Home

ข่าวแมนยูฯเช้าวันนี้ 22/11/10 !!!

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ข่าวแมนยูฯเช้าวันนี้ 22/11/10 !!!

โพสต์โดย O[a]si[s] » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 13:19

ข่าวแมนยูฯเช้าวันนี้ 22/11/10 !!!

ผีเปิดศึกเรือใบแย่งโคเอนเตราเสริมหลัง

รูปภาพ

สื่อเมืองผู้ดีประโคมข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่อแววทำสงครามแย่งนักเตะกันอีกครั้ง เมื่อหมายตา ฟาบิโอ โคเอนเตรา แบ็กซ้ายอนาคตไกล เบนฟิก้า มาเสริมแกร่งเช่นกัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว พยายามทาบทาม ฟาบิโอ โคเอนเตรา ฟูลแบ็กดาวรุ่ง เบนฟิก้า สโมสรแกร่งแห่งลีกโปรตุเกส มาเสริมทัพ จากรายงานข่าว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามคาดกันว่า การซื้อขายอาจเกิดขึ้นจริง ก็ต่อเมื่อ ปาทริซ เอวร่า ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส ย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพียงเท่านั้น หลังจากเจ้าตัวเคยออกมาบอกว่า อยากย้ายไปลงสนามให้ เรอัล มาดริด และอยากใช้เวลาบนเส้นทางค้าแข้งที่เหลือ รับใช้ยอดทีมแห่งถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ในวันข้างหน้า ตามการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ โกล์ ดอท คอม เมื่อไม่นานมานี้

ขณะเดียวกัน เดอะ มิร์เรอร์ หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดี อ้างว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เตรียมข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 960 ล้านบาท) คว้ากองหลังโปรตุกีสมาร่วมทีม ช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะมกราคมนี้ เนื่องจาก เวย์น บริดจ์ ตกเป็นข่าวไม่อาจปรับตัวให้เข้ากับทีม และอาจต้องมองหาต้นสังกัดใหม่ต่อไป

ทั้งนี้ โคเอนเตรา เนื้อหอมอย่างหนัก และเคยตกเป็นข่าวพัวพันกับ เรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่า, ลิเวอร์พูล, เชลซี และ เอซี มิลาน มาก่อนหน้านี้แล้ว


เอวร่าโวสนั่นผียังเก่งได้อีก

รูปภาพ

ปาทริซ เอวร่า แบ็กซ้ายจอมแกร่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ป่าวประกาศถึงบรรดาคู่แข่ง "ปีศาจแดง" ยังมีดีออกมาโชว์อีกเยอะ ระหว่างเส้นทางการลุ้นแชมป์ซีซั่นนี้ หลังขยับยึดตำแหน่งจ่าฝูงร่วมกับ เชลซี เรียบร้อย


ปาทริซ เอวร่า ฟูลแบ็ก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งลีกลูกหนังเมืองผู้ดี ออกปากเตือนคู่แข่งแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ยังจะได้เห็นอะไรอีกเยอะจากทีมของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในเวลานี้ หลังจาก "ปีศาจแดง" ทำแต้มทาบ เชลซี ในตำแหน่งจ่าฝูงเรียบร้อย เมื่อทุบ วีแกน แอธเลติก 2-0 ขณะที่ "สิงโตน้ำเงินคราม" พ่าย เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวว่า "ผมบอกก่อนเกมแล้วว่า หากเราชนะ วีแกน และ แบล็คเบิร์น ในสัปดาห์หน้าได้ พวกเราก็อาจขึ้นไปยึดจ่าฝูงของลีก และผมยังคงมั่นใจในเรื่องนี้ แต่ผมคิดว่า ทีมสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่เรากำลังทำอยู่ในตอนนี้อีก พวกเรายังเป็นจ่าฝูง แต่เกมกับ แบล็คเบิร์น แล้ว เราต้องเล่นเต็มที่ตั้งแต่นาทีแรก ไม่ใช่แค่ท้ายเกมเท่านั้น พวกเราคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเราจำเป็นต้องดุดันมากกว่านี้ ยิงประตูให้เยอะ และนำแนวทางที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เล่นกลับมาให้ได้"

พร้อมกันนี้ เอวร่า ที่ยิงประตูใส่ "เดอะ ลาติกส์" ซึ่งนับเป็นการส่งบอลตุงตาข่ายได้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เดือนเมษายน 2007 กล่าวว่า "ผมไม่คิดว่า ลูกของผมเกิดแล้วด้วยซ้ำ ตอนยิงประตูสุดท้ายให้ แมนฯ ยูไนเต็ด มันเป็นการเปิดบอลที่สวยจากเพื่อนซี้ของผมอย่าง พาร์ค ชี-ซอง ผมคิดว่า บางทีผมจะให้ของขวัญคริสต์มาสชิ้นใหญ่กับเขา บางทีอาจเป็นรถยนต์ก็ได้"


เฟล็ทเชอร์รับเกมผีเยือนเรนเจอร์สสุดตื่นเต้น

รูปภาพ

ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ ห้องเครื่อง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับแมตช์เยือน กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก วันพุธนี้ คงเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ยอมรับ บรรยากาศที่ ไอบร็อกส์ พาร์ค เต็มไปด้วยแรงกดดัน เพราะแฟนบอลของเจ้าบ้านที่ส่งเสียงหนุนหลังทีมอย่างมหาศาล


ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ กองกลางเลือดสกอตต์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก มั่นใจ เกมเยือน กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี วันพุธที่ 24 พฤศจิกายนนี้ จะเป็นแมตช์ที่สุดตื่นเต้นเร้าใจแน่นอน

เกมที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ทั้งสองทีมแบ่งแต้มกันไปแบบไร้สกอร์ โดย เฟล็ทเชอร์ กล่าวว่า "ผมมั่นใจว่า ผมจะได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนบอลในบ้านเกิด แต่ผมตั้งตาคอยที่จะลงเล่นแมตช์นี้ เรนเจอร์ส เป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ พร้อมทั้งมีแรงสนับสนุนมหาศาล"

"มันคงจะเป็นค่ำคืนที่สุดพิเศษแน่นอน ผมเคยมีประสบการณ์ในซุ้มม้านั่งสำรอง เมื่อเราต้องเดินทางไปเยือนที่นั่นเมื่อหลายปีก่อน และผมรู้ว่า บรรยากาศมันคงจะสุดยอดไปเลย แต่นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในการเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรปทุกแมตช์"

นอกจากนี้ กัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ เชื่อมั่นว่า ผลการแข่งขันจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในแมตช์นี้ "เรายังคงมีงานต้องทำ เรายังต้องการแต้มเพื่อที่จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป แม้ว่าเราจะสนุกกับเกมในวันพุธ เรามุ่งมั่นที่จะทำผลงานแบบมืออาชีพ เพื่อพยายามชนะในแมตช์นี้ และผ่านเข้ารอบ"


เฟอร์กี้ยันส่งรูนตัวจริงผีฟัดเรนเจอร์ส

รูปภาพ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ยันชัด เวย์น รูนี่ย์ ได้ยืนหอกเป็นตัวจริงแน่ ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดที่จะดวลกับ เรนเจอร์ส ชี้ตอนนี้ "รูน" คลายความกดดันลงได้ตั้งเยอะ รับ "ปีศาจแดง" ยังคงไม่ท็อปฟอร์มในเกมสอย วีแกน 2-0


เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่สัญชาติอังกฤษ ยืนยันว่า เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าคนดังประจำทีม จะได้ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างแน่นอน ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่ทัพ "ปีศาจแดง" มีคิวบุกไปเยือน กลาสโกว์ เรนเจอร์ส สโมสรชื่อดังของสกอตแลนด์ วันพุธที่ 24 พ.ย.นี้ หลังจากที่ตัดสินใจส่ง "รูน" ลงเล่นเป็นตัวสำรอง ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทีมเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เชือดนิ่ม วีแกน แอธเลติก 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา

รูนี่ย์ ไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ตอนที่ได้รับบาดเจ็บข้อเท้า ในเกมที่พบกับ โบลตัน วันเดอเรอร์ส เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ไปพักร้อนที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อนที่จะเดินทางไปเข้าเทรนนิ่งแคมป์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเรียกความฟิตกลับคืนมา

บรมกุนซือเลือดวิสกี้วัย 68 ปี กล่าวว่า "เกมที่พบกับ เรนเจอร์ส นั้น ผมจะใช้งาน เวย์น อย่างแน่นอน ผมคิดว่า มันเป็นเกมที่ผมสามารถใช้งานเขาได้เต็มๆ 90 นาทีเลยทีเดียว อีกอย่างเกมนี้เขาก็จะถือโอกาสเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาด้วย วันนี้ เวย์น เป็นที่ยอมรับ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าพอใจ ผมคิดว่า มันช่วยให้เขาลดความกดดันไปได้เยอะ"


ฟานกัลแนะเสือใต้ขายชไวนี่ถ้ายังเล่นตัว

รูปภาพ

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ บาเยิร์น มิวนิค ยัน สโมสรควรขาย บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ หากนักเตะยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีม ขณะที่ คริสเตียน แนร์ลิงเกอร์ ผู้อำนวยการกีฬา "เสือใต้" โต้ โค้ชาวดัตช์ ควรคิดถึงการนำความสำเร็จมาสู่ทีมมากกว่าคิดวิธีการทำให้ทีมร่ำรวยขึ้น

กุนซือชาวดัตช์ เผยผ่าน "บิลด์" หนังสือพิมพ์ในเยอรมัน เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมาว่า "บาเยิร์น คือ ธุรกิจ และสโมสรของผมมักจะทำเงินก้อนโตเข้ามาสู่ทีมอยู่เสมอ ฟุตบอล คือ ธุรกิจ"

สำหรับมิดฟิลด์วัย 26 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ฟีฟ่า บัลลงดอร์ ประจำปีนี้ ยังคงเตะถ่วงการขยายสัญญากับ "เสือใต้" ที่ได้ยื่นข้อเสนอมาให้นักเตะพิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกัน จอมทัพ "อินทรีเหล็ก" เคยเผยก่อนหน้านี้ว่า มีสโมสรยักษ์ใหญ่ 3-4 ราย อาทิ เรอัล มาดริด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมด้วย ด้านสื่อในอิตาลีก็รายงานเช่นกันว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมทุ่มเงิน 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,200 ล้านบาท) กระชากนักเตะไปโชว์ฟอร์มบนเวที กัลโช่ เซเรีย อา เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม คริสเตียน แนร์ลิงเกอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิค ออกโรงตอบโต้ความเห็นของกุนซือชาวดัตช์ที่มีต่อกองกลางตัวสำคัญของทีม โดยกล่าวว่า "ฟาน กัล ไม่จำเป็นต้องคิดถึงการทำให้เราร่ำรวยขึ้น แต่ควรคิดถึงการนำความสำเร็จมาให้เรามากกว่าและเพื่อสิ่งนั้นเราจำเป็นต้องมีนักเตะอย่าง ชไวน์สไตเกอร์ อยู่ในทีม"


โบลท์ ฝันร่วมทัพผี เล่นเคียงข้างรูนี่ย์

รูปภาพ

ยูเซน โบลท์ ออกมายืนยันเสียงดังฟังชัดว่ายังหวังเดินตามความฝัน ด้วยการค้าแข้งให้กับทีม"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่เช่นเดิม ยูเซน โบลท์ ยอดนักวิ่งชาวจาไมก้า เจ้าของสถิติโลก 100 เมตร ออกมาปิดเผยกับสื่อของฝรั่งเศส ว่าตัวเขาต้องการที่จะค้าแข้งให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของเมืองผู้ดีในอนาคต
โดยโบลท์ ซึ่งเป็นแฟนผีแดงตัวยง ได้กล่าวว่า"ผมอยากที่จะลงเล่นฟุตบอล หลังจากที่ผมเลิกวิ่งแล้ว และกระสันที่จะได้เล่นกับ เวย์น รูนี่ย์ ในสีเสื้ออสูรแดงอีกด้วย"
นอกจากนี้เขายังกล่าวว่า "ตำแหน่งที่ถนัดคงเป็นมิดฟิลด์ หรือไม่ก็กองหน้า แต่ส่วนใหญ่มักบอกว่าผมควรเล่นเป็นปีก เนื่องจากมีความเร็วระดับเทพนั่นเอง"


รายละเอียด SiamSport
ภาพประจำตัวสมาชิก
O[a]si[s]
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1290
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 03, 2010 17:04

โพสต์โดย hp_pure_heart » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 13:28

ท่าทางพี่โบลท์แกอยากเปงนักบอลจริงจัง
NOT NEED TO KNOW
ภาพประจำตัวสมาชิก
hp_pure_heart
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 767
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ มี.ค. 26, 2006 00:10

โพสต์โดย zekoza » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 13:36

ความมุ่งหมั่น และตั้งใจ มักอยู่เหนือ พรสวรรค์ เสมอ
พิสูจน์ความเป็นนักเตะอาชีพให้ได้นะ โบลท์
สำหรับแมนยูเปิดกว้างเสมอ ขนาด เบเบ้ ยังรับเลี้ยงไว้เลย ประสาอารายกับเจ้าของสถิติโลก 100 เมตร
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
zekoza
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5112
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 09:48

โพสต์โดย pipatkpp » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 14:11

โบลด์ น่าจะเหมาะกับเล่นปีก ฉีกกองหลังกระจุย แต่จะเบรกทันรึป่าวนี่สิ...
I'm RED and i hate SCOUSERS,Real Madrid,Machester City,Chelsea,Juventus

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
pipatkpp
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3079
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ค. 19, 2007 13:54
ที่อยู่: Pakchong Korat

โพสต์โดย deshwitat4 » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 14:16

โบลท์เตะบอลเป็นด้วยเหรอครับ ผมไม่ยักกะรู้แฮะ แต่ถ้าเตะเป็นเนี่ยจะจีดมาก
รูปภาพรูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
deshwitat4
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1529
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 20, 2009 11:28

โพสต์โดย warlock » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 16:25

Thank for news :D
I Love Manchester United.
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
warlock
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 934
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ เม.ย. 02, 2008 08:18
ที่อยู่: Old Trafford Stadium

โพสต์โดย js200101 » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 16:57

ขอบคุณครับ :wink:
js200101
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 563
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 21, 2009 20:18
ที่อยู่: Chiangmai

โพสต์โดย Edwin01_Utd » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 17:12

ถ้าโบลท์เล่นฟุตบอลแล้วมาอยุแมนยูจริง มีหวังทีมเราได้ตัววิ่งขั้นเทพเลย
Man UTD We Are Champion!!

อายุรวมกัน 100 up!!

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Edwin01_Utd
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 341
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 17, 2009 11:02
ที่อยู่: ข้างบ้าน Edwin van der sar

โพสต์โดย WaTCh4I2aPonG » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 17:25

deshwitat4 เขียน:โบลท์เตะบอลเป็นด้วยเหรอครับ ผมไม่ยักกะรู้แฮะ แต่ถ้าเตะเป็นเนี่ยจะจีดมาก



มันก็ ต้อง มี ความรู้ บ้าง หละ

ใครจะ ไปรู้ ๆ

เพราะ เป็นนักกีฬา ด้วย สบาย ๆ

ถ้ามุ่งมั่น จริง ๆ แปป เดียว แหละ ๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
il
I ♥ Man united
li
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
WaTCh4I2aPonG
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2569
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 12, 2010 01:42
ที่อยู่: "พื้นแผ่นดินในหลวง" ___(ดินแดน สยาม)___

โพสต์โดย kwang_vida » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 18:22

ขอบคุณค่ะ :wink:
♥ Love Captain Vida 4Ever ♥
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
kwang_vida
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 576
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 05, 2010 15:04
ที่อยู่: Oldtrafford

โพสต์โดย PP_ReDDeviL_FC » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 18:50

โบลท์มาเร๊อะ โอ้ว ใครจะวิ่งไล่มันล่ะ 55
รูปภาพ
PP_ReDDeviL_FC
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1982
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 16, 2009 08:52
ที่อยู่: Ppeanut ButterBeer

โพสต์โดย redarmy07 » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 20:45

อยากเห็นโบลท์ลงเล่นเหมือนกัน 55

ผมจะรีบไปหาซื้อเสื้อของเค้าเลย
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
redarmy07
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3580
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 21, 2006 17:40
ที่อยู่: ดาวไซย่า

โพสต์โดย Mr.SenGz » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 20:49

ยูเซน โบลท์

จับเซ็นต์สัญญาเลยป๋า

คงวิ่งกระจุยอ่ะ..
The Gentle Midfielder
รูปภาพ
I'm Not Hiso, I'm Loso..
ภาพประจำตัวสมาชิก
Mr.SenGz
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5491
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ย. 26, 2007 17:00
ที่อยู่: -[P&P Resort]-

โพสต์โดย konbannok » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 21:37

โบล มาหรอ 555
เชิญแฟนผีเข้ามาคุยกันๆๆ --> http://xat.com/RedarmyFanclub
konbannok
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1121
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 24, 2008 21:02

โพสต์โดย UpToGru » จันทร์ พ.ย. 22, 2010 21:44

รถด่วนขบวนสุดท้าย ป่าวฟระ
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน




Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   vsbet   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   Go88   sunwin   truc tiep bong da   hi88   Fly88.com   79win   https://xx88.ac/   OPEN88   OK9   sunwin   https://fun88.supply/   JBO   fly88   https://open881.net/   gg88   gg88   OK9   f168   แทงบอล   https://kjc.bike/   https://kjc88.io/   F8bet   ok9   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   b52club   F168   link kubet   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   ok8386   FLY88   rik vip   go88   xóc đĩa 88   fly88   nhà cái uy tín   iwin   trang cá cược bóng đá   MB66   https://789winco.com/   bongdalu   OK9   OK9   98win   rr88   rr88   Fun88   bomwin   MM88   SC88   fly88   78win   sunwin   gemwin   zowin   hit club   https://4067.cn.com/   https://soikeo.africa/   vaobet   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต