ในเกมดาบี้แมตท์ที่ว่ากันว่ามันส์สสสส ที่สุด ระหว่างที่เวลาเดินมาถึงนาทีที่90 คุณกำลังทำอะไร
1.อยู่ในอาการเศร้าหมองทุรนทุราย
2.กำลังคิดอยู่ว่าจะเปิดกระทู้ด่าไอ้ ริโอกับฟอสเตอร์ยังไง
3.กุคงโดนเพื่อนถากถางตายเลยวะ
4.เอาน่ายังเหลือเวลาอยู่
5.**แล้วกุจะเอาตังที่ไหนไปจ่ายโต๊ะวะเนี่ยยย**
ในเกมดาบี้แมตท์ที่ว่ากันว่ามันส์สสสส ที่สุด ระหว่างที่เวลาเดินมาถึงนาทีที่96 คุณกำลังทำอะไร
1.ร้องโหวกเหวกโวยวายอย่างกับแม่ค้าส้มตำถูกหวย
2.อยู่ในอาการอึ้งแดกส์
3.โอเว่นสุดยอดดดดดดด
4.ก็มีเหมือนกันนิแมนยู
5.**กุไม่ถูกแดกตังและโว๊ยยย(แต่ก้ไม่ได้นะ ^ ^)
นี้อาจจะเป็นอาการส่วนหนึ่งที่ทุกๆท่านอาจจะมีในเกมส์ระดับ10กะโหลกเกมนี้ ส่วนรูปเกมส์ผมไม่ขอพูดถึงนะครับ เพราะคิดว่าทุกๆท่านคงจะอ่านแล้ววิจารณ์มาแล้วพอสมควร
แต่อยากจะบอกว่าแต่ละลูกที่ได้เริ่มตั้งแต่ นาทีที่2ที่รูนี้ยิงตั้งแต่ลูกบอลยังไม่บอบช้ำ(พรีเมียรใช้บอลแค่1ลูกถ้าไม่ฉุกเฉินนะ) และมาโดนตีเสมอจากการโชว์เหนือของ ฟอสเตอร์ ที่ไม่รู้จะโชว์ไปทำพระแสงอะไร จนมาถึง2ลูกของเทพเฟลต(ขอให้เทพอีกนานนะ)จนมาลูกที่เฟอร์ดินานด์กลัวว่าตัวเองจะไม่เด่นเลยทำแบบนั้นซะจนตีเสมอ และปิดท้ายอย่างดราม่าสุดๆด้วยลูกของโอเว่นทำให้เราเก็บ3แต้มมาได้แบบหัวใจจะวาย ผมเลยถือโอกาสนี้ดึงนักเตะและหลายๆคนเข้ามาสัมภาษณ์ดูนะครับ
เบลามี่"บอกได้คำเดียวว่าเซ็งเป็นไปได้ยังไง ผมอุตส่ายิง2ประตูกำลังจะขึ้นหนังสือพิมพ์หน้า1อยู่แล้วเชียว โอเว่นแมร่งดันมาขโมยซีนผมอีก ผมเลยตบหน้าแฟนบอลไปคนนึง!!! และตอนนี้แข่งจบแล้วผมอยากพูดว่า Hey boos what about my f**king money"
แฟนบอลคู่กรณี"พอดีผมไปถึงสนามช้า เพราะฝนตกน้ำท่วมพอไปถึงมันก็มีแต่ชั้นล่างที่จะเข้าไปได้ผมก็เลยเข้าไป ก็เจอพี่เบลามี่พอดีผมเลยถามเค้าว่า ขอโทษครับผลเปนไง?? เค้าก็ตบผมมาเลย
เกิดมาพ่อกับแม่ยังไม่เคยทำผมอย่างนี้เลยนะเนี่ย"
โอเว่น"ขอบคุณเบียรช้าง ลีโอ เบียรสิง ที่ทำให้ผมมีวันนี้ ขอบคุณความคิดโง่ๆของราฟาที่ขายผมให้กับมาดริด ขอบคุณท่านเซอร์ที่ชอบม้าแบบผมในในวันนี้ครับ"
ไปดูความคิดเห็นแฟนบอลกันบ้าง
แฟนแมนยู"ผมอยากรู้จังว่าพวกแมนซิมันได้เลขเด็ดมาจากไหน ผมจะได้เอาไปซื้อแล้วรวยบ้างจะได้เอาไอ้เกลเซอร์ออกซะที"
แฟนแมนซิ"โอว์...วันนี้ราคาน้ำมันตกต่ำจังเลยนะจ้ะนายจ๋า...เซ็งจางง"
สบายๆอารมณ์กันนะครับเพราะเราชนะ ถ้าเสมอผมว่า ฟอสเตอร์กะริโอโดนพังเเน่ๆเลย
ยังไงก็ขอบคุณนะครับที่อ่าน
วิจารณ์กันได้นะคับ
สุดท้าย 4 + 3 = Owen(7)
[/b]










