Home

เคยเคารพกันบ้างไหม อยากจะถามครั้งสุดท้าย

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เคยเคารพกันบ้างไหม อยากจะถามครั้งสุดท้าย

โพสต์โดย MAKIBAO » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:04

torro เขียน:
ผมคงชี้แจงอีกครั้งเดียวนะครับ ผมรู้ว่าข่าวซ้ำ แต่ผมรวมรวมข่าวทั้งวันแล้วค่อยมาลงเป็นแบบ เป็นแบบรวมข่าว ไม่ใช่พอข่าวออกมา 2-3 ข่าวก็รีบเอามาลง แบบนั้นผมก็ทำได้ อีกอย่างชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าข่าว รั่วปีศาจแดง ถ้ามีข่าวอะไรของปีศาจแดงผมก็รวมรวมทั้งหมดมาไว้ในนี้ แล้วเพื่อนในบอรด์บางท่านที่เข้ามาหลังๆเค้าก็อาจไม่ได้กลับไปอ่านกระทู้เก่าๆที่มีคนนำเสนอข่าวไปแล้ว ผมก็แค่นำมาเสนอซ้ำอีกรอบก็เท่านั้น แล้วกระทู้นี้ผมว่ามันก็มีประโยชน์กับอีกหลายๆคน ซึ่งผมเห็นว่ามันไม่เสียหายตรงไหน



ผมขอให้ทุกคนลองจินตนาการภาพว่า เราเป็นสมาชิกของบอร์ดฟุตบอล แล้วไปเห็นข่าวถูกใจเลยอยากนำมาเสนอ ตามสิทธิที่สมาชิกในบอร์ดพึงมี แล้วต่อมาปรากฎว่ามีคนอื่นมานำเสนอข่าวเราซ้ำ ทั้งๆที่เขาก็บอกว่ารู้อยู่แล้วว่ามันซ้ำ แต่เขาก็ยังจะทำลงไปโดยไม่เคยคิดที่จะเคารพสิทธิของเราที่ได้นำเสนอข่าวลงไปก่อน แถมยังอ้างเหตุผลต่างๆนาๆเพื่อป้องกันตัวเองจากการที่ได้ทำละเมิดกฎกติกาของบอร์ด

ทีนี้ผมอยากให้ทุกคนจินตนาการภาพต่อไปถึงเหตุผลที่เขานำมาอ้าง ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงที่การลงข่าวแบบรวมข่าวมันทำให้พวกเราได้รับสาระมากมายในครั้งเดียว แต่เหตุผลเพียงเท่านี้เหรอครับ ที่มันหนักแน่นมากพอจะทำให้ใครคนอื่นมาลงข่าวซ้ำกับที่เรานำเสนอไปแล้ว มิหนำซ้ำแทนที่เราทุกคนจะได้มีส่วนร่วมกับการนำเสนอข่าวอย่างเท่าเทียมกันและเคารพซึ่งกันและกัน แต่เรากลับต้องมาเห็นคนอื่นที่เหมือนจะต้องการผูกขาดการนำเสนอข่าวไว้เพียงผู้เดียว โดยอ้างเหตุผลมากมายเพียงเพื่อจะทำให้ตนเองสามารถลงข่าวซ้ำกับที่เรานำเสนอไปแล้วได้ แถมยังไม่ยี่หล่ะที่จะให้เกียรติเพื่อนร่วมบอร์ดอย่างเราที่ได้ลงข่าวไปก่อนหน้าเลยสักนิด ทั้งๆที่กระทู้ข่าวแบบรวบรวมนั้นมีข่าวตั้งมากมายก่ายกอง จขกท.จะตัดข่าวที่เราได้นำเสนอไปก่อนหน้าออกไปสักนิดก็คงไม่ทำให้กระทู้เขาขาดความน่าสนใจไปหรอก แต่เขาก็เลือกที่จะไม่ทำ

นอกจากนั้น ข้ออ้างที่บอกว่ากลัวพวกเราส่วนหนึ่งเข้ามาในบอร์ดแล้วอาจไม่ได้กลับไปอ่านในกระทู้ข่าวเก่าๆที่พวกเราบางคนได้นำเสนอไปหน้านั้น เขาจึงนำข่าวที่เรานำเสนอไปแล้วมาลงซ้ำอีกรอบ ทั้งๆที่กระทู้ข่าวของเราบางครั้งก็มาก่อนหน้าเขาไม่เกิน 3 กระทู้ก็ยังมี สิ่งนี้มันยิ่งตอกและย้ำว่าเขาไม่เคยเคารพเราแถมยังจะอ้างเหตุผลที่แทบจะไม่มีน้ำหนักมาปกป้องการกระทำของเขาอีก



แล้วสุดท้ายบอร์ดของเราจะเป็นอย่างไร

เราจะปล่อยให้มีการกระทำที่แสดงให้เห็นถึงการไม่เคารพคนอื่นดำเนินต่อไปอย่างนั้นหรือ เราจะยังยินดีให้ใครคนอื่นนำข่าวมาลงซ้ำกับที่เพื่อนเราบางคนได้นำเสนอไปแล้วโดยไม่คิดจะทำอะไรเลยเหรอ แล้วเราไม่เคยคิดกันเลยเหรอว่านี้มันเป็นการกระทำที่เหยียบย่ำน้ำใจของเพื่อนเราบางคนที่ตั้งใจนำข่าวมาฝากเราทุกคน หรือเรามั่นใจกันแล้วว่าคนที่ชอบทำข่าวซ้ำกับของเพื่อนเรา เขาจะอยู่นำเสนอข่าวให้เราได้ตลอดไป แล้วถ้าวันหนึ่งเขามีเหตุที่ทำให้ไม่สามารถนำเสนอข่าวได้ขึ้นมาล่ะ เราจะอ่านข่าวจากบอร์ดแห่งนี้ได้จากใคร ในเมื่อเราไม่เคยจะเข้าไปปกป้องหรือแสดงความเห็นใจเพื่อนเราที่เคยนำข่าวมาลงให้ก่อน แต่กลับถูกคนอื่นนำข่าวไปลงซ้ำทำให้กระทู้ข่าวของเพื่อนเราไม่ได้ถูกเหลียวแลเพียงเพราะเราทราบเนื้อข่าวมาก่อนหน้านี้แล้วในกระทู้ข้างบนซึ่งแท้จริงมันเป็นเพียงการนำเสนอข่าวซ้ำเท่านั้น

สุดท้ายแล้วก็ขอให้เราทุกคนลองถามใจตัวเองดูแล้วกัน ว่าเราคิดแบบไหนและรู้สึกอย่างไร เราจะนั่งอยู่เฉยๆไม่ยุ่งเกี่ยวอะไร หรือจะแสดงสิ่งที่เราคิด สิ่งที่เรารู้สึกออกมา เพราะทิศทางความเป็นไปของบอร์ดหลังจากนี้ไป อยู่ที่ความเห็นของพวกเราทุกคนนั้นเอง



ส่วนนี้คือการสื่อสารถึงทุกคนที่ได้เข้ามาแสดงความเห็น

1.การทำกระทู้ข่าวแบบรวม มีทั้งผลดีและผลเสีย ผลดี คือ ผู้อ่านได้รับข่าวสารมากมายในคราวเดียว ผลเสีย คือ ในกรณีที่มีข่าวซ้ำกันกับที่คนอื่นได้ลงไปแล้ว มันย่อมทำให้กระทู้ข่าวของคนที่ขึ้นหัวข้อข่าวเอาไว้ซึ่งอยู่ล่างกว่าถูกเมิน ทั้งๆที่คนที่นำข่าวมาลงก่อนก็มีความตั้งใจที่จะนำข่าวมาฝากเพื่อนคนอื่นเหมือนกัน แต่เพราะคนอ่านมาเห็นก็ทราบแล้วว่าเนื้อหาของหัวข้อข่าวนั้นเป็นอย่างไร จึงทำให้กระทู้ของคนที่อยู่ล่างกว่าเหมือนกลายเป็นไร้ประโยชน์ไปเลย

2.ดังนั้น ประเด็นจึงไม่ได้อยู่ที่ว่ากระทู้ของโตมีหลายข่าว แล้วถ้าเราอ่านข่าวไหนมาแล้วก็ให้ข้ามไปอ่านข่าวอื่นได้ แต่สิ่งที่ผมจะสื่อก็คือ การที่ข่าวส่วนหนึ่งของโตมีประเด็นที่เหมือนกันกับของคนอื่นที่ลงไว้ก่อน มันทำให้กระทู้ของคนที่อยู่ด้านล่างกลายเป็นเสียเปล่าไป เพราะธรรมชาติของคนที่เข้ามาชมส่วนใหญ่แล้วก็ต้องเลือกอ่านกระทู้ที่อยู่ด้านบนเพราะใหม่ที่สุดนั้นเอง ด้วยเหตุนี้ผมจึงอยากให้โตลบข่าวที่มีประเด็นเหมือนกับที่คนอื่นลงไว้แล้วออกไปบ้างก็เท่านั้น ก็น่าจะเห็นใจเพื่อนคนอื่นที่แม้จะไม่ได้เป็นนักข่าวประจำเว็บในช่วงนี้อย่างโต แต่เขาก็ตั้งใจนำข่าวมาฝากและอยากมีส่วนร่วมในการนำเสนอข่าวบ้างน่ะ

3.แทนที่โตจะทำข่าวที่มีประเด็นเหมือนกับข่าวที่เพื่อนนำมาลงแล้ว ทำไมโตถึงไม่เอาเวลาไปทำข่าวอื่นแทนล่ะ เพื่อนคนอื่นเขาก็จะได้รับข่าวสารเรื่องอื่นเพิ่มขึ้นมาอีก

เด๋วมาต่อ
แก้ไขล่าสุดโดย MAKIBAO เมื่อ พุธ ธ.ค. 23, 2009 17:53, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
แมวเหมียวของฉัน ^นู๋ฮารุ^

รูปภาพรูปภาพ
MAKIBAO
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 874
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 08, 2009 01:43

โพสต์โดย k_ball_manu » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:18

ผม ว่า ถ้า มัน ซ้ำ ซัก 2-3 ข่าง คง ไม่ เป้น ไร มั่ง

เพื่อ กระทู้ง มัน ตก ไป แร้ว

แร้ว คน อื่น ไม่ ได้ อ่าน ข่าว

ที่ มา ลง ไว้ ก่อน ซิ คับ

(เป็นความเห็นส่วนตัว)
รูปภาพ
k_ball_manu
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1533
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 19, 2009 01:13

โพสต์โดย kwandammad » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:19

ผมว่าก่อนจะตั้งกระทู้อะไร ควรจะเข้ามาดูกันก่อน

ผมคนนึงหละที่นำข่าวมาให้อ่านบ้างแต่ผมจะดู

ให้แน่ใจประมาณว่า รีเฟรช 2-3 ครั้ง แล้วค่อยโพส

กลัวซ้ำกับคนอื่น
รูปภาพ

I LOVE UNITED I HATE GLAZER
kwandammad
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3131
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 04, 2009 10:49
ที่อยู่: http://kwanmufc.hi5.com

โพสต์โดย ZaiMoN » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:34

ยกตัวอย่างในทีวีนะครับ ข่าวนึง มันเอามาออกตั้ง 3 เวลา เสาร์อาทิตย์ยังมีการสรุปข่าวรอบสัปดาห์อีก ก็ไม่เห็นคนดูทีวีจะสำรักข่าวตายเลย มันอยู่ที่คนบริโภคครับ ถ้าเราเจอข่าวซ้ำก้อเปลี่ยนช่องมัน หรืออย่างกระทู้นี้ ผมว่าผู้อ่านก็ควรใช้ความคิดว่าจะเข้าไปอ่านอันไหน ถ้าคุณรู้สึกว่ากระทู้คุณ torro มันซ้ำคุณก็ไม่ต้องเข้าไปอ่านสิ ผมคนนึงแหละครับที่ ไม่มีเวลามาดูบอร์ดตลอดทั้งวัน เข้ามาทีเจอกระทู้ที่สรุปข่าวไว้ให้แล้ว มันก็ดี.. แต่ผมก็เข้าใจเรื่องกฎของบอร์ดที่ไม่อยากให้มีการตั้งกระทู้ซ้ำนะครับ
แต่ในความคิด (ส่วนตัว) ผม ผมมองว่ากระทู้ไม่ได้ซ้ำ แต่ข่าวอาจมีซ้ำบ้าง แต่ในข่าวของคุณ torro มีหลายข่าว ก้อเลือกอ่านเอาสิครับ บางอันมันก้อยังไม่มีคนลง... ก้อว่ากันไปครับ
ZaiMoN
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 173
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 08, 2007 23:44

โพสต์โดย torro » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:36

ผมก็ชี้แจงละกันว่าผม เคารพทุกคน และ ไม่เคยโวยวายอะไรเลยด้วย แม้ บางครั้ง จะมีการเขียนข่าวซ้ำของผม แล้วผมคิดว่าผู้อ่านทุกคนมีวุฒิภาวะพอที่จะรู้ว่าข่าวนี้อ่านมาแล้วหรือยัง ไม่อ่าน ถ้าเค้าอ่านมาแล้วก่อนที่จะเข้ามาในกระทู้ผม เค้าก็คงบ่อยผ่านไปอ่านข่าวอื่นที่ไม่ซ้ำแน่นอน แล้วอีกอย่างผมไม่เคยไปบอกว่าห้ามคนนั้นคนนี้นำเสนอข่าวนะเพราะเดี๋ยวมันจะซ้ำกับของผม ผมว่าคุณหัดคิดในแง่ดีบ้างจะดีกว่านะครับ หรือว่าผมไปทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาใครหรอ ???
แก้ไขล่าสุดโดย torro เมื่อ พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:11, แก้ไขแล้ว 2 ครั้ง.
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

โพสต์โดย kwandammad » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:39

อย่าคิดมากกันเลยครับ

แบ่งปันกัน
รูปภาพ

I LOVE UNITED I HATE GLAZER
kwandammad
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3131
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 04, 2009 10:49
ที่อยู่: http://kwanmufc.hi5.com

โพสต์โดย zpungto » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:44

ตึงไปก็ไม่ดีนะยืดยุ่นบ้างจะเป็นไรไป
รูปภาพ
zpungto
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2793
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 26, 2009 14:29

โพสต์โดย Cris_Eagles » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:44

มันน่าเห็นใจทั้ง 2 ฝั่ง
แต่ถ้ามีคุณ torro มีสามัญสำนึก ก็น่าเอาออกเป็นบางข่าว ไม่มีใครทำอะไรได้ ของออย่างงี้มันอยู่ที่สำนึกๆ

--
ให้ mod ตัดสินแล้วกัน

รอฟังๆๆๆ
.....

**ถ้ายังเห็นว่าเป็นเรื่องควรปล่อยปะละเลยมั้ง
ก็ควรแก้กฏข้อตกลงของบอร์ดไปเลยๆๆ

เห้อๆ



สุดท้ายให้ mod ตัดสินแน่นอนดีที่สุดและเป็นที่สิ้นสุด
ก็ผมชอบเบลลิยงอ่ะ
รูปภาพ
Cris_Eagles
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 503
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 21, 2007 15:52
ที่อยู่: โลกที่ไม่มีใครมองเห็นกู

โพสต์โดย Hunter_J » พุธ ธ.ค. 23, 2009 13:59

ขอบคุณกับข่าวที่พยายามเสนอมาครับ


ถ้ามองในฐานะผู้อ่าน เค้าคงไม่ค่อยจะสนใจหรอครับว่า ข่าวจะซ้ำหรือเปล่า

ถ้ามองในฐานนะนักข่าว มันอาจจะดูเหมือนว่า ข้ามหัวกันเกินไป
Hunter_J
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1138
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 24, 2008 13:21
ที่อยู่: Internet

โพสต์โดย sehamer » พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:03

ประเทศไทยยังทะเลาะกันยังไม่พออีกหรอคับ :llll: :cry:
รูปภาพ
sehamer
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 95
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 18, 2007 17:28

โพสต์โดย Lonely_24'hr » พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:05

อนาจ เน๊อะ ..!

เด็กผีแดง มาทะเลาะกันกับอีแค่เรื่องข่าวซ้ำ

ยอมกันไม่ได้เลยหรอครับ ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะเพียงอย่างเดียวงั้นหรอ ทำไมไม่ยอมๆกันไปทั้งสองฝ่าย จะได้ไม่มีใครที่ แพ้ และ ชนะ ทั้ง 2 ฝ่ายก็น่าจะพอใจกับผลตรงนี้ เป็นเด็กผี ก็สามัคคีกันหน่อยครับ เรื่องอะไรที่มันยอมๆกันได้ก็ยอมๆกันไปสิ

มีมิตรดีกว่ามีศัตรู นะครับ อยู่ร่วมบอร์ดกันมาก็ตั้งนาน มาทะเลาะกันกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำตัวเป็นเด็กน้อยเลยครับ

ผมรู้ว่าพี่ๆน่ะอยากที่จะนำเอาข่าวมาเสนอให้คนในบอร์ดได้อ่าน คุณมีจุดประสงค์เดียวกัน แต่ทำไมต้องมาทะเลาะกันกับเรื่อง ข่าวซ้ำ ผมไม่เข้าใจครับ

สามัคคี กันใว้ เด็กผีด้วยกันครับร่วมบอร์ดเดียวกัน :oops:
แก้ไขล่าสุดโดย Lonely_24'hr เมื่อ พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:09, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Lonely_24'hr
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2993
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 29, 2007 19:33
ที่อยู่: [บ้าน]...ฮินาตะ

โพสต์โดย YamYam » พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:06

:) มันต้องขึ้นกับผู้ที่จะเข้ามาบริโภคข่าวนะค่ะข่าวเดียวกันแต่การเขียนข่าวคนละแบบมันก็ดีกับผู้อ่านไม่ใช่หรือค่ะที่จะได้ความรุ้จากการอ่านข่าวของคุณทั้งสองทัศนะคติในการเขียนข่าวของคุณทั้งสองคนความสามารถในการเขียนแตกต่างกันมันก็จะดีต่อผู้อ่านใช่ไหมค่ะ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะค่ะ!!! :P
รูปภาพ
YamYam
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 86
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 11, 2009 17:52

โพสต์โดย mufc » พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:33

ถามใจตัวเองซะก่อนดีกว่ามั๊ยว่าต้องการจะเสนอข่าวไปเพื่ออะไร อยากให้คนเข้าไปอ่าน หรือว่าอยากจะเป็นคนดังประจำบอร์ด???

ผมว่าถ้าอยากเสนอข่าวเพื่อเพื่อนๆ คนที่เชียร์บอลด้วยกัน เชียร์ทีมเดียวกัน เรื่องแบบนี้ไม่จำเป็นจะต้องมีประเด็นอะไรเลยนะ...

แต่ถ้าอยากแข่งความดัง แข่งเรทติ้ง อยากใ้ห้มีคนอ่านกระทู้ตัวเองเยอะๆ ผมว่าแค่คิดมันก็อนาจแล้ว...

ในฐานะคนอ่าน ข่าว ผมรู้สึกขอบคุณนักเขียนทุกคนที่พยายามนำเสนอสิ่งดีๆ สิ่งที่อยากให้แฟนผีด้วยกันควรรับรู้เอาไว้ นึ่นคือข่าวคราวต่างๆ ของทีม แต่ถ้าจุดประสงค์ของการนำเสนอ มันดูแปร่งๆ แบบนี้แล้ว มันก็ไม่น่าเข้าไปอ่านซักเท่าไหร่ล่ะ กลัวจะเป็นบุญคุณกันน่ะ...

ปล. ถ้าอยากให้มีแค่หนึ่งเดียว ก็ทำข้อตกลงกระทู้อัพเดทข่าวสารประจำวัน ที่ใครๆ ก็ร่วมกันสร้างได้ แล้วไปอัพเดทในกระทู้นั้นไปเลย ให้เหมือนพันทิพย์ ...
#WelcomeJose
mufc
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4433
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2005 23:00
ที่อยู่: Bangkok

โพสต์โดย IbenZaBa » พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:38

เรื่องเล็กน้อยคับ คิดไรมาก ผมว่ามันไม่เสียหายเท่าไหร่

หรอก มันอยู่ที่นํ้าใจ มันเป็นเรื่องเล็กน้อยมากๆ คุณ

torro เขาก็หวังดีเพื่อที่จะให้แฟนผีได้รุ้ความเคลื่อนไหว

เหตุการณ์ต่างๆเกี่ยวกับฟุตบอลและทีมของเรา เผื่อแฟน

ผีบางท่านอาจจะยังไม่ได้รับรู้บางข่าว กะทู้เก่าๆมันก็ตกไป ข่าวสาร

มากมาย ถ้าเกิดเค้าลอกเลียนสำนวนการเขียนข่าวของคุณที่เกี่ยวกับข่าว

นั้น ก๊อปคุณมาทั้งดุ้นนั่นก็ว่าไปอย่างคับนี่ เค้าเขียนเอง

คิดเอง ใหม่หมด นั่นหมายถึงการมีนํ้าใจ ความหวังดีที่

มีให้ชาวผีแดงเรา ใจกว้างนิดนึงคับ สาวกปีศาจด้วยกัน

ทั้งนั้น
IbenZaBa
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 257
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. มี.ค. 01, 2007 12:10
ที่อยู่: 11/153

โพสต์โดย torro » พุธ ธ.ค. 23, 2009 14:42

mufc เขียน:ถามใจตัวเองซะก่อนดีกว่ามั๊ยว่าต้องการจะเสนอข่าวไปเพื่ออะไร อยากให้คนเข้าไปอ่าน หรือว่าอยากจะเป็นคนดังประจำบอร์ด???

ผมว่าถ้าอยากเสนอข่าวเพื่อเพื่อนๆ คนที่เชียร์บอลด้วยกัน เชียร์ทีมเดียวกัน เรื่องแบบนี้ไม่จำเป็นจะต้องมีประเด็นอะไรเลยนะ...

แต่ถ้าอยากแข่งความดัง แข่งเรทติ้ง อยากใ้ห้มีคนอ่านกระทู้ตัวเองเยอะๆ ผมว่าแค่คิดมันก็อนาจแล้ว...

ในฐานะคนอ่าน ข่าว ผมรู้สึกขอบคุณนักเขียนทุกคนที่พยายามนำเสนอสิ่งดีๆ สิ่งที่อยากให้แฟนผีด้วยกันควรรับรู้เอาไว้ นึ่นคือข่าวคราวต่างๆ ของทีม แต่ถ้าจุดประสงค์ของการนำเสนอ มันดูแปร่งๆ แบบนี้แล้ว มันก็ไม่น่าเข้าไปอ่านซักเท่าไหร่ล่ะ กลัวจะเป็นบุญคุณกันน่ะ...

ปล. ถ้าอยากให้มีแค่หนึ่งเดียว ก็ทำข้อตกลงกระทู้อัพเดทข่าวสารประจำวัน ที่ใครๆ ก็ร่วมกันสร้างได้ แล้วไปอัพเดทในกระทู้นั้นไปเลย ให้เหมือนพันทิพย์ ...


ผมว่าคุณพูดถูกที่สุดเลยครับ ไม่รู้ว่าต้องการอะไรหาเรื่องกันจัง บอกไว้ตรงนี้เลนนะว่า ไม่เคยคิดแข่งกับใคร และไม่เคยคิดว่าตัวเองเด่น ดัง หรือ แน่กว่าคนอื่นด้วย
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน




F168   Sunwin   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   Go88   sunwin   truc tiep bong da   hi88   Fly88.com   79win   https://xx88.ac/   OPEN88   OK9   sunwin   https://fun88.supply/   JBO   fly88   https://open881.net/   gg88   gg88   OK9   f168   แทงบอล   https://kjc.bike/   https://kjc88.io/   F8bet   ok9   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   b52club   F168   link kubet   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   ok8386   FLY88   rik vip   go88   xóc đĩa 88   fly88   nhà cái uy tín   iwin   trang cá cược bóng đá   MB66   https://789winco.com/   bongdalu   OK9   OK9   98win   rr88   rr88   Fun88   bomwin   MM88   SC88   fly88   78win   sunwin   gemwin   zowin   hit club   https://3245.cn.com/   https://sc88.group/   Taladball แทงบอล UFABET   https://fun88.support/   CM88   https://qq88.movie/   https://f168.onl/   cm88   go88   https://soikeo.africa/   vaobet   cm88   MB66   OK9   https://cm88bet.us/   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต