Home

แผนของผีน้อยเอง ใครขอไว้หรือสนใจมารับไปลองได้ครับ

Championship Manager, Football Manager

แผนของผีน้อยเอง ใครขอไว้หรือสนใจมารับไปลองได้ครับ

โพสต์โดย Little_Devil_15 » อังคาร ม.ค. 05, 2010 23:08

ไม่ได้จะตั้งแข่งกันกับเก้า (kaokao)หรอกครับจริงๆคุยกันแล้วล่ะ ว่าจะเอาแผนมาลงกันแล้วก็จะปักหมุดเก็บไว้เผื่อพี่น้องท่านใดสนใจก็มาทดลองเอาไปใช้กันได้


ใครที่มีแผนดีมีแผนเด็ดก็อย่ากั๊กไว้ครับ เอามาเผื่อแผ่เพื่อนๆกันบ้างนะครับ โดยองค์ประกอบคร่าวๆก็ดังนี้ครับ

1. การอัพโหลดแผนไว้ที่โฮสต์ไหนๆก็ได้แต่ขอแบบอยู่นานๆหน่อยนะครับไม่งั้นจะลำบากตามแก้ลิงค์กันอีกไงครับ

2. มีภาพแสดงผลงานประกอบกันนิดนึง บรรยายพอหอมปากหอมคอว่าได้แชมป์อะไรไร หรือเหนียวยังไง ยิงโหดยังไง

3. บอกจุดอ่อนจุดแข็งหรือวิธีการเซ็ทแผนแบบคร่าวๆ เพราะนักเตะแต่ละคนในแต่ละทีมเล่นไม่เหมือนกัน

4. ถ้าไม่ได้คิดเองไปเอามาจากไหนก็ให้เครดิตเค้าด้วยนะครับเด๋วเจ้าของเค้าจะไม่พอใจ





เอาล่ะเข้าเรื่องของแผนผมกันดีกว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปกว่านี้ (ยาวซักนิดนะครับ)


ลักษณะของแผน



แผนของผมก็มาจากปรัชญาฟุตบอลที่ผมชื่นชอบล่ะครับ คือเน้นรับให้แน่นไว้ก่อนอย่างน้อยมี 1 แต้ม และใช้การต่อบอลสั้นๆฉวยโอกาสโจมตี โดยเปิดการโจมตีจากทางปีก แต่ไม่ครอสส่งเดช (การได้ประตูส่วนมากของผมไม่ได้มาจากริมเส้น แต่มาจากตรงกลาง โดยการฉีกแนวรับทีมตรงข้ามให้กว้างก่อนด้วยปีกของเราครับ) แล้วเพิ่มความเฉียบคมในการต่อบอลและทำประตูตรงกลางสนาม

เป็นแผนที่(ผมคิดว่า)มีความสมดุลย์ในเกมรุกและรับสูงครับ สังเกตได้จากจำนวนการแพ้(ผมว่าน้อยนะ) ประกอบกับประตูได้เสียที่บวกเป็นกอบเป็นกำ แม้จะยิงไม่กระฉูดมากมาย แต่ก็เสียประตูน้อยมาก เช่นกัน ที่สำคัญแผนนี้ผมสร้างขึ้นเพื่อการเป็นแชมป์ครับ ดังนั้นไม่เหมาะสำหรับท่านที่ชอบบอลแนวบุกแหลก ยิงไส้แตกกันไปข้างนึง แบบนั้นแนะนำแผนน้องเก้าครับ ของเค้าดีจริงยิงกระจุย


รางวัลการันตี


ฤดูกาลที่ 1


- ผลงานในลีกเป็นแชมป์ด้วยการ ชนะ 33 เสมอ 5 ได้ 78 เสีย 15 ประตู

- เอฟเอคัพ ชนะจุดโทษสเปอร์ราวปาฏิหาริย์ โดยหมูบินมาตีเสมอทดเจ็บ

- คาลิ่งคัพ ส่งเด็กๆ(เด็กจริงๆ17-19)ลงไปนำชุดใหญ่ปืนได้ตั้งนานสองนาน สุดท้ายโดนยิงตีเสมอทดเจ็บ และแพ้มันต่อเวลา อนาถใจยิ่งนัก

- ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก เกือบเสร็จ เชลซี และฟิออ แต่สุดท้ายรอดมาได้จนไปซัดชุดขาวเป็นทริปเปิลแชมป์ปลื้มสุดๆครับ

เห็นได้ว่าปีแรกผมเน้นเหนียวแน่นและเอาแชมป์จริงๆครับ เน้นไม่แพ้ไว้ก่อนไม่ว่า เป็ด ปิน หอย ก็เบียดชนะเอา


ภาพยืนยันบางส่วน(เอามาหมดคงเยอะเกินไป)

รูปภาพ

รูปภาพ


<center>------------------------------------------------------------------------------------</center>



ฤดูกาลที่ 2 (ปีทองเลยทีเดียว แผนเริ่มลงตัวแล้ว)

- ในลีกเป็นแชมป์แต่ไก่โห่ ด้วยการ ชนะ 34 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 108 เสีย 22 (เสียเยอะขึ้นเพราะเริ่มหันมาให้ความสำคัญในเกมรุกมากขึ้น)

- เอฟเอคัพ ฟอร์มกระท่อนกระแท่นมากๆ ชนะนัดล่ะจุ๋มจิ๋ม เพราะจัดชุดผสมลงสนาม แต่เอาตัวรอดมาได้ด้วยเกมรับ สุดท้ายชนะลูกโทษ(อีกแล้ว)ต่อปืน

- ลีกคัพ ปีนี้ยอมรับครับว่าแค้นอิเจ๊แหวงมากๆส่งชุดใหญ่ลงมันตั้งแต่รอบ 4 เลยทีเดียว เก็บแอสตัน เชลซี และสุดท้ายก็สมใจกระทืบชุดใหญ่อิป้าได้สมใจ

- แชมป์เปี้ยนส์ลีก เริ่มด้วยการไล่กระทืบเบรเมนไป 7-0 โกงความตายลาซิโอ 4-2 เด็ดหัวอินเตอร์ 2-0 และสุดท้ายปราบพยศชุดขาว 4-2 เป็นแชมป์สบายแฮ

- สโมสรโลก อันนี้เป็นของแถมคงทราบๆกันอยู่ว่ามันไม่หนักหนา 2 นัดซัดรวม 13 ประตู สบายใจครับ

- ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ ก็กระทืบเบนฟิก้า 3-1

ฤดูกาลนี้ทุกอย่างลงตัวมากครับ รากฐานที่วางไว้ในปีแรกผลิดอกออกผล ฟานเดอร์ฟาร์ทสุดยอด ทั้งยิงและจ่าย เซโก้เล่นหน้าคนเดียวก็ยิงไป 41 ลูก รูนี่ย์ก็ 30 กว่าในตำแหน่ง Inside forward การได้เฟรย์มาก็ช่วยทำให้เกมรับแน่นขึ้นอีก แต่ที่เสียมากหน่อยเพราะผมเริ่มเน้นรุกและส่งเด็ก 16-17 ลงบ่อยขึ้น

รูปภาพ

รูปภาพ


<center>------------------------------------------------------------------------------------</center>


ฤดูกาลที่ 3 (กำลังแข่งอยู่ครับ)


- ในลีก แข่ง 14 ชนะรวด ได้ 32 เสีย 4 ครับ

- ลีกคัพตกรอบไปแล้วด้วยน้ำมืออิป้าอีกตามเคย มันไม่ยอมส่งเด็กลงเลย แต่ผมดันทะลึ่งคิดว่าเด็กตัวเองเทพ 16-17 ล้วนๆ โดนตบกลิ้ง 2-1 คาบ้านอนาถใจ

- เอฟเอคัพยังไม่ร่วง

- ชปล เป็นแชมป์กลุ่มเรียบร้อย

- ซุปเปอร์คัพ ตบเป็ดไป 2-1



แท็คติค



แผนโดยหลักๆแล้วยืนแบบนี้ครับ ใช้กองหน้าตัวเดียว ปีก 2 ข้างคอยถ่างเกมรับ มิดฟิลด์ตรงกลางคอยเก็บบอล และทำประตูจากแถว 2 ครับ

รูปภาพ



ส่วนสำคัญที่สุดที่เป็นตัวแปลในแต่ละเกมสำหรับผม คือ ตำแหน่งของ กูร์กูฟฟ์ ครับ เปลี่ยนไปตามทีมที่เจอ โดยก่อนอื่นต้องมาวิเคราะห์ก่อนว่าทีมตรงข้ามเล่นแผนไหน โจมตียังไง เช่นถ้าเจอเชลซี เราส่งน้องแอนลงในตำแหน่งนี้โอกาสที่กลางเราจะแพ้ย่อยยับมีสูงครับ ต้องใช้เฟร็ทเชอร์ ปรับให้เป็น Box to box เพื่อคอยไล่ทำลายเกมก่อนไปถึง DMC และ DC

หรือกรณีต้องการการไล่แท็คแล้วเอาบอลมาครองให้ต่อเนื่องก็ใช้ เดรอสซี่ขึ้นมาเป็น Ball wining แล้วเอาฮากรีฟลงมาเป็น Anchor man ในตำแหน่ง DMC เป็นต้นครับ



ในส่วนของเซ็นเตอร์ ผมใช้กองหลังทำเกมช่วยนิดๆ โดยให้ริโอเป็น Limited Defender (cover) เพื่อสร้างสรรค์เกมและต่อบอลบ้าง แล้วให้ แมเตซัคเกอร์เป็น Central Defender (Stoper) คือเป็นตัวชนก่อน แล้วพยามเคลียร์บอลออก




แบ็ค 2 ข้างก็เป็น Wingback เพราะผมเปิดเกมจากทางปีก แต่สังเกตว่าผมจะไม่ให้ครอสบอลแบบ Often เพราะจริงๆแล้วผมใช้ริมเส้นแค่ถ่างเกมรับเท่านั้น



ตำแหน่งของปีก ผมจะใช้ Winger และ Inside Forward อย่างละตัวเสมอครับ เพราะจะเพิ่มความหลากหลายในเกมรุก สามารถพลิกแพลงได้เมื่อต้องการประตูมากขึ้น โดยปรับตำแหน่งแบบนี้

รูปภาพ

ให้รูนี่ย์เป็น Deep lying forward เวลาเล่นจริงๆ รูนก็จะอยู่ตรงตำแหน่งและตามลูกศร ทำให้เกมริมเส้นไม่เสียสมดุลย์มากนัก

** สำหรับ Inside forward ดีที่สุดควรจะอยู่ด้านตรงข้ามเท้าที่ถนัดเพื่อจะได้ลากตัดเข้ามายิงได้มากขึ้นครับ**



ในส่วนของกองหน้า ไม่จำเป็นต้องเป็น Target man ตัวเป้งๆก็ได้ครับ จะเป็นรูนี่ย์ หรือ เบอบาตอฟคนเดียวก็ได้แต่ต้องเซ็ทเป็นรูปแบบที่มันชอบกันนะครับ เบิร์บเป็น Advance Forward เป็นต้นครับ


แต่ส่วนที่ต้องเปลี่ยนคือ การไม่มีกองหน้าตัวใหญ่ปีกที่ใช้จะไม่ค่อยได้ผล เพราะปีกตามธรรมดาจะอยู่ริมเส้นโน่นเลย พูดง่ายๆคือต้องโยนเข้ามา แล้วเมื่อไม่มีคนโขกทำประตูหรือชงต่อให้เพื่อน เกมมันก็จะไม่ต่อเนื่องแถมเสียประโยชน์ด้วยครับ เพราะฉะนั้นถ้าใช้หน้าตัวเล็กๆเป็นหลักก็ต้องเน้นริมเส้นที่เป็น Inside forward เพื่อลากตัดเข้ามาและเชื่อมเกมกันด้วยนะครับ




สรุปแล้วหลายท่านอาจจะงงเอามาให้ตรูทำไมฟะข้อแม้เยอะจัง ผมบอกเผื่อไว้ครับเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด (เห็นได้ว่าชนะไม่หรูแต่ก็ชนะแล้วเป็นแชมป์ เบียดเอาด้วยแท็คติคทำนองนั้นล่ะครับ) ฉะนั้นก็ต้องปรับแท็คติคเสริมรายบุคคลหรือของทีมบ้างเพื่อให้เข้ากับแต่ละเกมที่เราต้องแข่งครับ อีกอย่างนักเตะแต่ละคนถึงจะตำแหน่งเดียวกันยังมีบทบาทความถนัดต่างกันเลยครับ ฉะนั้นต้องใช้นักเตะให้เป็นด้วยจึงจะได้ผลงานออกมาดีครับ ท่านที่เซียนๆกันแล้วคงจะทราบดีว่า ถ้าเล่นไปทื่อๆโดยไม่ปรับแผนเลยมันก็มีโอกาสพลาดเหมือนกันต่อให้ทีมเทพก็เหอะ



สำหรับท่านที่จะเอาแผนแบบละเอียดในการเจอแต่ละทีมเช่น เตะกับ มาดริด หอย เป็ด ปืน เอาไว้รอผมเจอมันก่อนนะครับจะเซฟมาให้แบบสดๆร้อนๆเลย (ถ้าคิดว่าแผนผมได้ผลนะครับ)





<center>Download Tactic</center>




ปล.

- แผนนี้ผมคิดเองทั้งหมดและไม่ได้ลอกใคร หากชอบจะนำไปเผยแพร่ก็ตามสะดวกเลยครับ

- ผลงานการเล่นนี้ ผมไม่ได้โหลดเซฟเล่นใหม่ ซึ่งถ้าหากจะทำแบบนั้นคงไม่ให้มันแพ้ แถมแพ้ทีมกิ๊กก็อกระดับทีมตกชั้นด้วยสิ อายจริงๆเลย จะเชื่อหรือไม่แล้วแต่บุคคลครับ ถ้าเถียงกันไปคงไม่จบว่าโกงหรือไม่โกง

- ใครที่นำไปใช้แล้วชอบ หรือได้ไอเดียในการคิดแผนใหม่ก็เอามาแบ่งปันผมและเพื่อนๆมั่งนะครับ หรือจะติชมก็ยินดีรับฟังเช่นกันครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย Redarmy_Yoona » อังคาร ม.ค. 05, 2010 23:15

น่าลองๆๆๆ
So Cute :)
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Redarmy_Yoona
สต๊าฟโค้ช
สต๊าฟโค้ช
 
โพสต์: 4434
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 10, 2008 14:09
ที่อยู่: Old Trafford & Bernabeu

โพสต์โดย bigbenzsuphan » อังคาร ม.ค. 05, 2010 23:38

*0*
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
bigbenzsuphan
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 809
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 04, 2009 01:07
ที่อยู่: สุพรรณบุรี

โพสต์โดย Kaokao' » อังคาร ม.ค. 05, 2010 23:56

เทสๆๆๆๆๆ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kaokao'
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9390
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 16, 2007 19:35
ที่อยู่: อยู่ได้ทุกที่แหละ

โพสต์โดย satan10 » พุธ ม.ค. 06, 2010 17:49

ขอยืมความคิดไปประยุกต์กับแผนตัวเองหน่อยนะครับ

ขอบคุณครับ :oops: :oops:
satan10
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 92
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 21, 2009 10:36
ที่อยู่: ไทย

โพสต์โดย ~Alex~ » พุธ ม.ค. 06, 2010 22:08

เดี่ยวลองเพ่อ้น
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
~Alex~
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3276
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 03, 2009 22:37
ที่อยู่: <ENVIRONMENTAL ENGINEERING>

โพสต์โดย BALL9 » พฤหัสฯ. ม.ค. 07, 2010 00:34

:wink: แจ่มมากๆครับ แผนนี้ผมลองแล้ว เสียประตูน้อยจริงๆ สวนกลับดีด้วยครับ ทีมผมยิง เป็ดแดงจอมโม้ 2-0 เลย๕๕๕ สะใจ ทีมผมเคาะไป เคาะมา เป็ดหาบอลไม่เจอกันเลยครับ พวกเป็ดโมโหเลยไล่อัดคาร์ริคผมเจ็บไปเลย ๕๕๕ ขอบคุณครับสำหรับแผนดีๆอย่างนี้ :wink: :wink:
BALL9
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 49
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ธ.ค. 05, 2009 19:01

โพสต์โดย Little_Devil_15 » พฤหัสฯ. ม.ค. 07, 2010 17:41

BALL9 เขียน::wink: แจ่มมากๆครับ แผนนี้ผมลองแล้ว เสียประตูน้อยจริงๆ สวนกลับดีด้วยครับ ทีมผมยิง เป็ดแดงจอมโม้ 2-0 เลย๕๕๕ สะใจ ทีมผมเคาะไป เคาะมา เป็ดหาบอลไม่เจอกันเลยครับ พวกเป็ดโมโหเลยไล่อัดคาร์ริคผมเจ็บไปเลย ๕๕๕ ขอบคุณครับสำหรับแผนดีๆอย่างนี้ :wink: :wink:


หุหุ ถ้าชอบก็ยินดีด้วยครับ เอาเก็บไว้เป็นทางเลือกเวลาเจอเกมใหญ่ๆก็ได้ครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย momojuj007 » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 02:17

พี่ Little_Devil_15 ผม อยากทราบว่า

ซื้อ นักเตะ ฤดูกาลแรก ซื้อใครมั่งอ่าค้าฟ

พอดี ผมอยากเทพ แบบพี่

บอกราคา ด้วยนะค้าฟ อิอิ

แอบปลื้มพี่ มานานล่ะ แต่ ม่ายค่อยได้โพส..อ่า

ตอบด้วยนะพี่
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
momojuj007
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 63
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.ย. 05, 2008 10:50
ที่อยู่: พะเยา

โพสต์โดย Kaokao' » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 08:54

เอาแผนพี่มาเจอแผนผมมั้ย

อิอิ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kaokao'
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9390
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 16, 2007 19:35
ที่อยู่: อยู่ได้ทุกที่แหละ

โพสต์โดย Little_Devil_15 » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 14:44

momojuj007 เขียน:พี่ Little_Devil_15 ผม อยากทราบว่า

ซื้อ นักเตะ ฤดูกาลแรก ซื้อใครมั่งอ่าค้าฟ

พอดี ผมอยากเทพ แบบพี่

บอกราคา ด้วยนะค้าฟ อิอิ

แอบปลื้มพี่ มานานล่ะ แต่ ม่ายค่อยได้โพส..อ่า

ตอบด้วยนะพี่


ปีแรกเลยซื้อ Vandervart ก่อนเลยครับ 7 ล้าน

ตามด้วย Rafinha 7 ล้าน + 5 ล้านอีก 12 เดือนครับ

Daniele De rossi แต่เดรอสซี่นี่พลาดครับ ยื่นซื้อเล่นๆเพื่อปั่นป่วน 40 ล้านปอนด์ (แต่จริงๆคิดว่าจะซื้อซัก 20 ถ้าต้องซื้อจริงๆ) แล้วก็เลิกเล่นไป กลับมาเล่นอีกวันคิดว่าตัวเองซื้อ 20 ล้านมั้งไม่ cancel เล่นมาได้พักนึงย้อนกลับไปดู โอ้แม่เจ้า 40 ล้านไม่นะ 5555 พลาดจริงๆ ชุ่ยเองครับไม่ได้สนใจรายละเอียด

สุดท้ายก็ Edin Dzeko ครับ 15 ล้านปอนด์


เท่านี้อ่ะครับ ปีแรกอยากปรับให้ลงตัวเร็วที่สุดครับ เสริมส่วนที่ขาด หน้าเป้ากับแบ็คขวา แล้วก็มิดฟิลด์ตัวรับและรุกอย่างละตัวตามส่วนสำคัญของแผนผม ก็จำใจต้องยอมซื้อแพงๆหน่อย แต่เดรอสซี่นี่พลาดครับ หุหุ อ๊ายอาย

ที่ผมซื้อปีแรกทั้งหมดนี้เล่นคุ้มค่าตัวแค่คนเดียวตอนปีแรกคือ ฟานเดอร์ฟาร์ทครับ ทั้งยิงทั้งจ่าย ช่วยชีวิตมาหลายต่อหลายนัด แต่เดรอสซี่นี่อยากจะฆ่ามันให้ตาย เล่นไม่ออกเลย

แต่กลับมาโชว์ฟอร์มแจ่มทั้งหมดในปี 2 ครับ ติดทีมรวมดารากันถ้วนหน้า อิอิ


จริงๆเล่นแผนไหนก็ซื้อนักเตะไปเข้าแผนนั้นแหละครับ อย่างพวกปีกจริงๆเลย ผมจะไม่ค่อยใช้ก็กัดฟันขายทิ้งยกรังหุหุ ต่อมาก็ไม่ค่อยซื้อแล้วล่ะครับ จะชอบไปฉกดาวรุ่งอายุ 15-17 ปีที่แมวมองส่งมาส่วนมากยังไม่เซ็นสัญญาเราก็ฉกมาเลย หุหุ ปั้น 1 ปีตอนนี้ก็มาเสนอหน้าอยู่ที่ชุดใหญ่ 5-6 คนแล้วครับ



จริงๆผมก็ไม่ได้เทพหรอกครับ (ขอบคุณที่ให้เกียรติครับ) แต่อาจเพราะดวงดีในวันที่เล่นห่วยก็จะมีไอ้บ้าคนนึงมาขโมยซีนยิงประตูชัยหรือยิงตีเสมอประจำ กับแผนที่เน้นตั้งรับเหนียวๆ แล้วก็ยืดหยุ่นได้หลายแบบด้วยมั้งครับ




ปล.ขอบคุฦณที่ชื่นชมนะครับ อิอิ (แอบดีใจครับ) เป็นกำลังใจอย่างดีให้ผมเลยครับ :oops:
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย Little_Devil_15 » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 14:45

Kaokao' เขียน:เอาแผนพี่มาเจอแผนผมมั้ย

อิอิ


หุหุ ท่าจะมันส์นะ คงออกเสมอยากอ่ะแบบนี้ เก้าเอาลีดส์มานะ คริๆๆ เด๋วพี่ใช้แมนยูเอง :lol:
ภาพประจำตัวสมาชิก
Little_Devil_15
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม
 
โพสต์: 4886
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 18, 2008 10:29
ที่อยู่: หมู่บ้าน "โคโนฮะ"

โพสต์โดย momojuj007 » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 15:27

ขอบคุงมากๆคับ พี่ Little_Devil_15

อิอิ

เด๋วลอง เล่นก่อนนะค้าฟ

แล้วจามาโพส อกที *-*
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
momojuj007
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 63
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.ย. 05, 2008 10:50
ที่อยู่: พะเยา

โพสต์โดย Kaokao' » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 15:33

Little_Devil_15 เขียน:
Kaokao' เขียน:เอาแผนพี่มาเจอแผนผมมั้ย

อิอิ


หุหุ ท่าจะมันส์นะ คงออกเสมอยากอ่ะแบบนี้ เก้าเอาลีดส์มานะ คริๆๆ เด๋วพี่ใช้แมนยูเอง :lol:


ลีดส์ก็ยับอ่าดิ

เอาเอฟเวอร์เพื่อนผมก่อนละกัน

แหะๆ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kaokao'
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9390
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 16, 2007 19:35
ที่อยู่: อยู่ได้ทุกที่แหละ

โพสต์โดย athikom01 » ศุกร์ ม.ค. 08, 2010 19:42

แผนเด็ดๆ ชอบๆ อิอิ ผมก็ใช้ตลอดเลย

นักเตะชอบโดนฝั่งตรงข้ามสอยเจ็บประจำ

โดยเฉพาะเป็ด ชอบสอยนักเตะเราเดี้ยงเวลามันไม่ได้บอล สอยนักเตะผมไป 5 ตัว ในนัดเดียว แค้นๆ

ตอนนี้ รูน เจ็บ 8 เดือน ไม่รู้เป็นเพราะรูนเจ็บเปล่า ทีมผมเล่นไม่ออกเลย ทำเกม จบสกอร์ กันไม่ค่อยได้

เซฟผม แมนซิ โหดมาก มูรินโญ่ มาคุมทีม เบียด Top4 ตลอด เบียด ปืน หอย ตกท็อป4 ซื้อแต่ละตัวโหดมาก เตฟ ริเบรี่ โห๊ด โห๊ด อิอิ
athikom01
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 133
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 05, 2009 22:23
ที่อยู่: ที่ชอบ ที่ชอบ

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง CM & FM

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: SemrushBot และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




78win   78win   FLY88   sunwin   f168   f168   f168   F8BET   78win   shbet   hi88   EV99   xoso66   ev99   ev88   vaobet   nhà cái uy tín   FLY88   kqbd 7mcn   sunwin   789club   MB66   F8BET   Sunwin   OK9   789BET   88i   789club   7m   luongsontv   https://fabet.name/   Bet88   Rik vip   OKFUN   MB66   F8BET   OK9   ok365   lu88   vvvwin   hello88 com   Sv66   Man88   acb8   PG88   Game bài đổi thưởng   MM88   bj88   hit club   8day   Kubet   ok8386   789BET   BK8   FLY88   SHBET   trang chủ qq88   SHBET   Nhà cái uy tín   78win   fly88   789bet   https://789bet.agency/   f168   78WIN   new88   789bet   https://hi88.gives/   w88   w88   sunwin   https://rik88.ltd/   https://alo789.jpn.com/   F168   go88   F168   Bin88   PG88   bj88   SHBET   trực tiếp bóng đá   QQ88   78Win   7m   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   King88   C168   trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   MB66   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   https://fun88.support/   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   go88   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   go88   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   JBO   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   trang cá cược bóng đá   100vip   https://ok8386.finance/