momo_united เขียน:ONEUNITED เขียน:torro เขียน:momo_united เขียน:ผมว่า โอแบร์ตอง ดังกว่าคับ บาดเจ็บเหมือนกัน
อย่างน้อย นักร้องเมืองไทย ก็ยังเป็นฝาแฝด
ส่วนบอลอิตาลีเลิกดู ตั้งแต่ขั้วมันหันไปสเปน และย้ายมาที่อังกฤษแล้ว
ถ้าติดตามอิตาลี ก็คงรู้จัก แต่ถ้าแฟนบอลทั่วไป
ผมว่าโนเนมนะ ไม่เคยเห็นทีมใดสนใจซื้อ อาจเป็นเพราะเค้ามะได้เป็นกองหน้า ที่ดังระเบิด ยิงประตูเสมอ
เข้าใจอะไรผิดป่าวครับ เค้าเป็นกองกลาง ไม่ใช่หน้า แล้วมีข่าวทีม ยักษ์ใหญ่สนใจดึงไปร่วมทีมเยอะมาก แต่โรม่าไม่ขายและดันเจ็บซะก่อน แล้ว โอแบต็องพึ่งมาดังตอนมีข่าวกับเรา ถ้าไม่ใช่คนที่เล่น FM ไม่มีทางรู้จักแน่นอน
อิอิ รู้นะว่าเกลียดเป็ด แต่บางอย่าง ก็หัดมองอะไรกว้างๆบ้างครับ อย่างน้อยก็ข้อมูลเล็กๆน้อย แบบท่านนี้บอกนั่นแหละ ไม่รู้จริงเวลาไปเถียงกับชาวเป็ดแล้วจะหน้าแหกเปล่าๆนะครับ คุณเจ้าของกระทู้
ผมไม่ได้บอกว่ากองหน้าครับ ผมบอกว่าที่มันไม่ดังเพราะมันไม่ใช่กองหน้า คุณก็หัดมองไรกว้้างๆหน่อยนะ อ่านแล้วไม่เข้าใจเอง ก่อนจะว่าคนอื่น อ่านดูดีๆก่อนนะ
ไม่ได้พิมพ์เลยว่า มันเล่นตำแหน่งกองหน้า บ๊ะ มีโห รู้มาเป็นชาติก่อนคุณอีกว่ามันเล่นกองกลาง
อีกอย่างไม่ได้เกลียดเป็ด อย่ามาอวดรู้แทนแค่ชอบเอามันมาหากินเท่านั้นหละ ถ้ามันดังมาดริดคงซื้อไปแทนโด้เก้าสิบล้้านแล้วมั้ง โด่
ขอโทษครับ ผมผิดเอง ผมโง่เองแหละครับ ต้องกราบขออภัยจริงๆ



ดีแล้วครับท่านอย่าไปต่อล้อต่อเถียงเลย แต่เท่าที่ดูบอลมา มาดริดเคยมีข่าวจะซื้อตัวนี้ก่อนโด้อีกแต่โรม่าไม่ขาย แถมเจ็บบ่อยจึงไม่มีโอกาศได้ลงสนามเท่าที่ควร เค้าคงไม่เคยอ่านข่าวมั้งครับ





