ไรอัน กิ๊กส์ มิดฟิลด์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ำศึก "แดงเดือด" กับ ลิเวอร์พูล วันอาทิตย์นี้มีความสำคัญสุดๆ และหวังว่าจะสามารถถอนแค้น "หงส์แดง" ให้ได้หลังเคยพ่ายคาถิ่นในฤดูกาลที่แล้ว
กิ๊กส์ กล่าวกับสกาย สปอร์ต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า "เราเล่นไม่ดีนักในการเจอกับลิเวอร์พูลที่นี่เมื่อปีที่แล้ว และพวกเขาก็สมควรจะเป็นผู้ชนะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะไม่ซ้ำรอยเดิมอีกครั้งในปีนี้"
"มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่เพราะว่ามันเป็นการเจอลิเวอร์พูลในช่วงปลายฤดูกาล เพราะฉะนั้นมันมีความหมายอะไรมากมาย"
"ไม่ว่าทั้งสองทีมจะมีฟอร์มการเล่นยังไง มันก็ยังมีความเป็นอริกันอยู่สูงเพราะประวัติศาสตร์ระหว่างทั้งสองทีม ซึ่งเป็นสองทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด"
"เราทำได้น่าผิดหวังเมื่อปีที่แล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะไม่เป็นแบบเดิมอีก เรากำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีและกำลังทำประตูได้ต่อเนื่อง" ปีกชาวเวลส์ กล่าว
"ปีศาจแดง" จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก จะเปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ซึ่งรั้งอันดับ 5 ของตารางในวันอาทิตย์นี้ เวลา 20:30 น. ตามเวลาประเทศไทย
[/img]













