Home

ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้เม้ง

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้เม้ง

โพสต์โดย ผู้ชนะสิบทิศ » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 16:27

ฮาน้ำบาน By ทอมเม้ง



๑๑๑เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าแข้งตัวจริงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน มหากุนซือ เก็บเอาไว้ไม่ส่งดวงเกมแดงเดือด ก็เพื่อจะได้โดน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถลุงด๊ากก์ยับเยิน งานนี้ "สำเภาทอง" โขยกก้นไม่ยั้งประมาณเซ็กซ์แมชีนสอยยิกๆ ไม่มีหยุดก่อนจะส่งสาวกเกรียนแดงน้ำ(ตา)กระฉูด กลับไปนอนเลียแผลที่แหกสะบั้นกันถ้วนหน้า

๑๑๑ชัยชนะของ แมนฯ ซิตี้ น่าจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นการปลดแอกความยิ่งใหญ่ของ "ผีน้อย" หลังต้องอยู่ภายใต้ร่มเงาความสำเร็จแบบสุกๆ ดิบๆ ของคู่อริร่วมเมืองมานานหลายปี ส่วน 3 คะแนนในเกมนี้ สาวกเกรียนแดงมักเล่นมุกเดิมว่าเป็นแค่ความพ่ายแพ้ (แบบหน้าแหกยับเยิน) เพียงเกมเดียว แต่ความสำคัญคือหลังจบซีซั่น แมนฯ ยูฯ มักชูถ้วยแชมป์ลีก

๑๑๑ยอมรับว่าการพูดแบบนั้นมีความจริงอยู่ส่วนหนึ่ง แต่สำหรับตอนนี้ความจริงที่สำคัญก็คือพวกคุณๆ ท่านๆ ที่มักพูดปลอบใจตัวเอง ก็ต้องทนโดนล้อไปก่อนก็แล้วกัน เพราะกว่าจะถึงปลายทางสุดท้ายของฤดูกาล ยังมีอะไรอีกเยอะให้ท่านได้น้ำตาคลอเบ้าแน่นอน

๑๑๑บางครั้งความสำเร็จที่ล้นทะลักน้ำข้นๆ ของ "ปีศาจพรุน" เอ๊ย "ปีศาจแดง" ทำให้คนบางประเภทหลงระเริงกับควาสำเร็จจนลืมไปว่าความชิบหอยกำลังคืบคลานมาจ่อคอหอยในเร็วๆ วันนี้ ส่วนสาวกบางทีมที่เป็นเป็ดบ้าง ไก่บ้าง หรือห่า(น) เหวอะไรก็ตาม ไม่ได้รู้สึกอิจฉาหรืออัดอั้นตันทวารแต่อย่างใด เพราะทีมที่อัดอั้นตันรูด๊ากก์น่าจะเป็น แมนฯ ยูฯ ไม่งั้นคงไม่กินยาระดมพลยี่ห้อ "สำเภาทอง" จนอุจจาระพุ่งเปรอะเลอะเทอะ เละเทะคาโรงลิเกหรอกจ้า 5 5 5 ขำๆ นะสหาย

๑๑๑ล่าสุดสื่อผู้ดีมีแฉอีกดอกว่า "เซอร์กี้" ออกมาอากาแต๋วแตกรับไม่ได้กับความชิบหอยของ แมนฯ ยูฯ ถึงขนาดสวมวิญญาณแม่ค้าปากตลาดด่ากราดแข้งระดับอาวุโสอย่าง ปาทริซ เอวร่า และ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ถึงขั้นใช้คำหยาบคายขึ้นมรึงขึ้นกู พาลไปถึงคำว่าโง่เง่าด้วย หลังไม่พอใจแข้งเก๋าทั้งสองคนทุ่มเมไม่มากพอ

๑๑๑ป้าดดิโถ ผลงานของลูกทีมทำได้แค่นี้ก็ไม่แปลกหรอก เพราะดูแล้วขนาด 11 ตัวเท่ากันยังแทบสู้ไม่ได้ แล้วพอมีผู้เล่นน้อยกว่าจะเอาอะไรไปสู้ น่าจะยอมรับความจริงดีกว่ามาด่ากันจนน้ำลายเปื้อนหน้านักเตะ แต่ก็ไม่แปลกหรอกเพราะขนาดเจ้าพ่อโรงลิเก ยังพูดจาแรงแบบนี้ แล้วบรรดาหางแถวตามโลกไซเบอร์จะไปเหลืออะไร กิ้วๆๆ

๑๑๑ขอระบายอีกเรื่อง ไอ้ประโยคที่เกรียนแดงบางคนมักชอบพูดว่า "เด็กหงส์" น่ากลัวจริงๆ เพราะชอบแสดงความสะใจยิ่งกว่าแฟน "เรือใบสีฟ้า" ซะอีก บอกจากใจว่า สะใจจริงๆ ไม่มีแอบอยู่แล้ว และก็ขอถามคืนว่าตอนที่ ลิเวอร์พูล ชิงกับ เอซี มิลาน เกมศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก แก๊งเกรียนแดงส่งใจเชียร์ "เดอะ เร้ดส์" ใช่ไหม ??? ตูเห็นพอ ลิเวอร์พูล แพ้ พูดจาเย้ยกันใหญ่ พอซะทีกับการสร้างภาพทำเป็นอีแอบ สะใจก็บอกสะใจ ไม่ต้องทำเป็นสุภาพบุรุษลูกหนัง แต่ลับหลังแอบหัวเราะอยู่คนเดียว มันไม่แจ๋วเลยว่ะ 5 5 5

๑๑๑เปลี่ยนเรื่องมาที่ว่าที่ ทีมหมายเลข 1 แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เพราะตอนนี้ฟอร์มการเล่นที่กำลังขึ้นหม้อทำให้หลายคนไม่สนใจเรื่องของ คาร์ลอส เตเวซ กองหน้าส่วนเกินปัญหาเยอะกันซะแล้ว ล่าสุด "เตฟ" กลัวจะตกกระแสความสนใจรีบออกมาสะกิดทนายส่วนตัวให้เตรียมร่างเอกสารเพื่อยื่นฟ้อง โรแบร์โต้ มันชินี่ ข้อหาหมิ่นประมาท ดูมันทำขนาดสโมสรอุตสาห์พยายามให้อภัยโดยลงโทษแค่ปรับเงิน แต่ไม่มีสำนึก อยากจะรู้จริงๆ ว่าบอร์ดบริหารคนไหนจะกล้าลงโทษ "มันโช่" ก็เล่นสร้างทีมได้เด็ดสะระตี่ยิงคู่แข่งเป็นว่าเล่น ล่าสุดก็สอยทีมไหนก็ไม่รู้ครึ่งโหล แบบนี้เขาเรียกว่านอกจากไม่สำนึกแล้วยังโง่ดักดานอีกต่างหาก

๑๑๑จะด่าก็ด่าไปตูไม่สน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์ผมน้อย ส่ายหัวยักไหล่ไร้ปัญหา แม้โดน ยาย่า ตูเร่ อดีตลูกทีม วิจารณ์ว่าสาเหตุที่ย้ายมาโกยเงินกับ แมนฯ ซิตี้ ไม่ใช่เพราะหน้าเงิน แต่เป็นเพราะ "เป๊ป" คนเดียวล้วนๆ งานนี้เจ้าตัวโดนพาดพิงก็ต้องลุกออกมาแก้ต่าง ยัน ยาย่า ต่างหากที่กระสันอยากได้มันนี่จนตัวสั่นถึงขนาดเคาะประตูห้องทำงานของตน เพื่อขอย้ายทีมเอง แหม เวลาผ่านไปไม่นานลืมสันดานตัวเองแล้วเหรอจ๊ะ ยาย่า จ้า อิ อิ อิ

๑๑๑ไมเคิ่ล โอเว่น ดีใจจนเนื้อเต้นหลังยิงประตูให้ แมนฯ ยูฯ ถล่ม อัลเดอร์ช็อต 3-0 เกมคาร์ลิ่ง คัพ รอบ 4 งานนี้เจ้าตัวยิ้มระรื่นชื่นมื่นหัวใจที่ช่วยให้สาวก "เร้ด อาร์มี่" กลับมามีใบหน้าเปื้อนยิ้มอีกครั้ง แม้การชนะทีมที่มีศักดินาน้อยกว่ามันช่างหน้าภูมิใจจนลืมบาดแผลที่โดนล้วงล้ำอธิปไตยขนาดนั้นไปได้ ก็คงดี แต่ดูท่าทางคงยาก

๑๑๑มาริโอ บาโลเตลลี่ ตอนนี้เดินไปไหนจากเด็กเลว กลายสภาพเป็นเทวดาไปเรียบร้อยแล้วหลังโชว์ฟอร์มเทพช่วย แมนฯ ซิตี้ จับผีถ่วงน้ำ แถมวลีเด็ด "อะไรๆ ก็กู" ตอนนี้กลายเป็นคำยอดฮิตติดลมบนไปซะแล้ว เพราะเวลาไปไหนตอนเจอเกรียนแดง ใครเปรยประโยคเด็ด "อะไรๆ ก็กู" คงทำให้สาวกผีของขึ้นกันเลยทีเดียว

๑๑๑ยังไม่หมดแค่นั้น "ซูเปอร์มาริโอ" เพิ่งตกเป็นข่าวว่าแอบยืนอ่านหนังสือปลุกใจเสือป่า โดยงานนี้มีภาพยืนยันเจ้าตัวกำลังมันยกร่องขณะดูภาพสาวๆ หุ่นเอ็กซ์อึ๋มนุ่งน้อยห่มน้อย โดยเจ้าตัวต้องอ่านแบบลับๆ ล่อๆ เพราะแฟนสาวคนงามอยู่ใกล้ๆ ขืนเห็นตอนที่กำลังยืนท่อนเอ็นแข็ง เดี๋ยวจะมีเคืองจนต้องเคลียร์กันจนเตียงพังอีกสองสามดอก

๑๑๑แม้จะเป็นฮีโร่แต่ความปัญญายังนิ่มยังคงเส้นคงวา เพราะ น้องโอ้ เกือบเผาบ้านตัวเอง หลังทะลึ่งเล่นดอกไม้ไฟกลางดึก แต่ดันประมาทจนเกิดสะเก็ดไฟไปติดผ้าขนหนูในห้องน้ำ ทำให้เกิดไฟลุก ดีที่เซย์ฮัลโหลเรียกนักผจญเพลิงมาช่วยได้ทันไม่งั้นบ้านคงเหลือแต่ตอ แถมตัว มาริโอ จะดำเป็นตอตะโกอีกต่างหาก (แค่นี้ก็ดำมากพอแล้ว)

๑๑๑งานเข้าอีกแล้ว จอห์น เทอร์รี่ เซนเตอร์กัปตันทีม เชลซี กำลังเจอวิกฤติเรื่องที่โดนกล่าวหาว่าเหยียดผิว แอนทอน เฟอร์ดินาน แข้ง ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส ที่สำคัญเรื่องนี้อาจส่งผลกระทบต่อปลอกแขนกัปตันทีมชาติอังกฤษ ด้วย เพราะมีรายงานว่า "เจที" มีสิทธิ์โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้นำทัพ "สิงโตคำราม" ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นแผนของ แอนทอน ที่จะให้ ริโอ เฟอร์ดินานด์ พี่ชายได้กลับมาเป็นกัปตันทีมชาติหรือเปล่า อันนี้แค่คิดเล่นๆ แก้เซ็งเท่านั้น อย่าทะลึ่งคิดเป็นจริงเป็นจังล่ะ โดยเฉพาะแก๊งเกรียนแดง 5 5 5

๑๑๑มาคาเรน่า เลมอส อดีตกิ๊กของ ลิโอเนล เมสซี่ เปิดใจเกือบโดน แม่ของ ดาวยิง บาร์เซโลน่า ใช้กระทะฟาดกบาล หลังเข้าใจผิดคิดว่าเธอแอบแฉความสัมพันธ์กับลูกชายสุดที่เลิฟ งานนี้สาวน้อยร้อยชั่งยันไม่เคยเปิดเผยความสัมพันธ์ที่แอบคบกันตั้งแต่ตอนที่เธออายุ 14 และ เมสซี่อายุ 18 แหมพอบอกอายุ ทำเอาสะอึกเลย นี่แปลว่า หัวหอกอัจฉริยะ จัดการตัดเส้นพรหมจรรย์ของอีหนูเลมอส ตั้งแต่ยังใช้คำนำหน้าว่าเด็กหญิงอยู่เลย แสบจริงๆ ไอ้เตี้ย

๑๑๑หาเรื่องเอาเกือกใส่ปากจริงๆ สำหรับ เพียร์ส มอร์แกน พิธีกรดังสาวกตัวเป้งของ อาร์เซน่อล ที่ออกโรงแนะให้ เซอร์ อเล็กซ์ ควรยื่นใบลาออกหลังทำงามหน้าแพ้คู่อริร่วมเมืองเละเทะคาโรงลิเก งานนี้เจ้าตัวก็เลยโดนบรรดาสาวกเกรียนแดงเฉ่งยับข้อหาพูดความจริง อิ อิ อิ แต่ขอบอกว่าหาก "ป๋ากี้" ลาออกจริงๆ แล้ว แมนฯ ยูฯ จะทำยังไง ทุกวันนี้อยู่ได้เพราะเธอคนเดียว หากไม่มีเธอแล้ว สงสัยคงต้องไปตั้งลำใหม่ในลีก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ แหงๆ

๑๑๑ปากไวพอๆ กับลูกพี่เก่า อันเดร วิลลาช-โบอาช กุนซือ เชลซี นอกจากมาดและลีลา รวมทั้งมันสมองจะพอๆ กับ โชเซ่ มูรินโญ่ แล้ว วาจาและความยียวนยังไม่ต่างกันซะด้วย ล่าสุดโดน เอฟเอ เฉ่ง หลังบังอาจวิจารณ์การทำหน้าที่ของท่านเปา กรณีที่ตัดสินค้านสายตาตัวเอง ในเกมที่แพ้ ควีนส์ พาร์ค ฯ แถมสโมสรยังโดนปรับเงินอีกต่างหาก แบบนี้เขาเรียกได้ดีเพราะปาก แต่จะตายห่า(น) เพราะปากเช่นกัน

๑๑๑งานเข้าเพราะการจราจร อีเกร์ กาซิยาส นายทวารจอมหนึบ ต้องมาเสียรายได้อย่างไม่น่าจะเสีย หลังโดนปรับเงินเนื่องจากมาซ้อมสาย โดยเจ้าตัวอ้างรถติดบนทางด่วน พร้อมโชว์หลักฐานให้เห็น แต่ โชเซ่ มูรินโญ่ ไม่สนกฎต้องเป็นกฎ เดชะบุญที่ กาซิยาส ไม่ได้อยู่สยามเมืองยิ้ม ที่ตอนนี้ใกล้จะเป็นสวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ เพราะมีสิทธิ์เงินเดือนหายเกลี้ยง เนื่องจากรถติดทุกวัน

๑๑๑ฟอร์มต้นสังกัดห่วยส่งผลให้ เวย์น รูนี่ย์ หน้างอเป็นส้นเท้า ขณะฉลองวันเกิดในวัย 26 กะรัต งานนี้เจ้าตัวแทบไม่มีรอยยิ้มบนใบหน้า มีแต่รอยตีนกา ส้น TEENคน ยังไม่ขึ้นหน้า 5 5 5 เพราะได้ของขวัญชิ้นโบว์แดงจาก แมนฯ ซิตี้ ถึง 6 ตุง จนอิ้มอุราสบายท้อง ฉะนั้น ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเด็กเวย์น ถึงรมณบ่จอยทั้งที่เป็นวันลืมตาดูโลกแท้ๆ ดีนะที่ไม่มีใครทะลึ่งให้เค้กที่เขียนตัวเลข 6-1 มาให้ กลั๊วกลัว "รูน" จะคิดมากจนผมร่วงอีกรอบ แหมอุตส่าห์เสียทั้งเงินแถมเจ็บตัวแล้ว ก็อย่าให้มันกลับมากบาลใสอีกครั้งเลย ขอร้องเหอะ เห็นแล้วทุเรียนจริงๆ

๑๑๑สำหรับสัปดาห์นี้เนื้อที่หมดแล้ว ก่อนจากกันขอทิ้งท้ายด้วยสโลแกนสุดฮิต "คิดถึงเรื่องเสียว คิดถึงจี สปอร์ต คลับ" คิดถึงเรื่องเสียวรูทวารให้นึกถึงสกอร์มโหฬา 6-1 ในแมตช์อะไรก็ไม่รู้จำไม่ได้ 5 5 5

http://blog.siamsport.co.th/GSPORTCLUB/ ... 2dsdsd7d7d

ที่มา Siamsport

ปล. น่าคิดว่า ทำไม ไอ้หยามปอด เวปนี้มัน อนุญาติให้งานเขียนกากๆ แบบนี้ มาลงบล็อกได้ประจำๆ...เรียกเรตติ้ง ??? ไอ้เม้ง ปัญญาอ่อน ดูจาก อายุ ที่มันขึ้น ปีเกิดไว้ Birthday : 4 เมษายน 2494 ถ้าเป็น อายุจริงนี่ แก่แต่ตัว กะโหลกกะลา มากๆ 555 +
HOT!! หลุดนักศึกษาไฮโซ ม.เอกชน ชื่อดัง ซุ่มบอกเคล็ดลับหาเงินง่ายๆ >> www.best.workjn.com
HOT!!! อยากได้ BB 9900, พร้อม iPad2 32GB คลิ๊กเลย>> www.best.workjn.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
ผู้ชนะสิบทิศ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2938
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ต.ค. 28, 2009 17:10
ที่อยู่: ratchadapisek road

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย mSkyline » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 16:32

เงียบไว้ดีกว่าครับ โวยวายไปก็เปลืองตัวเปล่าๆ

แล้วค่อยไปเฮ ตอนรับถ้วยดีกว่าครับ
mSkyline
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3999
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 23, 2009 20:59

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย Samong_แฟนผี » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 16:34

คนนี้ หัวคิดดีนะครับ แต่เป็น "คอลัมนวยหัวคิด" (ผวนเอาเองนะครับ) อย่าไปเอาอะไรกับ คนพรรค์นี้เลยครับ เค้าอยากเห่าอะไร เห่าเลยยยยย

ตามสบายจ๊ะ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ของคนพรรค์นี้ เราอยู่ของเราดีกว่าครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Samong_แฟนผี
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2114
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 04, 2007 05:35
ที่อยู่: RAMAII

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย zpungto » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 17:04

พ่อมันโคตรมันคงอยู่เมืองลิเวอร์เนาะ จะเกียดกันอะไรขนาดนั้น onion8 อีกอย่างสำนวนมันดูไม่ได้คิดเองนะ เหมือนจะ ไอลอกใครเขามา สงสัอ่านมากเลยเจ็บมากไปหน่อยเก็บกดมากเลยระเบิด ตอนได้ที onion8
รูปภาพ
zpungto
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2793
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 26, 2009 14:29

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย ผู้ชนะสิบทิศ » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 17:14

สำนวนการเขียนของ ไอ้เม้ง คล้าย บอ.บู๋ มากกกกกกกก

อย่างน่าเกลียด !!! แดกดัน แบบไม่มีศิลปะ นี่ คือ สิ่งที่ทำให้แตกต่างจาก ท่านจอม

onion6
HOT!! หลุดนักศึกษาไฮโซ ม.เอกชน ชื่อดัง ซุ่มบอกเคล็ดลับหาเงินง่ายๆ >> www.best.workjn.com
HOT!!! อยากได้ BB 9900, พร้อม iPad2 32GB คลิ๊กเลย>> www.best.workjn.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
ผู้ชนะสิบทิศ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2938
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ต.ค. 28, 2009 17:10
ที่อยู่: ratchadapisek road

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย MinnerZzZ » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 17:17

มวยหัวเค้ง จริงๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinnerZzZ
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6367
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 11, 2011 01:31
ที่อยู่: รังปีศาจแดง คอยทิ่มแทงปืนเป็ดหอย

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย ผู้ชนะสิบทิศ » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 17:23

MinnerZzZ เขียน:มวยหัวเค้ง จริงๆ



555

onion11
HOT!! หลุดนักศึกษาไฮโซ ม.เอกชน ชื่อดัง ซุ่มบอกเคล็ดลับหาเงินง่ายๆ >> www.best.workjn.com
HOT!!! อยากได้ BB 9900, พร้อม iPad2 32GB คลิ๊กเลย>> www.best.workjn.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
ผู้ชนะสิบทิศ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2938
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ต.ค. 28, 2009 17:10
ที่อยู่: ratchadapisek road

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย Lohas » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 17:26

แรง!

แสดงอารมเต็มที่เลยทีเดียว จรรยาบรรณนักข่าวหรอเนี่ย
Just shared opinion.
Correct me, If i'm wrong.
ภาพประจำตัวสมาชิก
Lohas
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 272
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 25, 2011 02:42

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย tachchapol » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 18:38

มันรู้ได้ไงว่าเซอร์ขึ้นมึงขึ้นกู มันเป็นขี้หูเอฟร่ากับเฟอร์ดินานด์เหรอ เขียนเว่อร์มาก ใส่อารมณ์เต็มที่เลย

แล้วรุ้ได้ไงว่าเมสซี่ได้กับแฟนตั้งแต่เด็ก บางที่คนเขาคบกันอาจจะไม่ได้ฟันกันอย่างที่มันคิดก็ได้

อ๋อ ลืมไป คนเรามักดูตัวอย่างจากคนใกล้ตัว แม่กับพ่อมันได้กันตั้งแต่อายุ 13 มันถึงเกิดมาบนความไม่พร้อมทั้งสภาพร่างกาย สติปัญญาและฐานะทางบ้าน

เลยต้องใช้ความสถุนมาเขียนงานหากินแบบนี้ แถมสอดแทรกภาพลามกไว้ในงานอีก น่าสมเพชมากกว่าจะไปโมโหมันนะ
http://www.facebook.com/pages/Man-Utd-C ... 2077428500

อันนี้เป็นเพจผมเอง ของสะสมแมนยูครับ ใครมีของสะสมอะไรก็มาโพสแบ่งๆกันชมบ้างนะครับ ยินดีต้อนรับครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tachchapol
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1213
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 13, 2011 00:06

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย ตั้ม_สิบล้อ » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 18:50

Samong_แฟนผี เขียน:คนนี้ หัวคิดดีนะครับ แต่เป็น "คอลัมนวยหัวคิด" (ผวนเอาเองนะครับ) อย่าไปเอาอะไรกับ คนพรรค์นี้เลยครับ เค้าอยากเห่าอะไร เห่าเลยยยยย

ตามสบายจ๊ะ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ของคนพรรค์นี้ เราอยู่ของเราดีกว่าครับ

เห็นควรด้วย (ห้ามผวนนะ) อย่างแรง like!
เชียร์ปีศาจแดง เพราะเป็นทีมปีศาจแดง และเต็มใจยอมรับในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ
อดีตมันผ่านไปแล้วช่างหัวมัน...เริ่มต้นรับสิ่งท้าทายใหม่ๆในปัจจุบันดีกว่า...
ภาพประจำตัวสมาชิก
ตั้ม_สิบล้อ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4462
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ พ.ย. 19, 2005 18:05
ที่อยู่: Thailand

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย builddiesel » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 18:59

ไม่ต้องอ่านรู้เลย

แต่ละเม้น

ไอ้คนเขียนกวนสุดติ่ง
WAYNE ROONEY BEST OF STRIKER

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
builddiesel
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1997
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.พ. 21, 2011 13:39
ที่อยู่: เวมบลีย์

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย poicosmos » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 19:18

ช่างมันครับ มันเขียนเฉพาะให้พวกเดียวกัน (สมองน้อย +จิตใจคับแคบ) อ่านกันครับบ พวกเราอย่าไปซีเรียสกับมันครับ
Gory Gory Man United
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
poicosmos
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 65
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ต.ค. 24, 2011 11:23

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย Pwannareis » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 20:55

ขนาดเขียนแขวะ แมนยู ยังวกกลับไปเรื่องความยิ่งหย่าย ย ย ตอนชนะเอซีมิลาน ยิ่งจุดโทษยูฟ่าได้ 55+ ของเค้าแน่จริงๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Pwannareis
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 117
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 02, 2011 01:30
ที่อยู่: TH

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย mastergap » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 21:20

5555555555 อุทานว่าตัวเงินตัวทอง
I Onepiece

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
mastergap
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 664
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 25, 2009 15:40
ที่อยู่: Chonburi
facebook: Teerapong Thammasirithong
twitter: @Gap_Teerapong

Re: ไอ้เม้ง !! เกรียนแตก กด Like ล้านครั้งให้ความจังไรของไอ้

โพสต์โดย thorn009 » ศุกร์ ต.ค. 28, 2011 21:26

ช่างมันเถอะครับยามปอดแหล่งรวมเกรียนอยู่แล้ว จบฤดูกาลทีมจะแชมป์ไม่แชมป์ไม่รู้ แต่ตอนนี้ขอให้เล่นให้ดีที่สุดทุกๆนัดดีกว่า onion8
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
thorn009
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1249
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 30, 2010 12:56

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: SemrushBot และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




789club   Fun88 ทางเข้า   JBO   78win   fly88   F8BET   78win   F168   https://b52.black/   https://go88hv.com/   gem88   https://iwin.jp.net/   sunwin   rikvip   https://lode.ac/   https://789win.buzz/   7m   sunwin   F168   fly88   trang cá cược bóng đá   lô đề online   f168   SHBET   ok9   98win   ok9 property   F8bet   SC88   FLY88   78win   nhà cái uy tín   vsbet   ok8386   FLY88   https://fun88.support/   sunwin   MB66   hi88   https://789winco.com/   sunwin   bongdalu   bomwin   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   MM88   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   https://4067.cn.com/   vsbet   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   vaobet   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   สล็อต999   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.pro/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   go99   https://sc88.locker/   NEW88   https://sc88.training/   https://apexc.in.net/   https://open88.marketing/   qq88   u888   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   789BET   BK8   qq88   https://qq88.money/   Mb66   https://mm88.center/   Socolive   OK9   cakhiatv   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   MB66   BONGDALU   F8bet   lô đề online   new88   https://bshbet.com/   MB66   SHBET   Go88   sunwin   truc tiep bong da   hi88   Fly88.com   79win   https://xx88.ac/   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   b52club   F168   iwin   trang cá cược bóng đá   Fun88   https://soikeo.africa/   go88   go88   sc88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   ทดลองเล่นสล็อต