Home

ความพร้อมก่อนเกม แมนยู - มาร์กเซย

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ความพร้อมก่อนเกม แมนยู - มาร์กเซย

โพสต์โดย Super ป๋า » อังคาร มี.ค. 15, 2011 09:38

รูปภาพ

"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจได้สองแข้งหลัก อันโตนิโอ วาเลนเซีย และ นานี่ กลับมาร่วมทัพรับ โอลิมปิก มาร์กเซย หัวแถวจากฝรั่งเศส โดยแมนฯยู ยังคงลุ้น เวย์น รูนี่ย์ ช่วยล่าตาข่ายหวังปิดสกอร์พาผีแดงเก็บชัยในบ้านเพื่อลิ่วสู่รอบก่อนรองฯ ต่อไป ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 คืนวันอังคารที่ 15 มีนาคมนี้



(ผลนัดแรก เสมอ 0 - 0)

สนาม : โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด (แมนเชสเตอร์, อังกฤษ)

หลังจากเสมอกันมาที่ สต๊าด เวลโลโดรม 0-0 ทำให้คู่นี้ยังมีสถานการณ์คู่คี่สูสี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องระวังให้ไม่เสียประตูไว้ก่อน เนื่องจากถ้าเสมอกันแบบมีสกอร์ จะตกรอบเพราะกฎประตูทีมเยือนทันที

แมนฯ ยูไนเต็ด กลับมาคว้าชัยได้อีกหนในเกมล่าสุดที่ชนะ อาร์เซน่อล 2-0 เอฟเอ คัพ เมื่อวันเสาร์ หลังจากแพ้เกมลีก 2 นัดรวดในรอบ 6 วัน

ทว่า เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ก็ต้องเจอปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายราย โดยเฉพาะบรรดาคีย์แมนอย่าง ริโอ เฟอร์ดินานด์, ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ และ พาร์ค ชี-ซอง

ทั้งหมดยังไม่สามารถกลับมาได้ทันเกมกับ มาร์กเซย และ เฟอร์กี้ จำเป็นต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการปรับทัพเฉพาะกิจ โดยเฉพาะแดนกลาง

ในเกมกับ อาร์เซน่อล บรมกุนซือผีแดงผ่าทางตันด้วยการดันแบ็กคู่แฝดแซมบ้า ราฟาเอล กับ ฟาบิโอ ดา ซิลวา ขึ้นมาเป็นปีก ขวา-ซ้าย ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ ราฟาเอล จะรักษาตำแหน่งเอาไว้ได้ต่อ เมื่อ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ปีกขวา
เอกวาดอร์ เพิ่งจะหายเจ็บกลับมา ยังไม่น่าจะฟิตพอลงเล่นตัวจริงได้

พาร์ค ชี-ซอง เริ่มกลับมาซ้อมได้ แต่ยังไม่พร้อมสำหรับการลงสนามเล่นเกมจริง เป็นกรณีเดียวกับ นานี่ ปีกคนสำคัญชาวโปรตุกีส ที่แม้จะซ้อมแล้ว แต่ยังไม่น่าพร้อมเล่นตัวจริง มีโอกาสถูกใส่ชื่อบนม้านั่งสำรองไว้ก่อน มากกว่า

ในรายของ ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ มีอาการป่วยไข้ ไม่พร้อมแน่นอน แต่ ไมเคิ่ล แคร์ริค ที่เจ็บน่องจนไม่ได้ซ้อมเมื่อวันจันทร์ จะมีชื่ออยู่ในทีม และมีโอกาสได้เล่นตัวจริงด้วย

ตรงกลางสนาม ถ้า แคร์ริค พร้อม ก็จะได้โอกาสเล่นก่อน ดาร์รอน กิ๊บสัน ในการลงยืนคู่กลางกับ พอล สโคลส์

ตำแหน่งแบ็กขวา จอห์น โอเช ที่ได้เล่นต่อเนื่องระยะหลัง น่าจะยึดพื้นที่เอาไว้เช่นกัน ส่วนคู่เซนเตอร์ เมื่อ เฟอร์ดินานด์ ยังไม่พร้อมกลับมา จึงต้องเป็นหน้าที่ของ คริส สมอลลิ่ง ที่จะยืนกับ เนมานย่า วิดิช ต่อไป

วิดิช ไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีมเมื่อเช้าวันจันทร์ แต่คาดว่าเป็นการพักเอาไว้เพื่อความสมบูรณ์ ไม่ใช่เพราะมีปัญหาบาดเจ็บ

ด้วยการที่สถานการณ์บีบให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องพยายามคว้าชัยชนะให้ได้เด็ดขาด เฟอร์กี้ จึงน่าจะจัดทัพในระบบ 4-4-2 แลกหมัด ข้างหน้ามีโอกาสที่ ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ซึ่งไม่ได้เล่นเกมล่าสุด จะกลับมาทวงตำแหน่งคืนจาก ฮา
เวียร์ เอร์นานเดซ เพื่อลงล่าตาข่ายร่วมกับ เวย์น รูนี่ย์ ที่ยิง 3 ประตูจาก 4 เกมหลัง


ดีดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ เทรนเนอร์โอลิมปิก มาร์กเซย แชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส นำทีมรั้งอันดับ 4 ลีก เอิง เก็บไปแล้ว 48 คะแนน จากการลงสนาม 27 นัด ตามหลัง ลีลล์ จ่าฝูง 4 คะแนน ยังมีความหวังในการป้องกันแชมป์ โดยฟอร์ม
การเล่นล่าสุด เขานำทีมบุกไปชนะ แรนส์ 2-0 ในบิ๊กแมตช์บอลลีก เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา จะได้มีเวลาพักและเตรียมทีมมากขึ้น

สำหรับ เดส์ชองส์ เดินทางไปที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ดูเกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงขอบสนามนัดชนะ อาร์เซน่อล 2-0 ในเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายเมื่อคืนวันเสาร์ 12 มีนาคม เช่นเดียวกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการ
ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเดินทางมาดูเกมของนักเตะมาร์กเซย ที่สต๊าด เดอ ลา รุ้ต เดอ ลอริยองต์ สนามของแรนส์ด้วย

เกมนี้ เดส์ชองส์ จะส่งผู้เล่นส่วนใหญ่จากนัดปราบ แรนส์ ซึ่งเป็นชุดใหญ่ลงสนาม เขาจะนำนักเตะ 20 คนเดินทางไปแมนเชสเตอร์ โดยได้ มาติเยอ วัลบูเอน่า ปีกขวาทีมชาติฝรั่งเศสหายเจ็บหัวเข่าซ้าย, อ็องเดร-ปิแอร์ ชิญัก ศูนย์
หน้าทีมชาติฝรั่งเศสหายเจ็บโคนขาหนีบซ้ายฉีก, ฌอง-ฟิลิปป์ ซาโบ กองหลังหายเจ็บข้อเท้า

แต่ยังไม่แน่ว่า วัลบูเอน่า จะได้ลงตัวจริงหรือไม่ ทว่าน่าจะเป็น โลอิก เรมี่ กองหน้าเพื่อนร่วมชาติที่กำลังฟอร์มดีได้ลงตัวจริงในบทบาทปีกขวา

อย่างไรก็ตามทีมยังขาด เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็กขวาวัย 21 ปีชาวสเปนบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าซ้าย หมดสิทธิ์ลงสนามทุกนัดที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้, ฌูเลียง โรดริเกซ ปราการหลังบาดเจ็บข้อเท้า

และทีมไม่มี บรันเดา ดาวยิงบราซิลที่ได้รับอนุญาติจากทางสโมสรให้เดินทางกลับไปอยู่กับครอบครัวที่บราซิล เป็นเวลา 10 วัน หลังจากโดนหญิงสาววัย 23 ปีแจ้งความคดีล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งตอนนี้คดีอยู่ในขั้นตอนสืบสวสอบสวน

"เดเด้" จะโยก สเตฟาน เอ็มเบีย สตาร์แคเมอรูนมาเล่นมิดฟิลด์ตัวรับ แล้วส่ง กาเบรียล อีวาน ไอน์เซ่ อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเล่นเซนเตอร์ฮาล์ฟคู่กับ ซูเลย์มาน ดิยาวาร่า กองหลังเซเนกัล เพราะเขาต้องการส่ง ไต ตาอิโว่ แบ็กซ้ายจอมบุกทีมชาติไนจีเรีย ที่ยิงไกลได้ดีลงตัวจริง

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

แมนฯ ยูไนเต็ด : เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ - จอห์น โอเช, คริส สมอลลิ่ง, เนมานย่า วิดิช, ปาทริซ เอวร่า - พอล สโคลส์, ไมเคิ่ล แคร์ริค (ดาร์รอน กิ๊บสัน), ไรอัน กิ๊กส์, ราฟาเอล ดา ซิลวา (อันโตนิโอ วาเลนเซีย) - เวย์น รูนี่ย์, ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ

โอลิมปิก มาร์กเซย : สตีฟ ม็องด็องด้า (กัปตันทีม) - ร็อด ฟานนี่, ซูเลย์มาน ดิยาวาร่า, กาเบรียล อีวาน ไอน์เซ่, ไต ตาอิโว่ - ลูโช่ กอนซาเลซ, สเตฟาน เอ็มเบีย, เบอนัวต์ เชย์รู - โลอิก เรมี่, อ็องเดร-ปิแอร์ ชีญัก, อังเดร อายิว เปเล่

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เบลาสโก้ การ์บาโญ่ (สเปน)

นานี่ซ้อมแล้ว-ลุ้นเซอร์ไพรส์ชนโอแอ็ม

นานี่ ปีกคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาลงสนามซ้อมกับต้นสังกัดแล้ว หลังจากเจ็บหนักในเกมแดงเดือด คาดน่าจะมีชื่อในเกมกับ โอลิมปิก มาร์กเซย จากฝรั่งเศส ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2
วันอังคารนี้

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เผยไว้ก่อนนี้ว่า นานี่ มีโอกาสเหมือนกันที่จะสร้างเซอร์ๆพรส์ช่วยทีมเตะกับ "โอแอ็ม"

ดาวเตะวัย 24 ได้รับบาดเจ็บมีแผลลึกที่หน้าแข้งซ้ายจากการถูก เจมี่ คาร์ราเกอร์ ปราการหลังลิเวอร์พูล พุ่งเสียบในเกมลีกเมื่อวันที่ 6 มี.ค. โดยตอนแรกประเมินว่าต้องพักราว 4-5 สัปดาห์

แต่ เฟอร์กี้ เผยผ่านแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของเมืองว่า "นานี่ ตัดไหมที่เย็บแผลออกแล้ว และมีโอกาสสำหรับเกมวันอังคาร เขาได้ลองออกกำลังด้วยการขี่จักรยาน แต่มันยังมีปัญหาตรงที่เขายังไม่ได้ลงฝึกซ้อมเลย"

ล่าสุด นานี่ ลงซ้อมเมื่อเช้าวันจันทร์ (เวลาท้องถิ่น) กับเพื่อนร่วมทีมแล้ว แต่ยังไม่มีการยืนยันจากสโมสรว่า จะมีชื่ออยู่ในทีมชุดเตะกับ มาร์กเซย หรือไม่

ชัวร์เฟล็ทช์,ริโอไม่พร้อม

ในการซ้อมเมื่อวันจันทร์ ก่อนเตะกับ มาร์กเซย วันรุ่งขึ้น ริโอ เฟอร์ดินานด์ กัปตันทีมชาติอังกฤษ กับ ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ กัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ ก็ยังไม่อาจลงสนามร่วมซ้อมได้

เฟอร์ดินานด์ ยังเจ็บน่อง ส่วน เฟล็ทเชอร์ ป่วยไข้จากการติดเชื้อไวรัส และทั้งคู่จะยังไม่พร้อมเล่นกับ มาร์กเซย แน่นอน

เนมานย่า วิดิช กัปตันทีมผีแดง ก็ไม่ได้ซ้อมเมื่อวันจันทร์ แต่คาดว่าเป็นเพราะได้สิทธิ์พักพิเศษ หลังจากกรำศึกหนักติดต่อกันมานาน

ไมเคิ่ล แคร์ริค กับ ไมเคิ่ล โอเว่น ก็เป็นอีกสองคนที่ได้แค่นั่งดูการซ้อม เนื่องจากเจ็บน่องและหัวเข่าตามลำดับ รวมถึง อันแดร์สัน, จอนนี่ อีแวนส์ และ อันเดอร์ส ลินเดการ์ด ก็ไม่ได้ซ้อมด้วยเช่นกัน

ที่เซอร์ไพรส์เล็กๆ คือ โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ มิดฟิลด์จอมเดี้ยง มาร่วมซ้อมด้วย แต่ยังแยกซ้อมเดี่ยว เช่นกันกับ พาร์ค ชี-ซอง กองกลางเกาหลีใต้ ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

ดิยาวาร่าเชื่อโอแอ็มมีลุ้นเขี่ยผีร่วง

สุไลมาน ดิยาวาร่า กองหลังทีมชาติเซเนกัลของโอลิมปิก มาร์กเซย ประกาศกร้าวด้วยความมั่นใจ พวกตนมีโอกาสจะเขี่ย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในการบุกเยือนโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เตะรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 วันอังคารนี้

ดิยาวาร่า กล่าวหลังจาก มาร์กเซย ยันเสมอขุนพล "ปีศาจแดง" 0-0 ที่สต๊าด เวโลโดรม ในนัดแรก เมื่อกลางเดือนที่แล้ว ว่า "มันเป็นเรื่องสำคัญเสมอที่จะลงเล่นเกมใหญ่ด้วยความเชื่อมั่น อย่างไรก็ตามชัยชนะเหนือ แรนส์ (2-0 วันศุกร์) ไม่ได้หมายความเป้าหมายของเราในการเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะง่ายขึ้น"

"ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จะเป็นเกมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่เราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อที่เราจะไม่ต้องกลับจากอังกฤษด้วยความผิดหวัง เราไม่ควรยอมแพ้ง่ายๆ ถึงเราจะมีฟอร์มขึ้นๆ ลงๆ มาตลอดก็ตาม" อดีตแข้งชาร์ลตัน แอธเลติก ระบุ

อันดับดาวซัลโวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

8 ประตู - ลิโอเนล เมสซี่ (บาร์เซโลน่า)

7 ประตู - ซามูแอล เอโต้ (อินเตอร์ มิลาน), นิโกล่าส์ อเนลก้า (เชลซี), มาริโอ โกเมซ (บาเยิร์น มิวนิค)

6 ประตู - โรเบร์โต้ โซลดาโด้ (บาเลนเซีย)

5 ประตู - คาริม เบนเซม่า (เรอัล มาดริด)

4 ประตู - มาร์โก บอร์ริเอลโล่ (โรม่า), ปีเตอร์ เคร้าช์ (ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์), คริสเตียโน่ โรนัลโด้ (เรอัล มาดริด), แกเร็ธ เบล (ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์), ซลาตัน อิบราฮิโมวิซ (เอซี มิลาน), ลุยซ์ อาเดรียโน่ (ชัคตาร์ โดเนทส์ค), เอดูอาร์โด้ (ชัคตาร์ โดเนทส์ค), เจฟเฟอร์สัน ฟาร์ฟาน (ชาลเก้ 04)
ข้าคือเบอร์บาตอฟ+ป๋า
พวกเจ้าจงรู้ไว้ว่าข้าไม่ธรรมดา
Super ป๋า
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 84
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 28, 2010 14:23

โพสต์โดย aunmanutd » อังคาร มี.ค. 15, 2011 10:46

ดาวซัลโวไม่มีทีมเราติดเลยนะนี่
รูปภาพ
aunmanutd
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 254
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 25, 2010 21:46

โพสต์โดย suicidekung » อังคาร มี.ค. 15, 2011 10:47

ยาวมากครับ

จัดหน้ากระดาษงามๆ หรือมีรูปแทรกจะดีมาก


กลัวเสียประตูอย่างเดียวครับ

เสียประตู นี่ งานงอก แน่ๆ

กลัวจริงๆ ไม่ได้โม้ เสียสัก 1 ประตู นี่ โอกาสตกรอบสูงเลยทีเดียว เพราะทีมเราก็ใช่จะยิงได้เยอะในถ้วยใบนี้

ก็ได้แต่ลุ้นให้ น้าซา เล่นเหมือนนัดเจอะปืน กองหลัง ไม่หลุดฟอร์ม จะดีมาก

ใจอยากให้ยิงให้ไว เมื่อนำแล้วอย่าผ่อนเกม เอาให้นำ 2 ลูก ให้ได้ ไม่งั้นลุ้นเยี่ยวเหนียวตลอดเกมแน่
ลายเซ็น:
จะแสดงใต้ข้อความของคุณ ยาวไม่เกิน 200 ตัวอักษร
^
^
^
ส่วนนี้ มีไว้เพื่อให้คอมแลค กรุณา เอาออก หรือทำให้เล็กๆ สงสารคนคอมเก่าบ้างคับ
suicidekung
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 399
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.พ. 10, 2010 09:32
ที่อยู่: มอนอ

โพสต์โดย audy » อังคาร มี.ค. 15, 2011 10:51

ถ้ามี อันโต กับ นานี่ ไม่กลัวคับ ผ่านสบาย
ภาพประจำตัวสมาชิก
audy
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1506
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 07, 2005 12:29

โพสต์โดย dongduke » อังคาร มี.ค. 15, 2011 10:55

suicidekung เขียน:ยาวมากครับ

จัดหน้ากระดาษงามๆ หรือมีรูปแทรกจะดีมาก


กลัวเสียประตูอย่างเดียวครับ

เสียประตู นี่ งานงอก แน่ๆ

กลัวจริงๆ ไม่ได้โม้ เสียสัก 1 ประตู นี่ โอกาสตกรอบสูงเลยทีเดียว เพราะทีมเราก็ใช่จะยิงได้เยอะในถ้วยใบนี้

ก็ได้แต่ลุ้นให้ น้าซา เล่นเหมือนนัดเจอะปืน กองหลัง ไม่หลุดฟอร์ม จะดีมาก

ใจอยากให้ยิงให้ไว เมื่อนำแล้วอย่าผ่อนเกม เอาให้นำ 2 ลูก ให้ได้ ไม่งั้นลุ้นเยี่ยวเหนียวตลอดเกมแน่


เห็นด้วยครับ
แต่การเล่นในบ้าน ของถ้วยนี้ เชื่อใจได้
หวังว่าจะผ่านได้ครับ 2 - 0 หรือ 2 -1
ภาพประจำตัวสมาชิก
dongduke
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1316
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 17, 2010 13:06

โพสต์โดย Super ป๋า » อังคาร มี.ค. 15, 2011 11:14

ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวป๋าจัดให้

1.ทีมเราเน้นยิงนัดละ 1 ลูก (เจริญ)

2.ทีมเรารับอย่างเดียว (ถ้าโดนซักลูกนี่ไม่อยากจะคิด)

3.ทีมเราปีกกลับมาพอสมควร (No Problem)

นัดนี้มั่นใจยิง 2 ไม่เสียเลยเพราะกองหลัง perfect!!

2-0 มั่นใจ 0.00001 %
ข้าคือเบอร์บาตอฟ+ป๋า
พวกเจ้าจงรู้ไว้ว่าข้าไม่ธรรมดา
Super ป๋า
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 84
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 28, 2010 14:23

โพสต์โดย SRD_007 » อังคาร มี.ค. 15, 2011 11:20

คิดว่าน่าจะผ่านไปได้นะครับ ด้วยประสบการณ์ของป๋าและนักเตะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
SRD_007
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 42
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 23, 2011 00:08
ที่อยู่: BKK

โพสต์โดย tump » อังคาร มี.ค. 15, 2011 11:28

กี่โมงครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tump
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1272
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 02, 2006 12:43

โพสต์โดย Super ป๋า » อังคาร มี.ค. 15, 2011 11:36

02.45 ช่อง 7 คืนนี้ครับ
ข้าคือเบอร์บาตอฟ+ป๋า
พวกเจ้าจงรู้ไว้ว่าข้าไม่ธรรมดา
Super ป๋า
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 84
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 28, 2010 14:23

โพสต์โดย ~Alex~ » อังคาร มี.ค. 15, 2011 11:43

อ๊ากกกกก สุดยอดมากนึกว่าเต๊ะวันพุธเรียนเช้า T T
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
~Alex~
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3276
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 03, 2009 22:37
ที่อยู่: <ENVIRONMENTAL ENGINEERING>

โพสต์โดย Lex-The-Star1988 » อังคาร มี.ค. 15, 2011 13:09

.
.
เราเล่นในบ้าน...จัดไป .ให้น้องเค้างามๆ 4-0


รูปภาพรูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Lex-The-Star1988
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1178
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 20, 2011 19:17
ที่อยู่: theatre of dreams old trafford

โพสต์โดย JackJack » อังคาร มี.ค. 15, 2011 14:17

aunmanutd เขียน:ดาวซัลโวไม่มีทีมเราติดเลยนะนี่

ตั้งแต่เล่นมา ฤดูกาลนี้ ชนะนัดละนิดละหน่อยนี่ครับ ก็เลยไม่มีดาวซัลโวอะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
JackJack
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9213
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 09, 2005 11:54
ที่อยู่: Rider World

โพสต์โดย swensenman » อังคาร มี.ค. 15, 2011 14:51

เฮ้อออ ลุ้น ยันเช้าอีกล่ะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
swensenman
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 05, 2006 06:39
ที่อยู่: International Trainning Store Of Swensen's

โพสต์โดย builddiesel » อังคาร มี.ค. 15, 2011 15:17

คืนนี้รอดู ปีกซ้าย ขวาเราครับ

ปี๊ดๆเลย

กองกลางจะได้จ่ายบอลสบายขึ้น

กองหน้าไม่ต้องลงมาล้วงบอลเอง

เอ้อ โยนแล้วก็ยิงโห๊ะๆ
WAYNE ROONEY BEST OF STRIKER

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
builddiesel
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1997
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.พ. 21, 2011 13:39
ที่อยู่: เวมบลีย์

โพสต์โดย มีดบินไม่พลาดเป้า » อังคาร มี.ค. 15, 2011 19:50

แมน ยู


จง มี ชัย
ภาพประจำตัวสมาชิก
มีดบินไม่พลาดเป้า
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1349
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 02, 2007 05:07
ที่อยู่: บู๊ลิ้มตงง้วน

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน




FLY88   78win   nhà cái uy tín   vsbet   https://fun88.support/   sunwin   hi88   sunwin   bongdalu   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   https://4067.cn.com/   vsbet   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   Go88   sunwin   truc tiep bong da   hi88   Fly88.com   79win   https://xx88.ac/   OPEN88   OK9   sunwin   https://fun88.supply/   JBO   fly88   https://open881.net/   gg88   gg88   OK9   f168   แทงบอล   https://kjc.bike/   https://kjc88.io/   F8bet   ok9   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   b52club   F168   link kubet   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   ok8386   FLY88   rik vip   go88   xóc đĩa 88   fly88   nhà cái uy tín   iwin   trang cá cược bóng đá   MB66   https://789winco.com/   Fun88   bomwin   MM88   https://soikeo.africa/   vaobet   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต999   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต