Home

Hot News Update 23-3-2554 By PorPaeClassic

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Hot News Update 23-3-2554 By PorPaeClassic

โพสต์โดย jujuzzclubneung » พุธ มี.ค. 23, 2011 14:15

พอดีผมมีธุระนิดหน่อยเลยอาจจะทำให้ข่าวดูหลวก ๆรูปก็อาจจะใหญ่ไปหน่อยยังไงก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยพอดีมีเวลาไม่มากก็เลยไม่ได้ย่อรูปอะไรเลย

<center>รูปภาพ
Thanks: Ro ฝากรูป</center>
แฉปลิงมะกันดูดเงินจ่ายหนี้กว่า400ล้านป.แล้ว
แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนไหนที่ไม่เข้าใจว่าทำไมตระกูลเกลเซอร์ถูกโดนขับไล่กันนักหนา อ่านข่าวนี้แล้วจะเข้าใจอย่างแน่นอน โดยตลอดช่วง 6 ปีหลังการเข้าเทคโอเวอร์ พวกเขาได้ดูดเงินรายได้ของสโมสรไปแล้วกว่า 400 ล้านปอนด์เพื่อการจ่ายหนี้ ในช่วง 5 ปีหลังสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพวกเขาได้แชมป์พรีเมียร์ ลีกถึง 3 สมัยและยังเข้าชิงฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกอีก 2 ครั้งโดยคว้าแชมป์ได้ 1 ครั้ง นอกจากนี้สโมสรยังมีแฟนบอลมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลกซึ่งเป็นที่คาดเดากันว่าเป็นจำนวนตัวเลขที่มากที่สุดในโลกนี้ พวกเขาควรจะนำเงินรายได้ที่ได้รับจากแฟนบอลสำหรับการขายสินค้ามาลงทุนกับการดึงนักเตะซูเปอร์สตาร์ให้ผู้คนกว่า 76,000 คนในโอลด์ แทรฟฟอร์ดได้ชม เหล่าแฟนบอลที่เข้าชมเกมส์ในสนามต้องเผชิญหน้ากับราคาตั๋วที่พุ่งสูงขึ้นทุกๆปี โดยตลอด 6 ปีที่ผ่านมาเงินค่าตั๋วได้เพิ่มคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประมาณ 42% อย่างไรก็ตามจากจำนวนเงินรายรับที่ได้มากขึ้นทุกๆปี แนวโน้มการดึงตัวซูเปอร์สตาร์เข้ามาร่วมทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกลับลดลงไปทุกปี โดย ณ ปัจจุบันโอกาสความเป็นไปได้แทบจะเป็น 0 เลยทีเดียว
จำนวนตัวเลขล่าสุดที่ถูกเปิดเผยผลขาดทุนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตั้งแต่รอบบัญชีรอบที่แล้วจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2010 เป็นตัวเลขติดลบ 108.9 ล้านปอนด์ ซึ่งนั่นหมายความว่าเหล่าเงินที่พวกเขาได้รับมาจากทั้งค่าตั๋ว, การขายเสื้อและสินค้าของสโมสร และเงินที่ขายนักเตะออกจากทีมจะถูกนำไปจ่ายหนี้ของตระกูลเกลเซอร์ โดยตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เงินจำนวนดังกล่าวรวมกันเป็นเงินกว่า 400 ล้านปอนด์เข้าให้แล้ว ตัวเลขดังกล่าว (เงินที่ใช้จ่ายหนี้สิืน) เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วประมาณ 100 ล้านปอนด์ โดยกลับกันจำนวนเงินที่ถูกนำมาใช้ลงทุนให้กับทีมเป็นเงินเพียงแค่ 56 ล้านปอนด์แล้ว ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่น้อยกว่าการลงทุนของแมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส, แอสตัน วิลล่าและซันเดอร์แลนด์ ภายใต้การบริหารงานของเกลเซอร์ ราคาตั๋วบริเวณสแตนด์ฝั่งทางใต้เพิ่มขึ้นจากราคา 500 ปอนด์เป็น 930 ปอนด์ ซึ่งนี่เป็นสาเหตุที่กลุ่มแฟนบอลในโอลด์ แทรฟฟอร์ดประท้วงขับไล่กันอย่างหนัก
เงินจำนวน 400 ล้านปอนด์ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ถูกทาง The Sun เอามาเปรียบเทียบว่าหากพวกเขานำมาจับจ่ายใช้ซื้อนักเตะ จะซื้อใครได้บ้าง



<center>รูปภาพ</center>
ปัดผี!อักบอนลาฮอร์ยันเป็นวันแมนคลับ
กาเบรียล อักบอนลาฮอร์หัวหอกความเร็วสูงของแอสตัน วิลล่าปฏิเสธข่าวย้ายซบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโดยบอกว่าเขาเป็นนักเตะวันแมนคลับ ดาวยิงวัย 24 ปีได้ต่อสู้เพื่อให้ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้หลังมีอาการบาดเจ็บมาคอยเบรกอยู่บ่อยครั้งอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีฟอร์มที่ดร็อปลงไปจนยิงไปเพียง 2 ประตูจาก 20 เกม มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันบรมกุนซือ"ปีศาจแดง"ต้องการคว้าคู่ดูโอของ"สิงห์ผงาด"อย่างอักบอนลาฮอร์และแอชลี่ย์ ยังในช่วงซัมเมอร์
"แน่นอนว่าผมเห็นตัวเองเป็นพวกเล่นสโมสรเดียวตลอดชีวิตซึ่งผมรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญและหวังว่าผมคงมีโอกาสที่จะอยู่ที่นี้ต่อไปอีกนานในอนาคต"กาบี้บอกกับ Fifa.com
"ผมเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่เมื่อเร็วๆนี้และถ้ามีข้อเสนอซื้อตัวมาถึง ผมก็อยากที่จะอยู่ที่วิลล่าปาร์กต่อไปตลอดช่วงอาชีพพ่อค้าแข้งของผมดังนั้นผมจึงหวังให้เป็นแบบนั้น"




<center>รูปภาพ</center>
จะล้นทีมเอาแมนซิเลงวากาส
โรแบร์โต้ มันชินี่กุนซือมาดเท่เตรียมเสริมความดุดันให้เกมริมเส้นของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยการทุ่มเงิน 20 ล้านยูโรคว้าฮวน มานูเอล วาร์กาสปีกเท้าหนักของฟิออเรนติน่ามาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ ดูเหมือนว่าบาร์เซโลน่าและแมนฯซิตี้ต่างพยายามไล่ล่าดาวเตะทีมชาติเปรูหลังการฉายฟอร์มกระฉูดแตกในเวทีเซเรีย อาของนักเตะแต่ ลิเบโร่ หนังสือพิมพ์ในอิตาลีได้รายงานว่า"เรือใบีสีฟ้า"ได้เริ่มการเจรจากับ"ม่วงมหากาฬ"แล้วและเต็มใจที่จะจ่ายเงินค่าตัวให้มากถึง 20 ล้านยูโรเลยทีเดียว แข้งวัย 27 ปีย้ายจากคาตาเนียมาเล่นในเมืองฟลอเรนซ์เมื่อสามปีก่อนโดยเขาสามารถขยับถอยไปเล่นเป็นแบ็กซ้ายได้เช่นกันและก่อนหน้านี้เขาก็เคยตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดมาแล้วด้วย วาร์กาสเป็นนักเตะที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเท้าหนักและการเปิดบอลที่แม่นยำรวมทั้งยังมีทักษะในการลากเลื้อยที่ดีจึงน่าจะเข้าไปเติมเต็มความแข็งแกร่งของทัพ"เรือใบสีฟ้า"ได้อย่างไม่ต้องสงสัย



<center>รูปภาพ</center>
หน้าหล่อชี้โมดริชเป็นร่างรวมของเชสก์,หมามุ่ย
เจมี่ เรดแนปป์อดีตสตาร์ดังของสเปอร์สได้ออกมากล่าวชื่นชมความสามารถของลูก้า โมดริชมิดฟิลด์ทีมชาติโครเอเชียของทีม เรดแนปป์ชื่นชอบฟอร์มการเล่นของโมดริชในเกมที่ “ไก่เดือยทอง” เสมอกับเวสต์แฮมไป 0-0 เป็นอย่างมาก
“ผมได้ดูเกมที่สเปอร์สเสมอกับเวสต์แฮมไป 0-0 เมื่อวันเสาร์และผมก็จะขอพูดถึงลูก้า โมดริชอีกครั้ง เขาเป็นนักเตะที่อลังการมาก” เขากล่าวกับ Daily Mail
“มันคุ้มค่าจริงๆที่ได้เห็นเขาเลื้อยผ่านคู่แข่ง, จ่ายบอลสวยๆและคุมเกมเอาไว้เขาสุดยอดมาก เป็นส่วนผสมระหว่างสโคลส์และฟาเบรกัส ผมหวังว่าเขาจะระเบิดฟอร์มแบบนี้ในเกมกับเรอัล มาดริดนะ”



<center>รูปภาพ</center>
ป๋ายอมจ่าย 25 ลป.ซิวเคฮิลล์คุมหลัง
เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันกุนซือเศียรเฒ่าอสรพิษของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอมกัดฟันทุ่ม 25 ล้านปอนด์ตามที่โบลตันร้องขอเพื่อดึงแกรี่ เคฮิลล์เซนเตอร์แบ็คจอมแกร่งมาร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้า "เดอะ ทร็อตเตอร์ส"ปักป้ายค่าตัวของเคฮิลล์ไว้สูงถึง 25 ล้านปอนด์เพื่อกันไม่ให้เชลซีและอาร์เซน่อลมาวุ่นวายแต่ดูเหมือนว่าเรตราคาดังกล่าวไม่อาจห้ามความต้องการของป๋าเฟอร์กี้ได้ ทั้งนี้เจ้าพระยาของชาวผีแดงกำลังมองหาปราการหลังคนใหม่มากู้วิกฤตแนวรับหลังริโอ เฟอร์ดินานด์มีปัญหาบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้งขณะที่จอนนี่ อีแวนส์ก็ต่อมฟอร์มดีแตกจึงเหลือเพียงเนมันย่า วีดิชและคริส สมอลลิ่งที่วางใจได้ดังนั้นป๋าเฟอร์กี้จึงหวังดึงอดีตแข้งวิลล่ามาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการจัดทีมนั้นเอง




<center>รูปภาพ</center>
มูลัมบูชี้แข้งปืนใจไม่สู้-ยังไงผีก็แชมป์
ยูสซุฟ มูลัมบูมิดฟิลด์ของเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนให้สัมภาษณ์ชี้ว่าอาร์เซนอลจะไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีกในฤดูกาลนี้ไปครองได้เพราะว่าจิตใจของนักเตะพวกเขาไม่เข้มแข็งพอ โดยเชื่อว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ได้ถ้วยรางวัลดังกล่าวไป เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนเพิ่งจะเปิดบ้้านเสมอกับอาร์เซนอลไป 2-2 โดยพวกเขาเป็นฝ่ายออกนำก่อน 2-0 แต่ถูกลูกทีมของอาร์แซน เวนเกอร์ฮึดสู้และไล่ตามตีเสมอในที่สุด
"ผมคิดว่ามันคงจะเป็นเรื่องยากมาำๆสำหรับอาร์เซนอลในตอนนี้ พวกเขาทำแต้มหล่นมากมายผมคิดว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแข็งแกร่งเกินกว่าที่จะปล่อยให้ถ้วยหลุดมือของพวกเขาผมคิดว่าการลุ้นแชมป์มันจบลงแล้ว และแมนเชสเตอร์ก็คว้ามันไปครองมันขึ้นอยู่กับเรื่องของจิตใจ แมนเชสเตอร์แข็งแกร่งมากๆ ในเกมส์อย่างวันเสาร์ ผมคิดว่าพวกเขาสามารถกลับมาตามตีเสมอและเอาชนะพวกเราได้ ผมเชื่อว่านั่นเป็นสิ่งที่อาร์เซนอลขาดไปนิดๆผมขอพูดว่าพวกเขากำลังร่วงหล่นละกัน พวกเขามีความสดและมีความกระตือรือร้น แต่ไม่มีจิตใจที่แข็งแกร่งแบบแมนเชสเตอร์"



<center>รูปภาพ</center>
ป๋าเอาจริง!ส่งโค้ชประตูผีเฝ้านอยเออร์
เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันกุนซือเศียรเฒ่าอสรพิษแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมดึงมานูเอล นอยเออร์มือกาวชาลเก้ 04 มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าหลังส่งเอริค สตีลโค้ชผู้รักษาประตูไปเช็คฟอร์มถึงเมืองเบียร์ PA Sport รายงานว่าสตีลได้ไปปรากฏตัวอยู่ในสนามนัดที่ชาลเก้ปะทะเลเวอร์คูเซ่น เป็นที่เชื่อว่าสตีลได้ไปเช็คฟอร์มของนอยเออร์ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติเยอรมนีซึ่งเขาได้ให้ความชื่นชอบเป็นอย่างมาก นอยเออร์กำลังไร้ความสุขกับชีวิตในทีม"ราชันสีน้ำเงิน"หลังต้องจบปลักอยู่กลางตารางคะแนนบุนเดสลีกาแม้จะผ่านเข้าถึงรอบควอเตอร์ไฟน่อลศึกแชมเปี้ยนลีกส์ก็ตาม
[/b]
<center>รูปภาพ</center>
ภาพประจำตัวสมาชิก
jujuzzclubneung
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 230
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 25, 2008 10:33
ที่อยู่: Siam University

โพสต์โดย balldestiny007 » พุธ มี.ค. 23, 2011 14:38

นอยเออร์ ขอให้ได้ ขอให้ได้ ^^
รูปภาพ
balldestiny007
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 418
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 10, 2009 10:44
ที่อยู่: อยู่ในใจเสมอ

โพสต์โดย JackJack » พุธ มี.ค. 23, 2011 15:29

อยากได้ นอยเออร์ แต่ปลิงแมร่มจะทำอดเอา เซ็ง
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
JackJack
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9213
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 09, 2005 11:54
ที่อยู่: Rider World

โพสต์โดย mangja » พุธ มี.ค. 23, 2011 15:34

ไอ้เกลเซอร์ ไอ้ห่า ออกไปๆๆ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
mangja
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 201
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 09, 2007 21:16

โพสต์โดย WaTCh4I2aPonG » พุธ มี.ค. 23, 2011 15:37

ขอบคุณครับ ๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
il
I ♥ Man united
li
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
WaTCh4I2aPonG
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2569
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 12, 2010 01:42
ที่อยู่: "พื้นแผ่นดินในหลวง" ___(ดินแดน สยาม)___

โพสต์โดย tiantawaiza » พุธ มี.ค. 23, 2011 15:50

เพราะ ไอ้ปลิง ตัวเดียวเลย
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tiantawaiza
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2787
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 10, 2009 20:49
ที่อยู่: 12/12

โพสต์โดย ronadinho » พุธ มี.ค. 23, 2011 16:35

นอยเออร์ สุดๆอะคนนี้
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
ronadinho
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 273
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 03, 2010 14:32
ที่อยู่: 125/2981

โพสต์โดย ปีศาจน้อย » พุธ มี.ค. 23, 2011 17:25

ชอบ อาดเลอร์ อ่ะ ๆ
แม่เป็นนางฟ้า พ่อเป็นเทวดา…แต่ทำไมลูกเกิดมา เป็น .•*•. เด็กผี .•*•.
รูปภาพ
ปีศาจน้อย
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1281
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ เม.ย. 25, 2007 18:25
ที่อยู่: ใน Old Trafford

โพสต์โดย AF Jr. » พุธ มี.ค. 23, 2011 17:31

โมดริช =เชส+สโคลส์ เวอร์ไปมั้ย 5555

ประตูชอบอาดเลอร์มากกว่า :P
เบื่อพวกโลกสวย ทำตัว " กูรู้ " กระแดะเป็นพ่อพระ เสนอหน้าเป็นพระเอก แตะต้องทีมไม่ได้ เค้าแค่อยากวิจารณ์ไม่ได้อยากเสนอหน้าไปคุมทีม....
ภาพประจำตัวสมาชิก
AF Jr.
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1832
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 17, 2008 19:07
ที่อยู่: Theatre Of Dreams

โพสต์โดย warlock » พุธ มี.ค. 23, 2011 17:54

Thank for news
I Love Manchester United.
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
warlock
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 934
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ เม.ย. 02, 2008 08:18
ที่อยู่: Old Trafford Stadium

โพสต์โดย Lex-The-Star1988 » พุธ มี.ค. 23, 2011 18:22

.
.
มูลัมบู พูดเข้าท่าแฮะ


รูปภาพรูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Lex-The-Star1988
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1178
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 20, 2011 19:17
ที่อยู่: theatre of dreams old trafford

โพสต์โดย Extreme » พุธ มี.ค. 23, 2011 19:02

ปลิงเกลเซอร์ออกไปซะทีครับ
รูปภาพ
รูปภาพ
Extreme
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 557
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ค. 22, 2010 11:03

โพสต์โดย คาริโต๊ส เทพเวซ » พุธ มี.ค. 23, 2011 19:42

เกลียดเจ้าของสโมสรว่ะ

:llll:
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
คาริโต๊ส เทพเวซ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4091
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 23, 2008 08:54

โพสต์โดย palm9518 » พุธ มี.ค. 23, 2011 20:26

อาดเลอร์ ผมว่าน่าจาได้ยากกว่า นอยเออร์ น่ะ !!
palm9518
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 99
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 19, 2010 21:48
ที่อยู่: ทุกที่ที่ไม่มีพวก หน้ามัธยม นมแซยิด !!

โพสต์โดย angoui » พุธ มี.ค. 23, 2011 20:59

ประตู เทพๆ มาที ........25 +
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
angoui
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 16:38
ที่อยู่: www.smallroom.co.th

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: AhrefsBot และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron


hitclub   188 bet   j88   go88   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   hi88com   789BET   CM88   CM88   MB66   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   https://xx88.center/   789bet   fly88   789BET   78win   https://789bet.agency/   https://fun88.supply/   hit club   MM88   JL69   f168   GK88   w88   https://rik88.ltd/   F168   Bet88   PG88   แทงบอล   เว็บหวยออนไลน์   7m   Nhà cái uy tín   Kèo nhà cái   Bin88   78Win   F168   C168   MB66   7m   78win   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   ok9   QQ88   8KBET   mb66   trực tiếp bóng đá   link kubet   MB66   F168   สล็อต888   new88   F8BET   cm88 com   MB66   789BET   https://bshbet.com/   Hitclub   sun win   7m   Hi88   78win   https://qq88.movie/   https://789bet.rocks/   Go88   Hitclub   truc tiep bong da   33win   33win   hello88   s666   SHBET   789club   789club   sunwin   98win   F8BET   F168   w69   z16   79win   https://xx88.ac/   F168   https://789win.buzz/   78win   F8bet   ok9   https://iwin.jp.net/   sunwin   https://b52.black/   gem88   rikvip   https://go88hv.com/   789club   mmlive   SHBET   SHBET   ok8386   f168   https://789winh.com/   CM88   b52club   Jun 88   79king   https://f8betlv.com/   https://vnew88.net/   ok8386   MB66   ok9   https://fun88.support/   MB66   HI88   I9bet   ok8386   8KBET   https://f168.onl/   QQ88   Fun88   https://mb66ac.com/   MM88   zbet   F168   https://ok9play.com/   ok9   MB66   ricbet   ricbet   vaobet   https://mm88.directory/   MB66   ok8386   bomwin   SHBET   go88   SC88   Nổ hũ   go88   jbo   trang cá cược bóng đá   https://ok8386.finance/   https://f8bet.ventures/   trực tiếp bóng đá