Home

โปรแกรมดีๆมาฝากเช่นเคยครับ (ล็อคโฟลเดอร์ ชั้นยอด)

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

โปรแกรมดีๆมาฝากเช่นเคยครับ (ล็อคโฟลเดอร์ ชั้นยอด)

โพสต์โดย Little_Devil_15 » อาทิตย์ ส.ค. 23, 2009 16:25

อ่ะฮ๊า ท่านเคยประสบปัญหาแบบนี้หรือไม่ :P

1.ต้องใช้แฟลชไดร์ฟร่วมกับคนอื่นและโดนลบงานออกไปโดยไม่ตั้งใจ โมโหแต่ทำอะไรไม่ได้

2.ต้องใช้คอมร่วมกับผู้อื่น และมีงานสำคัญหรือข้อมูลของบริษัทที่ต้องการปิดเป็นความลับไม่อยากให้ใครเข้าถึงได้ง่าย

3.โหลดหนังโป๊ไว้มากมาย แต่ไม่รู้จะซ่อนแม่ ซ่อนแฟนยังไงดี (อันนี้สำคัญมากๆ คิดเป็น 89% ของปัญหาจากการสำรวจ) :lol:

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยโปรแกรมที่ใช้สะดวกขนาดเล็กกระจิ๋วหลิว แต่คุณภาพเกินตัวครับ ขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับ Folder Protector Version 5.39 ครับ


ก่อนที่เราจะไปเริ่มต้นการติดตั้งและวิธีการใช้งาน ผมขอบอกถึงหลักการทำงานและข้อดีของมันอย่างคร่าวๆก่อนนะครับ

1.ในบางยี่ห้อนั้น เราสามารถล็อคโฟลเดอร์ต่างๆได้จริงครับ คนเข้าดูข้อมูลเราไม่ได้นอกจากมีรหัสผ่าน :wink: แต่เดชะบุญ มันลบได้ครับ :o โอ้แม่เจ้าอะไรดลใจให้เขาคิดไม่ถึงกัน ยกตัวอย่างเช่น แฟนของท่าน เห็นโฟลเดอร์นี้มันล็อค เฮ๊ยไอ่แก่แอบคุยกับสาวแล้วบันทึก Log file ไว้ดู หรือ มันเก็บ รูปสาวๆ ไว้ในโฟลเดอร์นี้แน่ๆเลย แล้วเจ๊แกก็จะกดๆๆ เข้าไป เข้าไม่ได้วุ้ย ก็เลิกไป แต่วันหลังมาใหม่ครับ กดๆๆเช่นเดิม เข้าไม่ได้ชักโมโห ก็ลบแม่มเลยนี่แหนะ แล้วทีนี้ น้องกิ๊บ เชอรรี่ น้องวาย มีตั้งมากมายที่ท่านแอบเซฟไว้ ก็หายไปกับสายลมและน้ำมือของ อิแก่ 8) เจ็บปวดไหมครับ แต่ปัญหานี้โปรแกรมนี้แก้ได้ครับ มันไม่สามารถลบได้ครับ เพราะมันจำลองตัวมันเป็นไฟล์ระบบ ถึงต่อให้ใช้โปรแกรม Unlocker ที่สามารถลบได้ทุกอย่างแม้แต่ไฟล์ของ Window เองก็ยังลบไฟล์ข้างในเราไม่ได้ครับ มันจะลบได้เพียงตัวป้องกัน แต่โฟลเดอร์ยังอยู่ เอาไว้พูดกันต่อในหัวข้อต่อไปแล้วกันครับ
** หลายท่านอาจสงสัยว่าแล้วเราจะลบไฟล์ที่ป้องกันไว้ได้ไหม เมื่อเราไม่ต้องการใช้แล้ว เดี๋ยวผมมีคำตอบให้ครับติดตามกันต่อไป**

2.ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ด้วยขนาดไฟล์ที่เล็กมากๆเพียงแค่ 688 KB เท่านั้นสามารถใส่แฟลชไดร์ฟเพื่อป้องกันและล็อคโฟลเดอร์งานที่เราใช้บ่อยๆและเก็บไว้ใช้ที่ Desktop ได้โดยไม่รบกวนระบบหรือทำให้เครื่องอืดแต่อย่างใดครับ

3.ใช้สะดวก มีการทำหน้าตาของโปรแกรมออกมาให้ใช้ง่ายเข้าใจง่ายตรงไปตรงมาแต่มีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าถ้าไม่มีพาสเวิร์ด ท่านก็ไม่สามารถทำอะไรกับไฟล์ข้างในได้เลยไม่ว่าจะลบ แก้ไข เข้าดู (แต่ถ้าลืมพาสก็งานเข้าครับ)

4.มีการเปลี่ยนไอค่อนของ โฟลเดอร์ที่มีการล็อคให้เป็นรูปเฉพาะ ทำให้ง่ายต่อการสังเกตและการใช้งาน แต่ก็เป็นดาบสองคมเพราะมันทำให้คนอื่นอยากรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน แต่ผมแนะนำให้แกล้งแฟนดูก็ได้ครับ ลองพิมข้อความทำนองว่า เคยเชื่อใจกันมั่งไหม ไอ้แก่ หรือ อิแก่ เอาตัวเป้งๆเลยนะครับแล้วเซฟใส่ Notepad จากนั้นก็ใส่ไว้ในโฟลเดอร์ที่เราล็อค ปล่อยให้แฟนสงสัยซักพัก แล้วเค้าจะบังคับเราให้บอกพาสเวิร์ดเราก็ลูกเล่นหน่อย แต่พอสุดท้ายบอกพาสไปและเปิดเข้าไปดู เราก็จะได้ฮาและสะใจเล็กๆครับ :lol: แต่มันต้องแลกมากับการโดนกองทัพมะเหงกเขกกะบานแน่ๆ :o

เอาล่ะพอแค่นี้ก่อนแล้วกันครับเดี๋ยวจะยาวไปใหญ่


<center>วิธีใช้งาน</center>

1.เมื่อแตกไฟล์ออกมาจะมีไฟล์ 2ไฟล์ข้างในโฟลเดอร์คือ lockdir และ Keygen โดยตัว lockdirนี้จะเป็นตัวที่เรานำไปล็อคที่โฟลเดอร์ใดๆก็ได้ครับ ก็เพียงแต่ก็อบปี้มันไปวางไว้ในโฟลเดอร์ที่เราต้องการล็อคเท่านั้นเอง แต่ก่อนอื่นเรามาดูวิธีการ Register มันซะก่อน โดยการใช้ตัว Keygen ในการสุ่มหา Product Key มาใส่ส่วน
User Name กรอกอะไรก็ได้ครับ

2.สร้างโฟลเดอร์ที่ต้องการป้องกัน หรือ จะเป็นโฟลเดอร์ที่มีอยู่แล้วก็ได้ครับ จากนั้น Copy ตัวโปรแกรมที่ชื่อ lockdir มาวางไว้รวมกับไฟล์ที่เราต้องการป้องกัน เช่น พวก MP3 งาน หนังโป๊ หรืออะไรก็แล้วแต่จะคิดสรรหามาครับ :lol: ตามรูปด้านล่างเลยครับ
<center>รูปภาพ</center>

3.ทีนี้เราจะมาล็อคโฟลเดอร์นี้กันครับ โดยการดับเบิลคลิกโปรแกรม lockdir จะมีหน้าต่างตามรูปด้านล่างเด้งขึ้นมา ให้เราใส่พาสเวิร์ดลงไป (อย่าลืมพาสเด็ดขาดนะครับเด๋วจะงานเข้า) จากนั้นกดปุ่ม Protect
<center>รูปภาพ</center>

4.ทีนี้รูปโฟลเดอร์จะเปลี่ยนไป เป็นแบบรูปด้านล่างแปลว่ามันมีการล็อคเรียบร้อยแล้วครับ จะไม่สามารถเข้าไปใช้งาน ไฟล์ที่เราป้องกันไว้ได้ ทำได้เพียงแค่เข้าไปในโฟลเดอร์ดังกล่าว แล้วก็จะเจอเพียงตัว lockdir เพื่อให้เราใส่รหัสผ่าน
<center>รูปภาพ</center>

5.เวลาเราจะเปิดใช้งานเราก็แค่เข้าไปในโฟลเดอร์นั้นแล้วดับเบิลคลิกตัว lockdir จากนั้นก็กรอกรหัสที่เราตั้งไว้ลงไป แล้วกดปุ่ม Unprote ตามรูปด้านล่าง
<center>รูปภาพ</center>

6.จะมีหน้าต่างที่เก็บไฟล์ที่เราป้องกันไว้เด้งขึ้นมา(ตามรูปด้านล่าง) ทีนี้เราก็สามารถเข้าใช้งาน แก้ไข ลบ หรือเพิ่มไฟล์ด้านในได้ตามปกติครับ เวลาเราเสร็จจากการใช้งานก็แค่ปิดหน้าต่างที่เก็บนั้น โดยไม่ต้องไปล็อคมันอีกแต่อย่างใดครับ

<center>รูปภาพ</center>

7.ทีนี้มาลองทดสอบระบบกันว่ามันลบได้ไหม(โฟลเดอร์ต้องล็อคแล้วนะครับ)ตามรูปด้านล่างเลย จะเห็นว่ามันลบไม่ได้ ผมได้ลองใช้โปรแกรม Unlocker ลองลบแล้วมันลบได้แต่ตัว lockdir ครับแต่ข้อมูลข้างในและโฟลเดอร์ยังไม่ถูกลบไป เราก็เพียงไปก็อบปี้ตัว lockdir มาวางไว้แล้วทำการเปิดเหมือนเดิมข้อมูลก็จะกลับมา อิอิ จะเซิจหาไฟล์ที่ซ่อนอยู่ด้านในก็ไม่ได้ครับ เรียกได้ว่าปลอดภัยในระดับสูงซึ่งน่าพอใจมากๆครับ ยกเว้นท่านมีแฟนเป็นแฮคเกอร์ หรือมีความรู้เรื่อง Registry key ในระดับสูง อะไรทำนองนั้นก็อาจใช้เวลาสักหน่อยก็คงจะเปิดได้ อันนั้นก็ซวยไปครับ :llll: (แต่ผมยังไม่ได้ลองนะครับว่ามันใช้เวลานานแค่ไหน เพียงแต่ทดสอบในกรณีของผู้ใช้ทั่วๆไปว่ามันป้องกันได้ทุกทางแล้ว)
<center>รูปภาพ</center>

8.ก็มีคำถามตามมาแน่นอนครับ ว่าอ้าวถ้าเราอยากลบมันทิ้งทั้งโฟลเดอร์ขึ้นมาล่ะก็ไม่ยากครับ เพียงแต่เราทำการปลดล็อคโฟลเดอร์ก่อนครับ โดยการดับเบิลคลิกเข้าไปที่ตัว lockdir เช่นเคย แต่คราวนี้ให้เราเลือกโหมด Complete แล้วค่อย Unprotect มันครับ ตามรูปด้านล่างเลย
<center>รูปภาพ</center>

9.ออกไปดูที่ Desktop จะเห็นว่าโฟลเดอร์กลับเป็นรูปแบบปกติแล้ว ทีนี้ก็ลองลบดูจะเห็นว่ามันสามารถลบได้แล้ว

<center>รูปภาพ</center>

ท่านสามารถนำโปรแกรมนี้ไปใช้กับโฟลเดอร์ต่างๆได้หลายโฟลเดอร์โดยแต่ล่ะตัวมีพาสเวิร์ดที่ต่างกันก็ได้เรียกได้ว่าแยกจากกันอย่างอิสระครับ ทำให้เราประยุกต์ในการใช้งานได้มากมาย ทั้งล็อคข้อมูลแฟลชไดร์ฟทั้งอัน หรือล็อคโฟลเดอร์งานในไดร์ฟใดๆ อีกทั้งยังมีโหมด Protect Another เพื่อทำการล็อคแบบ Browse หาในไดร์ฟต่างๆแล้วค่อยล็อคก็ได้ครับ ยังไงก็ลองประยุกต์การใช้งานกันดูให้เหมาะกับความต้องการของแต่ล่ะท่านได้ตามสะดวกเลยครับ

Download

Password : Little_Devil15

เช่นเคยครับมีข้อสงสัย แนะนำ ติดชมได้ทั้ง PM MSN และในกระทู้ถ้าเน็ตไม่เน่าผมกลับมาตอบให้เรื่อยๆแน่นอนครับ อ้อ ใครเอาไปเผยแพร่ก็ให้เครดิตเว็ปเรานิดนึงนะครับ ของผมไม่ต้องก็ได้ (บอร์ดเราจะได้มีชื่อเสียงขึ้นมาในทางอ้อม เผื่อใครจำได้จะได้แวะเข้ามาบอร์ดเรากันไงครับ :oops: ) ทั้งหมดนี้ผมเขียนวิธีใช้เองอัพเองทั้งหมด จะมาว่าผมไปลอกใครมาไม่ได้นะครับยิงไส้แตกเยย 8)
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย saemakute » อาทิตย์ ส.ค. 23, 2009 19:28

แหล่ม ๆๆ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
saemakute
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6214
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 11, 2006 14:35
ที่อยู่: Theatre Of Dreams

โพสต์โดย Swaransingh » อาทิตย์ ส.ค. 23, 2009 21:14

เยี่ยมยอด น่าใช้มากๆ
รูปภาพ
Swaransingh
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2706
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.พ. 11, 2008 18:39
ที่อยู่: โอลด์แทรฟฟอร์ด,Theatre of Dream

โพสต์โดย BENNETTI » อาทิตย์ ส.ค. 23, 2009 22:51

จขกท. ไม่แจกเมลบ้างเหรอครับ
ชอบๆ โปรแกรมต่างๆมากครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BENNETTI
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 535
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 11, 2007 00:56
ที่อยู่: ไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก

โพสต์โดย Little_Devil_15 » อาทิตย์ ส.ค. 23, 2009 23:46

BENNETTI เขียน:จขกท. ไม่แจกเมลบ้างเหรอครับ
ชอบๆ โปรแกรมต่างๆมากครับ


ooo_little_devil15_ooo@windowslive.com ครับผม
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย BENNETTI » อาทิตย์ ส.ค. 23, 2009 23:57

Little_Devil_15 เขียน:
BENNETTI เขียน:จขกท. ไม่แจกเมลบ้างเหรอครับ
ชอบๆ โปรแกรมต่างๆมากครับ


ooo_little_devil15_ooo@windowslive.com ครับผม
ขอบคุณมากครับ ว่าแต่ @windowslive.com ใช้เล่นเอ็มเอสเอ็น ได้รึเปล่าครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BENNETTI
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 535
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 11, 2007 00:56
ที่อยู่: ไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก

โพสต์โดย noonui » จันทร์ ส.ค. 24, 2009 00:04

:wink: ขอบคุณครับ
noonui
 

โพสต์โดย Little_Devil_15 » จันทร์ ส.ค. 24, 2009 00:14

BENNETTI เขียน:
Little_Devil_15 เขียน:
BENNETTI เขียน:จขกท. ไม่แจกเมลบ้างเหรอครับ
ชอบๆ โปรแกรมต่างๆมากครับ


ooo_little_devil15_ooo@windowslive.com ครับผม
ขอบคุณมากครับ ว่าแต่ @windowslive.com ใช้เล่นเอ็มเอสเอ็น ได้รึเปล่าครับ


ได้ครับผม มันก็คือของ Hotmail นั่นแหละครับ แต่เป็นเวอร์ชั่นลูกมัน พวก Hotmail เด๋วนี้ปัญหาเยอะอ่ะครับ ไหนจะบางทีล็อคอินยาก หรือ ล่าสุดมีเพื่อนผมหลายคนโดนยิงด้วย MSN Freeze เข้าไปอีก ออนเอ็มไม่ได้มันซะงั้นล่ะ(มันแก้ไขไม่ได้ด้วยครับต้องรอไอ่คนใช้โปรแกรมหยุดยิง) ผมก็เลยใช้ windowlive ครับ แต่ก็ไม่ใช่โดนยิงไม่ได้นะครับเพียงแต่พวกโรคจิตมันจะชอบไล่ชื่อมั่วๆตามเมล์ของHotmail น่ะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย BENNETTI » จันทร์ ส.ค. 24, 2009 21:14

ทำไมโหลดมาแล้ว ข้างในโฟลเดอร์มันไม่มีไฟล์อะไรเลยอะครับ แล้วตอนแตกไฟมันบอกว่า wrong password!!
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BENNETTI
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 535
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 11, 2007 00:56
ที่อยู่: ไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก

โพสต์โดย Little_Devil_15 » อังคาร ก.ย. 08, 2009 13:44

BENNETTI เขียน:ทำไมโหลดมาแล้ว ข้างในโฟลเดอร์มันไม่มีไฟล์อะไรเลยอะครับ แล้วตอนแตกไฟมันบอกว่า wrong password!!


ลืมตอบเด๋วจะเข้าใจผิดกันซะหมด กรณีนี้ผม PM ไปตอบและแก้ปัญหานานมากแล้วครับ ทุกอย่างโหลดได้ตามปกติครับผม
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"


ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน




Hi88   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   https://xx88.center/   789bet   fly88   789BET   78win   https://789bet.agency/   https://fun88.supply/   hit club   MM88   JL69   f168   GK88   w88   https://rik88.ltd/   F168   Bet88   PG88   แทงบอล   เว็บหวยออนไลน์   7m   Nhà cái uy tín   Kèo nhà cái   Bin88   78Win   F168   C168   MB66   7m   78win   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   ok9   QQ88   8KBET   mb66   trực tiếp bóng đá   link kubet   MB66   F168   สล็อต888   new88   F8BET   cm88 com   MB66   789BET   https://fun88.support/   go88   go88   jbo   https://ok8386.finance/   https://f8bet.ventures/   trực tiếp bóng đá