความคิดเห็นของเค้า เราควรเปิดรับนะ โด้มันก็มีส่วนดีและส่วนเสีย อยู่ที่ใคร จะมองว่าฝั่งไหนมันเยอะกว่ากัน เพราะงั้นใจเย็นครับพี่
ผมอยากเสริมอะครับ ว่า ที่คุณเถียงว่าแชมที่ได้มาระหว่าง นู๋โด้อยู่เนี้ย เป็นความดีความชอบของเค้าคนเดียวเลยหรอ มันก้ทั้งทีมแหละครับ
แต่การพูดของพี่คนแรกก็นะ ผมว่าก็แรงไปนะ บางที ถ้าเราไม่ได้ซื้อเค้ามาเค้าอาจจะเก่งหรือไม่เก่งเหมือนทุกวันนี้ก็ได้ ดวงมันจะเก่ง เดี๋ยวก็เก่ง
และก็ถ้าพูดถึงอยู่นาน ผมว่า พวก quinton fortune, เนวิล คนน้อง ก็อยู่นาน นะ พวกนี้คงเป็น ตำนาน เหมือนกันปะครับ อยู่นานๆๆ
5555555 ขำๆนะ อย่าให้มันเป็นกระทู้ล่อเป้าหน่อยเลย หยอกกันนิดๆหน่อยๆ พอเป็นพิธี