
เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงให้สัมภาษณ์ตัดช่องย้ายกลับของ เดวิด เบ็คแฮม หลังให้เหตุผลมิดฟิลด์ซูเปอร์สตาร์อายุมากแล้ว
เบ็คแฮม ในวัย 35 ปีปัจจุบันกำลังหาสโมสรในยุโรปลงเล่น เพื่อหาโอกาสกลับไปติดทีมชาติอังกฤษ ซึ่งก่อนหน้านี้ มิดฟิลด์รูปหล่อเคยให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมาว่า ต้องการย้ายกลับมาเล่นให้ทีมรักอย่าง ปีศาจแดง อีกครั้ง เล่นเอากองเชียร์ถึงกับสนับสนุน แต่ทว่าล่าสุดความหวังของดาวเตะรายนี้ต้องสลายเมื่อ ป๋ากี้ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า
ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนั้น ด้วยเหตุผลเรื่องอายุของ เดวิด เพราะผมไม่เคยเซ็นสัญญากับนักเตะคนไหนที่มีอายุมากขนาดนั้นใช่ไหมล่ะ? ส่วนกรณี ลาร์สสัน เองก็มาเล่นให้กับพวกเราเพียงไม่กี่เดือน

ส่วนทางด้าน อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือเลือดน้ำหอมของ อาร์เซนอล ที่เคยทาบทาม เบ็คแฮม มาร่วมฝึกซ้อมกับทีมได้เมื่อช่วง 2 ซีซั่นที่แล้วก็ออกโรงยอมรับว่า อยากได้ดาวเตะรายนี้ไปร่วมทีมเช่นกัน
ใจจริงผมก็อยากจะพิจารณาถึงการเซ็นสัญญากับ เบ็คแฮม นะ แต่ตอนนี้พวกเรามีทั้ง วัลค็อตต์, นาสรี่, โรซิคกี้, อาร์ชาวิน และเอบูเอ้ ซึ่งสามารถลงเล่นในตำแหน่งปีกได้อยู่แล้ว เวนเกอร์ กล่าว
CrEd!t:MtHa1