reddevin เขียน:ระหว่างทั้ง 10 ข้อนี้
1. เดวิด เบ็คแฮม ย้ายกลับมาเล่นแมนยูในช่วงสุดท้ายของการค้าแข้ง และแขวนสตั๊ดกับแมนยูทีมในดวงใจของเค้า
2. เวย์น รูนีย์ ก้าวขึ้นเป็นกัปตันทีมแบบถาวร ในอีก 3 ปีข้างหน้า
3. โฆเซ่ มูรินโญ่ เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ หลังจากเซอร์ เอล็กซ์วางมือ
4. ทอม เคลฟเวอรี่,แดนนี่ เวลเบ็ค,มาเม่ ดิยุฟ ทนเป็นสำรองไม่ไหวในฤดูกาลหน้า ขอขึ้นบัญชีย้ายทีม
5. คริสเตียโน โรนัลโด้ ย้ายกลับมาแมนยูในอีก 2 ปีข้างหน้า หลังมีปัญหากับผู้เล่นบางคน อีกทั้งยังโดนรัศมีบาซ่ากลบหมด
6. โอเวน ฮากรีฟ ตัดสินใจแขวนสตั๊ด หลังจบฤดูกาลหลังสู้กับอาการบาดเจ็บมาร่วม 2 ปี
7. เบเบ้ และ โอแบร์ตอง โดนรีลมาดริดและบาซ่าซื้อตัวไปร่วมทีมตามลำดับ หวังปลุกปั้นให้โด่งดังเหมือนปิเก้
8. ตระกูลเกลเซอร์ ทนแรงต้านจากแฟนบอลไม่ไหว ยอมขายหุ้นทั้งหมดให้กับนายทุนกลุุ่มใหม่
9. แมนยูไม่ซื้อผู้รักษาประตูเพิ่มหลังจบฤดูกาลนี้ พร้อมขยับคุสแช็กซ์เป็นมือ1 ลินเดอการ์ดมือ2 และอามอสมือ3
10. ฤดูนี้แมนยูกวาด 3 แชมป์ ทั้งพรีเมียร์ ลีก,เอฟเอ คัฟ,ยูฟ่า แชมเปียน ลีก
สำหรับผม อยากให้เกิดข้อ 10 ช้อเดียว ก็พอใจแล้ว![]()
ข้อ1 ไม่มีทางตราบใด่ที่ผู้จัดการทีมคือป๋าและเมียเบ็คคือเจ๊วิค
ข้อ2 อาจจะไม่เกิดขึ้น เพราะฤดูกาลหน้าอาจจะงอแงขอย้ายทีมเพื่อเพิ่มค่าเหนื่อยอีกและอาจจะสมหวังย้ายทีมสมใจ และกัปตันทีมต้องไม่ใช่คนที่ออกมาเรียกร้องเพื่อประโยชน์ของตนเอง ดูรอย คีน เป็นตัวอย่างหลังจากที่เหล่าลูกทีมของเขาเล่นกันไม่ได้เรื่องและดูความมุ่งมั่นจะหายไป โดนคีนจวกออกสื่อเลยว่าถ้าเล่นกันได้แค่นี้อย่าสวมเสื้อแมนยูลงสนามจะดีกว่า แม้จะแลกมาด้วยการต้องลาจากทีมแบบไม่สวย แต่ครั้งนั้นทำให้นักเตะหลายๆคนพบกับความเป็นจริงและตั้งหน้าตั้งตาพิสูจน์ตัวเอง (อยากให้เกิดแบบนี้อีกจัง แต่ขอเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่วิดิชนะ)
ข้อ3 มูริญโย่อาจจะไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของแมนยู เพราะสไตล์การเล่นที่เน้นเอนเตอร์เทนกว่าตั้งรับ อยากได้ใครก็ได้ที่คลุกคลีกับสโมสรแมนยูและเข้าใจในระบบการเล่น โดยที่แมนยูจะได้ไม่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเล่นทิ้งของเดิม สไตล์เดิม
ข้อ4 เคลฟเวอลี่กับเวลเบ็คอาจจะมีที่ว่างให้สอดแทรกขึ้นชุดใหญ่ได้ แต่ดิยุฟกับมาเคด้าอาจจะต้องพิสูจน์ตัวเองกับทีมอื่นอีกสักระยะ
ข้อ5 โด้ คงย้ายออกจากชุดขาวตอน 30 และปลายทางอาจจะเป็นโปรตุเกสเพื่อแขวนรองเท้าหลังจากเล่นมาหลายปีและร่ำรวยจากค่าเหนื่อยมหาศาลไปแล้ว
ข้อ6 เป็นไปได้มากที่สุด แม้จะยังหวังเห็นฮาร์กรีฟสลัดอาการบาดเจ็บให้หายดีแม้จะไม่หายสนิท แต่ตอนแมนยูมีนายในสนามเกมส์แดนกลางตึงเปรี๊ยะเลย
ข้อ7 เบเบ้อยู่ทีมปรับตัวสำรองต่ออีก 2 ปีส่วนกาบี้ถ้าปีหน้าปรับตัวไม่ได้คงต้องย้ายของกลับฝรั่งเศส
ข้อ8 คงยากนอกจากว่าธุรกิจทั้งหลายทั้งปวงของเกลเซอร์ต้องเจ๊งและใกล้ล้มละลายถึงจะบีบให้ขายสโมสรแมนยูได้
ข้อ9 เป็นไปได้ในเงื่อนไขที่ อ๊าดเลอร์/เด เกอา ไม่ได้ย้ายมาร่วมทีม
ข้อ10 ขอแชมป์พรีเมียร์อย่างเดียวดีกว่า เพราะนั่นหมายถึงความสะใจอย่างยิ่ง เหอเหอเหอ(รู้นะว่าเธอเจ็บแต่เดี๋ยวคงอ้างได้แหละว่าเป็นทีมแรกที่ได้แชมป์ 18 สมัย555+)










