แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะปิดดีลคว้าตัว เวสลี่ย์ ชไนเดอร์ เข้ามาร่วมทีมภายในสัปดาห์นี้ ด้วยค่าตัวระดับ 35 ล้านปอนด์
เดอะเมล์ ซันเดย์ระบุว่ามิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์ของอินเตอร์ มิลาน เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของยูไนเต็ด และแหล่งข่าวในโอลด์แทร็ฟฟอร์ดเปิดเผยเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า: "เวสลี่ย์เป็นนักเตะระดับท็อป และเราหวังที่จะเซ็นสัญญาเค้ามาร่วมทีม"
แต่อย่างไรก็ตามทางยูไนเต็ด ต้องโน้มน้าวให้จอมทัพดัตซ์แมนรายนี้ยอมลดค่าเหนื่อยระดับ 250,000 ปอนด์ลง ถ้าหากเค้าต้องการเป็นนักเตะที่เซ็นสัญญาเข้ามาต่อจาก ดาวิล เดเกอา, ฟิล โจนส์ แลแอชลี่ย์ ยัง ที่ยูไนเต็ดทุ่มเงินกว่า 55 ล้านปอนด์เซ็นสัญญามาเสริมทัพ
ปัจจุบันชไนเดอร์รับค่าเหนื่อยที่ซานซิโร่อยู่ที่ 170,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่เนื่องจากภาษีที่สูงลิบของอังกฤษ ทำให้ทางยูไนเต็ดอาจจะต้องยอมทุ่มเค่าเหนื่อย 220,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เทียบเท่ากับที่ เวยน์ รูนี่ย์ ซูปเปอร์สตาร์หมายเลขหนึ่งของทีมได้รับอยู่ในเวลานี้ และถ้าหากการย้ายทีมเกิดขึ้น จะทำให้ซัมเมอร์นี้ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้เงินเสริมทัพไปถึง 90 ล้านปอนด์
ที่มา: http://www.reddevilthailand.com/

















