ไรอัน กิ๊กส์ ปีกพ่อมดของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะฟิตหายจากอาการกระดูกแขนแตกกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้งในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกนัดชี้ชะตากับเอซี มิลานที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในวันพุธที่ 10 มีนาคมนี้ จากคำยืนยันของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
เฟอร์กี้ กล่าวว่า "กิ๊กส์ จะยังฟิตไม่ทันเกมนัดชิงชนะเลิศคาร์ลิ่ง คัพ ที่จะพบกับแอสตัน วิลล่าในวันอาทิตย์นี้ แต่เขาจะหายทันและสามารถลงเล่นในเกมพบกับเอซี มิลานในเกมชปล.รอบ 16 ทีมเลกที่สองได้แน่"
เฟอร์กี้ เล่าถึงอาการเจ็บแขนของกิ๊กส์ อีกว่า "ตอนนี้กิ๊กส์ยังคงใส่เฟือกอ่อนอยู่ แต่สุดสัปดาห์นี้มันก็จะครบกำหนดถอดเฟือกแล้ว และเขาจะลงซ้อมหลังจากนั้นซึ่งถือเป็นข่าวดี เพราะจะมีเวลาให้เขาเรียกความฟิตกลับมาอีกครั้ง เพื่อเจอกับเดวิด เบ็คแฮ่มเพื่อนเก่าในเกมพบกับเอซี มิลาน ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดอย่างแน่นอน"
เครดิต www.mahachon.com














