โดย Rooneygoal » ศุกร์ เม.ย. 29, 2011 19:15
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยันเตรียมพัก ไรอัน กิ๊กส์ ปีกพ่อมด ในเกมบุกไปเยือน อาร์เซน่อล วันอาทิตย์นี้ เพื่อไว้บด ชาลเก้ 04 กลางสัปดาห์หน้า ยกเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์สุดๆ หลังยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก เผยว่า ไรอัน กิ๊กส์ ปีกซ้ายประสบการณ์สูง จะได้พักในเกมบุกไปเยือน อาร์เซน่อล วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ค. นี้ เพื่อเก็บความสดไว้ลุยกับ ชาลเก้ 04 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันพุธที่ 4 พ.ค. นี้
ดาวเตะวัย 37 ปี เป็นนักฟุตบอลที่มหัศจรรย์มากๆ คนหนึ่งในวงการลูกหนัง หลังจากเล่นแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อย แถมยิงได้ 1 ประตู ในเกมแรกที่บุกไปเชือดนิ่ม ชาลเก้ 2-0 ณ สังเวียนแข้ง เฟลตินส์ อารีน่า เมื่อวันอังคารที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา
กุนซือชาวสกอตต์ เผยผ่าน "เดอะ การ์เดี้ยน" หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดีเมื่อวันศุกร์ที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมาว่า "ไรอัน จะไม่ได้ลงเล่นในวันอาทิตย์นี้ เขาน่าจะได้เล่นในวันพุธหน้า นี่เป็นสิ่งที่เราต้องใช้รับมือกับเขาในเวลานี้ ตอนที่เขามีความสด เขาไม่ได้แสดงอาการอ่อนล้าใดๆ ออกมาเลย เขาเป็นคนที่มหัศจรรย์จริงๆ"
อีกข่าว ขอบคุณ สยามสปอร์ต.คอม ครับ ผม
