ZantosJr เขียน:ผมว่าด้วยโลกที่ก้าวไปอย่างรวดเร็ว ทุกสิ่งทุกอย่างต้องการความสำเร้จแบบรวดเร็ว ฉาบฉวย ตอนนี้มันได้ก้าวเข้ามาวุ่นวายกับวงการฟุตบอลซะและ สังเกตุง่ายๆกับแฟนบอลในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมเรา หรือทีมชั้นนำอื่นๆมักจะไม่มีความอดทนในการรอคอยความสำเร็จ จากนี้ไปผมว่าคงไม่มีอีกแล้ว สำหรับ ผู้จัดการทีม ที่สร้างทีมของตัวเองขึ้นมา ค่อยๆขัดเกลาจนเป็นยอดทีม เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าฟุตบอลสมัยนี้ แค่1-2 ปี ถ้าคุณทำไม่ได้ คุณก็อาจจะต้องหางานใหม่ซะแล้ว
ไม่รู้สินะ ผมชอบ บอลแบบโบราณๆ สู้กันด้วยชั้นเชิง แท็คติค แต่เหมือนกับว่าปัจจุบัน สู้กันด้วยความแข็งแกร่ง+ความเร็ว+เงินตรา ไปซะละ
ปล.หรือผมอาจจะแก่ไปซะแล้ว ผ่านทั้งการรอคอย ความสำเร็จ การเว้นวรรค การกลับมายิ่งใหญ่ เลยทำให้มองอะไรไม่อยเหมือนชาวบ้านเขา 55++
ผมเป็นคนหัวโบราณคิดเหมือนท่านครับ
ผมเป็นแค่คนนั่งเซง นั่งมีความสุข กับทีมนี้ เพราะฉนั้นผมก็ยังไว้ใจป๋ากับนักเตะหลายๆคนอยู่ดี
บางครั้งทำร้ายจิตใจเรา ขัดใจเรา แต่หลายๆครั้งเซอร์นำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กลับมาให้เราได้มีความสุขกันจนได้
นักเตะหลายคนที่เราเคยด่าว่าไร้ประโยชน์ ลูกรักป๋า เลิกเล่นไป เค้าก็พัฒนากลายเป็นตัวหลักของทีมได้ กลายเป็นนักเตะที่ แฟนๆรัก
ใช่ว่าเราไม่เคยมีช่วงเวลาย่ำแย่แบบนี้ซะเมื่อไหร่
เราเป็นได้แค่คนนั่งหวัง เอาใจช่วย เผื่อใจไว้จะได้เจ็บน้อยลงครับ อิอิ
ปล.ทีมเราอยู่ที่สอง (คิดแง่ลบก็ที่3) ผมว่าโอกาศมันยังกว้างอยู่นะ ใช่ว่าทีมเราสะดุดแล้วทีมอื่นไม่มีโอกาศสะดุดนะ ทำไมถึงดูวุ่นวายใจกันจัง
หรือเราใจเย็นคิดไปเองคนเดียว อิอิ